เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว Orlando

ย้อนกลับเป็นเด็กอีกครั้งที่ Walt Disney World® Resort ว่ายน้ำกับปลาโลมาที่ SeaWorld® และสำรวจอวกาศที่ Kennedy Space Center ทั้งหมดในที่เดียว!

Orlando เป็นเมืองขนาดเล็กอันคึกคักซึ่งมีการผจญภัยมากมายรอคุณอยู่ ภูมิอากาศเขตร้อนทำให้ที่นี่เหมาะสมที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานของครอบครัวตลอดทั้งปี เมืองนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของสวนสนุกระดับโลก สนามกอล์ฟที่สวยงาม และศูนย์วิทยาศาสตร์และอวกาศนอกโลก

Orlando มีชื่อเสียงในฐานะเมืองหลวงแห่งสวนสนุกของโลก Walt Disney World® Resort เป็นหนึ่งในแหล่งพักผ่อนยอดนิยมที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งครอบคลุมเนื้อที่ 25,000 เอเคอร์ (10,000 เฮกตาร์) และประกอบด้วยสวนสนุกสี่แห่ง สวนน้ำสองแห่ง และโรงแรมมากกว่า 20 แห่ง ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ Magic Kingdom® มีปราสาทซินเดอเรลลาขนาดเท่าของจริง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ Epcot® ซึ่งเป็นที่สำรวจเทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วยสิ่งจัดแสดงและเกมที่เป็นบรรดาสิ่งประดิษฐ์ที่ใหม่ที่สุดของโลกโดยเฉพาะ

เดินทางด้วยรถยนต์ไปทางตะวันออกอีก 20 นาทีไปยัง SeaWorld® Orlando และ Aquatica ใช้เวลาในการสังเกตดูสัตว์ทะเลและสัมผัสความเย็นบนเครื่องเล่นในน้ำอันน่าตื่นเต้น อย่าพลาด Gatorland® ซึ่งอยู่ใกล้เคียง ที่ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์เลื้อยคลานที่อาศัยอยู่ตามหนองน้ำในท้องถิ่นของฟลอริดา

Orlando เป็นศูนย์กลางทางวิศวกรรมและเทคโนโลยี ส่วนหนึ่งเนื่องจากการที่อยู่ใกล้เคียงกับ Kennedy Space Center เที่ยวชมบริเวณปล่อยยานอวกาศที่เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางไปยังพื้นผิวดวงจันทร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ใน Space Shuttle Launch Experience ลองปีนเข้าไปภายในห้องนักบินอวกาศเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับที่คุณจะได้รับจากการปล่อยกระสวยอวกาศของจริงขึ้นไปในอวกาศ

Orlando Science Center ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Downtown Disney® District นำเสนอความสนุกสนานของครอบครัวที่น่าประทับใจ สิ่งจัดแสดงที่นี่ประกอบด้วยทุกสิ่งทุกอย่างนับตั้งแต่ไดโนเสาร์ไปจนถึงพันธุ์พืชและสัตว์ในฟลอริดา รวมถึงวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังแสงและไฟฟ้า  

ในช่วงฤดูร้อนที่ชื้นและยาวนาน ให้คุณเลือกหาจุดร่มๆ สักแห่งใน Harry P. Leu Gardens ซึ่งเป็นพื้นที่สวนขนาด 50 เอเคอร์ (20 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าเขียวขจีและเหล่าต้นโอ๊คอายุเก่าแก่ จากที่นี่ คุณจะได้ชมสิ่งที่น่าสนใจทางธรรมชาติอันยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งของ Orlando นั่นคือ พายุฝนฟ้าคะนองยามบ่าย เมื่อเกิดปรากฏการณ์นี้ขึ้น ให้คุณเตรียมพร้อมรับการเกิดสายฟ้าแลบอันน่าตื่นตาตื่นใจและฝนตกอย่างฉับพลัน

+Spencer Spellman


คู่มือออกสำรวจออร์แลนโด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 10,070 แห่งใน ออร์แลนโด
โรงแรมแคริบรัวยาล ออลสวีท ฿3,000
โรงแรมแคริบรัวยาล ออลสวีท

โรงแรมแคริบรัวยาล ออลสวีท

8101 World Center Dr, Orlando
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 10,916 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองในออร์แลนโด ห่างจากศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ 4.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากดิสนีย์ สปริงส์® และดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ ส่วนสวนน้ำอควอติกา และSeaWorld® Orlando อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  อาวันตี พาล์มส์ รีสอร์ทแอนด์คอนเฟอร์เรนซ์ เซ็นเตอร์ ฿1,972
  อาวันตี พาล์มส์ รีสอร์ทแอนด์คอนเฟอร์เรนซ์ เซ็นเตอร์

  อาวันตี พาล์มส์ รีสอร์ทแอนด์คอนเฟอร์เรนซ์ เซ็นเตอร์

  6515 International Drive, Orlando
    
   3.3
   เต็ม 5 จาก 1,012 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในแซนด์เลค สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ไททานิก ดิ เอ็กซ์พีเรียนซ์ และไพเรทดินเนอร์แอดเวนเจอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล และUniversal CityWalk™ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   เดอะโกรฟ รีสอร์ทแอนด์สปา ออร์แลนโด - ห้องสวีทส์สุดหรู 2-3 ห้องนอน ฿5,219
   เดอะโกรฟ รีสอร์ทแอนด์สปา ออร์แลนโด - ห้องสวีทส์สุดหรู 2-3 ห้องนอน

   เดอะโกรฟ รีสอร์ทแอนด์สปา ออร์แลนโด - ห้องสวีทส์สุดหรู 2-3 ห้องนอน

   14501 Grove Resort Avenue, Winter Garden
     
    4.6
    เต็ม 5 จาก 1,627 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทสำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ภายในระยะ 20 กม. จากสโมสรกอล์ฟแห่งชาติ Orange County, ดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ และสวนสนุกดิสนีย์ แอนนิมอล คิงดอม ส่วนเมืองเก่า และสวนสนุกเอพคอต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

    ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท ฿4,727
    ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท

    ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท

    6550 Adventure Way, Orlando
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 7,600 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด สามารถเดินไปUniversal CityWalk™ และHollywood Drive-In Golf ได้ใน 15 นาที ส่วนUniversal’s Islands of Adventure™ และThe Wizarding World of Harry Potter™ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     แมจิกโมเมนท์รีสอร์ทแอนด์คิดส์คลับ ฿2,069
     แมจิกโมเมนท์รีสอร์ทแอนด์คิดส์คลับ

     แมจิกโมเมนท์รีสอร์ทแอนด์คิดส์คลับ

     5200 West Irlo Bronson Memorial Highway, Kissimmee
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 2,055 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเดอะ สตริปในคิสซิมมี ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์การทหาร, สวนสนุก Fun Spot America และเมืองเก่า ส่วนCongo River Golf และLake Buena Vista Factory Stores อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      เมนเกทเลคไซด์รีสอร์ท ฿1,262
      เมนเกทเลคไซด์รีสอร์ท

      เมนเกทเลคไซด์รีสอร์ท

      7769 W Irlo Bronson Memorial Hwy, Kissimmee
        
       3.2
       เต็ม 5 จาก 9,527 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในคิสซิมมี ภายในระยะ 3 กม. จากเขต Walt Disney World® และวอลท์ดิสนีย์เวิล์ด® รีสอร์ท ส่วนสวนสนุกดิสนีย์ แอนนิมอล คิงดอม อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.9 กม.

       ไฮแอทรีเจนซี แกรนด์ไซเปรส ฿3,906
       ไฮแอทรีเจนซี แกรนด์ไซเปรส

       ไฮแอทรีเจนซี แกรนด์ไซเปรส

       One Grand Cypress Blvd, Orlando
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 2,278 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในออร์แลนโด ภายในระยะ 5 กม. จากดิสนีย์ สปริงส์® และศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ ส่วนสวนสนุกดิสคัฟเวอรี โคฟ และSeaWorld® Orlando อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        โรงแรมเดอะพอยต์แอนด์สวีทส์ ฿2,837
        โรงแรมเดอะพอยต์แอนด์สวีทส์

        โรงแรมเดอะพอยต์แอนด์สวีทส์

        7389 Universal Blvd, Orlando
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 7,092 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด สามารถเดินไปไพเรทดินเนอร์แอดเวนเจอร์ และพิพิธภัณฑ์ไททานิก ดิ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ได้ใน 15 นาที ส่วนUniversal’s Islands of Adventure™ และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.