เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวบอสตัน

บอสตันขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งการปฏิวัติของรัฐแมสซาชูเซ็ตส์ ตั้งแต่ฮาวาร์ดไปจนถึง Freedom Trail

บอสตันเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 1630 และเป็นจุดยุทธศาสตร์การต่อสู้ที่สำคัญในช่วงปฏิวัติอเมริกัน ปัจจุบันเมืองนี้เป็นแหล่งพักอาศัยของผู้คนมากกว่า 6 ล้านคนและขึ้นชื่อในเรื่องของผับสไตล์ไอริชชั้นเยี่ยม กลุ่มแฟนทีมบอสตัน เรด ซ็อกซ์และบรรยากาศเมืองเล็กๆ ชวนให้ผ่อนคลาย

บอสตันแบ่งออกเป็น 21 เขต บริเวณดังกล่าวเหล่านี้ประกอบไปด้วย South Boston แหล่งยอดนิยมสำหรับครอบครัวและคนทำงานวัยหนุ่มสาว Jamaica Plain สุดเก๋ไก๋ที่เคยผ่านการปรับปรุงพื้นที่ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ย่าน Beacon Hill สุดหรูและ Back Bay ที่แสนดูดีมีระดับ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีอาคารสีน้ำตาลสุดโดดเด่นตั้งเรียงรายอยู่ทั่วเมือง ใกล้ๆ Fenway เป็นที่ตั้งของ Fenway Parkซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของทีมเบสบอล Red Sox นั่นเอง ย่านการเงินที่ดูทันสมัยยิ่งกว่าและเต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าเป็นบริเวณที่คุณจะเห็น New England Aquarium ใช้เวลาเดินเที่ยวชมผ่าน Boston Common ในย่านตัวเมือง ที่นี่ถือเป็นสวนในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 1634 เลยทีเดียว ล่องเรือหงส์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พายเรือเข้าไปใน Frog Pond หรือเยี่ยมชมสุสานของเหล่าทหารกล้าในช่วงปฏิวัติ

บอสตันจะทำให้คุณรู้สึกท้าทายไปกับประสบการณ์สำรวจสุดพิเศษผ่านถนนหนทางสไตล์ยุโรป แม้ว่าระบบผังเมืองแบบตารางที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองแบบอเมริกันไม่มีให้เห็นแล้ว แต่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนครั้งแรกมักเพลิดเพลินไปกับการหลงทางบนถนนที่คับแคบและคดเคี้ยวอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่ Boston Common ไปเรื่อยๆ ผ่านแหล่งประวัติศาสตร์ตาม Freedom Trailอันเลื่องชื่อ เส้นทาง 2.5 ไมล์ (4 กิโลเมตร) สายนี้จะพาคุณผ่านสถานที่สำคัญหลายแห่งในสมัยปฏิวัติอเมริกัน เช่น Paul Revere House และ USS Constitution Museum เส้นทางเหล่านี้จะพาคุณไปยัง Faneuil Hall ซึ่งเป็นย่านการค้าที่เต็มไปด้วยร้านรวง ภัตตาคารและแกลเลอรี่ นักแสดงข้างถนนจะมาปรากฏตัวที่นี่เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้ครึกครื้น

อาหารในบอสตันมีรสชาติหลากหลายสไตล์ ทั้งนี้ได้รับอิทธิพลจากกลุ่มคนหลายชาติพันธุ์ที่ย้ายเข้ามาในช่วงต้นทศวรรษ 1900 โดยเฉพาะ East Boston ถือเป็นแหล่งดึงดูดสำหรับผู้อพยพจากอิตาลี กัวเตมาลา เอลซัลวาดอร์และบราซิล คุณจะได้ลิ้มลองสปาเกตตี้สไตล์อิตาเลียนแท้ๆ รวมถึงอาหารยอดนิยมอย่างปูปูซ่า ซึ่งก็คือตอร์ตียาใส้เนื้อและถั่วนั่นเอง

ถึงถนนในเมืองจะคดเคี้ยว แต่บอสตันก็เป็นเมืองที่ค่อนข้างเล็กและเดินเท้าสำรวจได้ง่าย หากต้องการเดินทางไกลกว่านั้น ให้นั่งรถโดยสารหรือรถไฟใต้ดินที่มีชื่อเล่นเป็นกันเองว่า "The T" ระบบขนส่งสาธารณะของบอสตันถือว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศเลยทีเดียว


คู่มือออกสำรวจบอสตัน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,022 แห่งในบอสตัน
฿3,909
Boston Omni Parker House Hotel

Boston Omni Parker House Hotel

60 School St, Boston
4.3
เต็ม 5 จาก 4,513 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมประวัติศาสตร์นี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน สามารถเดินไปศาลาว่าการเมืองบอสตัน, Boston Common และตลาดโบราณควินซี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ และเรือบอสตัน ที ปาร์ตี้ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,479
Harborside Inn Of Boston

Harborside Inn Of Boston

185 State St, Boston
4.3
เต็ม 5 จาก 5,414 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านการเงินในบอสตัน ห่างจากลองวอร์ฟ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้าฟาเนย ฮอล์ และ ศาลาว่าการเมืองบอสตัน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,942
Hyatt Place Boston/Braintree

Hyatt Place Boston/Braintree

50 Forbes Road, Braintree
4.3
เต็ม 5 จาก 2,228 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้ง ห่างจากเซาท์ชอร์พลาซ่า 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากพิพิธภัณฑ์และห้องสมุด John F Kennedy และโรงพยาบาล South Shore ส่วนมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ บอสตัน และสวนสัตว์แฟรงกลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿3,500
Boston Park Plaza

Boston Park Plaza

50 Park Plaza at Arlington Street, Boston
4.1
เต็ม 5 จาก 2,053 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในแบ็ค เบย์ คุณสามารถเดินไปJohn Hancock Tower, สวนสาธารณะบอสตัน และศูนย์การประชุมแฮนค็อก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Boston Common และ Copley Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,824
The Colonnade Hotel Back Bay

The Colonnade Hotel Back Bay

120 Huntington Avenue, Boston
4.4
เต็ม 5 จาก 1,880 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในแบ็ค เบย์ คุณสามารถเดินไปCopley Place, ศูนย์การประชุมไฮนส์ และบอสตันซิมโฟนีฮอลล์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พรูเดนเชียล ทาวเวอร์ และ ห้องสมุดสาธาณะบอสตัน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,926
Revere Hotel Boston Common

Revere Hotel Boston Common

200 Stuart St, Boston
4.4
เต็ม 5 จาก 4,191 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน คุณสามารถเดินไปวิทยาลัยเอเมอร์สัน, สวนสาธารณะบอสตัน และศูนย์การประชุมแฮนค็อก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Boston Common และ Copley Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,799
Hilton Boston Logan Airport

Hilton Boston Logan Airport

One Hotel Drive, Boston
4.2
เต็ม 5 จาก 3,789 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอีสต์บอสตัน ห่างจากตลาดโบราณควินซี 3.6 กม. และมหาวิทยาลัย Suffolk 4.1 กม. ส่วนศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตัน และสนามกีฬา TD Garden อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,164
Quality Inn

Quality Inn

100 Morris Street, Revere
3.9
เต็ม 5 จาก 647 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากห้างสรรพสินค้า Square One 2.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกีฬา TD Garden และพิพิธภัณฑ์ USS Constitution ส่วนBoston Common และศูนย์การค้าฟาเนย ฮอล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม