เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวในซานฟรานซิสโก

ในนครแห่งนี้มีรถรางวิ่งขวักไขว่ในภูมิทัศน์ที่ขึ้นชื่อว่ามีเนินสูงชันมากมาย เป็นนครแห่งบุปผาชนและเป็นเมืองที่แหกคุกได้ยากที่สุด

ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นศูนย์กลางของกระแสสวนทางวัฒนธรรมในยุคซิกซ์ตี้ แต่ในปัจจุบันซานฟรานซิสโกเป็นศูนย์รวมของผู้นำด้านเทคโนโลยีและเป็นแหล่งรวมบริษัทเกิดใหม่ แม้ตอนนี้จะไม่ได้เห็นแจนิส จอปลินหรือเกรตฟูลเด๊ดมาร้องเพลงกลางฝูงชนแน่นขนัดอีกแล้ว แต่บรรยากาศกันเองแบบชาวเสรีนิยมก็ยังคงอบอวล ในย่านธุรกิจของเมืองใครๆ ก็หันมาใส่แจ็คเก็ตผ้าขนแกะและรองเท้าเทนนิสแทนการใส่สูทผูกไทกันมาตั้งนานแล้ว

ซานฟรานซิสโกนั้นมีชื่อเสียงในเรื่องย่านต่างๆ ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง นั่งเคเบิลคาร์ข้ามเนินเขาสูงชันของเมืองไปที่ Fisherman’s Wharf มาชิมซีฟู้ดสดๆ หรือซุปครีมหอยที่อร่อยเข้มข้น เดินเลือกซื้อหนังสือสไตล์โบฮีเมียนและดื่มด่ำกับเพลงย้อนยุคใน Haight-Ashbury ไปเดินช้อปปิ้งที่ยูเนียนสแควร์ให้จุใจ หรือจะไปเดินเล่นที่สะพานโกลเด้นเกตที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองก็ได้ แต่ต้องระวังหมวกปลิวสักนิด

เมืองนี้มีที่เที่ยวหลากหลายไม่ซ้ำกัน พอๆ กับอากาศที่เปลี่ยนแปลง สัมผัสความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเมืองได้ที่ลิตเติลอิตาลีหรือเจแปนทาวน์ เดินเที่ยวไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ทางชายทะเลฝั่งตะวันออกก็น่าไปเดินเล่นที่ Embarcadero ที่คุณสามารถรับประทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวของอ่าว หรือจะเลือกซื้อผักผลไม้สดๆ ที่ตลาดของเกษตรกรก็ไม่ผิดกติกา เดินสำรวจความร่มรื่นของอุทยานโกลเด้นเกตที่กว้างถึง 1000 เอเคอร์ (405 เฮกตาร์) แล้วนั่งเฟอรี่ไปเที่ยวหมู่บ้านชายทะเลชื่อ Sausalito และอย่าลืมสวมแจ็คเก็ตไปด้วย เพราะที่ริมน้ำอาจมีอากาศเย็นได้แม้ในวันที่แดดสวย

ถ้าสนใจจะเปลี่ยนอารมณ์กันสักนิด มุ่งไปที่ท่าเรือ 33 และไปสนุกกับการทัวร์เกาะอัลคาทราซ รับฟังเรื่องราวจากประสบการณ์จริงที่สนุกตื่นเต้นในเรือนจำสุดโหดแห่งหนึ่งของโลก หรือจะเดินชมสถานที่และห้องคุมขังเก่า ทัวร์ที่นี่ได้รับความนิยมมาก เพราะฉะนั้นควรจองล่วงหน้าถ้าไม่อยากพลาด

อากาศในซานฟรานซิสโกเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทุกช่วงเวลาของวัน และอาจไม่เหมือนกันในแต่ละย่าน ถ้าอยากรับแสงแดดสดใสตลอดวัน ควรมาเที่ยวในช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ฤดูหนาวมีลมแรงและฝนตก แต่ราคาค่าที่พักจะคุ้มค่าเป็นพิเศษ เมืองนี้มีคนมาเที่ยวแน่นขนัดในช่วงฤดูร้อน เพื่อมาชมงานฉลองเช่น San Francisco Pride Celebration และขบวนพาเหรดปลายเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองความหลากหลายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาทีเดียว

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)13 15 16 17 17 19 23 22 21 20 17 13
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)7 8 9 10 10 11 15 14 13 12 10 8
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)119 97 79 38 18 3 0 0 8 25 64 112
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน ซานฟรานซิสโก

ไม่น่าแปลกใจว่าสถานที่ยอดฮิตอย่าง ซานฟรานซิสโก ย่อมต้องมีโรงแรมและห้องพักมากมายให้คุณเลือกสรร คุณจะได้พบกับดีลโรงแรมใน ซานฟรานซิสโก กว่า 235 แห่งบนเว็บไซต์ที่ครอบคลุมทั่วโลกของ เอ็กซ์พีเดีย

ที่ ซานฟรานซิสโก คุณสามารถพบห้องพักที่ครบครันเช่น แฟร์มอนท์ เฮอริเทจ เพลส กิราร์เดลลิ สแควร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 900 N Point Street และ เดอะ เซนต์ รีจิส ซานฟรานซิสโก ซึ่งตั้งอยู่ที่ 125 3rd St ถ้าโรงแรมเหล่านี้ยังไม่ตอบโจทย์ลองดู วาร์ฟอินน์ ที่ 2601 Mason St และ โรงแรมเลน ที่ 545 Jones St ทั้งสองแห่งนี้เป็นที่พักราคาประหยัด

ยูเนียน สแควร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรมาเยือนใน ซานฟรานซิสโก และต้องไม่พลาดหาที่พักในแถบนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ โลวส์ รีเจนซี ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.8 กม. โรงแรมอีกแห่งที่อยู่ใกล้ๆ คือ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซานฟรานซิสโก


คู่มือออกสำรวจซานฟรานซิสโก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 496 แห่งในซานฟรานซิสโก
โรงแรมนิคโก้ ซานฟรานซิสโก ฿6,021
โรงแรมนิคโก้ ซานฟรานซิสโก

โรงแรมนิคโก้ ซานฟรานซิสโก

222 Mason St, San Francisco
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 6,902 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก คุณสามารถเดินไป ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก ได้ใน 15 นาที ส่วนหลุยส์ เดวีส์ซิมโฟนีฮอลล์ และอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  เดอะ เวสทิน เซนต์ ฟรานซิส ฟรานซิสโก ออน ยูเนียน สแควร์ ฿9,929
  เดอะ เวสทิน เซนต์ ฟรานซิส ฟรานซิสโก ออน ยูเนียน สแควร์

  เดอะ เวสทิน เซนต์ ฟรานซิส ฟรานซิสโก ออน ยูเนียน สแควร์

  335 Powell Street, San Francisco
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 4,685 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก คุณสามารถเดินไป ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก และอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กีส์ ฿7,308
   ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กีส์

   ซานฟรานซิสโก แมริออท มาร์กีส์

   780 Mission Street, San Francisco
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 3,970 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก และอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    ทราเวลล็อดจ์ บาย วินด์แฮม ซาน ฟรานซิสโก แอร์พอร์ท นอร์ท ฿3,090
    ทราเวลล็อดจ์ บาย วินด์แฮม ซาน ฟรานซิสโก แอร์พอร์ท นอร์ท

    ทราเวลล็อดจ์ บาย วินด์แฮม ซาน ฟรานซิสโก แอร์พอร์ท นอร์ท

    326 S Airport Blvd, South San Francisco
      
     2.6
     เต็ม 5 จาก 7,491 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสวนเบย์ฟรอนท์ 7.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากมหาวิทยาลัยรัฐซานฟรานซิสโก และเขาทวินพีคส์ ส่วนมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานฟรานซิสโก และสนาม AT&T พาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

     วิลล่า ฟลอเรนซ์ ซานฟรานซิสโก ออน ยูเนียน สแควร์ ฿5,454
     วิลล่า ฟลอเรนซ์ ซานฟรานซิสโก ออน ยูเนียน สแควร์

     วิลล่า ฟลอเรนซ์ ซานฟรานซิสโก ออน ยูเนียน สแควร์

     225 Powell St, San Francisco
       
      4.0
      เต็ม 5 จาก 3,662 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงใน ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไป ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก และอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      สแตนฟอร์ดคอร์ท ซานฟรานซิสโก ฿5,512
      สแตนฟอร์ดคอร์ท ซานฟรานซิสโก

      สแตนฟอร์ดคอร์ท ซานฟรานซิสโก

      905 California Street, San Francisco
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 3,497 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปGrace Cathedral และอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด ได้ใน 10 นาที ส่วนLombard Street และศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       โรงแรมเพียร์ 2620 ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ ฿6,557
       โรงแรมเพียร์ 2620 ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ

       โรงแรมเพียร์ 2620 ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ

       2620 Jones Street, San Francisco
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 4,440 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนอร์ทบีช สามารถเดินไปFishermans Wharf Cable Car Turnaround, Hyde Street Pier และGhirardelli Square ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Lombard Street และเพียร์ 39 อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

        เดอะ พาร์ค เซ็นทรัล ซานฟรานซิสโก ฿3,809
        เดอะ พาร์ค เซ็นทรัล ซานฟรานซิสโก

        เดอะ พาร์ค เซ็นทรัล ซานฟรานซิสโก

        50 3rd St, San Francisco
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 6,002 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยสำนักศิลปะ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre และ อาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม