เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวบอสตัน

บอสตันขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งการปฏิวัติของรัฐแมสซาชูเซ็ตส์ ตั้งแต่ฮาวาร์ดไปจนถึง Freedom Trail

บอสตันเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 1630 และเป็นจุดยุทธศาสตร์การต่อสู้ที่สำคัญในช่วงปฏิวัติอเมริกัน ปัจจุบันเมืองนี้เป็นแหล่งพักอาศัยของผู้คนมากกว่า 6 ล้านคนและขึ้นชื่อในเรื่องของผับสไตล์ไอริชชั้นเยี่ยม กลุ่มแฟนทีมบอสตัน เรด ซ็อกซ์และบรรยากาศเมืองเล็กๆ ชวนให้ผ่อนคลาย

บอสตันแบ่งออกเป็น 21 เขต บริเวณดังกล่าวเหล่านี้ประกอบไปด้วย South Boston แหล่งยอดนิยมสำหรับครอบครัวและคนทำงานวัยหนุ่มสาว Jamaica Plain สุดเก๋ไก๋ที่เคยผ่านการปรับปรุงพื้นที่ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ย่าน Beacon Hill สุดหรูและ Back Bay ที่แสนดูดีมีระดับ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีอาคารสีน้ำตาลสุดโดดเด่นตั้งเรียงรายอยู่ทั่วเมือง ใกล้ๆ Fenway เป็นที่ตั้งของ Fenway Parkซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของทีมเบสบอล Red Sox นั่นเอง ย่านการเงินที่ดูทันสมัยยิ่งกว่าและเต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าเป็นบริเวณที่คุณจะเห็น New England Aquarium ใช้เวลาเดินเที่ยวชมผ่าน Boston Common ในย่านตัวเมือง ที่นี่ถือเป็นสวนในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 1634 เลยทีเดียว ล่องเรือหงส์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พายเรือเข้าไปใน Frog Pond หรือเยี่ยมชมสุสานของเหล่าทหารกล้าในช่วงปฏิวัติ

บอสตันจะทำให้คุณรู้สึกท้าทายไปกับประสบการณ์สำรวจสุดพิเศษผ่านถนนหนทางสไตล์ยุโรป แม้ว่าระบบผังเมืองแบบตารางที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองแบบอเมริกันไม่มีให้เห็นแล้ว แต่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนครั้งแรกมักเพลิดเพลินไปกับการหลงทางบนถนนที่คับแคบและคดเคี้ยวอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่ Boston Common ไปเรื่อยๆ ผ่านแหล่งประวัติศาสตร์ตาม Freedom Trailอันเลื่องชื่อ เส้นทาง 2.5 ไมล์ (4 กิโลเมตร) สายนี้จะพาคุณผ่านสถานที่สำคัญหลายแห่งในสมัยปฏิวัติอเมริกัน เช่น Paul Revere House และ USS Constitution Museum เส้นทางเหล่านี้จะพาคุณไปยัง Faneuil Hall ซึ่งเป็นย่านการค้าที่เต็มไปด้วยร้านรวง ภัตตาคารและแกลเลอรี่ นักแสดงข้างถนนจะมาปรากฏตัวที่นี่เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้ครึกครื้น

อาหารในบอสตันมีรสชาติหลากหลายสไตล์ ทั้งนี้ได้รับอิทธิพลจากกลุ่มคนหลายชาติพันธุ์ที่ย้ายเข้ามาในช่วงต้นทศวรรษ 1900 โดยเฉพาะ East Boston ถือเป็นแหล่งดึงดูดสำหรับผู้อพยพจากอิตาลี กัวเตมาลา เอลซัลวาดอร์และบราซิล คุณจะได้ลิ้มลองสปาเกตตี้สไตล์อิตาเลียนแท้ๆ รวมถึงอาหารยอดนิยมอย่างปูปูซ่า ซึ่งก็คือตอร์ตียาใส้เนื้อและถั่วนั่นเอง

ถึงถนนในเมืองจะคดเคี้ยว แต่บอสตันก็เป็นเมืองที่ค่อนข้างเล็กและเดินเท้าสำรวจได้ง่าย หากต้องการเดินทางไกลกว่านั้น ให้นั่งรถโดยสารหรือรถไฟใต้ดินที่มีชื่อเล่นเป็นกันเองว่า "The T" ระบบขนส่งสาธารณะของบอสตันถือว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศเลยทีเดียว


คู่มือออกสำรวจบอสตัน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,442 แห่งใน บอสตัน
บอสตัน พาร์ค พลาซา ฿7,375
บอสตัน พาร์ค พลาซา

บอสตัน พาร์ค พลาซา

50 Park Plaza at Arlington Street, Boston
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 3,177 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมประวัติศาสตร์นี้ตั้งอยู่ในแบ็ค เบย์ สามารถเดินไปนิวบูรีสตรีต และสวนสาธารณะบอสตัน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Boston Common และCopley Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีอาร์ลิงตัน ได้เพียง 3 นาที และสถานีบอยล์สตัน ได้เพียง 8 นาที

  โรงแรมริเวียร์ บอสตัน คอมมอน ฿6,247
  โรงแรมริเวียร์ บอสตัน คอมมอน

  โรงแรมริเวียร์ บอสตัน คอมมอน

  200 Stuart St, Boston
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 4,966 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน คุณสามารถเดินไป โรงละครวิลเบอร์, สวนสาธารณะบอสตัน และ ศูนย์การประชุมแฮนค็อก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Boston Common และ Copley Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีอาร์ลิงตัน ได้เพียง 5 นาที และสถานีบอยล์สตัน ได้เพียง 6 นาที

   โรงแรมบอสตัน ออมนิ พาร์เกอร์เฮาส์ ฿9,964
   โรงแรมบอสตัน ออมนิ พาร์เกอร์เฮาส์

   โรงแรมบอสตัน ออมนิ พาร์เกอร์เฮาส์

   60 School St, Boston
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 5,208 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมประวัติศาสตร์นี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน สามารถเดินไปศาลาว่าการเมืองบอสตัน, Boston Common และตลาดโบราณควินซี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ และเรือบอสตัน ที ปาร์ตี้ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีพาร์คสตรีท และสถานีสเตท สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    ไฮแอท เพลส บอสตัน/เบรนทรี ฿3,733
    ไฮแอท เพลส บอสตัน/เบรนทรี

    ไฮแอท เพลส บอสตัน/เบรนทรี

    50 Forbes Road, Braintree
      
     4.2
     เต็ม 5 จาก 2,884 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้ง ห่างจากเซาท์ชอร์พลาซ่า 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากพิพิธภัณฑ์และห้องสมุด John F Kennedy และโรงพยาบาล South Shore ส่วนมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ บอสตัน และสวนสัตว์แฟรงกลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

     รอยัลโซเนสตา บอสตัน ฿9,417
     รอยัลโซเนสตา บอสตัน

     รอยัลโซเนสตา บอสตัน

     40 Edwin H. Land Boulevard, Cambridge
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 2,513 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอีสต์เคมบริดจ์ ภายในระยะ 2 กม. จากเดอะฟรีดอมเทรล, สนามกีฬา TD Garden และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ส่วนโรงพยาบาลแมสซาชูเซทส์ และBunker Hill Monument อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเลชเมียร์ ได้เพียง 8 นาที และสถานีคอมมูนิตี้ คอลเลจ ได้เพียง 12 นาที

      Lakeside Inn ฿2,216
      Lakeside Inn

      Lakeside Inn

      595 North Ave, Wakefield
        
       3.3
       เต็ม 5 จาก 3,239 รีวิว
       2.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ภายในระยะ 15 กม. จากWoburn Mall, เบอร์ลิงตันมอลล์ และห้างสรรพสินค้า Square One ส่วนสวน Royall และมหาวิทยาลัย Tufts อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเวกฟิลด์ ได้เพียง 21 นาที และสถานีเรดดิ้ง ได้เพียง 26 นาที

       แบตเตอรี วาร์ฟ โฮเทล บอสตัน วอเทอร์ฟร้อนท์ ฿7,777
       แบตเตอรี วาร์ฟ โฮเทล บอสตัน วอเทอร์ฟร้อนท์

       แบตเตอรี วาร์ฟ โฮเทล บอสตัน วอเทอร์ฟร้อนท์

       3 Battery Wharf, Boston
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 1,386 รีวิว
        4.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในนอร์ทเอนด์ สามารถเดินไปโบสถ์ Old North และCopp's Hill Burying Ground ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้าฟาเนย ฮอล์ และสนามกีฬา TD Garden อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ได้เพียง 12 นาที และสถานีเฮย์มาร์เก็ต ได้เพียง 12 นาที

        โรงแรมเดอะก็อดเฟรย์ บอสตัน ฿8,753
        โรงแรมเดอะก็อดเฟรย์ บอสตัน

        โรงแรมเดอะก็อดเฟรย์ บอสตัน

        505 Washington Street, Boston
          
         4.6
         เต็ม 5 จาก 1,680 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน ห่างจากดาว์นทาวน์ครอสซิ่ง, Boston Opera House และโรงละคร Orpheum เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Boston Common และ สวนสาธารณะบอสตัน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีดาว์นทาวน์ครอสซิ่ง และสถานีพาร์คสตรีท ได้เพียง 5 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม