เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวนิวออร์ลีนส์

นิวออร์ลีนส์ทำให้ผู้คนต้องมนต์เสน่ห์จากพลังและจิตวิญญาณของชุมชน ทั้งดนตรีแนวดิกซีแลนด์แจ๊ส ความผ่อนคลายของผู้คน สถาปัตยกรรมล้ำค่า และบรรยากาศอันโดดเด่นสไตล์ฝรั่งเศสและสเปน

เวลาผ่านไปเกือบ 10 ปีหลังจากที่พายุเฮอร์ริเคนแคทรีนาโหมกระหน่ำ เครสเซนต์ซิตีได้ก่อร่างสร้างตัวขึ้นใหม่จนเป็นสถานที่ชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีร้านอาหารมากกว่า 1,400 แห่ง โรงแรมใหม่ๆ และบ้านเมืองที่เจริญรุ่งเรือง

ในขณะเดียวกันก็ยังมีกลิ่นอายของเมืองใต้ที่โอบล้อมไปด้วยมนตราดั่งบทเพลง “Let the good times roll.” ผู้คนที่นี่ใช้ชีวิตแบบสบายๆ ไม่เร่งรีบ พร้อมที่จะพูดคุยกับเราเสมอ เหมือนกับชื่อเล่นของเมือง “The Big Easy.”

นิวออร์ลีนส์ตั้งอยู่ริมแม่น้ำมิสซิสซิปปีในรัฐลุยเซียนาใต้ ได้รับการค้นพบในปี 1718 โดยฟิลิปป์ที่ 2 ดยุคแห่งออร์เลอองส์ซึ่งต่อมาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้สำเร็จราชการแผ่นดินแห่งฝรั่งเศส เมืองนี้เคยตกอยู่ภายใต้การดูแลของประเทศสเปนเป็นเวลากว่าทศวรรษก่อนที่จะส่งคืนให้ประเทศฝรั่งเศส และหลังจากนั้นก็ถูกขายให้กับประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1803

มีผู้อพยพจากฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ เยอรมนี และแอฟริกามาทำงานในโรงงานน้ำตาลและฝ้ายมากมาย ปัจจุบันนี้จึงกลายเป็นเมืองหลากหลายวัฒนธรรมที่ผสมผสานระหว่างชาวครีโอล แอฟริกันอเมริกัน และฝรั่งเศส

ท่องเที่ยวที่เฟรนช์ควอเตอร์ ชมรถรางที่สร้างชื่อเสียงให้กับละครบรอดเวย์ของเทนเนสซี วิลเลียม เรื่อง A Streetcar Named Desire ย่านที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้มีชื่อเสียงด้านความหรูหราของสถาปัตยกรรมแบบอาณานิคมสเปน ช่วงเทศกาลมหาพรตในแต่ละปี ที่เฟรนช์ควอเตอร์จะจัดงานเทศกาลมาร์ดิ กราส์ที่มีสีสันซึ่งว่ากันว่ามีมาตั้งแต่ปี 1743

เมื่ออยู่ในควอเตอร์ ลองแวะไปชิมกาเฟโอเลซึ่งทำจากจากชิโครีและโดนัทสไตล์ฝรั่งเศสที่ร้าน Café du Monde จากที่นี่ ข้ามถนนไปยังแจ๊กสันสแควร์ สวนสาธารณะที่สวยงามแห่งนี้เป็นที่ที่เหล่าศิลปินนิยมมานั่งเล่นกันตั้งแต่สมัยต้นทศวรรษที่ 1920 ปัจจุบันนี้เป็นศูนย์รวมจิตรกร หมอดูไพ่ทาโรต์ นักดนตรี นักแสดงข้างถนน และอาหารครีโอลสุดคลาสสิก ชิมอาหารต้นตำรับอย่างแซนด์วิชโพบอย กุ้งแดงสดๆ กระเจี๊ยบเผ็ด สตูว์จัมบาลายา และพราลีน

ห้ามพลาดการท่องราตรีที่เบอร์บอนสตรีท ซึ่งเป็นแหล่งรวมสถานบันเทิงยามค่ำคืน คาเฟ ระบำเปลื้องผ้า และแจ๊สคลับ สถานที่หลายแห่งในย่านนี้ได้ต้อนรับนักดนตรีชื่อดังมาแล้วหลายคน รวมถึงหลุยส์ อาร์มสตรอง ซึ่งเป็นนักดนตรีชาวนิวออร์ลีนส์

นอกจากนี้ยังคงมีคนท้องถิ่นกลุ่มหนึ่งในนิวออร์ลีนส์ที่เชื่อในเรื่องของลัทธิวูดูและยังปฏิบัติกันอยู่จนถึงทุกวันนี้ ถ้าสนใจก็สามารถเข้าร่วมทัวร์วูดูของสุสานเซนต์หลุยส์ได้ และยังมีสุสานลาฟาแยตซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมในการถ่ายทำภาพยนตร์อีกด้วย

การเดินทางภายในเมืองนั้นเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากเมืองนี้เป็นที่ราบเหมาะสำหรับการเดินเล่นเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีรถรางที่สนุกและไม่แพง มีหลายเส้นทางที่ออกจากดาวน์ทาวน์และผ่านย่านท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ตอนกลางคืนสามารถขึ้นแท็กซี่ได้จากจุดจอดหรือหน้าโรงแรม หรือโทรเรียกเพียงไม่นานรถก็มาถึง ไม่แนะนำให้ขับรถในนิวออร์ลีนส์ เนื่องจากไม่ค่อยมีที่จอดรถและค่าจอดแพง ถนนหลายสายให้เดินรถทางเดียวและซับซ้อนยากต่อการขับขี่

ที่พักใน นิวออร์ลีนส์

นิวออร์ลีนส์ เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว และมีโรงแรมสบายๆมากมายหลากหลายคู่มือค้นหาโรงแรม นิวออร์ลีนส์ ของ เอ็กซ์พีเดีย ทำให้การจองเป็นเรื่องง่าย

ที่พักสุดหรูใน นิวออร์ลีนส์ ได้แก่ Windsor Court Hotel ตั้งอยู่ที่ 300 Gravier St และ W New Orleans - French Quarter ซึ่งตั้งอยู่ที่ 316 Chartres St ที่พักราคาไม่แพงที่น่าสนใจคือ Garden District B&B ที่ 2418 Magazine Street และ La Quinta Inn New Orleans Causeway ที่ 3100 S I 10 Service Rd E


คู่มือออกสำรวจนิวออร์ลีนส์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,087 แห่งใน นิวออร์ลีนส์
ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินนิวออร์ลีนส์ ฿2,620
ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินนิวออร์ลีนส์

ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินนิวออร์ลีนส์

2610 Williams Blvd, Kenner
   
  3.8
  เต็ม 5 จาก 1,660 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสนามบินนานาชาติ Kenner – Louis Armstrong ภายในระยะ 2 กม. จากร้านกาเฟ ดู มงด์ และสวนสาธารณะเวเตรันส์ ส่วนซูซานพาร์ค และห้างสรรพสินค้า Esplanade อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  คราวน์พลาซ่า สนามบินนิวออร์ลีนส์ ฿2,244
  คราวน์พลาซ่า สนามบินนิวออร์ลีนส์

  คราวน์พลาซ่า สนามบินนิวออร์ลีนส์

  2829 Williams Blvd, Kenner
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 995 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสนามบินนานาชาติ Kenner – Louis Armstrong ภายในระยะ 2 กม. จากร้านกาเฟ ดู มงด์ และสวนสาธารณะเวเตรันส์ ส่วนซูซานพาร์ค และห้างสรรพสินค้า Esplanade อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์ ฿3,008
   แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์

   แอสเตอร์ คราวน์พลาซ่า นิวออร์ลีนส์

   739 Canal Street, New Orleans
     
    3.9
    เต็ม 5 จาก 5,182 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฟรนช์ควอเตอร์ สามารถเดินไปคาแนลสตรีต และJackson Square ได้ใน 15 นาที ส่วนเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซูเปอร์โดม และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีนิวออร์ลีนส์ยูเนียน ได้เพียง 20 นาที

    โรงแรมออมนิ รอยัลออร์ลีนส์ ฿4,448
    โรงแรมออมนิ รอยัลออร์ลีนส์

    โรงแรมออมนิ รอยัลออร์ลีนส์

    621 Saint Louis St, New Orleans
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 3,350 รีวิว
     0.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในนิวออร์ลีนส์ สามารถเดินไปเบอร์เบินสตรีท, Preservation Hall และJackson Square ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ร้านกาเฟ ดู มงด์ และเดอะช็อปแอตคาแนลเพลส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีนิวออร์ลีนส์ยูเนียน ได้เพียง 27 นาที

     รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์ ฿4,944
     รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์

     รอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์

     300 Bourbon St, New Orleans
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 3,952 รีวิว
      0.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในเฟรนช์ควอเตอร์ สามารถเดินไปเบอร์เบินสตรีท และJackson Square ได้ใน 10 นาที ส่วนFrench Market และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีนิวออร์ลีนส์ยูเนียน ได้เพียง 23 นาที

      Bourbon Orleans Hotel ฿4,303
      Bourbon Orleans Hotel

      Bourbon Orleans Hotel

      717 Orleans St., New Orleans
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 4,102 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน เฟรนช์ควอเตอร์ คุณสามารถเดินไป ถนนรอยัล และ Jackson Square ได้ใน 5 นาที ส่วนFrench Market และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีนิวออร์ลีนส์ยูเนียน ได้เพียง 30 นาที

       B on Canal ฿3,041
       B on Canal

       B on Canal

       1300 Canal Street, New Orleans
         
        3.5
        เต็ม 5 จาก 984 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจ ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละครจอย, เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซูเปอร์โดม และJackson Square ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 และFrench Market อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีนิวออร์ลีนส์ยูเนียน ได้เพียง 19 นาที

        Hotel St. Marie ฿2,759
        Hotel St. Marie

        Hotel St. Marie

        827 Toulouse St, New Orleans
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 2,331 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน เฟรนช์ควอเตอร์ คุณสามารถเดินไป เบอร์เบินสตรีท และ Jackson Square ได้ใน 10 นาที ส่วนFrench Market และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีนิวออร์ลีนส์ยูเนียน ได้เพียง 26 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม