แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวย่านการ์เด้น

โรงแรมยอดนิยมใน ย่านการ์เด้น

แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์
แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์
4 out of 5
739 Canal Street, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿2,871 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.
3.9/5Very Good! (2,635 รีวิว)

"The room was clean and the staff was helpful and welcoming. The restaurant downstairs has good breakfast as well!"…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2021

แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์
รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
4.5 out of 5
300 Bourbon St, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,898 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.3/5Excellent! (2,026 รีวิว)

"It was a nice stay. My only complaint is that the hotel operator does not answer the phone. I had to get up in the middle of a meal and walk to the front desk to request a late check out. By the time I returned everyone at my table was finished with their meal before I had even started. We tried ..."…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2021

รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์
วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์
4 out of 5
124 Royal St, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,991 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.
4.2/5Excellent! (2,336 รีวิว)

"Perfect location to the French Quarters and downtown. I only wished they had a small refrigerator in the room. All else was very good."…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2021

วินด์แฮม นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ย่านการ์เด้น

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ย่านการ์เด้น ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นแค่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกแพ็คเกจ ย่านการ์เด้น ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเท่านี้คุณก็ได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ย่านการ์เด้น ได้อย่างไร?
แพ็คเกจเที่ยว ย่านการ์เด้น มอบส่วนลดมากมายสำหรับนักเดินทางตัวยง คุณสามารถรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และทัวร์ในแพ็คเกจแสนสะดวก ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณยังได้เลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณมองหาการเดินทางแบบไหน เที่ยวแบบมีสไตล์หรือแบบประหยัด คุณจะพบแพ็คเกจที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน
พักที่ไหนดีใน ย่านการ์เด้น?
การเดินทางมายัง ย่านการ์เด้น คงจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ไป พิพิธภัณฑ์อัคคีภัยและศูนย์การศึกษาแห่งนิวออร์ลีนส์, Brevard-Clapp House และ George Washington Cable House จะดีแค่ไหนถ้าคุณเลือกเข้าพักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเหล่านี้
ที่พักยอดนิยมใน ย่านการ์เด้น มีที่ไหนบ้าง?
เพิ่มความประทับใจให้ทริปของคุณด้วยการพักที่ Staylooms Enchanting Garden District Home Pool, Hot Tub ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของ ย่านการ์เด้น ส่วนตัวเลือกพักสบายอีกที่ คือ House of Krewe1860 Victorian Garden District Home
ไป ย่านการ์เด้น ช่วงไหนดี?
ถ้าคำว่าดีของคุณคือดีลราคาสุดคุ้ม การเดินทางไป ย่านการ์เด้น ในเดือนจะตอบโจทย์ ส่วนเดือนคือเดือนที่แพงที่สุด ฤดูท่องเที่ยวจะอยู่ในช่วงและน่าสนใจมากถ้าคุณชอบบรรยากาศคึกคัก แต่ถ้าชอบความสงบต้องไปช่วง
ควรจองทริป ย่านการ์เด้น ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
โดยปกตินักเดินทางสามารถค้นหาราคาตั๋วไปต่างประเทศได้ล่วงหน้าสูงสุด 1 ปีที่เอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้ามีทริปด่วนก็อาจมีโอกาสได้ส่วนลดบัตรโดยสารเที่ยวบินก่อนเดินทางไม่กี่สัปดาห์เหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ย่านการ์เด้น ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่เอ็กซ์พีเดีย นักเดินทางสามารถเลือกบริการที่อยากจองได้เองจากตัวเลือกรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม เพื่อจัดเป็นแพ็คเกจ ย่านการ์เด้น ในแบบที่ต้องการ และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมที่สนใจได้ด้วย อย่าลืมว่ายิ่งจองมาก ยิ่งคุ้ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ย่านการ์เด้น?
การจองทริป ย่านการ์เด้น เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้จัดการวางแผนได้สะดวกขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น คุณจะได้ส่วนลดเพิ่มเติมจากการจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มทัวร์หรือกิจกรรมภายหลังได้อีก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ย่านการ์เด้น ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินทั่วโลกเป็นพาร์ทเนอร์ให้เลือกจองกว่า 500 แห่ง[space ดังนั้นคุณสามารถหาผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ในการบินไป ย่านการ์เด้น

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม