เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวไมอามี

จากอุทยานเอเวอร์เกลดส์ที่ยังคงความงดงามอย่างธรรมชาติ ไปจนถึงจังหวะแซมบ้าอันเร้าใจในงาน Calle Ocho ไมอามีคือเมืองแห่งการสังสรรค์ระหว่างธรรมชาติและผู้คนอันน่าชมโดยแท้

ด้วยชายหาดแสนสวย สถาปัตยกรรมอาร์ทเดโค และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนสุดฮอต เมืองไมอามีแห่งฟลอริดาจึงเป็น "เมืองอันน่าอัศจรรย์" อย่างแท้จริง ไมอามีได้ฉายานี้มาในช่วงทศวรรษปี 1920 หลังจากที่ช่วงบูมของการก่อสร้างได้พลิกโฉมไมอามีในชั่วข้ามคืน ปัจจุบัน ด้วยสภาพอากาศเขตร้อนและตำแหน่งที่ตั้งซึ่งอยู่ใกล้กับหาดทรายขาวของไมอามีบีชและเซาท์บีช ไมอามีจึงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทุกประเภท ตั้งแต่คู่ฮันนีมูน ครอบครัว ไปจนถึงเหล่าคนดัง นอกจากชายหาด ทะเล และแสงแดดอุ่นแล้ว คุณยังจะได้พบกับร้านค้าหรู อาหารเลิศรส พิพิธภัณฑ์ดีๆ สวนสวย และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย

เดินเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์และสวน Vizcaya ขนาด 10 เอเคอร์ (4 เฮกตาร์) ที่บิสเคนเบย์ ที่นี่คุณจะได้ชมสิ่งก่อสร้างที่ได้แรงบันดาลใจจากยุโรป สร้างขึ้นในทศวรรษปี 1910 และจัดแสดงกล้วยไม้สวยงามที่หายาก ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์ทะเล Miami Seaquarium ก็เป็นที่เที่ยวอย่างดีสำหรับครอบครัว เพลิดเพลินไปกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลนับร้อยๆ ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมชมปลาวาฬเพชฌฆาตอันน่าตื่นใจและโชว์จากโลมาแสนน่ารัก สวนสัตว์จังเกิลไอส์แลนด์ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวเช่นกัน สวนสัตว์นี้อยู่ระหว่างตัวเมืองกับเซาท์บีช เป็นที่อาศัยของสัตว์หายากที่สุดส่วนหนึ่งของโลกและยังเป็นที่อยู่ของเจ้าพิงกี้ นกกระตั้วที่ขี่จักรยานได้อีกด้วย

เมื่อได้อาบแดดจนจุใจแล้ว ขอแนะนำให้ไปเยี่ยมชมย่านต่างๆ อันหลากหลายของเมืองนี้ เช่น Miami Beach Architectural District ที่นี่มีชื่อเล่นว่า "เขตอาร์ทเดโค" และเป็นที่รวมของสถาปัตยกรรมแบบรีสอร์ทยุคทศวรรษปี 1920-1930 จำนวนมากที่สุดในสหรัฐฯ คุณสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มคลายร้อน ผ่อนคลาย และชมวิวทะเลได้จากอาคารย้อนยุคสีพาสเทลเหล่านี้ อย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชมด้านในของตัวอาคารด้วย มีหลายแห่งที่เจ้าของได้แปลงเป็นร้านอาหาร บาร์ และโรงแรมแล้ว

ในฤดูหนาวของทุกปี ย่านลิตเติลฮาวานาจะจัดงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก งาน Calle Ocho ที่จัดขึ้นบนท้องถนนนี้ดึงดูดผู้เข้าชมกว่าหนึ่งล้านคนในแต่ละปี หากคุณได้มาไมอามีช่วงต้นเดือนมีนาคม อย่าพลาดงานเฉลิมฉลองนี้ เพราะคุณจะได้สัมผัสดนตรี ประเพณี และอาหารแบบละตินอเมริกาของไมอามีอย่างเต็มอิ่ม

เมื่อได้สัมผัสสถานที่น่าสนใจหลักๆ ของเมืองมาจนครบแล้ว ขอแนะนำให้ลองดื่มด่ำเมืองนี้ในแบบเดียวกับชาวเมืองทั้งหลาย ร่วมเชียร์ทีมบาสเกตบอลไมอามีฮีต หรือชิมปูสดๆ ที่ร้าน Joe’s Stone Crab ชื่อดังของเซาท์บีช ซึ่งได้เสิร์ฟอาหารทะเลสดๆ มาตั้งแต่ปี 1913 หรือจะเตรียมผ้าขนหนูไปอาบแดดและว่ายน้ำแบบสบายๆ ที่ไมอามีบีชก็ไม่ว่ากัน เมื่อใกล้จะสิ้นวัน ชมพระอาทิตย์ตกที่เซาท์บีช หรือถ้าชอบสนุก ก็ขอแนะนำให้ไปยังแหล่งบันเทิงชั้นยอดของไมอามีแล้วเต้นกันยันเช้าไปเลย

ที่พักใน ไมอามี

ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนใน ไมอามี ไปที่ตัวเลือกที่พัก ไมอามี ของเราซึ่งมีโรงแรมหลากหลายแบบ 380 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายยอดฮิตแห่งนี้

หากคุณและครอบครัวสนใจที่พักในระดับชั้นนำ คุณจะต้องชื่นชอบการต้อนรับที่ Fisher Island Luxury Suites ซึ่งตั้งอยู่ที่ 13 Fisher Island Dr หรือ Fisher Island Club and Resort ซึ่งตั้งอยู่ที่ One Fisher Island Drive หรือ The Villa ที่ 1116 Ocean Drive และ HI Miami Beach - Hostel ที่ 1506 Collins Ave เป็นอีกสองทางเลือกที่ราคาเป็นมิตร


คู่มือออกสำรวจไมอามี


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,143 แห่งใน ไมอามี
โรงแรมในสนามบินนานาชาติไมอามี ฿3,517
โรงแรมในสนามบินนานาชาติไมอามี

โรงแรมในสนามบินนานาชาติไมอามี

N.W. 20th & Lejeune Road, Miami
   
  3.3
  เต็ม 5 จาก 6,132 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไมอามีภายในระยะ 5 กม. จากสวนน้ำเกรปแลนด์, คาสิโน Magic City และMiami Jai Alai ส่วนพิพิธภัณฑ์คอรัล เกเบิลส์ และสนามเบสบอล Marlins Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีสนามบินไมอามี ได้เพียง 27 นาที

  ฟงแตนโบล ไมอามีบีช ฿6,336
  ฟงแตนโบล ไมอามีบีช

  ฟงแตนโบล ไมอามีบีช

  4441 Collins Avenue, Miami Beach
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 5,949 รีวิว
   4.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในหาด Mid Beach ห่างจากไมอามีบีชบอร์ดวอล์ค, ศูนย์การค้า Lincoln Road Mall และสวนหาดลัมมัส ไม่เกิน 5 กม. ส่วนArt Deco Welcome Center อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.5 กม.

   นิวพอร์ต บีชไซด์ รีสอร์ท ฿2,427
   นิวพอร์ต บีชไซด์ รีสอร์ท

   นิวพอร์ต บีชไซด์ รีสอร์ท

   16701 Collins Avenue, Sunny Isles Beach
     
    3.6
    เต็ม 5 จาก 7,758 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในซันนีไอเอลส์บีช ห่างจากอุทยานแห่งรัฐโอเลตาริเวอร์, หาดบัลฮาร์เบอร์ และเฮอริเทจ พาร์ค ไม่เกิน 5 กม. ส่วนเกรย์โนลด์สพาร์ค และร้าน Bal Harbour อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    โรงแรมโลว์ส ไมอามีบีช – เซาท์บีช ฿7,518
    โรงแรมโลว์ส ไมอามีบีช – เซาท์บีช

    โรงแรมโลว์ส ไมอามีบีช – เซาท์บีช

    1601 Collins Ave, Miami Beach
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 3,266 รีวิว
     4.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน เซาท์บีช สามารถเดินไป ศูนย์การค้า Lincoln Road Mall และ สวนหาดลัมมัส ได้ใน 10 นาที ส่วนArt Deco Welcome Center อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.1 กม.

     รามาดา บายวินด์แฮม ไมอามีสปริงส์/สนามบินนานาชาติไมอามี ฿2,603
     รามาดา บายวินด์แฮม ไมอามีสปริงส์/สนามบินนานาชาติไมอามี

     รามาดา บายวินด์แฮม ไมอามีสปริงส์/สนามบินนานาชาติไมอามี

     5001 NW 36th St., Miami Springs
       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 4,802 รีวิว
      2.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากMiami Springs Golf Course 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากMiami Jai Alai และสวนน้ำเกรปแลนด์

      มอนเดรียน เซาธ์ บีช ฿4,129
      มอนเดรียน เซาธ์ บีช

      มอนเดรียน เซาธ์ บีช

      1100 West Ave, Miami Beach
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 1,563 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมอ่าวในไมแอมีบีช สามารถเดินไปสวนสาธารณะฟลามิงโก และศูนย์การค้า Lincoln Road Mall ได้ใน 15 นาที ส่วนArt Deco Welcome Center และสวนหาดลัมมัส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       โรงแรมบีคอน เซาท์บีช ฿4,181
       โรงแรมบีคอน เซาท์บีช

       โรงแรมบีคอน เซาท์บีช

       720 Ocean Dr, Miami Beach
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 2,233 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมโรแมนติกนี้ตั้งอยู่ในเซาท์บีช ภายในระยะ 2 กม. จากโอเชียนไดรฟ์ และศูนย์การค้า Lincoln Road Mall ส่วนศูนย์การประชุมไมอามีบีช และสนามสายการบินอเมริกันอารีน่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        โรงแรมอีฟไมอามี ฿3,141
        โรงแรมอีฟไมอามี

        โรงแรมอีฟไมอามี

        146 Biscayne Blvd, Miami
          
         3.7
         เต็ม 5 จาก 3,031 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ไมอามี สามารถเดินไปตลาดเบย์ไซด์ และBayfront Park ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามสายการบินอเมริกันอารีน่า และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเปเรซ อาร์ท ไมอามี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคอลเลจ-เบย์ไซด์ เมโทรโมเวอร์ และสถานีเฟิร์ส สตรีท เมโทรโมเวอร์ ได้เพียง 5 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม