แคลิฟอร์เนียอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวซานฟรานซิสโก

พักที่ไหนดีใน ซานฟรานซิสโก

โรงแรมยอดนิยมใน ซานฟรานซิสโก

โรงแรมริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ
โรงแรมริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ
4 out of 5
2500 Mason St, ซานฟรานซิสโก, CA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,970 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.
4.1/5Very Good! (2,256 รีวิว)

"Hotel is very near Pier 39, Fisherman wharft by walking only 10 minuite, Clean Bed is very comfortable, i spent my time at Pier 39 and the bay all day, Love Sf"…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.ย. 2019

โรงแรมริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ
ฮิลตัน ย่านการเงินซานฟรานซิสโก
ฮิลตัน ย่านการเงินซานฟรานซิสโก
4 out of 5
750 Kearny St, ซานฟรานซิสโก, CA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,288 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.
3.8/5Good! (2,445 รีวิว)

"Nice people, and most importantly the bed was comfy, nice tv, pretty clean. However the room was definitely dated. The bathroom floor wasn’t clean, and the electronic curtains were pretty messed up."…"

รีวิวเมื่อ 23 ม.ค. 2021

ฮิลตัน ย่านการเงินซานฟรานซิสโก
อินเตอร์คอนติเนนตัล ซานฟรานซิสโก
อินเตอร์คอนติเนนตัล ซานฟรานซิสโก
4.5 out of 5
888 Howard Street, ซานฟรานซิสโก, CA
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿3,543 ต่อคืน เข้าพัก 27 ม.ค. ถึง 28 ม.ค.
4.2/5Excellent! (1,349 รีวิว)

"We upgraded to a corner view room but it smelled like cigarettes with odor. The staff was noted and switched us to a different room and waived the charge. I saw the staff spraying the lobby as their Covid cleaning. They were all very nice and professional."…"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2021

อินเตอร์คอนติเนนตัล ซานฟรานซิสโก
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
0

กิจกรรมยอดนิยมใน ซานฟรานซิสโก

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)

การพักผ่อนใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) คือโอกาสสำหรับการผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการนั่งชมวิวริมทะเลหรือเดินเล่นริมชายฝั่ง ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) จะปลุกพลังให้คุณอีกครั้ง หากคุณต้องการอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง เราขอแนะนำให้พักในโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก โอเชียนบีช ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงและอยู่ห่างออกไปเพียง 10 กม. นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ใกล้อีกสองตัวเลือกที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน ได้แก่ หาดมาเวอริคส์ และ ชายหาดเบเกอร์

คำแนะนำเกี่ยวกับ ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)

  • ถ้าอากาศบริสุทธิ์และวิวน้ำใสคือสิ่งที่คุณมองหา ลองดูโรงแรมติดหาดใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ที่เรารวบรวมไว้สิ การได้อยู่ใกล้ทะเลจะทำให้คุณหายเหนื่อยจากชีวิตประจำวัน
  • บ้านพักตากอากาศส่วนตัวเป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่จะจัดทริปมา ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) แนะนำให้ลองดู Sunny Spacious Peaceful Modern Home & Studio in SF 3 Bedrooms 2 Bathrooms Home และ Flamingo Lady - San Francisco Airport North - Parking
  • มีผู้อาศัยอยู่ใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ประมาณ 864,800 คน ถ้าคุณอยากได้เคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่และกิจกรรมในย่านนี้ แนะนำให้คุยกับคนในพื้นที่ และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้ากิจกรรมใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ของเราได้อีก
  • ถ้าคุณกำลังหาที่เที่ยวเพื่อแวะไประหว่างทริป ไม่ควรพลาด ศูนย์การประชุมมาสโคเน, อ่าวซานฟรานซิสโก และ Presidio of San FranciscoAlso,ลองดูดีลเที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับที่พัก กิจกรรม และอีกมากมาย

ประหยัดเงินและเวลาด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)

วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยประหยัดเงินสำหรับการท่องเที่ยวที่ ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) คือวิธีใด

คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในทริปท่องเที่ยวได้สบายๆ ด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) เพราะเป็นแพ็คเกจที่รวมเที่ยวบิน ที่พัก และบริการอื่นๆ (เช่น รถเช่าและกิจกรรมต่างๆ) ซึ่งคุณจะสามารถประหยัดเงินได้เลย เพราะ เอ็กซ์พีเดีย มีสายการบินพันธมิตร 500 แห่งและที่พักทั่วโลกกว่า 1,000,000 แห่งให้เลือก ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกในกรณีที่คุณเปลี่ยนแปลงข้อมูลการจอง

มีสนามบินใดบ้างที่เป็นสนามบินปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)

มีสนามบินมากมายให้คุณเลือกเมื่อคุณมุ่งหน้าไปที่ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล):

  • Oakland, แคลิฟอร์เนีย (OAK-สนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์): 2,670 เที่ยวบินต่อเดือน
  • ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย (SFO-สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก): 11,461 เที่ยวบินต่อเดือน
  • ซันโฮเซ, แคลิฟอร์เนีย (SJC-สนามบินนานาชาติ Norman Y. Mineta San Jose): 3,174 เที่ยวบินต่อเดือน

ที่พักประเภทใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปท่องเที่ยวใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)

มีที่พักหลากหลายประเภทให้คุณเลือกใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวสไตล์ไหน บางครั้งคุณอาจอยากพักในบ้านพักตากอากาศส่วนตัวหรือไม่ก็อพาร์ทเมนท์ ขณะเดียวกัน ที่นี่ยังมีโรงแรมและคอนโด ที่ยอดเยี่ยมให้คุณเลือกอีกด้วย

การจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับ เอ็กซ์พีเดีย รวมบริการอะไรบ้าง

แพ็คเกจของเราจะเป็นไปตามรูปแบบการพักผ่อนของคุณ แพ็คเกจท่องเที่ยวใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) อาจรวมโรงแรมและเที่ยวบิน หรือโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มทัวร์ที่คุณสนใจพร้อมรับส่วนลดมากมายอีกด้วย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม