เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยว Orlando

ย้อนกลับเป็นเด็กอีกครั้งที่ Walt Disney World® Resort ว่ายน้ำกับปลาโลมาที่ SeaWorld® และสำรวจอวกาศที่ Kennedy Space Center ทั้งหมดในที่เดียว!

Orlando เป็นเมืองขนาดเล็กอันคึกคักซึ่งมีการผจญภัยมากมายรอคุณอยู่ ภูมิอากาศเขตร้อนทำให้ที่นี่เหมาะสมที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานของครอบครัวตลอดทั้งปี เมืองนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของสวนสนุกระดับโลก สนามกอล์ฟที่สวยงาม และศูนย์วิทยาศาสตร์และอวกาศนอกโลก

Orlando มีชื่อเสียงในฐานะเมืองหลวงแห่งสวนสนุกของโลก Walt Disney World® Resort เป็นหนึ่งในแหล่งพักผ่อนยอดนิยมที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งครอบคลุมเนื้อที่ 25,000 เอเคอร์ (10,000 เฮกตาร์) และประกอบด้วยสวนสนุกสี่แห่ง สวนน้ำสองแห่ง และโรงแรมมากกว่า 20 แห่ง ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ Magic Kingdom® มีปราสาทซินเดอเรลลาขนาดเท่าของจริง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ Epcot® ซึ่งเป็นที่สำรวจเทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วยสิ่งจัดแสดงและเกมที่เป็นบรรดาสิ่งประดิษฐ์ที่ใหม่ที่สุดของโลกโดยเฉพาะ

เดินทางด้วยรถยนต์ไปทางตะวันออกอีก 20 นาทีไปยัง SeaWorld® Orlando และ Aquatica ใช้เวลาในการสังเกตดูสัตว์ทะเลและสัมผัสความเย็นบนเครื่องเล่นในน้ำอันน่าตื่นเต้น อย่าพลาด Gatorland® ซึ่งอยู่ใกล้เคียง ที่ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์เลื้อยคลานที่อาศัยอยู่ตามหนองน้ำในท้องถิ่นของฟลอริดา

Orlando เป็นศูนย์กลางทางวิศวกรรมและเทคโนโลยี ส่วนหนึ่งเนื่องจากการที่อยู่ใกล้เคียงกับ Kennedy Space Center เที่ยวชมบริเวณปล่อยยานอวกาศที่เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางไปยังพื้นผิวดวงจันทร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ใน Space Shuttle Launch Experience ลองปีนเข้าไปภายในห้องนักบินอวกาศเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับที่คุณจะได้รับจากการปล่อยกระสวยอวกาศของจริงขึ้นไปในอวกาศ

Orlando Science Center ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Downtown Disney® District นำเสนอความสนุกสนานของครอบครัวที่น่าประทับใจ สิ่งจัดแสดงที่นี่ประกอบด้วยทุกสิ่งทุกอย่างนับตั้งแต่ไดโนเสาร์ไปจนถึงพันธุ์พืชและสัตว์ในฟลอริดา รวมถึงวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังแสงและไฟฟ้า  

ในช่วงฤดูร้อนที่ชื้นและยาวนาน ให้คุณเลือกหาจุดร่มๆ สักแห่งใน Harry P. Leu Gardens ซึ่งเป็นพื้นที่สวนขนาด 50 เอเคอร์ (20 เฮกตาร์) ที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าเขียวขจีและเหล่าต้นโอ๊คอายุเก่าแก่ จากที่นี่ คุณจะได้ชมสิ่งที่น่าสนใจทางธรรมชาติอันยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งของ Orlando นั่นคือ พายุฝนฟ้าคะนองยามบ่าย เมื่อเกิดปรากฏการณ์นี้ขึ้น ให้คุณเตรียมพร้อมรับการเกิดสายฟ้าแลบอันน่าตื่นตาตื่นใจและฝนตกอย่างฉับพลัน

+Spencer Spellman


คู่มือออกสำรวจออร์แลนโด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,956 แห่งในออร์แลนโด
฿2,436
Red Lion Hotel Orlando - Kissimmee Maingate

Red Lion Hotel Orlando - Kissimmee Maingate

7300 W Irlo Bronson Hwy, Kissimmee
3.8
เต็ม 5 จาก 930 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคิสซิมมี ห่างจากสวนสนุกดิสนีย์ แอนนิมอล คิงดอม 4.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสวนน้ำ Disney's Blizzard Beach และสนามกอล์ฟ Disney's Fantasia Gardens Miniature ส่วนสนามกอล์ฟ Disney's Winter Summerland Miniature และดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿5,261
Universal's Cabana Bay Beach Resort

Universal's Cabana Bay Beach Resort

6550 Adventure Way, Orlando
4.4
เต็ม 5 จาก 1,667 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในออร์แลนโด ภายในระยะ 2 กม. จากUniversal CityWalk™, Universal’s Islands of Adventure™ และUniversal Studios Florida™ ส่วนสวนสนุก Volcano Bay™ ของยูนิเวอร์เซิล และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿5,314
Walt Disney World Dolphin

Walt Disney World Dolphin

1500 Epcot Resort Blvd, Lake Buena Vista
4.0
เต็ม 5 จาก 3,278 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเบย์เลค ห่างจากสนามกอล์ฟ Disney's Fantasia Gardens Miniature และดิสนีย์ ฮอลลีวูด สตูดิโอ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสนุกเอพคอต อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.3 กม.

฿3,571
Caribe Royale All-Suite Hotel & Convention Center

Caribe Royale All-Suite Hotel & Convention Center

8101 World Center Dr, Orlando
4.3
เต็ม 5 จาก 4,181 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองในออร์แลนโด ภายในระยะ 3 กม. จากLake Buena Vista Factory Stores และทะเลสาบไบรอัน ส่วนศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ และลิตเติลเลคไบรอัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,984
Wyndham Lake Buena Vista Disney Springs™ Resort Area

Wyndham Lake Buena Vista Disney Springs™ Resort Area

1850 Hotel Plaza Blvd, Lake Buena Vista
4.1
เต็ม 5 จาก 483 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในเลคบัวนาวิสตา ภายในระยะ 2 กม. จากDisney Springs™ และสนามกอล์ฟ Disney's Lake Buena Vista ส่วนสวนน้ำ Disney's Typhoon Lagoon และศูนย์การค้าออร์แลนโด ไวน์แลนด์ พรีเมี่ยม เอาท์เลทส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,027
The Point Hotel & Suites

The Point Hotel & Suites

7389 Universal Blvd, Orlando
4.4
เต็ม 5 จาก 2,206 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ภายในระยะ 3 กม. จากไพเรทดินเนอร์แอดเวนเจอร์, ศูนย์รวมความบันเทิง I-Drive 360 และUniversal’s Islands of Adventure™ ส่วนUniversal Studios Florida™ และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿1,731
Orlando Metropolitan Resort

Orlando Metropolitan Resort

8444 Austrian Court, Orlando
1.7
เต็ม 5 จาก 1,824 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทในย่านบันเทิงแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟ Pirate's Cove Adventure Golf และศูนย์รวมความบันเทิง I-Drive 360 เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนSeaWorld® Orlando และศูนย์การประชุมเทศมณฑลออเรนจ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿5,630
Hyatt Regency Orlando International Airport

Hyatt Regency Orlando International Airport

9300 Jeff Fuqua Boulevard, Orlando
4.5
เต็ม 5 จาก 1,043 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากOrlando Watersports Complex, ศูนย์การค้า Florida Mall และLake Conway ส่วนคันทรีคลับ Ventura และมหาวิทยาลัย Central Florida College of Medicine อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม