แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

อินชอน
คู่มือท่องเที่ยว

เมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศเกาหลีแห่งนี้เป็นศูนย์รวมทั้งประวัติศาสตร์การเมือง ย่านห้างสรรพสินค้าและความบันเทิงสมัยใหม่ รวมทั้งเกาะรอบนอกอันห่างไกล

เมื่องท่าอินชอนมีหลายแง่มุมให้ค้นหา เดินทางไปเยือนที่ที่นายพลแม็คอาร์เธอร์ได้เข้ามาบัญชาการซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนของสงครามเกาหลี รวมทั้งชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่นายพลท่านนี้ ชิมอาหารทะเลสดๆ บนเกาะรอบนอกอันเงียบสงบ รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งและชีวิตยามค่ำคืนบริเวณใจกลางเมืองอันแสนคึกคัก

ในฐานะศูนย์กลางการขนส่งหลักของประเทศเกาหลี อินชอนมีสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ท่าเรืออุตสาหกรรม รวมทั้งศูนย์กลางระบบรถโดยสารและรถไฟสำคัญๆ ภายในอาณาเขตของเมือง หลายคนอาจมุ่งหน้าตรงไปยังกรุงโซลซึ่งอยู่ห่างไปทางตะวันออกแค่ 36 กิโลเมตร แต่ในช่วงสุดสัปดาห์ เมืองอินชอนกลับเป็นสถานที่ที่ผู้คนในกรุงโซลมาพักผ่อน ช้อปปิ้ง และสูดอากาศบริสุทธิ์

อินชอนมีความแตกต่างทางการเมืองอย่างชัดเจนจากเมืองหลวง และมีชื่อเสียงจากการเป็นจุดยกพลขึ้นบกในปี 1950 คนท้องถิ่นภูมิใจกับเรื่องนี้มาก เห็นได้จากอนุสาวรีย์ของนายพลดักลาส แม็คอาร์เธอร์ในสวนจายู ที่หอรำลึกเหตุการณ์ยกพลขึ้นบกที่อินชอนซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรี ได้รวบรวมภาพถ่ายที่แสดงวิถีชีวิตคนในสมัยนั้น รวมทั้งภาพถ่ายเกี่ยวกับการทหาร ถัดจากหอรำลึกเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์มหานครอินชอน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมือง และมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น การละเล่นและงานฝีมือพื้นบ้าน

หากคุณกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดัง ร้านอาหารสุดหรู และแหล่งบันเทิงยามราตรี ให้มุ่งหน้าไปที่ย่านบูพยอง ในบริเวณใกล้เคียงกันนั้น คุณจะได้พบกับย่านจุงกูอันเป็นที่ตั้งของไชน่าทาวน์แห่งเดียวในเกาหลี เดินสำรวจตลาดและชิมของอร่อยจากร้านอาหารต่างๆ

เดินทางไปยังเกาะต่างๆ ของอินชอน ซึ่งตั้งอยู่นอกชายฝั่งออกไปเล็กน้อย มีเกาะยอดนิยมสองเกาะ ได้แก่ เกาะยองจงและเกาะกังฮวาโด ซึ่งมีตลาดที่ขายงานจักสานและโสมโดยเฉพาะ

ระบบรถไฟใต้ดินอันครอบคลุมจะเชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวและย่านสำคัญๆ ทั้งหมดของอินชอน หากคุณไม่พบสถานีรถไฟใต้ดินในที่ที่ต้องการไป ก็มักจะมีรถโดยสารให้เลือกใช้บริการเสมอ ดังนั้นการเดินทางเที่ยวรอบเมืองจึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ใช้อาคาร Northeast Asia Trade Tower ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดของประเทศเกาหลีเป็นจุดสังเกต

พักที่ไหนดีใน อินชอน

พาราไดซ์ ซิตี้
พาราไดซ์ ซิตี้
5 out of 5
186, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน
ราคา ฿6,046 ต่อคืน เข้าพัก 10 พ.ค. ถึง 11 พ.ค.

รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนเกาะ Silmido และหาดชิลมิโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...

4.6/5Exceptional! (1,033 รีวิว)

"좋았어요 !!엄청 추천합니다."…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2021

พาราไดซ์ ซิตี้
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
5 out of 5
208, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน, Incheon
ราคา ฿5,290 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนเกาะ Silmido และหาดชิลมิโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...

4.3/5Excellent! (1,426 รีวิว)

"Great location and excellent service. I stayed at one of their suites while waiting on a flight back to the US. The room was clean and spacious with nice amenities. The food at the hotel cafe was also great. Concierge service arranged for the hotel shuttle to take me back to the airport the next ..."…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2021

แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
ฮอลิเดย์อินน์ อินชอน ซงโด
ฮอลิเดย์อินน์ อินชอน ซงโด
4 out of 5
251, Incheon tower-daero, Yeonsu-gu, อินชอน, Incheon
ราคา ฿2,211 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซองโด ห่างจากNC Cube Canal Walk และSongdo Central Park เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนท่าเรืออินชอน และพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (656 รีวิว)
Great hotel in Songdo

"Great location in songdo, near central park subway, comfortable room and nice staff"…"

รีวิวเมื่อ 16 พ.ย. 2015

ฮอลิเดย์อินน์ อินชอน ซงโด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
4.5 out of 5
165, Convensia-daero, อินชอน, Incheon
ราคา ฿4,425 ต่อคืน เข้าพัก 9 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในซองโด สามารถเดินไปศูนย์การประชุม Songdo Convensia และNC Cube Canal Walk ได้ใน 15 นาที ส่วนSongdo Central Park และพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด ...

4.6/5Exceptional! (1,449 รีวิว)

"직원들친절, 깨끗한 시설, 편리한 부엌, 롯데마트 주하지차장 연결"…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2021

โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
เดอะ โนเวมเบอร์ สเตย์ อิน ซงโด โฮนสตาร์
เดอะ โนเวมเบอร์ สเตย์ อิน ซงโด โฮนสตาร์
2.5 out of 5
157, Songdogukje-daero, Yeonsu-gu, อินชอน, Incheon
ราคา ฿1,852 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซองโด ภายในระยะ 2 กม. จากทริปเปิ้ลสตรีท และพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด ส่วนSongdo Central Park และมหาวิทยาลัยอินชอน ...

4.1/5Very Good! (250 รีวิว)
가성비 좋은 레지던트

"가성비 좋은 레지던트임에 틀림없지만 단점은 ? 12층에 채크인 장소가 있는데 사람이 항상 머물지않고 전화도 잘 받지 않는다."…"

รีวิวเมื่อ 21 ธ.ค. 2020

เดอะ โนเวมเบอร์ สเตย์ อิน ซงโด โฮนสตาร์
คาแนลวอล์ค อพาร์ทโฮเทล
คาแนลวอล์ค อพาร์ทโฮเทล
3 out of 5
#140, Bldg.302, Canal Walk Autumn, 107 Art center dae-ro, Yeounsu gu, อินชอน
ราคา ฿1,995 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซองโด ภายในระยะ 3 กม. จากNC Cube Canal Walk, Songdo Central Park และท่าเรืออินชอน ส่วนพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด และมหาวิทยาลัยอินชอน ...

4/5Very Good! (192 รีวิว)

"넓고 꽤적. 합니다."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2021

คาแนลวอล์ค อพาร์ทโฮเทล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน อินชอน

กิจกรรมยอดนิยมใน อินชอน

เมืองใกล้กับ อินชอน

เมืองที่คล้าย อินชอน