ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในปีนัง

ปีนัง โรงแรมใน
ปีนัง

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในปีนัง

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในปีนัง

โรงแรมยอดนิยมในปีนัง

G Hotel Kelawai - โรงแรมใน Penang
Rating: 5.0 Stars
฿5,989

G Hotel Kelawai

2 Persiaran Maktab, Penang - แผนที่
 
 
4.4 จาก 5 (70 รีวิว)
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในGurney Drive คุณสามารถเดินไปGurney Plaza และวัดไชยมังคลาราม ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์กล้อง …เพิ่มเติม
Copthorne Orchid Hotel Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 3.0 Stars
฿2,184

Copthorne Orchid Hotel Penang

Jalan Tanjung Bungah, Penang - แผนที่
 
 
3.4 จาก 5 (341 รีวิว)
โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในTanjung Bungah ห่างจากมัสยิดลอยน้ำ Tanjung Bungah, ศูนย์กีฬาทางน้ำปีนัง PKSA …เพิ่มเติม
The Light Hotel Seberang Jaya - โรงแรมใน Seberang Jaya
Rating: 4.5 Stars

The Light Hotel Seberang Jaya

Lebuh Tenggiri 2, Bandar Seberang Jaya, Seberang Jaya - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (36 รีวิว)
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในSeberang Jaya สามารถเดินไปสวนนกปีนัง และSunway Carnival Mall ได้ใน 10 นาที …เพิ่มเติม
Sunway Hotel Georgetown Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 3.5 Stars
฿2,384

Sunway Hotel Georgetown Penang

33, New Lane, (off Macalister Road), Penang - แผนที่
 
 
"good hotel in good iocation"
nice big room and confortable bed. many food stalls near hotel. convenient location. checkin and out is quick. will stay again.
นักเดินทาง
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในปีนัง ภายในระยะ 2 กม. จากปีนังไทม์สแควร์, Leong San Tong Khoo Kongsi …เพิ่มเติม
Hotel Jen Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 4.0 Stars

Hotel Jen Penang

Magazine Road, Penang - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (607 รีวิว)
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในปีนัง สามารถเดินไปKOMTAR, 1st Avenue Mall และPrangin Mall ได้ใน 5 นาทีเพิ่มเติม
Lexis Suites Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 5.0 Stars
฿4,129

Lexis Suites Penang

28, Jalan Teluk Kumbar, Penang - แผนที่
 
 
โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในปีนัง ภายในระยะทาง 15 กม. จากวัดงู, สนามกีฬานานาชาติปีนัง …เพิ่มเติม
Ixora Hotel - โรงแรมใน Perai
Rating: 3.5 Stars

Ixora Hotel

Jalan Baru, Bandar Perai Jaya, Perai - แผนที่
 
 
4.3 จาก 5 (26 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเปไร ห่างจากสวนนกปีนัง 2.9 กม. และSunway Carnival Mall 3.3 กม. ส่วนท่าเรือเฟอร์รี่ Sultan Abdul …เพิ่มเติม
G Hotel Gurney - โรงแรมใน Penang
Rating: 4.5 Stars
฿5,373

G Hotel Gurney

168A, Persiaran Gurney, Penang - แผนที่
 
 
4.2 จาก 5 (314 รีวิว)
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในปีนัง สามารถเดินไปGurney Plaza และวัดไชยมังคลาราม ได้ใน 15 นาที …เพิ่มเติม
PARKROYAL Penang Resort - โรงแรมใน Penang
Rating: 4.0 Stars
฿5,134

PARKROYAL Penang Resort

Batu Ferringhi Beach, Penang - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (553 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในปีนัง สามารถเดินไปEast Wind Watersports และศูนย์การค้า Eden Parade ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Teluk …เพิ่มเติม
Sunway Hotel Seberang Jaya - โรงแรมใน Seberang Jaya
Rating: 3.5 Stars
฿1,168

Sunway Hotel Seberang Jaya

11, Lebuh Tenggiri Dua, Seberang Jaya - แผนที่
 
 
3.8 จาก 5 (69 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางSeberang Jaya สามารถเดินไปสวนนกปีนัง และSunway Carnival Mall ได้ใน 10 นาที ส่วนท่าเรือเฟอร์รี่ …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 260 แห่งในปีนัง

ค้นหาจาก 260 โรงแรมในปีนัง


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 271,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  สถานที่ท่องเที่ยวปีนัง

  เกาะปีนังตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันตกของคาบสมุทรมาเลเซีย เมืองที่เคยตกเป็นอาณานิคมของประเทศอังกฤษเมืองนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าหลงใหล เริ่มจากชายหาดอันสวยงามตลอดชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือไปจนถึงเมืองมรดกโลกอย่างจอร์จทาวน์ ปีนังมีประวัติศาสตร์อันยาวนานทางด้านการค้าและการก่อตั้ง ที่ซึ่งรวมเอาวัฒนธรรมอันหลากหลายผสมผสานและคงอยู่จนทุกวันนี้ ซึ่งด้วยปัจจัยดังกล่าวยังก่อให้เกิดประสบการณ์ที่น่าตราตรึงแก่ผู้มาเยือน

  ห้ามพลาด

  การมาเยือนและทำความรู้จักเมืองปีนังให้เพลิดเพลินและเข้าถึงอย่างจริงแท้ นักท่องเที่ยวควรต้องใช้เวลา 4 วันเป็นอย่างน้อย

  แม้ชายหาดในปีนังจะไม่โด่งดังเท่ากับชายหาดอันมีชื่อเสียงในมาเลเซีย ถึงอย่างนั้นชายหาดของเกาะแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายอันน่ารื่นรมย์ของการพักผ่อน อุทยานแห่งชาติปีนังทั้งชายหาดเตลุก เคมปิ และเตลุก ดูยุง คืออัญมณีอันเร้นลับของธรรมชาติ

  อ่านเพิ่มเติม

  จอร์จทาวน์คือแหล่งท่องเที่ยวอันโด่งดังที่ซึ่งรวมเอาสถาปัตยกรรมทั้งแบบยุคโคโลเนียล ก่อนยุคโคโลเนียล และหลังยุคโคโลเนียลเข้าไว้ด้วยกัน แนะนำให้ไปเดินชมความงามเหล่านี้ตรงศูนย์กลางของจอร์จทาวน์ที่ซึ่งได้รับการประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลกจากยูเนสโก และที่ไม่ควรพลาดคือการเตร่ไปยังถนนประวัติศาสตร์และถนนอาร์เมเนียนที่ซึ่งวิถีชีวิตร่วมสมัยผูกรวมอยู่กับสถาปัตยกรรมและงานศิลปะอันงดงาม

  ปีนังยังเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองทางจิตวิญญาณซึ่งมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วัดพุทธพม่าธรรมิการาม และมัสยิดกาปิตัน เคลิง (Kapitan Keling Mosque) คือสถานที่มี่คุ้มค่าแก่การมาเยือน โดยนักท่องเที่ยวใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

  ภัตตาคารและบาร์

  นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะไปรวมตัวกันที่เกอร์นี่ไดร์ฟ ซึ่งเป็นย่านร้านอาหารและแหล่งแฮงก์เอาท์ยามราตรีอันโดดเด่นในปีนัง แม้ว่าย่านดังกล่าวจะถูกมองว่าเป็นย่านการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ แต่เกอร์นี่ไดร์ฟก็มีภัตตาคารอันแสนวิเศษหลากหลายและยากจะปฏิเสธ ย่านถนนปีนัง-ถนนชูเลียเป็นอีกย่านขึ้นชื่อสำหรับผู้รักการกิน หรือหากคุณกำลังมองหาอาหารอินเดียน-มาเลย์อร่อยๆ ก็ต้องที่ย่านลิตเติ้ลอินเดีย ย่านลิตเติ้ลอินเดียไม่เพียงแต่มีอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ แต่ยังเป็นย่านไฮไลท์สำคัญที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และย่านสุดท้ายอย่างย่านถนนคิมเบอร์ลี่ ก็มีแผงลอยขายอาหารราคาประหยัดหลากหลายให้เลือกลิ้ม ตั้งแต่เย็นย่ำเป็นต้นไป

  ช้อปปิ้ง

  ตลาดในปีนังไม่เพียงเป็นย่านการค้าที่สำคัญ หากยังเป็นย่านวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงและเปี่ยมเสน่ห์ด้วย ปีนังมีตลาดเช่นนี้หลายสิบแห่งทั่วเกาะ โดยจะมีการตั้งร้านขายของกันตลอดสัปดาห์ สิ่งของที่ขายในตลาดส่วนมากจะราคาไม่แพง และนักท่องเที่ยวยังสามารถต่อรองราคากับพ่อค้าได้ด้วย ย่านลิตเติ้ลอินเดีย และลิตเติ้ล ปีนัง สตรีท มาร์เก็ต คือตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุดสองแห่งของปีนัง แน่นอน ปีนังยังมีช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่หลายแห่งอยู่ทั่วเกาะด้วย ท่ามกลางแหล่งจับจ่ายสินค้าที่มากมายและหลากหลาย ควีนส์เบย์ มอลล์ คือช้อปปิ้งคอมเพลกซ์ที่ใหญ่ที่สุด

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปปีนัง

  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว
  *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน