แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวพะสิม

โรงแรมยอดนิยมใน พะสิม

โรงแรมพะสิม
โรงแรมพะสิม
3 out of 5
Kanthonesint, Pathein-Monywa Road, พะสิม
ราคา ฿628 ต่อคืน เข้าพัก 12 มี.ค. ถึง 13 มี.ค.
2.5/5 (2 รีวิว)
Quiet and Relaxing Pathein

"The room set up is more like a Motel. The property is very spacious and the garden is the centre piece. A bit out of town so is not for everyone. But, if you are on business or appreciate a quiet break, this is an ideal choice. No frills value for money choice that I would recommend ."…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2017

โรงแรมพะสิม
โรงแรมเนย์จีลิน
โรงแรมเนย์จีลิน
2.5 out of 5
No. (6), Mahar Bandoola Road, Pathein, Ayeyarwaddy Division, พะสิม
ราคา ฿654 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.
โรงแรมเนย์จีลิน
โรงแรมซาน ตอว์ วิน
โรงแรมซาน ตอว์ วิน
3.5 out of 5
No. 2, Shin Bin Bone Pwint Road, พะสิม, Myanmar
ราคา ฿654 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"Enjoyed staying there with my mum. The staff are very friendly and helpful. No elevator, but it's not that bad. I will stay there again if I visit Pathein."…"

รีวิวเมื่อ 26 ม.ค. 2019

โรงแรมซาน ตอว์ วิน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว พะสิม ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกแพ็คเกจเดินทางไป พะสิม ด้วยตัวของคุณเอง ในราคาแค่เพียง เลือกแพ็คเกจโดยรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเพื่อออกแบบทริปที่รอคอย และต้องไม่พลาดจองกิจกรรมสนุกๆ ในท้องถิ่น
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ พะสิม ได้อย่างไร?
แพ็คเกจเที่ยว พะสิม มอบส่วนลดสุดคุ้มสำหรับนักเดินทางตัวยง คุณสามารถรวมเที่ยวบิน โรงแรม และกิจกรรมหรือรถเช่าในแพ็คเกจสุดประหยัด ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณยังได้เลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณมองหาการเดินทางแบบไหน เที่ยวแบบมีสไตล์หรือแบบประหยัด คุณจะพบการเดินทางที่ตรงใจแน่นอน
ไป พะสิม ช่วงไหนดี?
หากคุณเน้นความคุ้มราคา ช่วงเวลาที่น่าไป พะสิม ที่สุดคือ ส่วนจะเป็นช่วงที่ค่าโรงแรมและอื่นๆ อาจแพงที่สุด และคือช่วงที่จุดหมายปลายทางนี้มีคนไปเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบความสงบแนะนำให้ไปช่วงจะตอบโจทย์
ควรจองทริป พะสิม ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ยิ่งจองเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี โดยปกติ สายการบินมักเปิดจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเป็นปีให้คุณได้เลือกราคาที่ถูกที่สุด แต่ถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอพิเศษมากมายให้คุณได้สนุกกับการเดินทางในราคาเบาๆ
แพ็คเกจท่องเที่ยว พะสิม ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
อยู่ที่ว่าคุณต้องการจองอะไร ถ้ามีแพลนเดินทางคนเดียว ก็อาจเลือกจองโรงแรมพร้อมตั๋วเครื่องบิน แต่ถ้าจะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็สามารถเลือกจองแพ็คเกจที่รวมรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินสำหรับทริป พะสิม กับเอ็กซ์พีเดียได้ คุณมีอิสระในการออกแบบแพ็คเกจเอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว พะสิม?
แพ็คเกจมักราคาดีกว่าจองแยก คุณสามารถจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกันเพื่อให้ได้ราคาลดพิเศษ และไม่ว่าคุณจะอยากไปทริปแบบไหน เว็บไซต์ของเรามีแพ็คเกจที่ใช่สำหรับคุณ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ พะสิม ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้เลย เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง นักเดินทางสามารถวางแผนการเที่ยว พะสิม ได้ตามงบและสไตล์ที่ชอบ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม