เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยว Orlando

ย้อนกลับเป็นเด็กอีกครั้งที่ Walt Disney World® Resort ว่ายน้ำกับปลาโลมาที่ SeaWorld® และสำรวจอวกาศที่ Kennedy Space Center ทั้งหมดในที่เดียว!

Orlando เป็นเมืองขนาดเล็กอันคึกคักซึ่งมีการผจญภัยมากมายรอคุณอยู่ ภูมิอากาศเขตร้อนทำให้ที่นี่เหมาะสมที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานของครอบครัวตลอดทั้งปี เมืองนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของสวนสนุกระดับโลก สนามกอล์ฟที่สวยงาม และศูนย์วิทยาศาสตร์และอวกาศนอกโลก

Orlando มีชื่อเสียงในฐานะเมืองหลวงแห่งสวนสนุกของโลก Walt Disney World® Resort เป็นหนึ่งในแหล่งพักผ่อนยอดนิยมที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งครอบคลุมเนื้อที่ 25,000 เอเคอร์ (10,000 เฮกตาร์) และประกอบด้วยสวนสนุกสี่แห่ง สวนน้ำสองแห่ง และโรงแรมมากกว่า 20 แห่ง ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ Magic Kingdom® มีปราสาทซินเดอเรลลาขนาดเท่าของจริง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ Epcot® ซึ่งเป็นที่สำรวจเทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วยสิ่งจัดแสดงและเกมที่เป็นบรรดาสิ่งประดิษฐ์ที่ใหม่ที่สุดของโลกโดยเฉพาะ

เดินทางด้วยรถยนต์ไปทางตะวันออกอีก 20 นาทีไปยัง SeaWorld® Orlando และ Aquatica ใช้เวลาในการสังเกตดูสัตว์ทะเลและสัมผัสความเย็นบนเครื่องเล่นในน้ำอันน่าตื่นเต้น อย่าพลาด Gatorland® ซึ่งอยู่ใกล้เคียง ที่ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์เลื้อยคลานที่อาศัยอยู่ตามหนองน้ำในท้องถิ่นของฟลอริดา

Orlando เป็นศูนย์กลางทางวิศวกรรมและเทคโนโลยี ส่วนหนึ่งเนื่องจากการที่อยู่ใกล้เคียงกับ Kennedy Space Center เที่ยวชมบริเวณปล่อยยานอวกาศที่เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางไปยังพื้นผิวดวงจันทร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ใน Space Shuttle Launch Experience ลองปีนเข้าไปภายในห้องนักบินอวกาศเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับที่คุณจะได้รับจากการปล่อยกระสวยอวกาศของจริงขึ้นไปในอวกาศ

Orlando Science Center ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Downtown Disney® District นำเสนอความสนุกสนานของครอบครัวที่น่าประทับใจ สิ่งจัดแสดงที่นี่ประกอบด้วยทุกสิ่งทุกอย่างนับตั้งแต่ไดโนเสาร์ไปจนถึงพันธุ์พืชและสัตว์ในฟลอริดา รวมถึงวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังแสงและไฟฟ้า  

ในช่วงฤดูร้อนที่ชื้นและยาวนาน ให้คุณเลือกหาจุดร่มๆ สักแห่งใน Harry P. Leu Gardens ซึ่งเป็นพื้นที่สวนขนาด 50 เอเคอร์ (20 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าเขียวขจีและเหล่าต้นโอ๊คอายุเก่าแก่ จากที่นี่ คุณจะได้ชมสิ่งที่น่าสนใจทางธรรมชาติอันยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งของ Orlando นั่นคือ พายุฝนฟ้าคะนองยามบ่าย เมื่อเกิดปรากฏการณ์นี้ขึ้น ให้คุณเตรียมพร้อมรับการเกิดสายฟ้าแลบอันน่าตื่นตาตื่นใจและฝนตกอย่างฉับพลัน

+Spencer Spellman

ที่พักใน ออร์แลนโด

ไม่น่าแปลกใจเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ออร์แลนโด ย่อมมีข้อเสนอโรงแรมมากมายให้คุณได้เลือก คุณจะได้พบกับดีลโรงแรมใน ออร์แลนโด กว่า 105 แห่งบนเว็บไซต์จองที่พักที่ใช้งานง่ายของ เอ็กซ์พีเดีย

ผู้ที่อยากดื่มด่ำความหรูหรามีระดับจะต้องประทับใจกับ Grand Bohemian Orlando, Autograph Collection ซึ่งตั้งอยู่ที่ 325 S Orange Ave และ The Alfond Inn ซึ่งตั้งอยู่ที่ 300 East New England Avenue ถ้าคุณมีงบไม่มากนัก Days Inn Orlando Downtown ที่ 3300 S Orange Blossom Trl และ Quality Inn & Suites ที่ 5635 Windhover Drก็เป็นทางเลือกที่ดี


คู่มือออกสำรวจออร์แลนโด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 5,207 แห่งในออร์แลนโด
฿5,135
Universal's Cabana Bay Beach Resort

Universal's Cabana Bay Beach Resort

6550 Adventure Way, Orlando
4.5
เต็ม 5 จาก 5,734 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด ภายในระยะ 2 กม. จากUniversal CityWalk™, Universal’s Islands of Adventure™ และUniversal Studios Florida™ ส่วนศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ และศูนย์การค้า Millenia อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿3,433
Caribe Royale All-Suite Hotel & Convention Center

Caribe Royale All-Suite Hotel & Convention Center

8101 World Center Dr, Orlando
4.3
เต็ม 5 จาก 9,139 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองในออร์แลนโด ภายในระยะ 3 กม. จากLake Buena Vista Factory Stores และทะเลสาบไบรอัน ส่วนศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ และMary Queen of the Universe Shrine อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,461
The Grand Orlando Resort at Celebration

The Grand Orlando Resort at Celebration

2900 Parkway Blvd, Kissimmee
3.6
เต็ม 5 จาก 6,081 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองในคิสซิมมี ภายในระยะ 3 กม. จากเมืองเก่า, สวนสนุก Fun Spot America และสนามกอล์ฟ Celebration ส่วนศูนย์กีฬา ESPN ไวลด์ เวิลด์ ออฟ สปอร์ตส์ และสวนน้ำดิสนีย์ บลิซซาร์ด บีช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿6,954
The Grove Resort & Spa Orlando - Luxury 2-3 Bedroom Suites

The Grove Resort & Spa Orlando - Luxury 2-3 Bedroom Suites

14501 Grove Resort Avenue, Winter Garden
4.6
เต็ม 5 จาก 372 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในโฟร์ คอร์เนอร์ส์ ภายในระยะ 20 กม. จากสโมสรกอล์ฟแห่งชาติ Orange County, เมืองเก่า และดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ ส่วนดิสนีย์ สปริงส์® และสวนสนุกดิสนีย์ แอนนิมอล คิงดอม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

฿10,127
Universal's Loews Royal Pacific Resort

Universal's Loews Royal Pacific Resort

6300 Hollywood Way, Orlando
4.4
เต็ม 5 จาก 2,339 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ในใจกลางออร์แลนโด สามารถเดินไปUniversal CityWalk™ และUniversal’s Islands of Adventure™ ได้ใน 10 นาที ส่วนUniversal Studios Florida™ และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,253
Avanti International Resort

Avanti International Resort

8738 International Dr, Orlando
3.8
เต็ม 5 จาก 5,810 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในออร์แลนโด สามารถเดินไปสนามกอล์ฟ Pirate's Cove Adventure Golf และศูนย์รวมความบันเทิง I-Drive 360 ได้ใน 10 นาที ส่วนSeaWorld® Orlando และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,278
Best Western Lake Buena Vista - Disney Springs® Resort Area

Best Western Lake Buena Vista - Disney Springs® Resort Area

2000 Hotel Plaza Boulevard, Lake Buena Vista
3.8
เต็ม 5 จาก 5,335 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในเลคบัวนาวิสตา ภายในระยะ 3 กม. จากดิสนีย์ สปริงส์®, สวนน้ำ Disney's Typhoon Lagoon และทะเลสาบไบรอัน ส่วนศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ และLake Buena Vista Factory Stores อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Disney's Caribbean Beach Resort

Disney's Caribbean Beach Resort

900 Cayman Way, Lake Buena Vista
4.0
เต็ม 5 จาก 2,142 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเบย์เลค ห่างจากDisney's Boardwalk, ดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ และสวนสนุกเอพคอต ไม่เกิน 5 กม. ส่วนสวนน้ำ Disney's Typhoon Lagoon และศูนย์กีฬา ESPN ไวลด์ เวิลด์ ออฟ สปอร์ตส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม