เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวในซานฟรานซิสโก

ในนครแห่งนี้มีรถรางวิ่งขวักไขว่ในภูมิทัศน์ที่ขึ้นชื่อว่ามีเนินสูงชันมากมาย เป็นนครแห่งบุปผาชนและเป็นเมืองที่แหกคุกได้ยากที่สุด

ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นศูนย์กลางของกระแสสวนทางวัฒนธรรมในยุคซิกซ์ตี้ แต่ในปัจจุบันซานฟรานซิสโกเป็นศูนย์รวมของผู้นำด้านเทคโนโลยีและเป็นแหล่งรวมบริษัทเกิดใหม่ แม้ตอนนี้จะไม่ได้เห็นแจนิส จอปลินหรือเกรตฟูลเด๊ดมาร้องเพลงกลางฝูงชนแน่นขนัดอีกแล้ว แต่บรรยากาศกันเองแบบชาวเสรีนิยมก็ยังคงอบอวล ในย่านธุรกิจของเมืองใครๆ ก็หันมาใส่แจ็คเก็ตผ้าขนแกะและรองเท้าเทนนิสแทนการใส่สูทผูกไทกันมาตั้งนานแล้ว

ซานฟรานซิสโกนั้นมีชื่อเสียงในเรื่องย่านต่างๆ ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง นั่งเคเบิลคาร์ข้ามเนินเขาสูงชันของเมืองไปที่ Fisherman’s Wharf มาชิมซีฟู้ดสดๆ หรือซุปครีมหอยที่อร่อยเข้มข้น เดินเลือกซื้อหนังสือสไตล์โบฮีเมียนและดื่มด่ำกับเพลงย้อนยุคใน Haight-Ashbury ไปเดินช้อปปิ้งที่ยูเนียนสแควร์ให้จุใจ หรือจะไปเดินเล่นที่สะพานโกลเด้นเกตที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองก็ได้ แต่ต้องระวังหมวกปลิวสักนิด

เมืองนี้มีที่เที่ยวหลากหลายไม่ซ้ำกัน พอๆ กับอากาศที่เปลี่ยนแปลง สัมผัสความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเมืองได้ที่ลิตเติลอิตาลีหรือเจแปนทาวน์ เดินเที่ยวไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ทางชายทะเลฝั่งตะวันออกก็น่าไปเดินเล่นที่ Embarcadero ที่คุณสามารถรับประทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวของอ่าว หรือจะเลือกซื้อผักผลไม้สดๆ ที่ตลาดของเกษตรกรก็ไม่ผิดกติกา เดินสำรวจความร่มรื่นของอุทยานโกลเด้นเกตที่กว้างถึง 1000 เอเคอร์ (405 เฮกตาร์) แล้วนั่งเฟอรี่ไปเที่ยวหมู่บ้านชายทะเลชื่อ Sausalito และอย่าลืมสวมแจ็คเก็ตไปด้วย เพราะที่ริมน้ำอาจมีอากาศเย็นได้แม้ในวันที่แดดสวย

ถ้าสนใจจะเปลี่ยนอารมณ์กันสักนิด มุ่งไปที่ท่าเรือ 33 และไปสนุกกับการทัวร์เกาะอัลคาทราซ รับฟังเรื่องราวจากประสบการณ์จริงที่สนุกตื่นเต้นในเรือนจำสุดโหดแห่งหนึ่งของโลก หรือจะเดินชมสถานที่และห้องคุมขังเก่า ทัวร์ที่นี่ได้รับความนิยมมาก เพราะฉะนั้นควรจองล่วงหน้าถ้าไม่อยากพลาด

อากาศในซานฟรานซิสโกเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทุกช่วงเวลาของวัน และอาจไม่เหมือนกันในแต่ละย่าน ถ้าอยากรับแสงแดดสดใสตลอดวัน ควรมาเที่ยวในช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ฤดูหนาวมีลมแรงและฝนตก แต่ราคาค่าที่พักจะคุ้มค่าเป็นพิเศษ เมืองนี้มีคนมาเที่ยวแน่นขนัดในช่วงฤดูร้อน เพื่อมาชมงานฉลองเช่น San Francisco Pride Celebration และขบวนพาเหรดปลายเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองความหลากหลายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาทีเดียว

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)13 15 16 17 17 19 23 22 21 20 17 13
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)7 8 9 10 10 11 15 14 13 12 10 8
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)119 97 79 38 18 3 0 0 8 25 64 112
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

คู่มือออกสำรวจซานฟรานซิสโก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 609 แห่งใน ซานฟรานซิสโก
โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา ฿3,228
โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา

โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา

1231 Market St, San Francisco
   
  3.2
  เต็ม 5 จาก 9,391 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ห่างจากโรงละครออร์ฟีม และห้องสมุดสาธารณะซานฟรานซิสโก เพียงไม่กี่ก้าว

  โรงแรมสเปโร ฿4,094
  โรงแรมสเปโร

  โรงแรมสเปโร

  405 Taylor St, San Francisco
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 446 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมโรแมนติกนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปPowell and Market Cable Car Turnaround, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์เคเบิลคาร์ และศาลาว่าการเมือง ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 7 นาที และสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 11 นาที

   ไฮแอทรีเจนซี ซานฟรานซิสโก ฿4,660
   ไฮแอทรีเจนซี ซานฟรานซิสโก

   ไฮแอทรีเจนซี ซานฟรานซิสโก

   5 Embarcadero Center, San Francisco
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 3,712 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ภายในระยะ 10 กม. จากFerry Building, เพียร์ 39 และAlcatraz Island ส่วนLombard Street และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    โรงแรมอาร์กอนอท - ในเครือโรงแรมโนเบิลเฮาส์ ฿8,231
    โรงแรมอาร์กอนอท - ในเครือโรงแรมโนเบิลเฮาส์

    โรงแรมอาร์กอนอท - ในเครือโรงแรมโนเบิลเฮาส์

    495 Jefferson St, San Francisco
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 6,226 รีวิว
     4.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นอร์ทบีช คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, Ghirardelli Square และ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ่งที่ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ เพียร์ 39 และ Lombard Street อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก ฿5,584
     โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก

     โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก

     222 Mason St, San Francisco
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 7,470 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงใน ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไป ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก ได้ใน 15 นาที ส่วนหลุยส์ เดวีส์ซิมโฟนีฮอลล์ และอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานีมอนท์โกเมอรี สตรีท ได้เพียง 11 นาที

      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท ฿2,045
      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท

      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท

      326 S Airport Blvd, South San Francisco
        
       2.6
       เต็ม 5 จาก 8,171 รีวิว
       2.0 จากทั้งหมด 5.0

       โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากอ่าวซานฟรานซิสโก, สวนเบย์ฟรอนท์ และCow Palace ส่วนเขาทวินพีคส์ และมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเซาท์ซานฟรานซิสโก ได้เพียง 23 นาที

       ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท ฿2,492
       ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท

       ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท

       20 Airport Blvd, South San Francisco
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 426 รีวิว
        2.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากอ่าวซานฟรานซิสโก 3.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากCow Palace และสวนเบย์ฟรอนท์ ส่วนเขาทวินพีคส์ และมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเซาท์ซานฟรานซิสโก ได้เพียง 12 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินซานบรูโน ได้เพียง 24 นาที

        พุลแมน ซานฟรานซิสโก เบย์ ฿3,926
        พุลแมน ซานฟรานซิสโก เบย์

        พุลแมน ซานฟรานซิสโก เบย์

        223 Twin Dolphin Dr, Redwood City
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 3,224 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในเรดวูดชอร์ส ภายในระยะ 2 กม. จากสวนมาร์ลิน และพิพิธภัณฑ์การบิน Hiller ส่วนสวนพอร์ตรอยัล และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ San Carlos อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเบลมอนต์ ได้เพียง 29 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม