เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ท่องเที่ยว Orlando

ย้อนกลับเป็นเด็กอีกครั้งที่ Walt Disney World® Resort ว่ายน้ำกับปลาโลมาที่ SeaWorld® และสำรวจอวกาศที่ Kennedy Space Center ทั้งหมดในที่เดียว!

Orlando เป็นเมืองขนาดเล็กอันคึกคักซึ่งมีการผจญภัยมากมายรอคุณอยู่ ภูมิอากาศเขตร้อนทำให้ที่นี่เหมาะสมที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานของครอบครัวตลอดทั้งปี เมืองนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของสวนสนุกระดับโลก สนามกอล์ฟที่สวยงาม และศูนย์วิทยาศาสตร์และอวกาศนอกโลก

Orlando มีชื่อเสียงในฐานะเมืองหลวงแห่งสวนสนุกของโลก Walt Disney World® Resort เป็นหนึ่งในแหล่งพักผ่อนยอดนิยมที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งครอบคลุมเนื้อที่ 25,000 เอเคอร์ (10,000 เฮกตาร์) และประกอบด้วยสวนสนุกสี่แห่ง สวนน้ำสองแห่ง และโรงแรมมากกว่า 20 แห่ง ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ Magic Kingdom® มีปราสาทซินเดอเรลลาขนาดเท่าของจริง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ Epcot® ซึ่งเป็นที่สำรวจเทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วยสิ่งจัดแสดงและเกมที่เป็นบรรดาสิ่งประดิษฐ์ที่ใหม่ที่สุดของโลกโดยเฉพาะ

เดินทางด้วยรถยนต์ไปทางตะวันออกอีก 20 นาทีไปยัง SeaWorld® Orlando และ Aquatica ใช้เวลาในการสังเกตดูสัตว์ทะเลและสัมผัสความเย็นบนเครื่องเล่นในน้ำอันน่าตื่นเต้น อย่าพลาด Gatorland® ซึ่งอยู่ใกล้เคียง ที่ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์เลื้อยคลานที่อาศัยอยู่ตามหนองน้ำในท้องถิ่นของฟลอริดา

Orlando เป็นศูนย์กลางทางวิศวกรรมและเทคโนโลยี ส่วนหนึ่งเนื่องจากการที่อยู่ใกล้เคียงกับ Kennedy Space Center เที่ยวชมบริเวณปล่อยยานอวกาศที่เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางไปยังพื้นผิวดวงจันทร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ใน Space Shuttle Launch Experience ลองปีนเข้าไปภายในห้องนักบินอวกาศเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับที่คุณจะได้รับจากการปล่อยกระสวยอวกาศของจริงขึ้นไปในอวกาศ

Orlando Science Center ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Downtown Disney® District นำเสนอความสนุกสนานของครอบครัวที่น่าประทับใจ สิ่งจัดแสดงที่นี่ประกอบด้วยทุกสิ่งทุกอย่างนับตั้งแต่ไดโนเสาร์ไปจนถึงพันธุ์พืชและสัตว์ในฟลอริดา รวมถึงวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังแสงและไฟฟ้า  

ในช่วงฤดูร้อนที่ชื้นและยาวนาน ให้คุณเลือกหาจุดร่มๆ สักแห่งใน Harry P. Leu Gardens ซึ่งเป็นพื้นที่สวนขนาด 50 เอเคอร์ (20 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าเขียวขจีและเหล่าต้นโอ๊คอายุเก่าแก่ จากที่นี่ คุณจะได้ชมสิ่งที่น่าสนใจทางธรรมชาติอันยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งของ Orlando นั่นคือ พายุฝนฟ้าคะนองยามบ่าย เมื่อเกิดปรากฏการณ์นี้ขึ้น ให้คุณเตรียมพร้อมรับการเกิดสายฟ้าแลบอันน่าตื่นตาตื่นใจและฝนตกอย่างฉับพลัน

+Spencer Spellman

ที่พักใน ออร์แลนโด

ออร์แลนโด เป็นที่รู้จักในฐานะจุดหมายยอดนิยมที่มีที่พัก 105 แห่งให้เลือกสรรผ่านหน้าค้นหาโรงแรม ออร์แลนโด ของ เอ็กซ์พีเดีย

หากคุณปรารถนาที่จะสังสรรค์ในโอกาสพิเศษห้ามพลาดสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Grand Bohemian Orlando, Autograph Collection ซึ่งตั้งอยู่ที่ 325 S Orange Ave และ The Alfond Inn ซึ่งตั้งอยู่ที่ 300 East New England Avenue ถ้าคุณสนใจโรงแรมที่ราคาถูกกว่านี้ Days Inn Orlando Downtown ที่ 3300 S Orange Blossom Trl และ Quality Inn & Suites ที่ 5635 Windhover Drก็น่าสนใจเหมือนกัน


คู่มือออกสำรวจออร์แลนโด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 7,384 แห่งใน ออร์แลนโด
บีรีสอร์ทแอนด์สปา - ในพื้นที่รีสอร์ทของดิสนีย์สปริงส์® ฿2,814
บีรีสอร์ทแอนด์สปา - ในพื้นที่รีสอร์ทของดิสนีย์สปริงส์®

บีรีสอร์ทแอนด์สปา - ในพื้นที่รีสอร์ทของดิสนีย์สปริงส์®

1905 Hotel Plaza Blvd, Lake Buena Vista
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 3,947 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนเดอะ สตริปในเลคบัวนาวิสตา ห่างจากดิสนีย์ สปริงส์® 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากSeaWorld® Orlando และวอลท์ ดิสนีย์ เวิลด์®

  ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท ฿4,691
  ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท

  ยูนิเวอร์แซลส์ คาบานาเบย์บีชรีสอร์ท

  6550 Adventure Way, Orlando
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 7,025 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด สามารถเดินไปUniversal CityWalk™ และHollywood Drive-In Golf ได้ใน 15 นาที ส่วนUniversal’s Islands of Adventure™ และThe Wizarding World of Harry Potter™ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   แมจิกโมเมนท์รีสอร์ทแอนด์คิดส์คลับ ฿1,494
   แมจิกโมเมนท์รีสอร์ทแอนด์คิดส์คลับ

   แมจิกโมเมนท์รีสอร์ทแอนด์คิดส์คลับ

   5200 West Irlo Bronson Memorial Highway, Kissimmee
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 1,677 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเดอะ สตริปในคิสซิมมี ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์การทหาร, สวนสนุก Fun Spot America และเมืองเก่า ส่วนCongo River Golf และLake Buena Vista Factory Stores อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Caribe Royale All-Suite Hotel ฿3,815
    Caribe Royale All-Suite Hotel

    Caribe Royale All-Suite Hotel

    8101 World Center Dr, Orlando
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 10,455 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองในออร์แลนโด ห่างจากศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ 4.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากดิสนีย์ สปริงส์® และดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ ส่วนสวนน้ำอควอติกา และSeaWorld® Orlando อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Avanti Palms Resort and Conference Center ฿2,393
     Avanti Palms Resort and Conference Center

     Avanti Palms Resort and Conference Center

     6515 International Drive, Orlando
       
      3.2
      เต็ม 5 จาก 535 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในแซนด์เลค สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ไททานิก ดิ เอ็กซ์พีเรียนซ์ และไพเรทดินเนอร์แอดเวนเจอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล และUniversal CityWalk™ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      วินด์แฮม ออร์แลนโดรีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์ ฿2,434
      วินด์แฮม ออร์แลนโดรีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์

      วินด์แฮม ออร์แลนโดรีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์

      8001 International Dr, Orlando
        
       3.6
       เต็ม 5 จาก 1,997 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด ภายในระยะ 2 กม. จากริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และสวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล ส่วนศูนย์การค้า Pointe Orlando และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินออร์แลนโด FL ฿2,771
       คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินออร์แลนโด FL

       คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน สนามบินออร์แลนโด FL

       5440 Forbes Pl, Orlando
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 3,047 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากOrlando Watersports Complex 2.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากศูนย์การค้า Florida Mall และFestival Park ส่วนOrlando Fashion Square และทะเลสาบ Eola อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

        The Point Hotel & Suites ฿2,604
        The Point Hotel & Suites

        The Point Hotel & Suites

        7389 Universal Blvd, Orlando
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 6,812 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด สามารถเดินไปไพเรทดินเนอร์แอดเวนเจอร์ และพิพิธภัณฑ์ไททานิก ดิ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ได้ใน 15 นาที ส่วนUniversal’s Islands of Adventure™ และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม