เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวอเมริกาเหนือ

เพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณในเมืองใหญ่ๆ ของโลก เมืองขนาดเล็กที่แปลกตา หรืออุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่สวยงาม 

แคนาดาและสหรัฐอเมริกา สองประเทศเพื่อนบ้านของอเมริกาเหนือประกอบไปด้วยมหานครที่น่าตื่นตา เมืองเล็กๆ น่ารัก ผืนป่ากว้าง และทะเลสาบขนาดใหญ่ พักผ่อนบนหาดที่สวยงามชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก มหาสมุทรแปซิฟิก หรืออ่าวเม็กซิโก เล่นสกีบนเขาฝั่งตะวันออกหรือตะวันตกของทวีป หรือผจญภัยสู่บริเวณทุนดราที่หนาวเหน็บทางเหนือตอนไกล

นิวยอร์ก ชิคาโก ลอสแองเจลิส และวอชิงตัน ดีซี เป็นเมืองขนาดใหญ่ของสหรัฐที่สื่อแสดงศิลปวัฒนธรรมอเมริกันออกมาได้อย่างชัดเจน มีตึกระฟ้าสูงลิ่ว พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์น่าประทับใจ ศูนย์รวมความบันเทิงนานา ร้านอาหารหลากหลาย รวมถึงทีมฟุตบอล บาสเกตบอล และเบสบอลมืออาชีพ

โตรอนโต มอนทรีออล แวนคูเวอร์ ออตตาวา และควิเบก ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่คล้ายคลึงกันแต่เป็นในแบบของแคนาดา โดยผสมผสานอิทธิพลฝรั่งเศสลงในภาษาและประเพณี ทั้งยังมีไชน่าทาวน์ขนาดใหญ่ด้วยอีกต่างหาก ดูฮ็อกกี้น้ำแข็งแมทช์ดีที่สุดในสนามแข่งขันของเมืองใหญ่และลานน้ำแข็งกลางแจ้งของประเทศแคนาดา เรียนรู้เกี่ยวกับชนพื้นเมืองแคนาดาที่อาศัยอยู่ทางตอนเหนือของทวีปมานานแล้วก่อนที่ชาวยุโรปจะมาถึง

ขับรถข้ามทวีปและหยุดแวะตามเมืองเล็กๆ ในประเทศทั้งสอง คุณจะพบสถานที่อันเป็นความภาคภูมิใจของคนท้องถิ่น นับจากรูปปั้นกวางมูสขนาดยักษ์ Giant Moose ในเมือง Moose Jaw รัฐแคตเชวัน ไปจนถึงป่างู Narcisse ของแคนาดา และ Pie Town ในรัฐนิวเม็กซิโก ที่ทั้งเมืองทุ่มเทอุทิศตัวให้แก่ขนมหวานฉ่ำโดยเฉพาะ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองเป็นเพียงของแถมเท่านั้น เพราะสิ่งดึงดูดที่แท้จริงของที่นี่อยู่ที่อัธยาศัยเป็นมิตรของชาวเมืองต่างหาก เดินเตร่ไปตามถนนสายหลักในเมืองเล็กๆ ของอเมริกาเหนือสายใดก็ได้ แล้วคุณจะหาเพื่อนใหม่ได้ไม่ยากเลย

ห่างออกไปจากพื้นที่เขตเมือง ธรรมชาติอันมหัศจรรย์ของทวีปแห่งนี้มีทั้งเขตป่าสงวนและอุทยานที่เต็มไปด้วยเทือกเขา ธารน้ำแข็ง น้ำตก ภูเขาไฟ ถ้ำ หุบเขา ลำห้วย ทะเลสาบ และชายฝั่งทะเล เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติที่น่าประทับใจและเป็นสัญลักษณ์ของสหรัฐ เช่น อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตนทางตะวันตกเฉียงเหนือที่มีน้ำพุร้อนพวยพุ่งและสัตว์ป่ามากมาย อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอนตระหง่านอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ ป่าโกงกางและจระเข้แห่งอุทยานแห่งชาติเอเวอร์เกลดส์ทางตะวันออกเฉียงใต้ และเกาะที่มีลมพัดแรงในมหาสมุทรแอตแลนติกของอุทยานแห่งชาติ Acadia ทางตะวันออกเฉียงเหนือ

ส่วนแคนาดา ก็มีภูเขาและธารน้ำแข็งของ Lake Louise ในอุทยานแห่งชาติแบมฟ์ทางตะวันตก ทุ่งหญ้า Prairies ในตอนกลางของประเทศ และบริเวณทุนดราที่หนาวเหน็บของอุทยานแห่งชาติ Ivvavik กว่าจะเที่ยวได้ครบทุกที่ ทั้งอุทยานแห่งชาติกว่า 40 แห่งของแคนาดาและอีกเกือบ 60 แห่งของสหรัฐ ก็ต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปี

ทั้งสองประเทศเป็นเจ้าของ Great Lakes ทะเลสาบอันกว้างใหญ่ร่วมกัน เป็นสถานที่ที่คนนิยมไปล่องเรือกัน เล่นสกีไปบนแนวเขาอัปปาเลเชียนและลอเรนเชียนทางภาคตะวันออก หรือบนเทือกเขาร็อกกี้ในภาคตะวันตก

วางแผนการมาเยือนทวีปอเมริกาเหนือของคุณเพื่อเฉลิมฉลองกับคนท้องถิ่นในวันชาติแคนาดาและวันประกาศอิสรภาพของสหรัฐช่วงต้นเดือนกรกฎาคม หรือการเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยววันขอบคุณพระเจ้าในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน


คู่มือออกสำรวจอเมริกาเหนือ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 189,952 แห่งใน อเมริกาเหนือ
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿4,982
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, New York
   
  2.7
  เต็ม 5 จาก 24,443 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเชลซี สามารถเดินไปสถานีรถไฟ Penn, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

  โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์ ฿6,995
  โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์

  โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์

  145 W 44th St, New York
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 11,812 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากศาลาว่าการ, บรอดเวย์ และไทม์สแควร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก และ โรงละคร Radio City Music Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   โรงแรมมิลฟอร์ด เอ็นวายซี ฿6,740
   โรงแรมมิลฟอร์ด เอ็นวายซี

   โรงแรมมิลฟอร์ด เอ็นวายซี

   700 8th Avenue, New York
     
    3.6
    เต็ม 5 จาก 11,009 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮลส์ คิตเชน สามารถเดินไปบรอดเวย์ และไทม์สแควร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สถานีรถไฟ Penn และ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    ดับเบิ้ลทรี สวีท โดยฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ไทม์สแควร์ ฿12,213
    ดับเบิ้ลทรี สวีท โดยฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ไทม์สแควร์

    ดับเบิ้ลทรี สวีท โดยฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ไทม์สแควร์

    1568 Broadway, New York
      
     4.4
     เต็ม 5 จาก 9,120 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากPalace Theatre และบรอดเวย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿5,920
     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

     45 E 45th Street, New York
       
      3.7
      เต็ม 5 จาก 22,379 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปGrand Central Terminal, ตึกไครสเลอร์ และห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      โรงแรมเดอะเอดิสัน ฿6,482
      โรงแรมเดอะเอดิสัน

      โรงแรมเดอะเอดิสัน

      228 W 47th St, New York
        
       3.7
       เต็ม 5 จาก 16,038 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปPalace Theatre และบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       โรงแรมเชอราตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์
       โรงแรมเชอราตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์

       โรงแรมเชอราตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์

       811 7th Ave, New York
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 9,042 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละครบรอดเวย์ และโรงละคร Ed Sullivan เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        นิวยอร์ก แมริออท มาร์ควิส
        นิวยอร์ก แมริออท มาร์ควิส

        นิวยอร์ก แมริออท มาร์ควิส

        1535 Broadway, New York
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 6,652 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากPalace Theatre และบรอดเวย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม