เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังกวางโจว

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" DMK กรุงเทพ ไปยัง CAN กว่างโจว THB5,860.00 "

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง CAN กว่างโจว THB5,943.96 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง CAN กว่างโจว THB7,964.44 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง CAN กว่างโจว THB8,093.09 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง CAN กว่างโจว THB8,291.22 "

" USM เกาะสมุย ไปยัง CAN กว่างโจว THB18,215.00 "

" PVG เซี่ยงไฮ้ ไปยัง CAN กว่างโจว THB22,850.00 "

" DEL เดลี ไปยัง CAN กว่างโจว THB25,185.00 "

" SHA เซี่ยงไฮ้ ไปยัง CAN กว่างโจว THB27,460.00 "

" CEI เชียงราย ไปยัง CAN กว่างโจว THB31,840.00 "


ซ่อนรายละเอียด

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปกวางโจว

กำลังหาตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่กวางโจวทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวกวางโจวของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกวางโจวถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินกวางโจวพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกวางโจวราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวกวางโจว

จะเดินทางไปกวางโจว? สำรวจกวางโจวโดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

สนามบินใกล้เคียงกับกวางโจว

  • สนามบินนานาชาติ Baiyun (CAN)