แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

อินชอน
คู่มือท่องเที่ยว

อินชอน เนื้อเรื่องที่ อาคารสูง, สวนสาธารณะ และ เมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศเกาหลีแห่งนี้เป็นศูนย์รวมทั้งประวัติศาสตร์การเมือง ย่านห้างสรรพสินค้าและความบันเทิงสมัยใหม่ รวมทั้งเกาะรอบนอกอันห่างไกล

เมื่องท่าอินชอนมีหลายแง่มุมให้ค้นหา เดินทางไปเยือนที่ที่นายพลแม็คอาร์เธอร์ได้เข้ามาบัญชาการซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนของสงครามเกาหลี รวมทั้งชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่นายพลท่านนี้ ชิมอาหารทะเลสดๆ บนเกาะรอบนอกอันเงียบสงบ รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งและชีวิตยามค่ำคืนบริเวณใจกลางเมืองอันแสนคึกคัก

ในฐานะศูนย์กลางการขนส่งหลักของประเทศเกาหลี อินชอนมีสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ท่าเรืออุตสาหกรรม รวมทั้งศูนย์กลางระบบรถโดยสารและรถไฟสำคัญๆ ภายในอาณาเขตของเมือง หลายคนอาจมุ่งหน้าตรงไปยังกรุงโซลซึ่งอยู่ห่างไปทางตะวันออกแค่ 36 กิโลเมตร แต่ในช่วงสุดสัปดาห์ เมืองอินชอนกลับเป็นสถานที่ที่ผู้คนในกรุงโซลมาพักผ่อน ช้อปปิ้ง และสูดอากาศบริสุทธิ์

อินชอนมีความแตกต่างทางการเมืองอย่างชัดเจนจากเมืองหลวง และมีชื่อเสียงจากการเป็นจุดยกพลขึ้นบกในปี 1950 คนท้องถิ่นภูมิใจกับเรื่องนี้มาก เห็นได้จากอนุสาวรีย์ของนายพลดักลาส แม็คอาร์เธอร์ในสวนจายู ที่หอรำลึกเหตุการณ์ยกพลขึ้นบกที่อินชอนซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรี ได้รวบรวมภาพถ่ายที่แสดงวิถีชีวิตคนในสมัยนั้น รวมทั้งภาพถ่ายเกี่ยวกับการทหาร ถัดจากหอรำลึกเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์มหานครอินชอน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมือง และมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น การละเล่นและงานฝีมือพื้นบ้าน

หากคุณกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดัง ร้านอาหารสุดหรู และแหล่งบันเทิงยามราตรี ให้มุ่งหน้าไปที่ย่านบูพยอง ในบริเวณใกล้เคียงกันนั้น คุณจะได้พบกับย่านจุงกูอันเป็นที่ตั้งของไชน่าทาวน์แห่งเดียวในเกาหลี เดินสำรวจตลาดและชิมของอร่อยจากร้านอาหารต่างๆ

เดินทางไปยังเกาะต่างๆ ของอินชอน ซึ่งตั้งอยู่นอกชายฝั่งออกไปเล็กน้อย มีเกาะยอดนิยมสองเกาะ ได้แก่ เกาะยองจงและเกาะกังฮวาโด ซึ่งมีตลาดที่ขายงานจักสานและโสมโดยเฉพาะ

ระบบรถไฟใต้ดินอันครอบคลุมจะเชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวและย่านสำคัญๆ ทั้งหมดของอินชอน หากคุณไม่พบสถานีรถไฟใต้ดินในที่ที่ต้องการไป ก็มักจะมีรถโดยสารให้เลือกใช้บริการเสมอ ดังนั้นการเดินทางเที่ยวรอบเมืองจึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ใช้อาคาร Northeast Asia Trade Tower ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดของประเทศเกาหลีเป็นจุดสังเกต

ย่านน่าพัก ใน อินชอน

แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
5 out of 5
208, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน, Incheon
ราคา ฿5,287 ต่อคืน เข้าพัก 16 มิ.ย. ถึง 16 มิ.ย.
โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนเกาะ Silmido และหาดชิลมิโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...
4.3/5Excellent! (1,368 รีวิว)
"침구류와 방이 깨끗하고 직원들이 매우 친절함"

รีวิวเมื่อ 16 พ.ค. 2021

แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
พาราไดซ์ ซิตี้
พาราไดซ์ ซิตี้
5 out of 5
186, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน
ราคา ฿6,994 ต่อคืน เข้าพัก 16 มิ.ย. ถึง 16 มิ.ย.
รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนเกาะ Silmido และหาดชิลมิโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...
4.6/5Exceptional! (1,054 รีวิว)
"서울근교 호캉스 최적화 호텔, 내부 아케이드에도 가게들이 잘 들어차있고 수영장이 인상적, 다만 서비스는 서울 내 1타 호텔들에 비하면 쪼금 부족함,"

รีวิวเมื่อ 27 พ.ค. 2021

พาราไดซ์ ซิตี้
โอราไค ซงโด พาร์ค โฮเทล
โอราไค ซงโด พาร์ค โฮเทล
4 out of 5
151, Techno park-ro, Yeonsu-gu, อินชอน, Incheon
ดูราคา
โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในซองโด ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การประชุม Songdo Convensia, Songdo Central Park และพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด ...
4.1/5Very Good! (964 รีวิว)
"The hotel close to department store and also convensia meeting center where can cross the street"

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2019

โอราไค ซงโด พาร์ค โฮเทล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
เดอะ โนเวมเบอร์ สเตย์ อิน ซงโด โฮนสตาร์
เดอะ โนเวมเบอร์ สเตย์ อิน ซงโด โฮนสตาร์
2.5 out of 5
157, Songdogukje-daero, Yeonsu-gu, อินชอน, Incheon
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซองโด ภายในระยะ 2 กม. จากทริปเปิ้ลสตรีท และพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด ส่วนSongdo Central Park และมหาวิทยาลัยอินชอน ...
4.1/5Very Good! (257 รีวิว)
출장시 강추합니다
"테크노파크역 근처 출장에 이만한 숙소는 없습니다."

รีวิวเมื่อ 10 ก.พ. 2021

เดอะ โนเวมเบอร์ สเตย์ อิน ซงโด โฮนสตาร์
คาแนลวอล์ค อพาร์ทโฮเทล
คาแนลวอล์ค อพาร์ทโฮเทล
3 out of 5
#140, Bldg.302, Canal Walk Autumn, 107 Art center dae-ro, Yeounsu gu, อินชอน
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซองโด ภายในระยะ 3 กม. จากNC Cube Canal Walk, Songdo Central Park และท่าเรืออินชอน ส่วนพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด และมหาวิทยาลัยอินชอน ...
4/5Very Good! (200 รีวิว)
대체로 만족합니다.
"들어가자마자 거실에 통창이 제일 눈에 들어오고 좋았습니다 블라인드가 있어서 밖에서 보이는게 신경쓰이진 않았고 무엇보다 침대 매트리스가 너무 좋아서 잠자리가 편안했습니다. 하지만 모텔 화장실처럼 문이 따로 없고 유리로 된 문밖에 없어서 화장실 이용은 좀 많이 불폈했네요ㅠ"

รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2021

คาแนลวอล์ค อพาร์ทโฮเทล
โนอาเรสซิเดนซ์ สนามบินอินชอน
โนอาเรสซิเดนซ์ สนามบินอินชอน
2 out of 5
72, Gonghang-ro 424 beon-gil, อินชอน, Incheon
อพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนสนามกอล์ฟ SKY72 และเกาะ Silmido อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 ...
3.5/5Good! (130 รีวิว)
"เดินทางยากไปนิด ห้องสะอาดดี มีอุปกรณ์ครบ แต่ไม่มีพนักงานตอนรับ"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2018

โนอาเรสซิเดนซ์ สนามบินอินชอน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน อินชอน

กิจกรรมยอดนิยมใน อินชอน

เมืองใกล้กับ อินชอน

เมืองที่คล้าย อินชอน