แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวดินแดนสหภาพเนปยีดอ

โรงแรมยอดนิยมใน ดินแดนสหภาพเนปยีดอ

โรงแรมเคมพินสกี เนปิดอว์
โรงแรมเคมพินสกี เนปิดอว์
5 out of 5
11-12 National Guest House Compound, Shwe Pyi Taw Win Road, เนปี่ดอว์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,170 ต่อคืน เข้าพัก 23 เม.ย. ถึง 24 เม.ย.
4.6/5Wonderful! (41 รีวิว)
lovely hotel in weird town
"The hotel is up to all the best standards of te Kempinski group and the staff are lovely"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

โรงแรมเคมพินสกี เนปิดอว์
ฮิลตัน เนปิดอว์
ฮิลตัน เนปิดอว์
4.5 out of 5
No. Jv-001 Taw Win Thiri Road, Dekkhina Thiri Township, เนปี่ดอว์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,527 ต่อคืน เข้าพัก 23 เม.ย. ถึง 24 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (64 รีวิว)
Best hotel you can imagine in the isolated city.
"I stayed there only 2 nights for business purpose. It took for a while for check-in process because there were only 2 staffs at the counter, but it was fine. The room was great, clean, cozy and well designed, however I expected to have a little bit bigger room and more space. Breakfast here might ..."

รีวิวเมื่อ 31 พ.ค. 2018

ฮิลตัน เนปิดอว์
ปาร์ครอยัล เนปิดอว์
ปาร์ครอยัล เนปิดอว์
4.5 out of 5
Jade Villa No. 13/14, Hotel Zone, Dekhina Thiri Tsp, เนปี่ดอว์, Mandalay
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,078 ต่อคืน เข้าพัก 24 เม.ย. ถึง 25 เม.ย.
4.3/5Excellent! (19 รีวิว)
Naypyidaw March 2020
"I was there for a business trip, the hotel was very comfortable and wifi very stable. Meeting rooms were good, the food was good but not great"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

ปาร์ครอยัล เนปิดอว์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ราคาประมาณเท่าไหร่?
พร้อมออกเดินทางครั้งใหม่ไปยัง ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ด้วยตัวเลือกการจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นแค่ เลือกได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินและโรงแรมที่ตอบโจทย์การเดินทาง แล้วอย่าลืมเพิ่มกิจกรรมการเดินทางใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มให้ทริปสมบูรณ์ที่สุด
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ได้อย่างไร?
เลือกหาและจองทุกสิ่งครบจบในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว ดินแดนสหภาพเนปยีดอ คุณจะพบดีลโรงแรม เที่ยวบิน ทัวร์ ฯลฯ ที่ช่วยคุณประหยัดไปได้มาก แถมยังเที่ยวได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้น เมื่อรวมการจองต่างๆ เข้าด้วยกัน ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก รับรองได้เลยว่า คุณมิกซ์แอนด์แมทช์การเดินทางได้เองดังใจ
ไป ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ช่วงไหนดีที่สุด?
ดินแดนสหภาพเนปยีดอ เป็นเมืองที่เที่ยวได้ทั้งปี แต่ถ้าใครอยากไม่อยากให้งบบานปลาย แนะนำให้ไปช่วง เพราะที่พักและตั๋วเครื่องบินมักพุ่งสูงช่วง นอกจากนี้ ดินแดนสหภาพเนปยีดอจะคึกคักมากในเดือน ดังนั้้นหากคุณมองหาความสงบ เราแนะนำให้ไปช่วง
ควรจองทริป ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้ค้นหาและเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินไปต่างประเทศทางเอ็กซ์พีเดียทันทีYou can usuallyจะจองก่อนวันเดินทางได้ไม่เกิน 1 ปี แต่ถ้าสายการบินที่ต้องการยังไม่เปิดให้จองหรือต้องการจองใกล้ๆ ก็ไม่เป็นไร เพราะช่วงไม่กี่อาทิตย์ก่อนวันเดินทางก็อาจมีตั๋วลดราคาไป ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ออกมาให้จองบ่อยๆ
แพ็คเกจท่องเที่ยว ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้นักเดินทางสามารถเลือกบริการเดินทางที่ต้องการจองได้เองจากตัวเลือกเที่ยวบิน รถเช่า และโรงแรม เพื่อออกแบบแพ็คเกจ ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ในฝัน และหลังจากนั้น ยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมได้อีก อย่าลืมว่ายิ่งจองมาก ยิ่งได้ส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ดินแดนสหภาพเนปยีดอ?
คุณสามารถจองแพ็คเกจได้ตามงบที่กำหนดเองและรับส่วนลดสุดคุ้มค่า โดยสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการรวมในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ จากตัวเลือกโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าหลากหลายประเภท
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ดินแดนสหภาพเนปยีดอ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้ง่ายมาก เพราะเอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินถึง 500 แห่ง เมื่อจองแพ็คเกจกับเรา คุณจะสามารถจัดแพ็คเกจให้รวมบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกเที่ยวบิน โรงแรม และกิจกรรมที่สนใจ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม