เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังเซี่ยงไฮ้

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" ICN โซล ไปยัง PVG เซี่ยงไฮ้ THB7,665.00 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง PVG เซี่ยงไฮ้ THB8,673.58 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง PVG เซี่ยงไฮ้ THB10,210.00 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง SHA เซี่ยงไฮ้ THB10,245.00 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง PVG เซี่ยงไฮ้ THB10,773.63 "

" CAN กว่างโจว ไปยัง SHA เซี่ยงไฮ้ THB14,185.00 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง SHA เซี่ยงไฮ้ THB15,490.00 "

" SZX เฉิ่นเจิ้น ไปยัง PVG เซี่ยงไฮ้ THB16,035.00 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง PVG เซี่ยงไฮ้ THB16,190.00 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง SHA เซี่ยงไฮ้ THB17,305.00 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปเซี่ยงไฮ้

กำลังหาตั๋วเครื่องบินเซี่ยงไฮ้ราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่เซี่ยงไฮ้ทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวเซี่ยงไฮ้ของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซี่ยงไฮ้ถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินเซี่ยงไฮ้พร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซี่ยงไฮ้ราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวเซี่ยงไฮ้

จะเดินทางไปเซี่ยงไฮ้? สำรวจเซี่ยงไฮ้โดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

สนามบินใกล้เคียงกับเซี่ยงไฮ้

  • สนามบินนานาชาติผู่ตง (PVG)
  • สนามบินนานาชาติหงเฉียว (SHA)