แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวไมอามี

ย่านน่าพักใน ไมอามี

ค้นหาย่านน่าพักใน ไมอามี ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ไมอามี ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ไมอามี

ฟงแตนโบล ไมอามีบีช
ฟงแตนโบล ไมอามีบีช
4.5 out of 5
4441 Collins Avenue, ไมแอมีบีช, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿9,915 ต่อคืน เข้าพัก 10 พ.ค. ถึง 11 พ.ค.
3.8/5Good! (4,626 รีวิว)

"I love how well maintained and lush the property is. Please get more lounge chairs for guests!"…"

รีวิวเมื่อ 11 เม.ย. 2021

ฟงแตนโบล ไมอามีบีช
อีสต์ ไมอามี
อีสต์ ไมอามี
4.5 out of 5
788 Brickell Plaza, ไมอามี, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿10,323 ต่อคืน เข้าพัก 26 เม.ย. ถึง 27 เม.ย.
4.4/5Wonderful! (1,064 รีวิว)

"Muy satisfecho en general con mi estancia. Excelente trabajo y servicio de parte de todo el personal. Planeo regresar pronto nuevamente."…"

รีวิวเมื่อ 11 เม.ย. 2021

อีสต์ ไมอามี
โรงแรมโลว์ส ไมอามีบีช – เซาท์บีช
โรงแรมโลว์ส ไมอามีบีช – เซาท์บีช
4.5 out of 5
1601 Collins Ave, ไมแอมีบีช, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿9,381 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
4.4/5Excellent! (2,738 รีวิว)

"From the moment that my daughter and I arrived the staff was so welcoming. I felt safe, very friendly and clean. Beautiful place."…"

รีวิวเมื่อ 8 เม.ย. 2021

โรงแรมโลว์ส ไมอามีบีช – เซาท์บีช
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ไมอามี

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)

ได้เวลาจัดกระเป๋าไปผ่อนคลายในบรรยากาศริมทะเลกับทริปท่องเที่ยวที่ ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) วิวชายหาดที่สวยงามกำลังรอคุณอยู่ ในย่านนี้มี สวนหาดลัมมัส ที่ได้รับความนิยมในระยะทาง 6 กม. ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณหาที่พักที่อยู่ใกล้ๆ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวจำนวนมากยังจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) เพื่อเที่ยวใกล้กับ สวนนันทนาการฮอลโอเวอร์พาร์ค และ หาดเซิร์ฟไซด์

คำแนะนำเกี่ยวกับ ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)

  • จองโรงแรมริมทะเลใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เว็บไซต์ของเรา เพื่อให้ทริปนี้พิเศษสุดๆ คุณสามารถเดินเล่นริมหาดและดื่มด่ำกับการชมตะวันลับขอบฟ้าเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก
  • อพาร์ทเมนท์บนเว็บไซต์ของเราอย่าง Setai Residence Ocean Front Condo และ Brickell Downtown ฮิตสำหรับคนทุกกลุ่ม ลองดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีแล้วเตรียมพร้อมไปเข้าพักใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ได้เลย
  • ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) มีผู้อยู่อาศัยประมาณ 441,000 คน ผู้มาเยือนจะได้พูดคุยกับคนในพื้นที่ไม่มากก็น้อย และคุณสามารถสอบถามข้อมูลที่อยากรู้จากผู้ที่รู้จริง นอกจากนี้ คุณยังสามารถศึกษาเพิ่มเติมที่หน้ากิจกรรมใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)
  • ประหยัดได้ง่ายๆ เพียงจองดีลแพ็คเกจเที่ยว ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) เพื่อออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษ สถานที่ห้ามพลาดมีหลายแห่ง เช่น โอเชียนไดรฟ์, ห้างดอลฟิน และ สนามสายการบินอเมริกันอารีน่า

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
ปรับแต่งแพ็คเกจเดินทางไป ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ในแบบฉบับของคุณเอง เริ่มแค่เพียง เลือกแพ็คเกจโดยรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเพื่อออกแบบการเดินทางที่รอคอย และต้องไม่พลาดเพิ่มทัวร์
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
หากคุณต้องการรับส่วนลด แค่เพียงจองแพ็คเกจเที่ยว ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ไม่ว่าเป็นการเดินทางแบบไหน เที่ยวบิน โรงแรม กิจกรรม หรือรถเช่า คุณสามารถเลือกจองได้ครบจบในที่เดียว ด้วยตัวเลือกมากมายที่จองง่ายและสะดวกแค่ไม่กี่คลิก เอ็กซ์พีเดียมี 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ก็เลือกได้โดนใจ แถมเหลือเงินเที่ยวสบายๆ อีกเยอะ
พักที่ไหนดีใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)?
มีหลายย่านให้เลือกเข้าพักใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) แต่ย่านยอดฮิตในหมู่นักเดินทางคือ ไมแอมีบีช เพราะเป็นย่านที่มีอะไรๆ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า Lincoln Road Mall และยังมีอีกย่านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือ โคโคนัทโกรฟ เมื่อเข้าพักที่นี่ คุณสามารถเดินทางไป พิพิธภัณฑ์และสวน Vizcaya และที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างสะดวก
ที่พักยอดนิยมใน ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
นักท่องเที่ยวที่ไป ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) จะพักที่ Best Western Atlantic Beach Resort หรือ Mondrian South Beach ซึ่งตั้งอยู่ใน ไมแอมีบีช ส่วนอีกย่านที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน คือ เซาท์บีช ซึ่งมีโรงแรมดัง คือ Mondrian South Beach และ Hotel Chelsea, a South Beach Group Hotel
ไป ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) เดือนไหนดี?
หากคุณคือนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัด ช่วงเวลาที่น่าเที่ยว ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ที่สุดคือกันยายน ส่วนเดือนมีนาคมจะเป็นเดือนที่ค่าใช้จ่ายในการเดินทางอาจบานปลายได้มากที่สุด และกรกฎาคม, มีนาคม, พ.ค.คือช่วงที่จุดหมายปลายทางนี้มีคนไปเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบความสงบแนะนำให้ไปช่วงเดือนธันวาคม, พฤศจิกายน, ตุลาคมจะน่าไปที่สุด
เที่ยว ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) มีอะไรน่าสนใจนับไม่ถ้วน ตั้งแต่สถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจของใครหลายคนไปจนถึงที่เที่ยวอันซีน เราได้รวบรวมทัวร์และสถานที่ชั้นนำมาเด่นๆ มาเป็นไอเดียให้คุณแล้วที่นี่:
ควรจองทริป ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้จองบัตรโดยสารแต่เนิ่นๆ ทางเอ็กซ์พีเดียแล้วไปแพลนทริปส่วนอื่นๆ หลายๆ สายการบินเปิดให้จองบัตรโดยสารเที่ยวบินล่วงหน้า 1 ปี การจองล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ จะได้ราคาดีที่สุดแต่หลายครั้งก็มีตั๋วไป ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ลดราคาช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันเดินทางดังนั้นถ้าไม่สามารถจองล่วงหน้าก็รอจองใกล้ๆ ได้เช่นเดียวกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม นักเดินทางสามารถจองแพ็คเกจ ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ในแบบที่ใช่ได้เอง ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้วคุณยังสามารถจองทัวร์และกิจกรรมเพิ่มได้อีก ยิ่งจองมาก ยิ่งได้รับส่วนลดมาก
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง)?
คุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้มเพียงจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเป็นแพ็คเกจ ข้อดีอีกอย่างของการจองทุกอย่างในทีเดียวคือคุณจะแพลนทริปได้สะดวกยิ่งขึ้น ดังนั้นแนะนำว่าไม่ต้องเสียเงินและเวลา แนะนำให้จองแพ็คเกจทางเว็บไซต์ของเรา เรามีให้เลือกทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นทริปสบายๆ กับคนรักหรือทริปประหยัดกับเพื่อน
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ไมอามี (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เราเป็นตัวแทนขายตั๋วของสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณจึงเลือกได้หลากหลายและบินกับที่ที่เหมาะกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม