เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยว Orlando

ย้อนกลับเป็นเด็กอีกครั้งที่ Walt Disney World® Resort ว่ายน้ำกับปลาโลมาที่ SeaWorld® และสำรวจอวกาศที่ Kennedy Space Center ทั้งหมดในที่เดียว!

Orlando เป็นเมืองขนาดเล็กอันคึกคักซึ่งมีการผจญภัยมากมายรอคุณอยู่ ภูมิอากาศเขตร้อนทำให้ที่นี่เหมาะสมที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานของครอบครัวตลอดทั้งปี เมืองนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของสวนสนุกระดับโลก สนามกอล์ฟที่สวยงาม และศูนย์วิทยาศาสตร์และอวกาศนอกโลก

Orlando มีชื่อเสียงในฐานะเมืองหลวงแห่งสวนสนุกของโลก Walt Disney World® Resort เป็นหนึ่งในแหล่งพักผ่อนยอดนิยมที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งครอบคลุมเนื้อที่ 25,000 เอเคอร์ (10,000 เฮกตาร์) และประกอบด้วยสวนสนุกสี่แห่ง สวนน้ำสองแห่ง และโรงแรมมากกว่า 20 แห่ง ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ Magic Kingdom® มีปราสาทซินเดอเรลลาขนาดเท่าของจริง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ Epcot® ซึ่งเป็นที่สำรวจเทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วยสิ่งจัดแสดงและเกมที่เป็นบรรดาสิ่งประดิษฐ์ที่ใหม่ที่สุดของโลกโดยเฉพาะ

เดินทางด้วยรถยนต์ไปทางตะวันออกอีก 20 นาทีไปยัง SeaWorld® Orlando และ Aquatica ใช้เวลาในการสังเกตดูสัตว์ทะเลและสัมผัสความเย็นบนเครื่องเล่นในน้ำอันน่าตื่นเต้น อย่าพลาด Gatorland® ซึ่งอยู่ใกล้เคียง ที่ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์เลื้อยคลานที่อาศัยอยู่ตามหนองน้ำในท้องถิ่นของฟลอริดา

Orlando เป็นศูนย์กลางทางวิศวกรรมและเทคโนโลยี ส่วนหนึ่งเนื่องจากการที่อยู่ใกล้เคียงกับ Kennedy Space Center เที่ยวชมบริเวณปล่อยยานอวกาศที่เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางไปยังพื้นผิวดวงจันทร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ใน Space Shuttle Launch Experience ลองปีนเข้าไปภายในห้องนักบินอวกาศเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับที่คุณจะได้รับจากการปล่อยกระสวยอวกาศของจริงขึ้นไปในอวกาศ

Orlando Science Center ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Downtown Disney® District นำเสนอความสนุกสนานของครอบครัวที่น่าประทับใจ สิ่งจัดแสดงที่นี่ประกอบด้วยทุกสิ่งทุกอย่างนับตั้งแต่ไดโนเสาร์ไปจนถึงพันธุ์พืชและสัตว์ในฟลอริดา รวมถึงวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังแสงและไฟฟ้า  

ในช่วงฤดูร้อนที่ชื้นและยาวนาน ให้คุณเลือกหาจุดร่มๆ สักแห่งใน Harry P. Leu Gardens ซึ่งเป็นพื้นที่สวนขนาด 50 เอเคอร์ (20 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าเขียวขจีและเหล่าต้นโอ๊คอายุเก่าแก่ จากที่นี่ คุณจะได้ชมสิ่งที่น่าสนใจทางธรรมชาติอันยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งของ Orlando นั่นคือ พายุฝนฟ้าคะนองยามบ่าย เมื่อเกิดปรากฏการณ์นี้ขึ้น ให้คุณเตรียมพร้อมรับการเกิดสายฟ้าแลบอันน่าตื่นตาตื่นใจและฝนตกอย่างฉับพลัน

+Spencer Spellman


คู่มือออกสำรวจออร์แลนโด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 3,100 แห่งในออร์แลนโด
฿3,236
Wyndham Lake Buena Vista Disney Springs® Resort Area

Wyndham Lake Buena Vista Disney Springs® Resort Area

1850 Hotel Plaza Blvd, Lake Buena Vista
4.2
เต็ม 5 จาก 1,204 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในเลคบัวนาวิสตา ภายในระยะ 2 กม. จากดิสนีย์ สปริงส์® และสนามกอล์ฟ Disney's Lake Buena Vista ส่วนสวนน้ำ Disney's Typhoon Lagoon และศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,976
The Point Hotel & Suites

The Point Hotel & Suites

7389 Universal Blvd, Orlando
4.4
เต็ม 5 จาก 5,750 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ภายในระยะ 3 กม. จากไพเรทดินเนอร์แอดเวนเจอร์, ศูนย์รวมความบันเทิง I-Drive 360 และUniversal’s Islands of Adventure™ ส่วนUniversal Studios Florida™ และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,194
Caribe Royale All-Suite Hotel & Convention Center

Caribe Royale All-Suite Hotel & Convention Center

8101 World Center Dr, Orlando
4.3
เต็ม 5 จาก 8,727 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองในออร์แลนโด ภายในระยะ 3 กม. จากLake Buena Vista Factory Stores และทะเลสาบไบรอัน ส่วนศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ และลิตเติลเลคไบรอัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿1,757
Magic Moment Resort and Kids Club

Magic Moment Resort and Kids Club

5200 West Irlo Bronson Memorial Highway, Kissimmee
4.1
เต็ม 5 จาก 731 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนเดอะ สตริป ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์การทหาร, สวนสนุก Fun Spot America และเมืองเก่า ส่วนคาโปนส์ดินเนอร์โชว์ และLake Buena Vista Factory Stores อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿6,459
Walt Disney World Dolphin

Walt Disney World Dolphin

1500 Epcot Resort Blvd, Lake Buena Vista
4.1
เต็ม 5 จาก 7,623 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเบย์เลค ห่างจากสนามกอล์ฟ Disney's Fantasia Gardens Miniature และดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสนุกเอพคอต อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.

฿2,437
Wyndham Orlando Resort International Drive

Wyndham Orlando Resort International Drive

8001 International Dr, Orlando
3.7
เต็ม 5 จาก 1,261 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองในออร์แลนโด สามารถเดินไปริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, สวนสนุก Coca-Cola Orlando Eye และศูนย์รวมความบันเทิง I-Drive 360 ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสนุก Wonderworks และศูนย์การค้า Pointe Orlando อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,417
Liki Tiki Village by Diamond Resorts

Liki Tiki Village by Diamond Resorts

17777 Bali Blvd, Winter Garden
4.2
เต็ม 5 จาก 5,548 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ภายในระยะ 10 กม. จากทะเลสาบดาเวนพอร์ต, สนามกอล์ฟไมตี้จังเกิลกอล์ฟ และโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์กิฟต์ ส่วนสวนสนุกดิสนีย์ แอนนิมอล คิงดอม และสวนน้ำดิสนีย์ บลิซซาร์ด บีช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿2,919
DoubleTree by Hilton at the Entrance to Universal Orlando

DoubleTree by Hilton at the Entrance to Universal Orlando

5780 Major Blvd, Orlando
4.2
เต็ม 5 จาก 453 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ภายในระยะ 3 กม. จากUniversal’s Islands of Adventure™, The Wizarding World of Harry Potter™ และสวนสนุกฟัน สปอต USA ส่วนUniversal Studios Florida™ และUniversal CityWalk™ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม