เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวบอสตัน

บอสตันขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งการปฏิวัติของรัฐแมสซาชูเซ็ตส์ ตั้งแต่ฮาวาร์ดไปจนถึง Freedom Trail

บอสตันเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 1630 และเป็นจุดยุทธศาสตร์การต่อสู้ที่สำคัญในช่วงปฏิวัติอเมริกัน ปัจจุบันเมืองนี้เป็นแหล่งพักอาศัยของผู้คนมากกว่า 6 ล้านคนและขึ้นชื่อในเรื่องของผับสไตล์ไอริชชั้นเยี่ยม กลุ่มแฟนทีมบอสตัน เรด ซ็อกซ์และบรรยากาศเมืองเล็กๆ ชวนให้ผ่อนคลาย

บอสตันแบ่งออกเป็น 21 เขต บริเวณดังกล่าวเหล่านี้ประกอบไปด้วย South Boston แหล่งยอดนิยมสำหรับครอบครัวและคนทำงานวัยหนุ่มสาว Jamaica Plain สุดเก๋ไก๋ที่เคยผ่านการปรับปรุงพื้นที่ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ย่าน Beacon Hill สุดหรูและ Back Bay ที่แสนดูดีมีระดับ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีอาคารสีน้ำตาลสุดโดดเด่นตั้งเรียงรายอยู่ทั่วเมือง ใกล้ๆ Fenway เป็นที่ตั้งของ Fenway Parkซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของทีมเบสบอล Red Sox นั่นเอง ย่านการเงินที่ดูทันสมัยยิ่งกว่าและเต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าเป็นบริเวณที่คุณจะเห็น New England Aquarium ใช้เวลาเดินเที่ยวชมผ่าน Boston Common ในย่านตัวเมือง ที่นี่ถือเป็นสวนในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 1634 เลยทีเดียว ล่องเรือหงส์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พายเรือเข้าไปใน Frog Pond หรือเยี่ยมชมสุสานของเหล่าทหารกล้าในช่วงปฏิวัติ

บอสตันจะทำให้คุณรู้สึกท้าทายไปกับประสบการณ์สำรวจสุดพิเศษผ่านถนนหนทางสไตล์ยุโรป แม้ว่าระบบผังเมืองแบบตารางที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองแบบอเมริกันไม่มีให้เห็นแล้ว แต่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนครั้งแรกมักเพลิดเพลินไปกับการหลงทางบนถนนที่คับแคบและคดเคี้ยวอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่ Boston Common ไปเรื่อยๆ ผ่านแหล่งประวัติศาสตร์ตาม Freedom Trailอันเลื่องชื่อ เส้นทาง 2.5 ไมล์ (4 กิโลเมตร) สายนี้จะพาคุณผ่านสถานที่สำคัญหลายแห่งในสมัยปฏิวัติอเมริกัน เช่น Paul Revere House และ USS Constitution Museum เส้นทางเหล่านี้จะพาคุณไปยัง Faneuil Hall ซึ่งเป็นย่านการค้าที่เต็มไปด้วยร้านรวง ภัตตาคารและแกลเลอรี่ นักแสดงข้างถนนจะมาปรากฏตัวที่นี่เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้ครึกครื้น

อาหารในบอสตันมีรสชาติหลากหลายสไตล์ ทั้งนี้ได้รับอิทธิพลจากกลุ่มคนหลายชาติพันธุ์ที่ย้ายเข้ามาในช่วงต้นทศวรรษ 1900 โดยเฉพาะ East Boston ถือเป็นแหล่งดึงดูดสำหรับผู้อพยพจากอิตาลี กัวเตมาลา เอลซัลวาดอร์และบราซิล คุณจะได้ลิ้มลองสปาเกตตี้สไตล์อิตาเลียนแท้ๆ รวมถึงอาหารยอดนิยมอย่างปูปูซ่า ซึ่งก็คือตอร์ตียาใส้เนื้อและถั่วนั่นเอง

ถึงถนนในเมืองจะคดเคี้ยว แต่บอสตันก็เป็นเมืองที่ค่อนข้างเล็กและเดินเท้าสำรวจได้ง่าย หากต้องการเดินทางไกลกว่านั้น ให้นั่งรถโดยสารหรือรถไฟใต้ดินที่มีชื่อเล่นเป็นกันเองว่า "The T" ระบบขนส่งสาธารณะของบอสตันถือว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศเลยทีเดียว

ที่พักใน บอสตัน

หน้าจองโรงแรม บอสตัน ของ เอ็กซ์พีเดีย มีโรงแรมใน บอสตัน ให้จอง ถึง 279 แห่ง สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการพักในเมืองหลวง

Mandarin Oriental Boston ซึ่งตั้งอยู่ที่ 776 Boylston St และ Four Seasons Hotel Boston ซึ่งตั้งอยู่ที่ 200 Boylston St คือตัวอย่างห้องพักชั้นนำใน บอสตัน ในขณะเดียวกันก็ยังมีที่พักที่เสนอราคาที่เป็นมิตรกว่าลองดู Beacon Hill Hotel & Bistro และ Harvard Square Hotel Beacon Hill Hotel & Bistro ตั้งอยู่ที่ 25 Charles Street ส่วน Harvard Square Hotel อยู่ที่ 110 Mount Auburn Street

ถ้าคุณมาเที่ยวแค่วันสองวัน คุณอาจจะอยากจองที่พักในบริเวณ ศูนย์การประชุมไฮนส์ Fairmont Copley Plaza, Boston The Eliot Hotel น่าจะเป็นโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณ


คู่มือออกสำรวจบอสตัน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,309 แห่งใน บอสตัน
Revere Hotel Boston Common
Revere Hotel Boston Common

Revere Hotel Boston Common

200 Stuart St, Boston
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 4,666 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน คุณสามารถเดินไป โรงละครวิลเบอร์, สวนสาธารณะบอสตัน และ ศูนย์การประชุมแฮนค็อก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Boston Common และ Copley Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

  The Godfrey Hotel Boston
  The Godfrey Hotel Boston

  The Godfrey Hotel Boston

  505 Washington Street, Boston
    
   4.6
   เต็ม 5 จาก 1,436 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน ห่างจากเดอะฟรีดอมเทรล, Boston Opera House และโรงละคร Orpheum เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Boston Common และ สวนสาธารณะบอสตัน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   Boston Omni Parker House Hotel
   Boston Omni Parker House Hotel

   Boston Omni Parker House Hotel

   60 School St, Boston
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 4,889 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมประวัติศาสตร์นี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน สามารถเดินไปศาลาว่าการเมืองบอสตัน, Boston Common และตลาดโบราณควินซี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ และเรือบอสตัน ที ปาร์ตี้ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Lakeside Inn ฿2,917
    Lakeside Inn

    Lakeside Inn

    595 North Ave, Wakefield
      
     3.3
     เต็ม 5 จาก 3,001 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ภายในระยะ 15 กม. จากWoburn Mall, เบอร์ลิงตันมอลล์ และห้างสรรพสินค้า Square One ส่วนสวน Royall และมหาวิทยาลัย Tufts อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

     Boston Park Plaza ฿7,324
     Boston Park Plaza

     Boston Park Plaza

     50 Park Plaza at Arlington Street, Boston
       
      4.1
      เต็ม 5 จาก 2,737 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน แบ็ค เบย์ คุณสามารถเดินไป นิวบูรีสตรีต, สวนสาธารณะบอสตัน และ ศูนย์การประชุมแฮนค็อก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Boston Common และ Copley Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      Sheraton Boston Hotel ฿7,414
      Sheraton Boston Hotel

      Sheraton Boston Hotel

      39 Dalton St, Boston
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 3,649 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แบ็ค เบย์ คุณสามารถเดินไป วิทยาลัยดนตรี Berklee และ ศูนย์การประชุมไฮนส์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Copley Place และ บอสตันซิมโฟนีฮอลล์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       Archer Hotel Burlington
       Archer Hotel Burlington

       Archer Hotel Burlington

       18 3rd Avenue, Burlington
         
        4.9
        เต็ม 5 จาก 216 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเบอร์ลิงตัน ห่างจากเบอร์ลิงตันมอลล์ 1.2 กม. สนามหญ้าสงครามเล็กซิงตัน และWoburn Mall อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนวิทยาลัย Bentley และWalden Pond อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

        Hampton Inn Boston Waltham
        Hampton Inn Boston Waltham

        Hampton Inn Boston Waltham

        135 2nd Ave, Waltham
          
         4.7
         เต็ม 5 จาก 108 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในวอลแทม วิทยาลัย Bentley, เบอร์ลิงตันมอลล์ และวิทยาลัยแบบสัน อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนHarvard Square และวิทยาลัยบอสตัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม