อินชอน

คู่มือท่องเที่ยว
อินชอน เนื้อเรื่องที่ อาคารสูง, สวนสาธารณะ และ เมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศเกาหลีแห่งนี้เป็นศูนย์รวมทั้งประวัติศาสตร์การเมือง ย่านห้างสรรพสินค้าและความบันเทิงสมัยใหม่ รวมทั้งเกาะรอบนอกอันห่างไกล

เมื่องท่าอินชอนมีหลายแง่มุมให้ค้นหา เดินทางไปเยือนที่ที่นายพลแม็คอาร์เธอร์ได้เข้ามาบัญชาการซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนของสงครามเกาหลี รวมทั้งชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่นายพลท่านนี้ ชิมอาหารทะเลสดๆ บนเกาะรอบนอกอันเงียบสงบ รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งและชีวิตยามค่ำคืนบริเวณใจกลางเมืองอันแสนคึกคัก

ในฐานะศูนย์กลางการขนส่งหลักของประเทศเกาหลี อินชอนมีสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ท่าเรืออุตสาหกรรม รวมทั้งศูนย์กลางระบบรถโดยสารและรถไฟสำคัญๆ ภายในอาณาเขตของเมือง หลายคนอาจมุ่งหน้าตรงไปยังกรุงโซลซึ่งอยู่ห่างไปทางตะวันออกแค่ 36 กิโลเมตร แต่ในช่วงสุดสัปดาห์ เมืองอินชอนกลับเป็นสถานที่ที่ผู้คนในกรุงโซลมาพักผ่อน ช้อปปิ้ง และสูดอากาศบริสุทธิ์

อินชอนมีความแตกต่างทางการเมืองอย่างชัดเจนจากเมืองหลวง และมีชื่อเสียงจากการเป็นจุดยกพลขึ้นบกในปี 1950 คนท้องถิ่นภูมิใจกับเรื่องนี้มาก เห็นได้จากอนุสาวรีย์ของนายพลดักลาส แม็คอาร์เธอร์ในสวนจายู ที่หอรำลึกเหตุการณ์ยกพลขึ้นบกที่อินชอนซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรี ได้รวบรวมภาพถ่ายที่แสดงวิถีชีวิตคนในสมัยนั้น รวมทั้งภาพถ่ายเกี่ยวกับการทหาร ถัดจากหอรำลึกเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์มหานครอินชอน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมือง และมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น การละเล่นและงานฝีมือพื้นบ้าน

หากคุณกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดัง ร้านอาหารสุดหรู และแหล่งบันเทิงยามราตรี ให้มุ่งหน้าไปที่ย่านบูพยอง ในบริเวณใกล้เคียงกันนั้น คุณจะได้พบกับย่านจุงกูอันเป็นที่ตั้งของไชน่าทาวน์แห่งเดียวในเกาหลี เดินสำรวจตลาดและชิมของอร่อยจากร้านอาหารต่างๆ

เดินทางไปยังเกาะต่างๆ ของอินชอน ซึ่งตั้งอยู่นอกชายฝั่งออกไปเล็กน้อย มีเกาะยอดนิยมสองเกาะ ได้แก่ เกาะยองจงและเกาะกังฮวาโด ซึ่งมีตลาดที่ขายงานจักสานและโสมโดยเฉพาะ

ระบบรถไฟใต้ดินอันครอบคลุมจะเชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวและย่านสำคัญๆ ทั้งหมดของอินชอน หากคุณไม่พบสถานีรถไฟใต้ดินในที่ที่ต้องการไป ก็มักจะมีรถโดยสารให้เลือกใช้บริการเสมอ ดังนั้นการเดินทางเที่ยวรอบเมืองจึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ใช้อาคาร Northeast Asia Trade Tower ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดของประเทศเกาหลีเป็นจุดสังเกต

ย่านน่าพัก ใน อินชอน

อินชอน แอร์พอร์ต ทรานซิต โฮเทล - อาคารผู้โดยสาร 2
อินชอน แอร์พอร์ต ทรานซิต โฮเทล - อาคารผู้โดยสาร 2
2.5 out of 5
Terminal 2 Incheon International Airport, Duty Free Aream Gate 252, 4th Floor, อินชอน, Incheon
ราคา ฿4,064 ต่อคืน เข้าพัก 10 ก.พ. ถึง 11 ก.พ.
โรงแรมตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากหาด Geuppo, ศูนย์การขับรถ BMW และหาด Marsian ส่วนเกาะ Silmido และหาดชิลมิโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี ...
4.1/5 Very Good! (421 รีวิว)
"Rooms are clean but a bit tiny. A bit spendy for the time you spend in there but I guess it’s the only option in the transit area and they can set the room price. Overall ok, just wished it was prices a bit lower. Paid US$112 for an 8 hour stay"

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2022

อินชอน แอร์พอร์ต ทรานซิต โฮเทล - อาคารผู้โดยสาร 2
พาราไดซ์ ซิตี้
พาราไดซ์ ซิตี้
5 out of 5
186, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿7,975 ต่อคืน เข้าพัก 22 ก.พ. ถึง 23 ก.พ.
รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนเกาะ Silmido และหาดชิลมิโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...
4.7/5 Exceptional! (1,038 รีวิว)
씨메르 최고(무료 일 시)
"씨메르 무료이용 가능한점이 너무너무너무 좋았어요"

รีวิวเมื่อ 27 ต.ค. 2021

พาราไดซ์ ซิตี้
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
5 out of 5
208, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน, Incheon
ราคา ฿5,211 ต่อคืน เข้าพัก 10 ก.พ. ถึง 11 ก.พ.
โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในเขตจุง ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การขับรถ BMW, หาด Geuppo และหาด Marsian ส่วนเกาะ Silmido และหาดชิลมิโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...
4.3/5 Excellent! (1,227 รีวิว)
"Very nice check-in and check-out procedures. Close to the airport and convenient."

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2022

แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
The November Stay in Landmark
The November Stay in Landmark
3 out of 5
101, Artcenter-daero 168beon-gil, Yeonsu-gu, อินชอน
ราคา ฿1,470 ต่อคืน เข้าพัก 10 ก.พ. ถึง 11 ก.พ.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซองโด สามารถเดินไปท่าเรืออินชอน และNC Cube Canal Walk ได้ใน 15 นาที ส่วนSongdo Central Park และมหาวิทยาลัยอินชอน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.5/5 Wonderful! (15 รีวิว)
"깔끔하고 송도 여행하기 괜찮았어요"

รีวิวเมื่อ 24 ก.ย. 2021

The November Stay in Landmark
โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
5 out of 5
165, Convensia-daero, อินชอน, Incheon
ราคา ฿4,616 ต่อคืน เข้าพัก 16 ก.พ. ถึง 17 ก.พ.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในซองโด สามารถเดินไปศูนย์การประชุม Songdo Convensia และNC Cube Canal Walk ได้ใน 15 นาที ส่วนSongdo Central Park และพรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด ...
4.6/5 Exceptional! (1,600 รีวิว)
"모든것이 좋았습니다!!"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2022

โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ อินชอน
Celeb Stay Songdo
Celeb Stay Songdo
3 out of 5
100, Artcenter-daero 168beon-gil, Yeonsu-gu, อินชอน, Incheon
ราคา ฿1,755 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.พ. ถึง 8 ก.พ.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซองโด ห่างจากNC Cube Canal Walk 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากSongdo Central Park และศูนย์การประชุม Songdo Convensia ส่วนไทร-โบวล์ ...
4.3/5 Excellent! (6 รีวิว)
숙소후기
"숙소가 깨끗하고 친절하게 응대해주셔서 좋았습니다"

รีวิวเมื่อ 21 ก.ย. 2021

Celeb Stay Songdo
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน อินชอน

กิจกรรมยอดนิยมใน อินชอน

เมืองใกล้กับ อินชอน

เมืองที่คล้าย อินชอน