เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวบอสตัน

บอสตันขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งการปฏิวัติของรัฐแมสซาชูเซ็ตส์ ตั้งแต่ฮาวาร์ดไปจนถึง Freedom Trail

บอสตันเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 1630 และเป็นจุดยุทธศาสตร์การต่อสู้ที่สำคัญในช่วงปฏิวัติอเมริกัน ปัจจุบันเมืองนี้เป็นแหล่งพักอาศัยของผู้คนมากกว่า 6 ล้านคนและขึ้นชื่อในเรื่องของผับสไตล์ไอริชชั้นเยี่ยม กลุ่มแฟนทีมบอสตัน เรด ซ็อกซ์และบรรยากาศเมืองเล็กๆ ชวนให้ผ่อนคลาย

บอสตันแบ่งออกเป็น 21 เขต บริเวณดังกล่าวเหล่านี้ประกอบไปด้วย South Boston แหล่งยอดนิยมสำหรับครอบครัวและคนทำงานวัยหนุ่มสาว Jamaica Plain สุดเก๋ไก๋ที่เคยผ่านการปรับปรุงพื้นที่ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ย่าน Beacon Hill สุดหรูและ Back Bay ที่แสนดูดีมีระดับ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีอาคารสีน้ำตาลสุดโดดเด่นตั้งเรียงรายอยู่ทั่วเมือง ใกล้ๆ Fenway เป็นที่ตั้งของ Fenway Parkซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของทีมเบสบอล Red Sox นั่นเอง ย่านการเงินที่ดูทันสมัยยิ่งกว่าและเต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าเป็นบริเวณที่คุณจะเห็น New England Aquarium ใช้เวลาเดินเที่ยวชมผ่าน Boston Common ในย่านตัวเมือง ที่นี่ถือเป็นสวนในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 1634 เลยทีเดียว ล่องเรือหงส์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พายเรือเข้าไปใน Frog Pond หรือเยี่ยมชมสุสานของเหล่าทหารกล้าในช่วงปฏิวัติ

บอสตันจะทำให้คุณรู้สึกท้าทายไปกับประสบการณ์สำรวจสุดพิเศษผ่านถนนหนทางสไตล์ยุโรป แม้ว่าระบบผังเมืองแบบตารางที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองแบบอเมริกันไม่มีให้เห็นแล้ว แต่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนครั้งแรกมักเพลิดเพลินไปกับการหลงทางบนถนนที่คับแคบและคดเคี้ยวอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่ Boston Common ไปเรื่อยๆ ผ่านแหล่งประวัติศาสตร์ตาม Freedom Trailอันเลื่องชื่อ เส้นทาง 2.5 ไมล์ (4 กิโลเมตร) สายนี้จะพาคุณผ่านสถานที่สำคัญหลายแห่งในสมัยปฏิวัติอเมริกัน เช่น Paul Revere House และ USS Constitution Museum เส้นทางเหล่านี้จะพาคุณไปยัง Faneuil Hall ซึ่งเป็นย่านการค้าที่เต็มไปด้วยร้านรวง ภัตตาคารและแกลเลอรี่ นักแสดงข้างถนนจะมาปรากฏตัวที่นี่เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้ครึกครื้น

อาหารในบอสตันมีรสชาติหลากหลายสไตล์ ทั้งนี้ได้รับอิทธิพลจากกลุ่มคนหลายชาติพันธุ์ที่ย้ายเข้ามาในช่วงต้นทศวรรษ 1900 โดยเฉพาะ East Boston ถือเป็นแหล่งดึงดูดสำหรับผู้อพยพจากอิตาลี กัวเตมาลา เอลซัลวาดอร์และบราซิล คุณจะได้ลิ้มลองสปาเกตตี้สไตล์อิตาเลียนแท้ๆ รวมถึงอาหารยอดนิยมอย่างปูปูซ่า ซึ่งก็คือตอร์ตียาใส้เนื้อและถั่วนั่นเอง

ถึงถนนในเมืองจะคดเคี้ยว แต่บอสตันก็เป็นเมืองที่ค่อนข้างเล็กและเดินเท้าสำรวจได้ง่าย หากต้องการเดินทางไกลกว่านั้น ให้นั่งรถโดยสารหรือรถไฟใต้ดินที่มีชื่อเล่นเป็นกันเองว่า "The T" ระบบขนส่งสาธารณะของบอสตันถือว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศเลยทีเดียว

ที่พักใน บอสตัน

มั่นใจได้เลยว่า บอสตัน พรั่งพร้อมด้วยที่พักมากมายและหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร รับประกันได้ว่าคุณจะเจอโรงแรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณบนหน้าค้นหาโรงแรมของ เอ็กซ์พีเดีย

เริ่มหาที่พักสุดหรูที่ บอสตัน โดยดูบริการต่างๆที่โรงแรมสุดหรูอย่าง Mandarin Oriental Boston ซึ่งตั้งอยู่ที่ 776 Boylston St และ Four Seasons Hotel Boston ซึ่งตั้งอยู่ที่ 200 Boylston St ถ้าคุณรู้สึกว่าโรงแรมเหล่านี้ยังไม่ตอบโจทย์ของคุณลองดู Beacon Hill Hotel & Bistro ที่ 25 Charles Street และ Harvard Square Hotel ที่ 110 Mount Auburn Street ทั้งสองแห่งนี้เป็นที่พักราคาประหยัด

บอสตันเป็นที่ตั้งของ ศูนย์การประชุมไฮนส์ ที่โด่งดังคุณจึงอาจต้องการพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวนั้น Fairmont Copley Plaza, Boston ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญแค่ 0.7 กม. โรงแรมที่มีชื่อเสียงในระดับเดียวกัน คือ The Eliot Hotel ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวราว 0.4 กม.


คู่มือออกสำรวจบอสตัน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,204 แห่งในบอสตัน
Revere Hotel Boston Common ฿10,250
Revere Hotel Boston Common

Revere Hotel Boston Common

200 Stuart St, Boston
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 4,410 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน คุณสามารถเดินไป วิทยาลัยเอเมอร์สัน, สวนสาธารณะบอสตัน และ ศูนย์การประชุมแฮนค็อก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Boston Common และ Copley Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

  Boston Omni Parker House Hotel ฿8,201
  Boston Omni Parker House Hotel

  Boston Omni Parker House Hotel

  60 School St, Boston
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 4,644 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมประวัติศาสตร์นี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน สามารถเดินไปศาลาว่าการเมืองบอสตัน, Boston Common และตลาดโบราณควินซี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ และเรือบอสตัน ที ปาร์ตี้ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

   Boston Park Plaza ฿6,154
   Boston Park Plaza

   Boston Park Plaza

   50 Park Plaza at Arlington Street, Boston
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 2,366 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน แบ็ค เบย์ คุณสามารถเดินไป John Hancock Tower, สวนสาธารณะบอสตัน และ ศูนย์การประชุมแฮนค็อก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Boston Common และ Copley Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Sheraton Boston Hotel ฿6,151
    Sheraton Boston Hotel

    Sheraton Boston Hotel

    39 Dalton St, Boston
      
     4.2
     เต็ม 5 จาก 3,542 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แบ็ค เบย์ คุณสามารถเดินไป วิทยาลัยดนตรี Berklee และ ศูนย์การประชุมไฮนส์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Copley Place และ บอสตันซิมโฟนีฮอลล์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     Copley Square Hotel ฿9,814
     Copley Square Hotel

     Copley Square Hotel

     47 Huntington Ave, Boston
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 2,022 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในแบ็ค เบย์ ห่างจากCopley Place และห้องสมุดสาธาณะบอสตัน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การประชุมไฮนส์ และ ศูนย์การประชุมแฮนค็อก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      Wyndham Boston Beacon Hill ฿9,807
      Wyndham Boston Beacon Hill

      Wyndham Boston Beacon Hill

      5 Blossom Street, Boston
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 1,649 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเวสต์เอ็นด์ สามารถเดินไปโรงพยาบาลแมสซาชูเซทส์ และMassachusetts State House ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สนามกีฬา TD Garden และ Boston Common อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

       Boston Hotel Buckminster ฿7,840
       Boston Hotel Buckminster

       Boston Hotel Buckminster

       645 Beacon St, Boston
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 2,842 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฟนเวย์-เคนมอร์ ภายในระยะ 2 กม. จากHouse of Blues Boston, Fenway Park และมหาวิทยาลัยบอสตัน ส่วนศูนย์การประชุมไฮนส์ และพิพิธภัณฑ์ไฟน์อาร์ตบอสตัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Best Western Plus Boston Hotel ฿6,154
        Best Western Plus Boston Hotel

        Best Western Plus Boston Hotel

        891 Massachusetts Ave, Boston
          
         3.7
         เต็ม 5 จาก 993 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 3 กม. จากศูนย์พยาบาลบอสตัน, Copley Place และศูนย์การประชุมไฮนส์ ส่วนพิพิธภัณฑ์ไฟน์อาร์ตบอสตัน และบอสตันซิมโฟนีฮอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม