แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวนิวออร์ลีนส์

ย่านน่าพักใน นิวออร์ลีนส์

ค้นหาย่านน่าพักใน นิวออร์ลีนส์ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก นิวออร์ลีนส์ ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน นิวออร์ลีนส์

รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
4.5 out of 5
300 Bourbon St, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,642 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.3/5Excellent! (2,082 รีวิว)
"Room was clean and very nicely located right off of Bourbon Street. Also, my daughter left a bag of clothes there and they were nice enough to ship them home to us after we emailed a FedEx label to them for shipping. Excellent staff service! Walking distance to French Quarter, Jackson Square and ..."

รีวิวเมื่อ 15 เม.ย. 2021

รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์
เดอะเวสทิน นิวออร์ลีนส์
เดอะเวสทิน นิวออร์ลีนส์
4.5 out of 5
100 Rue Iberville, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,642 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.2/5Very Good! (1,401 รีวิว)
"Excellent friendly staff and beautiful views of Mississippi River"

รีวิวเมื่อ 16 เม.ย. 2021

เดอะเวสทิน นิวออร์ลีนส์
โรงแรมออมนิ รอยัลออร์ลีนส์
โรงแรมออมนิ รอยัลออร์ลีนส์
4 out of 5
621 Saint Louis St, นิวออร์ลีนส์, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,318 ต่อคืน เข้าพัก 2 พ.ค. ถึง 3 พ.ค.
4.4/5Wonderful! (1,661 รีวิว)
"Fabulous property! Rooms somewhat small."

รีวิวเมื่อ 16 เม.ย. 2021

โรงแรมออมนิ รอยัลออร์ลีนส์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน นิวออร์ลีนส์

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นในราคาสุดพิเศษแค่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกแพ็คเกจ นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเท่านี้คุณก็ได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเป็นแพ็คเกจเที่ยว นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) และยิ่งประหยัดมากขึ้นเมื่อคุณรวมกิจกรรมหรือทัวร์ในแพ็คเกจของคุณ และที่ดีที่สุดก็คือ คุณสามารถเลือกสรรทริปในแบบฉบับของคุณ เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ ไม่ว่าใครก็ออกเดินทางทริปในฝันได้ง่ายๆ
พักที่ไหนดีใน นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง)?
สำหรับนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ย่านศูนย์กลางธุรกิจ คือตัวเลือกแรก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซูเปอร์โดม ย่านนี้จะแสดงให้เห็นเอกลักษณ์ของ นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างดีที่สุด นอกจากนั้น เขตอัปทาวน์และแครอลทัน ก็เป็นอีกย่านที่น่าเข้าพัก เพราะคุณสามารถไปยัง สวนสาธารณะออดูบอน ได้อย่างง่ายดาย
ที่พักยอดนิยมใน นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่ผู้ที่มา นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) จะเลือกพักใน ย่านศูนย์กลางธุรกิจ โดยที่พักยอดนิยม คือ Holiday Inn Express New Orleans Downtown และ The Westin New Orleans ส่วนอีกย่านที่เที่ยวสนุกพอๆ กัน มิดซิตี้ ดิสทริกท์ แถบนี้มีที่พักดีๆ หลายแห่ง เช่น French Quarter Suites Hotel และ 8-suite Guesthouse Sleep 32! - Just Renovated!
ไป นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดี?
ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการไปเที่ยว นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแบบไหน หากคุณอยากประหยัดก็ไม่ควรไปช่วงเมษายนซึ่งเป็นช่วงที่ถือว่าแพงที่สุด แต่ถ้าเป็นเดือนสิงหาคมคุณจะมีโอกาสได้ราคาดีที่สุด ส่วนผู้ที่รักการเที่ยวช่วงไฮซีซั่นต้องเดินทางไปช่วงเดือนมีนาคม, กรกฎาคม, กุมภาพันธ์ แต่ถ้าคุณอยากได้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวกว่า ตุลาคม, เดือนธันวาคม, พฤศจิกายนเป็นเดือนที่น่าไป
เที่ยว นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
การท่องเที่ยวคือการหาประสบการณ์ใหม่ๆ จึงแนะนำให้เติมสีสันสำหรับทริป นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยการเปิดประสบการณ์สุดฮิตเหล่านี้:
ควรจองทริป นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
บอกยากว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินคือตอนไหน แต่โดยทั่วไปแนะนำให้จองล่วงหน้านานๆ เอ็กซ์พีเดีย มีตั๋วเครื่องบินเส้นทางระหว่างประเทศให้เทียบราคาล่วงหน้า 1 ปี แต่ถ้าไม่อยากจองก่อนก็ไม่ต้องกังวล เพราะอาจมีมีราคาดีๆ ออกมาก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า หรือคุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าคุณจะไป นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) คนเดียวหรือไปกับเพื่อน เราก็มีดีลตามสไตล์เที่ยวและงบของคุณ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมทีหลังได้ด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง)?
ถ้าจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกันคุณจะได้ราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าคุณจะอยากไปทริปพักผ่อนบนเกาะหรือพักแบบสบายๆ ในเมือง ทริปในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อมเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ หนึ่งในเหตุผลที่ควรจองแพ็คเกจผ่าน เอ็กซ์พีเดีย คือคุณออกแบบแพ็คเกจเองได้หมด โดยเราเปิดให้จองเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง สนุกกับการแพลนทริป นิวออร์ลีนส์ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม