เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวในซานฟรานซิสโก

ในนครแห่งนี้มีรถรางวิ่งขวักไขว่ในภูมิทัศน์ที่ขึ้นชื่อว่ามีเนินสูงชันมากมาย เป็นนครแห่งบุปผาชนและเป็นเมืองที่แหกคุกได้ยากที่สุด

ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นศูนย์กลางของกระแสสวนทางวัฒนธรรมในยุคซิกซ์ตี้ แต่ในปัจจุบันซานฟรานซิสโกเป็นศูนย์รวมของผู้นำด้านเทคโนโลยีและเป็นแหล่งรวมบริษัทเกิดใหม่ แม้ตอนนี้จะไม่ได้เห็นแจนิส จอปลินหรือเกรตฟูลเด๊ดมาร้องเพลงกลางฝูงชนแน่นขนัดอีกแล้ว แต่บรรยากาศกันเองแบบชาวเสรีนิยมก็ยังคงอบอวล ในย่านธุรกิจของเมืองใครๆ ก็หันมาใส่แจ็คเก็ตผ้าขนแกะและรองเท้าเทนนิสแทนการใส่สูทผูกไทกันมาตั้งนานแล้ว

ซานฟรานซิสโกนั้นมีชื่อเสียงในเรื่องย่านต่างๆ ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง นั่งเคเบิลคาร์ข้ามเนินเขาสูงชันของเมืองไปที่ Fisherman’s Wharf มาชิมซีฟู้ดสดๆ หรือซุปครีมหอยที่อร่อยเข้มข้น เดินเลือกซื้อหนังสือสไตล์โบฮีเมียนและดื่มด่ำกับเพลงย้อนยุคใน Haight-Ashbury ไปเดินช้อปปิ้งที่ยูเนียนสแควร์ให้จุใจ หรือจะไปเดินเล่นที่สะพานโกลเด้นเกตที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองก็ได้ แต่ต้องระวังหมวกปลิวสักนิด

เมืองนี้มีที่เที่ยวหลากหลายไม่ซ้ำกัน พอๆ กับอากาศที่เปลี่ยนแปลง สัมผัสความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเมืองได้ที่ลิตเติลอิตาลีหรือเจแปนทาวน์ เดินเที่ยวไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ทางชายทะเลฝั่งตะวันออกก็น่าไปเดินเล่นที่ Embarcadero ที่คุณสามารถรับประทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวของอ่าว หรือจะเลือกซื้อผักผลไม้สดๆ ที่ตลาดของเกษตรกรก็ไม่ผิดกติกา เดินสำรวจความร่มรื่นของอุทยานโกลเด้นเกตที่กว้างถึง 1000 เอเคอร์ (405 เฮกตาร์) แล้วนั่งเฟอรี่ไปเที่ยวหมู่บ้านชายทะเลชื่อ Sausalito และอย่าลืมสวมแจ็คเก็ตไปด้วย เพราะที่ริมน้ำอาจมีอากาศเย็นได้แม้ในวันที่แดดสวย

ถ้าสนใจจะเปลี่ยนอารมณ์กันสักนิด มุ่งไปที่ท่าเรือ 33 และไปสนุกกับการทัวร์เกาะอัลคาทราซ รับฟังเรื่องราวจากประสบการณ์จริงที่สนุกตื่นเต้นในเรือนจำสุดโหดแห่งหนึ่งของโลก หรือจะเดินชมสถานที่และห้องคุมขังเก่า ทัวร์ที่นี่ได้รับความนิยมมาก เพราะฉะนั้นควรจองล่วงหน้าถ้าไม่อยากพลาด

อากาศในซานฟรานซิสโกเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทุกช่วงเวลาของวัน และอาจไม่เหมือนกันในแต่ละย่าน ถ้าอยากรับแสงแดดสดใสตลอดวัน ควรมาเที่ยวในช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ฤดูหนาวมีลมแรงและฝนตก แต่ราคาค่าที่พักจะคุ้มค่าเป็นพิเศษ เมืองนี้มีคนมาเที่ยวแน่นขนัดในช่วงฤดูร้อน เพื่อมาชมงานฉลองเช่น San Francisco Pride Celebration และขบวนพาเหรดปลายเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองความหลากหลายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาทีเดียว

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)13 15 16 17 17 19 23 22 21 20 17 13
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)7 8 9 10 10 11 15 14 13 12 10 8
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)119 97 79 38 18 3 0 0 8 25 64 112
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน ซานฟรานซิสโก

ไม่น่าแปลกใจว่าสถานที่ยอดฮิตอย่าง ซานฟรานซิสโก ย่อมต้องมีโรงแรมและห้องพักมากมายให้คุณเลือกสรร คุณจะได้พบกับดีลโรงแรมใน ซานฟรานซิสโก กว่า 235 แห่งบนเว็บไซต์ที่ครอบคลุมทั่วโลกของ เอ็กซ์พีเดีย

ที่ ซานฟรานซิสโก คุณสามารถพบห้องพักที่ครบครันเช่น แฟร์มอนท์ เฮอริเทจ เพลส กิราร์เดลลิ สแควร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 900 N Point Street และ เดอะ เซนต์ รีจิส ซานฟรานซิสโก ซึ่งตั้งอยู่ที่ 125 3rd St ถ้าโรงแรมเหล่านี้ยังไม่ตอบโจทย์ลองดู วาร์ฟอินน์ ที่ 2601 Mason St และ โรงแรมเลน ที่ 545 Jones St ทั้งสองแห่งนี้เป็นที่พักราคาประหยัด

ยูเนียน สแควร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรมาเยือนใน ซานฟรานซิสโก และต้องไม่พลาดหาที่พักในแถบนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ โลวส์ รีเจนซี ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.8 กม. โรงแรมอีกแห่งที่อยู่ใกล้ๆ คือ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซานฟรานซิสโก


คู่มือออกสำรวจซานฟรานซิสโก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 537 แห่งใน ซานฟรานซิสโก
โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา ฿189
โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา

โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา

1231 Market St, San Francisco
   
  3.2
  เต็ม 5 จาก 9,070 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก คุณสามารถเดินไป โรงละครออร์ฟีม และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หลุยส์ เดวีส์ซิมโฟนีฮอลล์ และ ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 3 นาที และสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 13 นาที

  โรงแรมสเปโร ฿224
  โรงแรมสเปโร

  โรงแรมสเปโร

  405 Taylor St, San Francisco
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 5,011 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมโรแมนติกนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปPowell and Market Cable Car Turnaround, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์เคเบิลคาร์ และศาลาว่าการเมือง ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 7 นาที และสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 11 นาที

   Pullman San Francisco Bay ฿161
   Pullman San Francisco Bay

   Pullman San Francisco Bay

   223 Twin Dolphin Dr, Redwood City
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 3,035 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในเรดวูดชอร์ส ภายในระยะ 2 กม. จากสวนมาร์ลิน และพิพิธภัณฑ์การบิน Hiller ส่วนสวนพอร์ตรอยัล และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ San Carlos อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเบลมอนต์ ได้เพียง 29 นาที

    โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก ฿224
    โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก

    โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก

    222 Mason St, San Francisco
      
     4.4
     เต็ม 5 จาก 7,172 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงใน ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไป ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก ได้ใน 15 นาที ส่วนหลุยส์ เดวีส์ซิมโฟนีฮอลล์ และอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานีมอนท์โกเมอรี สตรีท ได้เพียง 11 นาที

     ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กี ฿239
     ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กี

     ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กี

     780 Mission Street, San Francisco
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 4,243 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก และอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีมอนท์โกเมอรี สตรีท ได้เพียง 8 นาที

      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท ฿132
      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท

      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท

      326 S Airport Blvd, South San Francisco
        
       2.6
       เต็ม 5 จาก 7,827 รีวิว
       2.0 จากทั้งหมด 5.0

       โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากอ่าวซานฟรานซิสโก, สวนเบย์ฟรอนท์ และCow Palace ส่วนเขาทวินพีคส์ และมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเซาท์ซานฟรานซิสโก ได้เพียง 23 นาที

       ไฮแอทรีเจนซี ซานฟรานซิสโก ฿389
       ไฮแอทรีเจนซี ซานฟรานซิสโก

       ไฮแอทรีเจนซี ซานฟรานซิสโก

       5 Embarcadero Center, San Francisco
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 3,538 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ภายในระยะ 10 กม. จากFerry Building, เพียร์ 39 และAlcatraz Island ส่วนLombard Street และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        แกรนด์ไฮแอท ซานฟรานซิสโก ยูเนียนสแควร์ ฿289
        แกรนด์ไฮแอท ซานฟรานซิสโก ยูเนียนสแควร์

        แกรนด์ไฮแอท ซานฟรานซิสโก ยูเนียนสแควร์

        345 Stockton St, San Francisco
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 3,526 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก คุณสามารถเดินไป ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีมอนท์โกเมอรี สตรีท ได้เพียง 7 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม