แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวซานฟรานซิสโก

ย่านน่าพักใน ซานฟรานซิสโก

ค้นหาย่านน่าพักใน ซานฟรานซิสโก ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ซานฟรานซิสโก ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ซานฟรานซิสโก

ฮิลตัน ย่านการเงินซานฟรานซิสโก
ฮิลตัน ย่านการเงินซานฟรานซิสโก
4 out of 5
750 Kearny St, ซานฟรานซิสโก, CA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,707 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
3.8/5Good! (2,520 รีวิว)

"Great and friendly staff really helped out. The room was clean and organized, very nice."…"

รีวิวเมื่อ 10 เม.ย. 2021

ฮิลตัน ย่านการเงินซานฟรานซิสโก
โรงแรมริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ
โรงแรมริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ
4 out of 5
2500 Mason St, ซานฟรานซิสโก, CA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,249 ต่อคืน เข้าพัก 26 เม.ย. ถึง 27 เม.ย.
4.1/5Very Good! (2,288 รีวิว)

"Hotel is very near Pier 39, Fisherman wharft by walking only 10 minuite, Clean Bed is very comfortable, i spent my time at Pier 39 and the bay all day, Love Sf"…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.ย. 2019

โรงแรมริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ
ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กี
ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กี
4 out of 5
780 Mission Street, ซานฟรานซิสโก, CA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,236 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.3/5Excellent! (2,299 รีวิว)

"Great hotel, great space, very clean but I was very disappointed because they did not have room service."…"

รีวิวเมื่อ 11 เม.ย. 2021

ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ซานฟรานซิสโก

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)

การพักผ่อนใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) คือโอกาสสำหรับการผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการนั่งชมวิวริมทะเลหรือเดินเล่นริมชายฝั่ง ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) จะปลุกพลังให้คุณอีกครั้ง หากคุณต้องการอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง เราขอแนะนำให้พักในโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก โอเชียนบีช ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงและอยู่ห่างออกไปเพียง 10 กม. นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ใกล้อีกสองตัวเลือกที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน ได้แก่ หาดมาเวอริคส์ และ ชายหาดเบเกอร์

คำแนะนำเกี่ยวกับ ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)

  • ถ้าอากาศบริสุทธิ์และวิวน้ำใสคือสิ่งที่คุณมองหา ลองดูโรงแรมติดหาดใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ที่เรารวบรวมไว้สิ การได้อยู่ใกล้ทะเลจะทำให้คุณหายเหนื่อยจากชีวิตประจำวัน
  • บ้านพักตากอากาศส่วนตัวเป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่จะจัดทริปมา ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) แนะนำให้ลองดู Sunny Spacious Peaceful Modern Home & Studio in SF 3 Bedrooms 2 Bathrooms Home และ Flamingo Lady - San Francisco Airport North - Parking
  • มีผู้อาศัยอยู่ใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ประมาณ 864,800 คน ถ้าคุณอยากได้เคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่และกิจกรรมในย่านนี้ แนะนำให้คุยกับคนในพื้นที่ และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้ากิจกรรมใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ของเราได้อีก
  • ถ้าคุณกำลังหาที่เที่ยวเพื่อแวะไประหว่างทริป ไม่ควรพลาด ศูนย์การประชุมมาสโคเน, อ่าวซานฟรานซิสโก และ Presidio of San FranciscoAlso,ลองดูดีลเที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับที่พัก กิจกรรม และอีกมากมาย

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ของเรา เริ่มต้นแค่ นี่คือโอกาสดีๆ ที่ลดค่าใช้จ่าย เลือกโรงแรม เที่ยวบิน และบริการเดินทางอื่นๆตามที่ต้องการเพื่อสร้างทริปในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ได้อย่างไร?
รวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเป็นแพ็คเกจเที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) และยิ่งประหยัดมากขึ้นหากคุณเพิ่มกิจกรรมหรือทัวร์ในแพ็คเกจของคุณ และที่ดีที่สุดก็คือ คุณมีอิสระมิกซ์แอนด์แมทช์การเดินทางในสไตล์ของคุณ เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ ใครๆ ก็มีโอกาสก็ออกเดินทางทริปในฝันได้ง่ายๆ
พักที่ไหนดีใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)?
ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก คือตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่ควรเลือกเข้าพักใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) เพราะเป็นที่ตั้งของ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และ ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre นอกจากนั้น และมีอะไรๆ อีกมากมายที่รอคุณมาค้นหา นอร์ทบีช ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่ย่านนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น เพียร์ 39 และ Coit Tower
ที่พักยอดนิยมใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) มีที่ไหนบ้าง?
ถ้าอยากพักใน ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ที่พักดีๆ มีมากมาย เช่น ฮิลตัน ซานฟรานซิสโก ยูเนียนสแควร์ และ วิลลาฟลอเรนซ์ แต่ถ้าเป็น เซาท์ออฟมาร์เก็ต ซึ่งเป็นอีกย่านฮิตใน ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) แนะนำให้ลองดู โรงแรมกู๊ด และ เดอะมอสเซอร์
ไป ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ช่วงไหนดี?
ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) คือจุดหมายปลายทางที่น่าเที่ยวไม่ว่าจะเดือนไหนของปี แต่คุณมีโอกาสจองดีลราคาดีที่สุดได้ในเดือนเดือนธันวาคม ส่วนเดือนที่แพงที่สุดคือตุลาคม โดยเฉพาะตั๋วเครื่องบินและที่พัก ถ้าคุณชอบเที่ยวแบบคนไม่เยอะ ควรแพลนไป ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) เดือนตุลาคม, เดือนธันวาคม, พฤศจิกายน เพราะเป็นช่วงเวลาที่คนจะไม่เยอะเท่ากรกฎาคม, มิถุนายน, พ.ค.
เที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ทำอะไรดี?
ที่นี่มีที่เที่ยวและกิจกรรมมากมาย ถ้าอยากให้การท่องเที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) เป็นความทรงจำสุดประทับใจ แนะนำให้มองหาอะไรแปลกใหม่ คุณสามารถดูทัวร์ยอดนิยมเหล่านี้เป็นไอเดีย:
ควรจองทริป ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คาดเดาได้ยากว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินคือตอนไหน แต่แนะนำว่าจองล่วงหน้าดีกว่า เอ็กซ์พีเดีย มีตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศให้เลือกดูล่วงหน้า 1 ปี แต่ถ้าคุณไม่อยากจองล่วงหน้าก็ไม่มีปัญหา เพราะอาจมีมีโปรคุ้มๆ มาให้จองแบบกระชั้นชิดบ้างเหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่เอ็กซ์พีเดีย นักเดินทางสามารถเลือกบริการที่อยากจองได้เองจากตัวเลือกเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า เพื่อออกแบบแพ็คเกจ ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ในฝัน และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมที่สนใจได้อีก ความพิเศษอยู่ที่ว่ายิ่งจองเยอะ ยิ่งประหยัด
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล)?
คุณสามารถออกแบบแพ็คเกจได้ตามงบที่กำหนดเองและรับส่วนลดสุดคุ้มค่า โดยเพิ่มบริการเดินทางในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ เรามีตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินมากมาย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ หนึ่งในเหตุผลที่ควรจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณเลือกได้ว่าอยากจองอะไรบ้าง โดยเรามีตั๋วของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง จัดทริป ซานฟรานซิสโก (และปริมณฑล) ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม