ฟลอริดาอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวไมอามี

พักที่ไหนดีใน ไมอามี

โรงแรมยอดนิยมใน ไมอามี

ฟงแตนโบล ไมอามีบีช
ฟงแตนโบล ไมอามีบีช
4.5 out of 5
4441 Collins Avenue, ไมแอมีบีช, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿11,309 ต่อคืน เข้าพัก 8 ก.พ. ถึง 9 ก.พ.
3.9/5Very Good! (4,491 รีวิว)

"Always a great time staying at the Fontainebleau. Never disappoints."…"

รีวิวเมื่อ 22 ม.ค. 2021

ฟงแตนโบล ไมอามีบีช
อีเดนร็อกรีสอร์ท ไมอามีบีช
อีเดนร็อกรีสอร์ท ไมอามีบีช
4.5 out of 5
4525 Collins Ave, ไมแอมีบีช, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,028 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
3.9/5Very Good! (1,638 รีวิว)

"The guest services agent Victor was great! He was friendly and helped out greatly!"…"

รีวิวเมื่อ 24 ม.ค. 2021

อีเดนร็อกรีสอร์ท ไมอามีบีช
อีสต์ ไมอามี
อีสต์ ไมอามี
4.5 out of 5
788 Brickell Plaza, ไมอามี, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿10,466 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.
4.5/5Wonderful! (1,003 รีวิว)

"Beautiful property.. extremely slow valet. Doorman at rooftop bar “SUGAR” does not even allow guests to view the amenity unless they spend $100 per person which is ridiculous to even have a peak if I want to go or not."…"

รีวิวเมื่อ 24 ม.ค. 2021

อีสต์ ไมอามี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
0

กิจกรรมยอดนิยมใน ไมอามี

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)

ได้เวลาจัดกระเป๋าไปผ่อนคลายในบรรยากาศริมทะเลกับทริปท่องเที่ยวที่ ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) วิวชายหาดที่สวยงามกำลังรอคุณอยู่ ในย่านนี้มี สวนหาดลัมมัส ที่ได้รับความนิยมในระยะทาง 6 กม. ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณหาที่พักที่อยู่ใกล้ๆ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวจำนวนมากยังจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) เพื่อเที่ยวใกล้กับ สวนนันทนาการฮอลโอเวอร์พาร์ค และ หาดเซิร์ฟไซด์

คำแนะนำเกี่ยวกับ ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)

  • จองโรงแรมริมทะเลใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เว็บไซต์ของเรา เพื่อให้ทริปนี้พิเศษสุดๆ คุณสามารถเดินเล่นริมหาดและดื่มด่ำกับการชมตะวันลับขอบฟ้าเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก
  • อพาร์ทเมนท์บนเว็บไซต์ของเราอย่าง Setai Residence Ocean Front Condo และ Brickell Downtown ฮิตสำหรับคนทุกกลุ่ม ลองดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีแล้วเตรียมพร้อมไปเข้าพักใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ได้เลย
  • ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) มีผู้อยู่อาศัยประมาณ 441,000 คน ผู้มาเยือนจะได้พูดคุยกับคนในพื้นที่ไม่มากก็น้อย และคุณสามารถสอบถามข้อมูลที่อยากรู้จากผู้ที่รู้จริง นอกจากนี้ คุณยังสามารถศึกษาเพิ่มเติมที่หน้ากิจกรรมใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)
  • ประหยัดได้ง่ายๆ เพียงจองดีลแพ็คเกจเที่ยว ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) เพื่อออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษ สถานที่ห้ามพลาดมีหลายแห่ง เช่น โอเชียนไดรฟ์, ห้างดอลฟิน และ สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า

ประหยัดเงินและเวลาด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)

วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยประหยัดเงินสำหรับการท่องเที่ยวที่ ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) คือวิธีใด

คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวได้ง่ายๆ ด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) เพราะเป็นแพ็คเกจที่รวมเที่ยวบิน โรงแรม และบริการอื่นๆ (เช่น กิจกรรมต่างๆ และรถเช่า) ซึ่งคุณจะสามารถประหยัดเงินได้ทันที เพราะเรามีสายการบินพันธมิตร 500 แห่งและที่พักทั่วโลกกว่า 1,000,000 แห่งให้เลือก ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกในกรณีที่คุณเปลี่ยนแปลงข้อมูลการจอง

มีสนามบินใดบ้างที่เป็นสนามบินปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)

การจองเที่ยวบินสำหรับการท่องเที่ยวใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) นั้นง่ายนิดเดียวเพราะมีสนามบินหลักเพียงแห่งเดียวในเมืองคือ ไมอามี, ฟลอริดา (MIA-สนามบินนานาชาติไมอามี) ซึ่งมี 11,776 เที่ยวบินต่อเดือน

ที่พักประเภทใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปท่องเที่ยวใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)

มีที่พักหลากหลายรูปแบบให้คุณค้นหาใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบที่พักสไตล์ไหน บางโอกาสคุณอาจอยากพักในอพาร์ทเมนท์หรือไม่ก็บ้านพักตากอากาศส่วนตัว ขณะเดียวกัน ที่นี่ยังมีคอนโดและโรงแรม ดีๆ ให้คุณเลือกเข้าพักอีกด้วย

การจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับ เอ็กซ์พีเดีย รวมบริการอะไรบ้าง

ดีลท่องเที่ยวใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ของเรามีส่วนลดมากมายสำหรับตัวเลือกขั้นพื้นฐาน ได้แก่ โรงแรมและเที่ยวบิน นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกรถเช่าสักคันเพื่ออำนวยความสะดวกในทริป และหากคุณอยากมีกิจกรรมต่างๆ คุณก็สามารถจัดการก่อนออกเดินทางได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม