ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

✈️ตั๋วเครื่องบินไปยังออสเตรีย

เมืองยอดนิยมใน ออสเตรีย

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังออสเตรีย

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿11,875 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿17,695 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กาตาร์ แอร์เวย์ส
เคแอลเอ็ม
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
ฟินน์แอร์
กาตาร์ แอร์เวย์ส
แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส
ไซบีเรีย แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
บริติช แอร์เวย์ส
ฟินน์แอร์
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เคแอลเอ็ม
แอร์ฟรานซ์
เคแอลเอ็ม
กาตาร์ แอร์เวย์ส
บริติช แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
ลุฟท์ฮันซา

❓ ฉันสามารถยกเลิกการจองเที่ยวบินไปยัง ออสเตรีย เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) หรือไม่?

✔️สายการบินแต่ละแห่งมีนโยบายแตกต่างกัน แต่สายการบินหลายแห่งมีนโยบายครอบคลุมการเดินทางไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบสูง วันเดินทางและจุดหมายปลายทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ได้ตลอดเวลา จึงขอให้ผู้เดินทางตรวจสอบข้อมูลกับสายการบินโดยตรง โปรดไปที่หน้า พอร์ทัลฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายที่มีผลต่อเที่ยวบินไปยัง ออสเตรีย ของคุณ


❓ สามารถหาเที่ยวบินราคาถูกและเปลี่ยนแปลงได้ไปยัง ออสเตรีย ได้อย่างไร?

✔️ จากสถานการณ์ COVID-19 พาร์ทเนอร์สายการบินชั้นนำของเราหลายแห่งได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสำหรับการจองเที่ยวบินใหม่ไปยัง ออสเตรีย ที่เป็นไปตามเงื่อนไข จึงขอแนะนำให้คุณเลือกกรองตามรายชื่อสายการบินเหล่านี้ในขณะที่ค้นหาเที่ยวบินราคาถูกไปยัง ออสเตรีย


❓ มีคำแนะนำใดบ้างสำหรับผู้ที่จะเดินทางไป ออสเตรีย ในช่วงสถานการณ์ COVID-19?

✔️ โรงแรมส่วนใหญ่ใน ออสเตรีย ที่เปิดให้จองบนเว็บไซต์ของเรามีตัวเลือกการยกเลิกฟรี จึงขอแนะนำให้คุณจองโรงแรมที่ขอเงินคืนได้ โดยคุณสามารถสังเกตได้จากข้อความ “ยกเลิกฟรี” ขณะค้นหาโรงแรม ทั้งนี้ โรงแรมอาจมีหลายราคา ในช่วงนี้เราขอแนะนำให้คุณเลือกราคาที่สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางได้


✔️ ผู้เดินทางควรศึกษาเงื่อนไขโดยละเอียดขณะจองบัตรโดยสารไปยัง ออสเตรีย เนื่องจากการจองอาจไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ หรือมีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสูง ขึ้นอยู่กับประเภทค่าโดยสารที่คุณเลือก โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของบัตรโดยสารก่อนทำการจอง