เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมแยกตามประเภท

กิจกรรมยอดนิยมในเซี่ยงไฮ้

ดูทั้งหมด 38 กิจกรรมใน เซี่ยงไฮ้

แผนที่

Discover neighborhoods in เซี่ยงไฮ้

ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้

ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้ ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมสวนสาธารณะและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ สวนและทางเดินริมแม่น้ำผู่ตง และ สวนอวี้ ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี East Nanjing Road หรือสถานี Yuyuan Garden ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ช้อปปิ้งเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจตึกระฟ้า

ผู่ตง

สวนสนุก Shanghai Disneyland© และ เซี่ยงไฮ้ทาวเวอร์ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใน ผู่ตง ส่วนไฮไลท์เด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นการเที่ยวชมร้านค้า การเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี Pudong International Airport หรือสถานี Haitiansan Road ก็ไปเริ่มต้นความสนุกของทริปนี้ได้เลย

ตึกระฟ้าช้อปปิ้งเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ

หวงผู่

หวงผู่ ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมสวนสาธารณะและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ สวนอวี้ และ Old Chinese City ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี Xiaonanmen หรือสถานี Laoximen ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ช้อปปิ้งเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจตึกระฟ้า

Xuhui

Xuhui มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องภัตตาคารชั้นนำ โดยคุณสามารถเดินทางไปรอบๆ เมืองได้โดยการไปขึ้นรถไฟที่สถานี Shilong Road หรือสถานี Caobao Road แล้วก็อย่าลืมแวะไป สวนพฤกษศาสตร์เซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นที่เที่ยวสุดฮิตด้วยนะ

ตึกระฟ้าเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจสำหรับเพศทางเลือก

Jing'an

วัดจิ้งอัน คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน Jing'an โดยที่นี่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องภัตตาคารชั้นนำ ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Changping Road หรือสถานี Jing'an Temple ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

วัดตึกระฟ้าเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ

Changning

Changning มีไฮไลท์ถูกใจนักเดินทาง คือ คาเฟ่ สวนสาธารณะ ที่เที่ยวเด่นอย่าง สวนจงหนานไห่ และ Xianxia Road รวมถึงการนั่งรถไฟจาก สถานี Shuicheng Road หรือ สถานี Weining Road ไปสำรวจรอบเมือง

ตึกระฟ้าอุทยานแห่งชาติแฟชั่น