แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวชิคาโก

ย่านน่าพักใน ชิคาโก

ค้นหาย่านน่าพักใน ชิคาโก ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ชิคาโก ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ชิคาโก

อลอฟท์ ชิคาโก แมกไมล์
อลอฟท์ ชิคาโก แมกไมล์
3 out of 5
243 E. Ontario, ชิคาโก, IL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,451 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
อลอฟท์ ชิคาโก แมกไมล์
ลอนดอนเฮาส์ ชิคาโก คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตัน
ลอนดอนเฮาส์ ชิคาโก คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตัน
4.5 out of 5
85 East Wacker Drive, ชิคาโก, IL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,303 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
4.6/5Wonderful! (2,691 รีวิว)

"The People at the main entrance are great....."…"

รีวิวเมื่อ 9 เม.ย. 2021

ลอนดอนเฮาส์ ชิคาโก คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตัน
สวิสโซเทล - ชิคาโก
สวิสโซเทล - ชิคาโก
4.5 out of 5
323 E Wacker Dr, ชิคาโก, IL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,683 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
4.3/5Excellent! (1,859 รีวิว)

"Everything has to buy Even WiFi is common and free in smallest hotels But swiss hotel charges for that too That was a bit disappointing"…"

รีวิวเมื่อ 10 เม.ย. 2021

สวิสโซเทล - ชิคาโก
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ชิคาโก

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมพร้อมจองแพ็คเกจเที่ยว ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เริ่มต้นแค่ เมื่อรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และบริการการเดินทางอื่นๆเข้าไว้ด้วยกัน เท่านี้ ช่วยคุณประหยัดได้มากมาย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รวมโรงแรมและเที่ยวบิน แล้วเพิ่มกิจกรรมท่องเที่ยว แพ็คเกจเที่ยว ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วยให้การออกเดินทางประหยัดและสะดวกสบาย นอกจากจะได้รับส่วนลดมากมายแล้วนั้น คุณยังมีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรรง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเมื่อจองผ่านเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ทริปเดินทางสุดประหยัดในฝันไม่ไกลเกินจริง
พักที่ไหนดีใน ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง)?
หากสงสัยว่าอะไรทำให้ ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) เป็นจุดหมายปลายทางในฝัน ย่านดาวน์ทาวน์ของชิคาโก คือจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดี เมื่อเริ่มต้นจากย่านนี้ การเดินทางไปยัง ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ และ เนวีเพียร์ ก็สะดวกและง่ายดาย อีกตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือ เนียร์นอร์ทไซด์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ เนวีเพียร์ และ พิพิธภัณฑ์เด็กชิคาโก
ที่พักยอดนิยมใน ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ย่านดาวน์ทาวน์ของชิคาโก มีที่พักยอดนิยม ได้แก่ Hard Rock Hotel Chicago และ InterContinental Chicago Magnificent Mile แต่ถ้าเป็น เนียร์นอร์ทไซด์ แนะนำInterContinental Chicago Magnificent Mile และ Embassy Suites Chicago Downtown
ไป ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าคุณชอบสีสันของฤดูท่องเที่ยว คุณจะต้องรัก ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ในเดือนกรกฎาคม, มิถุนายน, พ.ค. แต่ถ้าคุณอยากพักผ่อนแบบคนไม่เยอะ ช่วงตุลาคม, เดือนธันวาคม, พฤศจิกายนจะน่าไปมากกว่า ถ้าอยากประหยัดหน่อยก็ไม่ต้องกังวล แนะนำให้เลี่ยงเดือนตุลาคมที่โรงแรมและตั๋วเครื่องบินมักจะแพง และไปเที่ยวเดือนมกราคมแทน
ควรจองทริป ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
จองล่วงหน้านานเท่าไหร่ยิ่งดี โดยทั่วไป สายการบินมักโฆษณาเที่ยวบินล่วงหน้าเกือบ 12 เดือนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ราคาที่ถูกที่สุด แต่ถ้าต้องจองกะทันหันก็ได้เหมือนกัน เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอพิเศษนับไม่ถ้วนให้คุณเที่ยวตามใจฝันในราคาไม่แพง
แพ็คเกจท่องเที่ยว ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจ ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ให้จองหลากหลายโดยนักเดินทางจะได้เลือกบริการในแพ็คเกจด้วยตนเอง จากตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบิน และหากอยากหาทัวร์หรือกิจกรรมสนุกๆ ทำ คุณก็สามารถเพิ่มทีหลังได้ ไม่ว่าจะชอบเดินทางสไตล์ไหน เราก็มีดีลโดนใจแน่นอน
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง)?
คุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้มเพียงจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน ข้อดีอีกอย่างของการจองทุกอย่างในทีเดียวคือการวางแผนทริปจะง่ายขึ้น ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเงินและเวลา แนะนำให้จองแพ็คเกจทางเว็บไซต์ของเรา โดยเลือกได้ทุกแบบไม่ว่าจะเป็นทริปสบายๆ กับคนรักหรือทริปผจญภัยแบบประหยัดกับเพื่อนๆ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน หนึ่งในเหตุผลที่ควรจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณเลือกได้ว่าต้องการจองบริการใดบ้าง โดยเราเปิดให้จองเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง สนุกกับการแพลนทริป ชิคาโก (และบริเวณใกล้เคียง) ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม