แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวKawthaung

โรงแรมยอดนิยมใน Kawthaung

อาเหว่ย ปิลา แมร์กุย อาร์ชิเปลาโก
อาเหว่ย ปิลา แมร์กุย อาร์ชิเปลาโก
3.5 out of 5
North Bay, Pila Island, Kawthaung, Myeik Archiepaelogo
ดูราคา
4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)

"Cevevevvvsvevevevrvrvrvrvrvrvrvrvrbrvrvrbrbrvrvrvrvrvrvrvrvrvrbrbrbrbrbrvrbrbrbrvr"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.พ. 2020

อาเหว่ย ปิลา แมร์กุย อาร์ชิเปลาโก
วิกตอเรีย คลิฟฟ์ ญองอูพีไอแลนด์
วิกตอเรีย คลิฟฟ์ ญองอูพีไอแลนด์
3.5 out of 5
Nyaung Oo Phee Island, Kawthaung, Nyaung Oo Phe Island, Kawthaung, Tanintharyi
ราคา ฿16,744 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.
วิกตอเรีย คลิฟฟ์ ญองอูพีไอแลนด์
วิคตอเรีย คลิฟฟ์ โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
วิคตอเรีย คลิฟฟ์ โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
3.5 out of 5
No. 1, Bogyoke Road, Shwe Pyae Soe, Quarter (4 mile), Kawthaung, Tanintharyi
ราคา ฿2,433 ต่อคืน เข้าพัก 11 มี.ค. ถึง 12 มี.ค.
4.2/5Very Good! (23 รีวิว)

"Great view of Andaman sea from dining area, pond in center with visitors (swans), good walking trail No hot shower, worse it was raining during that time. Called 3 times before buggie came to pick us from our rooms, power point location not conducive for boiling water. some prayer chanting throughout ..."…"

รีวิวเมื่อ 5 ธ.ค. 2019

วิคตอเรีย คลิฟฟ์ โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Kawthaung ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นเพียง ใช่จริงๆ แพ็คเกจท่องเที่ยว Kawthaung ของเราคือวิธีที่ง่ายที่สุดที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ของคุณ เพียงรวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แล้วออกไปสนุกสนานกับประสบการณ์ใหม่ๆ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Kawthaung ได้อย่างไร?
ลองนึกถึงกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณสามารถทำได้ที่ Kawthaung เมื่อรวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินเป็นแพ็คเกจ และคุณยังสามารถเลือกได้หลากหลายเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับใคร วางแผนการเดินทางไปยัง Kawthaung ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
ไป Kawthaung ช่วงไหนดีที่สุด?
คุณเลือกได้เลย หากอยากประหยัดงบแนะนำให้ไปช่วง เพราะช่วงนี้ตั๋วเครื่องบินและโรงแรมราคาถูกกว่า แต่ถ้าคุณอยากได้บรรยากาศเวลาที่ผู้คนมารวมตัวกันเยอะๆที่ Kawthaung แนะนำให้ไปช่วงช่วงพีคราว แต่ถ้าชอบความสงบ แนะนำเป็นช่วงจะดีกว่า
ควรจองทริป Kawthaung ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
บอกยากว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินคือตอนไหน แต่โดยทั่วไปแนะนำให้จองล่วงหน้านานๆ เอ็กซ์พีเดีย มีตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศให้เลือกดูล่วงหน้าถึง 1 ปี แต่ถ้าอยากรอก่อนก็ไม่เป็นไร เพราะอาจโชคดีมีโปรโมชั่นมาให้จองก่อนวันเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว Kawthaung ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ในแพ็คเกจจะมีรถเช่า ที่พัก และตั๋วเครื่องบิน โดยคุณสามารถออกแบบตามที่ต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้รับรองเลยว่าเมื่อจองทริป Kawthaung กับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้ดีลสุดคุ้ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Kawthaung?
การจองทริป Kawthaung เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้จัดการวางแผนได้สะดวกขึ้น ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มจากการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มทัวร์หรือกิจกรรมภายหลังได้อีก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Kawthaung ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียมีตั๋วเครื่องบินของสายการบินพาร์ทเนอร์มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก คุณจึงสามารถเลือกสายการบินที่ชอบและจัดทริป Kawthaung กับเรา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม