เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวอเมริกาเหนือ

เพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณในเมืองใหญ่ๆ ของโลก เมืองขนาดเล็กที่แปลกตา หรืออุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่สวยงาม 

แคนาดาและสหรัฐอเมริกา สองประเทศเพื่อนบ้านของอเมริกาเหนือประกอบไปด้วยมหานครที่น่าตื่นตา เมืองเล็กๆ น่ารัก ผืนป่ากว้าง และทะเลสาบขนาดใหญ่ พักผ่อนบนหาดที่สวยงามชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก มหาสมุทรแปซิฟิก หรืออ่าวเม็กซิโก เล่นสกีบนเขาฝั่งตะวันออกหรือตะวันตกของทวีป หรือผจญภัยสู่บริเวณทุนดราที่หนาวเหน็บทางเหนือตอนไกล

นิวยอร์ก ชิคาโก ลอสแองเจลิส และวอชิงตัน ดีซี เป็นเมืองขนาดใหญ่ของสหรัฐที่สื่อแสดงศิลปวัฒนธรรมอเมริกันออกมาได้อย่างชัดเจน มีตึกระฟ้าสูงลิ่ว พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์น่าประทับใจ ศูนย์รวมความบันเทิงนานา ร้านอาหารหลากหลาย รวมถึงทีมฟุตบอล บาสเกตบอล และเบสบอลมืออาชีพ

โตรอนโต มอนทรีออล แวนคูเวอร์ ออตตาวา และควิเบก ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่คล้ายคลึงกันแต่เป็นในแบบของแคนาดา โดยผสมผสานอิทธิพลฝรั่งเศสลงในภาษาและประเพณี ทั้งยังมีไชน่าทาวน์ขนาดใหญ่ด้วยอีกต่างหาก ดูฮ็อกกี้น้ำแข็งแมทช์ดีที่สุดในสนามแข่งขันของเมืองใหญ่และลานน้ำแข็งกลางแจ้งของประเทศแคนาดา เรียนรู้เกี่ยวกับชนพื้นเมืองแคนาดาที่อาศัยอยู่ทางตอนเหนือของทวีปมานานแล้วก่อนที่ชาวยุโรปจะมาถึง

ขับรถข้ามทวีปและหยุดแวะตามเมืองเล็กๆ ในประเทศทั้งสอง คุณจะพบสถานที่อันเป็นความภาคภูมิใจของคนท้องถิ่น นับจากรูปปั้นกวางมูสขนาดยักษ์ Giant Moose ในเมือง Moose Jaw รัฐแคตเชวัน ไปจนถึงป่างู Narcisse ของแคนาดา และ Pie Town ในรัฐนิวเม็กซิโก ที่ทั้งเมืองทุ่มเทอุทิศตัวให้แก่ขนมหวานฉ่ำโดยเฉพาะ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองเป็นเพียงของแถมเท่านั้น เพราะสิ่งดึงดูดที่แท้จริงของที่นี่อยู่ที่อัธยาศัยเป็นมิตรของชาวเมืองต่างหาก เดินเตร่ไปตามถนนสายหลักในเมืองเล็กๆ ของอเมริกาเหนือสายใดก็ได้ แล้วคุณจะหาเพื่อนใหม่ได้ไม่ยากเลย

ห่างออกไปจากพื้นที่เขตเมือง ธรรมชาติอันมหัศจรรย์ของทวีปแห่งนี้มีทั้งเขตป่าสงวนและอุทยานที่เต็มไปด้วยเทือกเขา ธารน้ำแข็ง น้ำตก ภูเขาไฟ ถ้ำ หุบเขา ลำห้วย ทะเลสาบ และชายฝั่งทะเล เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติที่น่าประทับใจและเป็นสัญลักษณ์ของสหรัฐ เช่น อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตนทางตะวันตกเฉียงเหนือที่มีน้ำพุร้อนพวยพุ่งและสัตว์ป่ามากมาย อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอนตระหง่านอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ ป่าโกงกางและจระเข้แห่งอุทยานแห่งชาติเอเวอร์เกลดส์ทางตะวันออกเฉียงใต้ และเกาะที่มีลมพัดแรงในมหาสมุทรแอตแลนติกของอุทยานแห่งชาติ Acadia ทางตะวันออกเฉียงเหนือ

ส่วนแคนาดา ก็มีภูเขาและธารน้ำแข็งของ Lake Louise ในอุทยานแห่งชาติแบมฟ์ทางตะวันตก ทุ่งหญ้า Prairies ในตอนกลางของประเทศ และบริเวณทุนดราที่หนาวเหน็บของอุทยานแห่งชาติ Ivvavik กว่าจะเที่ยวได้ครบทุกที่ ทั้งอุทยานแห่งชาติกว่า 40 แห่งของแคนาดาและอีกเกือบ 60 แห่งของสหรัฐ ก็ต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปี

ทั้งสองประเทศเป็นเจ้าของ Great Lakes ทะเลสาบอันกว้างใหญ่ร่วมกัน เป็นสถานที่ที่คนนิยมไปล่องเรือกัน เล่นสกีไปบนแนวเขาอัปปาเลเชียนและลอเรนเชียนทางภาคตะวันออก หรือบนเทือกเขาร็อกกี้ในภาคตะวันตก

วางแผนการมาเยือนทวีปอเมริกาเหนือของคุณเพื่อเฉลิมฉลองกับคนท้องถิ่นในวันชาติแคนาดาและวันประกาศอิสรภาพของสหรัฐช่วงต้นเดือนกรกฎาคม หรือการเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยววันขอบคุณพระเจ้าในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน


คู่มือออกสำรวจอเมริกาเหนือ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 197,501 แห่งใน อเมริกาเหนือ
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,661
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, New York
   
  2.7
  เต็ม 5 จาก 25,008 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเชลซี สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน และสถานีรถไฟ Penn ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ ตึกเอ็มไพร์สเตท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์
  โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์

  โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์

  145 W 44th St, New York
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 12,057 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากศาลาว่าการ, บรอดเวย์ และไทม์สแควร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก และ โรงละคร Radio City Music Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   โรงแรมมิลฟอร์ด เอ็นวายซี ฿4,796
   โรงแรมมิลฟอร์ด เอ็นวายซี

   โรงแรมมิลฟอร์ด เอ็นวายซี

   700 8th Avenue, New York
     
    3.6
    เต็ม 5 จาก 11,491 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮลส์ คิตเชน สามารถเดินไปบรอดเวย์ และไทม์สแควร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สถานีรถไฟ Penn และ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    นิวยอร์ก แมนฮัตตัน มิดทาวน์ ฿5,333
    นิวยอร์ก แมนฮัตตัน มิดทาวน์

    นิวยอร์ก แมนฮัตตัน มิดทาวน์

    1335 Avenue Of The Americas, New York
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 13,407 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และ โรงละคร Radio City Music Hall ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     ดับเบิ้ลทรี สวีท โดยฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ไทม์สแควร์
     ดับเบิ้ลทรี สวีท โดยฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ไทม์สแควร์

     ดับเบิ้ลทรี สวีท โดยฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ไทม์สแควร์

     1568 Broadway, New York
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 9,468 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากPalace Theatre และบรอดเวย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿4,850
      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      45 E 45th Street, New York
        
       3.7
       เต็ม 5 จาก 23,152 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปGrand Central Terminal, ตึกไครสเลอร์ และห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       โรงแรมเดอะเอดิสัน ฿4,624
       โรงแรมเดอะเอดิสัน

       โรงแรมเดอะเอดิสัน

       228 W 47th St, New York
         
        3.7
        เต็ม 5 จาก 16,413 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปPalace Theatre และบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        โรงแรมเชอราตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์ ฿5,910
        โรงแรมเชอราตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์

        โรงแรมเชอราตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์

        811 7th Ave, New York
          
         4.0
         เต็ม 5 จาก 9,322 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงใน นิวยอร์ก สามารถเดินไป โรงละคร Ed Sullivan และ Carnegie Hall ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม