อินชอน

คู่มือท่องเที่ยว
อินชอน เนื้อเรื่องที่ อาคารสูง, สวนสาธารณะ และ เมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศเกาหลีแห่งนี้เป็นศูนย์รวมทั้งประวัติศาสตร์การเมือง ย่านห้างสรรพสินค้าและความบันเทิงสมัยใหม่ รวมทั้งเกาะรอบนอกอันห่างไกล

เมื่องท่าอินชอนมีหลายแง่มุมให้ค้นหา เดินทางไปเยือนที่ที่นายพลแม็คอาร์เธอร์ได้เข้ามาบัญชาการซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนของสงครามเกาหลี รวมทั้งชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่นายพลท่านนี้ ชิมอาหารทะเลสดๆ บนเกาะรอบนอกอันเงียบสงบ รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งและชีวิตยามค่ำคืนบริเวณใจกลางเมืองอันแสนคึกคัก

ในฐานะศูนย์กลางการขนส่งหลักของประเทศเกาหลี อินชอนมีสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ท่าเรืออุตสาหกรรม รวมทั้งศูนย์กลางระบบรถโดยสารและรถไฟสำคัญๆ ภายในอาณาเขตของเมือง หลายคนอาจมุ่งหน้าตรงไปยังกรุงโซลซึ่งอยู่ห่างไปทางตะวันออกแค่ 36 กิโลเมตร แต่ในช่วงสุดสัปดาห์ เมืองอินชอนกลับเป็นสถานที่ที่ผู้คนในกรุงโซลมาพักผ่อน ช้อปปิ้ง และสูดอากาศบริสุทธิ์

อินชอนมีความแตกต่างทางการเมืองอย่างชัดเจนจากเมืองหลวง และมีชื่อเสียงจากการเป็นจุดยกพลขึ้นบกในปี 1950 คนท้องถิ่นภูมิใจกับเรื่องนี้มาก เห็นได้จากอนุสาวรีย์ของนายพลดักลาส แม็คอาร์เธอร์ในสวนจายู ที่หอรำลึกเหตุการณ์ยกพลขึ้นบกที่อินชอนซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรี ได้รวบรวมภาพถ่ายที่แสดงวิถีชีวิตคนในสมัยนั้น รวมทั้งภาพถ่ายเกี่ยวกับการทหาร ถัดจากหอรำลึกเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์มหานครอินชอน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมือง และมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น การละเล่นและงานฝีมือพื้นบ้าน

หากคุณกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดัง ร้านอาหารสุดหรู และแหล่งบันเทิงยามราตรี ให้มุ่งหน้าไปที่ย่านบูพยอง ในบริเวณใกล้เคียงกันนั้น คุณจะได้พบกับย่านจุงกูอันเป็นที่ตั้งของไชน่าทาวน์แห่งเดียวในเกาหลี เดินสำรวจตลาดและชิมของอร่อยจากร้านอาหารต่างๆ

เดินทางไปยังเกาะต่างๆ ของอินชอน ซึ่งตั้งอยู่นอกชายฝั่งออกไปเล็กน้อย มีเกาะยอดนิยมสองเกาะ ได้แก่ เกาะยองจงและเกาะกังฮวาโด ซึ่งมีตลาดที่ขายงานจักสานและโสมโดยเฉพาะ

ระบบรถไฟใต้ดินอันครอบคลุมจะเชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวและย่านสำคัญๆ ทั้งหมดของอินชอน หากคุณไม่พบสถานีรถไฟใต้ดินในที่ที่ต้องการไป ก็มักจะมีรถโดยสารให้เลือกใช้บริการเสมอ ดังนั้นการเดินทางเที่ยวรอบเมืองจึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ใช้อาคาร Northeast Asia Trade Tower ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดของประเทศเกาหลีเป็นจุดสังเกต

ย่านน่าพัก ใน อินชอน

เชอราตัน แกรนด์ อินชอน โฮเทล
เชอราตัน แกรนด์ อินชอน โฮเทล
5 out of 5
153, Convensia-daero, Yeonsu-gu, อินชอน
ราคา ฿4,247 ต่อคืน เข้าพัก 27 ต.ค. ถึง 27 ต.ค.
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในซองโด คุณสามารถเดินไปศูนย์การประชุม Songdo Convensia และNC Cube Canal Walk ได้ใน 15 นาที ส่วนไทร-โบวล์ และSongdo Central Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.4/5 Wonderful! (938 รีวิว)
ไอเช็คอิน บาหลี โรงแรมเขามีสระว่ายน้ำมีบาร์น้ำ
"ประสบการณ์อะไร ไม่รู้ว่าจะเล่าอะไรคะ งง เขียนแล้วอะ ไหนบอกเขียนนิดเดียวได้"

รีวิวเมื่อ 20 มิ.ย. 2018

เชอราตัน แกรนด์ อินชอน โฮเทล
พาราไดซ์ ซิตี้
พาราไดซ์ ซิตี้
5 out of 5
186, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน
ราคา ฿6,738 ต่อคืน เข้าพัก 15 พ.ย. ถึง 15 พ.ย.
รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนหาดชิลมิโด และเกาะ Silmido อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...
4.6/5 Exceptional! (1,074 รีวิว)
"다양한 시설 이용할수있어서 좋았어요. 직원분들도 친절하고 굿굿"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2021

พาราไดซ์ ซิตี้
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
5 out of 5
208, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน, Incheon
ราคา ฿5,351 ต่อคืน เข้าพัก 1 พ.ย. ถึง 1 พ.ย.
โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนหาดชิลมิโด และเกาะ Silmido อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...
4.3/5 Excellent! (1,249 รีวิว)
"직원들의 친절함 객실 청결상태 및 좋은 휴식 ~^^"

รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2021

แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
The November Stay in Landmark
The November Stay in Landmark
3 out of 5
101, Artcenter-daero 168beon-gil, Yeonsu-gu, อินชอน
ราคา ฿1,506 ต่อคืน เข้าพัก 25 ต.ค. ถึง 25 ต.ค.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซองโด สามารถเดินไปท่าเรืออินชอน และNC Cube Canal Walk ได้ใน 15 นาที ส่วนSongdo Central Park และมหาวิทยาลัยอินชอน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.5/5 Wonderful! (15 รีวิว)
"깔끔하고 송도 여행하기 괜찮았어요"

รีวิวเมื่อ 24 ก.ย. 2021

The November Stay in Landmark
โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
5 out of 5
165, Convensia-daero, อินชอน, Incheon
ราคา ฿4,530 ต่อคืน เข้าพัก 9 พ.ย. ถึง 9 พ.ย.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในซองโด สามารถเดินไปศูนย์การประชุม Songdo Convensia และNC Cube Canal Walk ได้ใน 15 นาที ส่วนSongdo Central Park และพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด ...
4.6/5 Exceptional! (1,554 รีวิว)
"멋진 야경을 볼수 있고 룸이 편안합니다"

รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2021

โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
Celeb Stay Songdo
Celeb Stay Songdo
3 out of 5
100, Artcenter-daero 168beon-gil, Yeonsu-gu, อินชอน, Incheon
ราคา ฿1,518 ต่อคืน เข้าพัก 25 ต.ค. ถึง 25 ต.ค.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซองโด ภายในระยะ 2 กม. จากNC Cube Canal Walk, ศูนย์การประชุม Songdo Convensia และท่าเรืออินชอน ส่วนSongdo Central Park และพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด ...
4/5 Very Good! (4 รีวิว)
숙소후기
"숙소가 깨끗하고 친절하게 응대해주셔서 좋았습니다"

รีวิวเมื่อ 21 ก.ย. 2021

Celeb Stay Songdo
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน อินชอน

กิจกรรมยอดนิยมใน อินชอน

เมืองใกล้กับ อินชอน

เมืองที่คล้าย อินชอน