เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในเซี่ยงไฮ้

ดูทั้งหมด 36 กิจกรรมใน เซี่ยงไฮ้

แผนที่

Discover neighborhoods in เซี่ยงไฮ้

ผู่ตง

ผู่ตง มีชื่อเสียงในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าประทับใจ เช่น สวนสนุก Shanghai Disneyland© และ เซี่ยงไฮ้ทาวเวอร์ ให้คุณได้เลือกชมอีกด้วย ออกเดินทางไปชมความมหัศจรรย์ของ เซี่ยงไฮ้ ได้ง่ายๆ ด้วยการขึ้นรถไฟที่สถานี Pudong International Airport หรือสถานี Haitiansan Road เพียงเท่านี้ ก็เริ่มต้นทริปแสนสนุกได้แล้ว

ธุรกิจช้อปปิ้งเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ

ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้

ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้ ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมสวนสวยและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ สวนอวี้ และ The Bund ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี East Nanjing Road หรือสถานี Yuyuan Garden ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ช้อปปิ้งเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจธุรกิจ

Jing'an

Jing'an มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องร้านอาหารชั้นนำ โดยคุณสามารถเดินทางไปรอบๆ เมืองได้โดยการไปขึ้นรถไฟที่สถานี Yanchang Road หรือสถานี Circus World แล้วก็อย่าลืมแวะไป วัดจิ้งอัน ซึ่งเป็นที่เที่ยวสุดฮิตด้วยนะ

วัดธุรกิจเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ

Minhang

ทริปเที่ยว Minhang ของคุณจะสนุกกว่าใคร เพราะคุณจะได้เพลิดเพลินกับไฮไลท์อย่างเบียร์ สปา เยือนสถานที่ชั้นนำ เช่น Jinjiang Action Park และ ถนนเก่าชิเปา แล้วก็นั่งรถไฟจาก สถานี Zhuanqiao หรือ สถานี Yindu Road ไปสำรวจรอบเมืองได้อีก

มหาวิทยาลัยเป็นที่นิยมหรู

Xuhui

Xuhui มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย โดยคุณสามารถเดินทางไปรอบๆ เมืองได้โดยการไปขึ้นรถไฟที่สถานี Shilong Road หรือสถานี Caobao Road แล้วก็อย่าลืมแวะไป สนามกีฬาเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นที่เที่ยวสุดฮิตด้วยนะ

ธุรกิจเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจสำหรับเพศทางเลือก

Changning

ทริปเที่ยว Changning ของคุณจะสนุกกว่าใคร เพราะคุณจะได้เพลิดเพลินกับไฮไลท์อย่างคาเฟ่ สวนสาธารณะ เยือนสถานที่ชั้นนำ เช่น สวนจงหนานไห่ และ Xianxia Road แล้วก็นั่งรถไฟจาก สถานี Shuicheng Road หรือ สถานี Weining Road ไปสำรวจรอบเมืองได้อีก

ธุรกิจอุทยานแห่งชาติเป็นที่นิยม