โรงแรมและที่พักในอิตาลี

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในอิตาลี

กรองตาม

โรงแรมอูนา เดโค โรมา
4 out of 5
Via Giovanni Amendola, 57, Rome, RM, 185
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,787 ต่อคืน เข้าพัก 17 ก.ค. ถึง 18 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (949 รีวิว)
"The room was large, clean, and beautifully decorated. The bed was larger than I expected. Large closet, large bathroom. I stayed on the 4th floor and while there was some noise due to a nearby public transit rail, it was quieter than I expected. The service staff was very attentive and friendly, ..."

รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 2022

โรงแรมอูนา เดโค โรมา
ฮิลตัน สนามบินโรม
4 out of 5
Via Arturo Ferrarin 2, Fiumicino, 00054
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿9,345 ต่อคืน เข้าพัก 29 ก.ค. ถึง 30 ก.ค.
3.9/5 Good! (1,158 รีวิว)
"Great stay"

รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2022

ฮิลตัน สนามบินโรม
เบส เวสเทิร์น พลัส โฮเทล ยูนิเวอร์โซ
4 out of 5
Via Principe Amedeo 5/B, Rome, RM, 185
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,409 ต่อคืน เข้าพัก 24 ก.ค. ถึง 25 ก.ค.
4.4/5 Wonderful! (986 รีวิว)
"Great area, walking distance to the train station, sites, and a quieter area to find some restaurants."

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2022

เบส เวสเทิร์น พลัส โฮเทล ยูนิเวอร์โซ
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
โรงแรมโรม แมริออท พาร์ค
4 out of 5
Via Colonnello Tommaso Masala 54, Rome, RM, 00148
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,802 ต่อคืน เข้าพัก 22 ก.ค. ถึง 23 ก.ค.
4.1/5 Very Good! (623 รีวิว)
"Great spot for the last day or two on your trip to Italy. Near the airport but you can get to rome using the train station nearby."

รีวิวเมื่อ 20 มิ.ย. 2022

โรงแรมโรม แมริออท พาร์ค
โรงแรมดาวินชี
4 out of 5
Via Senigallia 6, Milan, MI, 20161
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,140 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.ค. ถึง 8 ก.ค.
4.1/5 Very Good! (984 รีวิว)
"Hotel completamente ristrutturato con design gradevole. Unico problema, un po’ fuori mano e senza ristoranti nei dintorni."

รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2022

โรงแรมดาวินชี
โรงแรมควิรินาเล
4 out of 5
Via Nazionale 7, Rome, RM, 184
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,410 ต่อคืน เข้าพัก 24 ก.ค. ถึง 25 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (1,183 รีวิว)
"ที่พักอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ห้องพักสะอาดมากแต่ผนังห้องบางมากได้ยินเสียงคนข้างห้องคุยกัน"

รีวิวเมื่อ 26 ธ.ค. 2019

โรงแรมควิรินาเล
ทีเอสเอช ฟลอเรนซ์ ลาวาญีนี
4 out of 5
Viale Spartaco Lavagnini 70 72, Florence, 50129
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,379 ต่อคืน เข้าพัก 3 ก.ค. ถึง 4 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (685 รีวิว)
"The rooftop pool was awesome!"

รีวิวเมื่อ 23 มิ.ย. 2022

ทีเอสเอช ฟลอเรนซ์ ลาวาญีนี
โรงแรมและศูนย์การประชุมเชอราตัน สนามบินมิลาน-มัลเปนซา
4 out of 5
S.S. 336, Ferno, VA, 21010
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,477 ต่อคืน เข้าพัก 19 ก.ค. ถึง 20 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (1,020 รีวิว)
"Near airport"

รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2022

โรงแรมและศูนย์การประชุมเชอราตัน สนามบินมิลาน-มัลเปนซา
โรงแรมไอคิว โรมา
4 out of 5
Via Firenze, 8, Rome, RM, 184
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,026 ต่อคืน เข้าพัก 3 ก.ค. ถึง 4 ก.ค.
4.8/5 Exceptional! (935 รีวิว)
"I was very very impressed with the ladies at the Front desk. Everyone was very kind and went the extra mile to make our stay memorable . Our flight came in early and they were so accommodating. By 10 AM our room was ready. The breakfast was by far the best I’ve had from so many hotel I have stayed ..."

รีวิวเมื่อ 25 มิ.ย. 2022

โรงแรมไอคิว โรมา
สตาร์โฮเต็ล ไมเคิลแองเจโล
4 out of 5
Via Della Stazione Di San Pietro 14, Rome, RM, 165
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,648 ต่อคืน เข้าพัก 24 ก.ค. ถึง 25 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (988 รีวิว)
"Location is close to the Vatican. Staff were very friendly but did not always give correct information."

รีวิวเมื่อ 14 มิ.ย. 2022

สตาร์โฮเต็ล ไมเคิลแองเจโล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน อิตาลี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมอิตาลี และเที่ยวอิตาลี

เกี่ยวกับอิตาลี

อิตาลีตั้งอยู่ในคาบสมุทรอิตาลีทางตอนใต้ของยุโรป มีชื่อทางการว่า “สาธารณรัฐอิตาลี” เมืองหลวงคือ “โรม” อิตาลีเป็นที่ตั้งของชุมชนโบราณตั้งแต่ยุคหินเก่า ยุคจักรวรรดิโรมันและยุคฟื้นฟูศิลปะวิทยา (Renaissance) เป็นยุคที่รุ่งเรืองที่สุด ในปี พ.ศ. 2560 อิตาลีเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนมากเป็นอันดับ 5 ของโลก (จัดอันดับโดยองค์กรการท่องเที่ยวโลกแห่งสหประชาชาติหรือ United Nations World Tourism Organization - UNWTO) และเป็นประเทศที่มีมรดกโลก (World Heritage site) มากที่สุดในโลก การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังอิตาลีทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ และโรม ระยะทางรวม 8,823 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 11.5 ชั่วโมง

ห้ามพลาด

สภาพอากาศโดยรวมของอิตาลีค่อนข้างอบอุ่นและเย็นสบาย มีฤดูกาล 4 ฤดูคือ ฤดูใบไม้ผลิตั้งแต่เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม ฤดูร้อนตั้งแต่เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม ฤดูใบไม้ร่วงตั้งแต่เดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน และฤดูหนาวตั้งแต่เดือนธันวาคม-เดือนกุมภาพันธ์ ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการท่องเที่ยวในอิตาลี ฤดูร้อนจะเป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุด ในฤดูหนาวสกีรีสอร์ททางตอนเหนือของประเทศจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว เทศกาลที่ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดคือ เวนิสคาร์นิวัล (Venice Carnival) เทศกาลหน้ากากเก่าแก่ที่จัดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1268 ซึ่งจัดทุกปีในช่วง 40 วันก่อนอีสเตอร์

อิตาลีมีสถานที่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกมากกว่า 40 แห่ง เช่น โคลอสเซียม (Colusseum) วิหารแพนธีอัน (Pantheon) และมหาวิหารนักบุญเปโตร (St Peter's Basilica) สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ไม่ควรพลาดได้แก่ พิพิธภัณฑ์อารยธรรมโรมัน (Roman Civilization Museum) จัดแสดงแบบจำลองของกรุงโรมในสมัยโบราณ หอเอนเมืองปิซา (Leaning Tower of Pisa) หอระฆังทรงกระบอกสูง 8 ชั้นซึ่งใช้เวลาสร้างกว่า 200 ปี สันนิษฐานว่าสาเหตุของการเอนเกิดจากความอ่อนตัวของพื้นดิน ซึ่งไม่เอื้ออำนวยต่อโครงสร้างของหอระฆัง ฟลอเรนซ์ (Florence) ศูนย์กลางและแหล่งกำเนิดของยุคฟื้นฟูศิลปะวิทยา (Renaissance) มหาวิหารแห่งมิลาน (Cathedral of Milan) วิหารสถาปัตยกรรมโกธิกที่ใหญ่ที่สุดในโลก แกรนด์คาแนลหรือคลองเวนิส (Grand Canal) สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส และภูเขาไฟวิสุเวียส (Mount Vesuvius) ในเนเปิลส์ (Naples) การปะทุของภูเขาไฟแห่งนี้ในปี ค.ศ. 79 ทำให้เมืองปอมเปอี (Pompeii) ถูกฝังภายใต้เถ้าถ่านและลาวา

ร้านอาหารและบาร์

อาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมเป็นอาหารหลักในอิตาลี อาหารเช้าได้แก่ กาแฟคาปูชิโน่ และคอร์เนตโต (cornetto) ซึ่งเป็นขนมปังลักษณะคล้ายครัวซองต์ ร้านอาหารอิตาเลียนจะเสิร์ฟอาหารตามลำดับ เริ่มจากแอนทิพาสโต้ (antipasto) อาหารเรียกน้ำย่อย ตามด้วยพรีโม (primo) อาหารจานแรก มักจะเป็นข้าวหรือพาสต้า จากนั้นเป็นเซคกอนโด (secondo) อาหารจานที่สอง มักจะเป็นปลาหรือเนื้อ และสุดท้ายเป็นของหวาน สำหรับแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนจะมีอยู่แทบทุกเมือง ปกติราคาเครื่องดื่มของบาร์ที่อยู่ภายในตัวเมืองจะมีราคาสูงกว่าบาร์ที่อยู่นอกเมือง

กิจกรรม

อิตาลีมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ทั้งการปั่นจักรยานในอุทยานแห่งชาติในทัสคานี (Tuscany) การล่องเรือในเกาะซิซิลี (Sicily) หรือซาร์ดิเนีย (Sardinia) การตกปลาในทะเลสาบโคโม (Lake Como) และในลอมบาร์ดี (Lombardy) การล่องแก่งที่น้ำตกมาร์มอเร (Marmore's Falls) ในอุมเบรีย (Umbria) และการปีนเขาที่ชิงเควเทเร (Cinque Terre) ในลิกูเรีย (Liguria)

ช้อปปิ้ง

มิลาน (Milan) และฟลอเรนซ์ (Florence) เป็นศูนย์กลางของการช้อปปิ้งที่สำคัญของอิตาลี ในมิลานมีแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงคือ ย่านควาดริลาเทโร โดโร (Quadrilatero d’Oro) แหล่งเสื้อผ้าราคาประหยัด และตลาดนัดฟิเอรา ดิ ซินิกาเกลีย (Fiera di Sinigaglia) ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องสินค้าหัตถกรรมที่มีคุณภาพ ในฟลอเรนซ์มีแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงคือ ย่านทอร์นาบุโอนิ (Tornabuoni) ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องหนังและเครื่องประดับทำจากทอง และตลาดเมอร์กาโต เซนทราเล (Mercato Centrale) จำหน่ายสินค้าประเภทของเก่าและของโบราณ

อิตาลี

อิตาลี เป็นประเทศที่เลื่องชื่อด้านความสวยงามของศิลปะ และประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปีที่เป็นต้นกำเนิดของอารยธรรมยุโรปจากยุคโรมัน อีกทั้งยังเป็นสวรรค์ของนักช้อปเนื่องจากมีสินค้าแฟชั่นชั้นสูงล้ำสมัย รวมถึงเป็นสวรรค์ของนักชิมด้วยเนื่องจากมีอาหารที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมีโรงแรมและที่พักมากมายให้เลือกเข้าพักได้ตามความต้องการ

กิจกรรมที่น่าสนใจในอิตาลี

  • ล่องเรือกอนโดลาในเวนิส; ล่องเรือในเมืองสุดโรแมนติกเพื่อนั่งชมวิวที่สวยงามจนแทบลืมหายใจในเรือกอนโดลาที่มีรูปทรงเป็นเอกลักษณ์ และฝีพายที่ร้องเพลงขับกล่อมให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์สุดโรแมนติกที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม
  • ชิมอาหารอิตาเลียนสูตรต้นตำหรับ; อิตาลีมีวัฒนธรรมด้านอาหารที่ยาวนานและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยอาหารหลักของชาวอิตาเลียนได้แก่พิซซ่าและพาสตา หากมาถึงอิตาลีแล้วยังไม่ได้ลิ้มลองพิซซ่าและพาสตาสูตรต้นตำหรับ ก็เหมือนยังมาไม่ถึงอิตาลี
  • เที่ยวชมศิลปะจากยุคโรมันในกรุงโรม; อิตาลีตั้งอยู่บนดินแดนที่เคยเป็นกรุงโรมซึ่งเป็นหนึ่งในรากฐานของอารยธรรมยุคใหม่ จึงมีโบราณสถานอันล้ำค่าอายุนับพันปีให้เราได้ออกสำรวจมากมาย ทั้งโคลอสเซียมที่เคยเป็นสังเวียนต่อสู้ เสาจากยุคโรมันโบราณ ท่อส่งน้ำหรือแม้แต่หินปูพื้นถนน

เมืองที่ไม่ควรพลาดสำหรับการท่องเที่ยวในอิตาลี

เวนิสได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยและโรแมนติกที่สุดในโลก ด้วยบรรยาการที่ใช้การสัญจรทางน้ำเป็นหลัก พร้อมสถาปัตยกรรมแบบไบเซนไทน์อันเป็นเอกลักษณ์ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คืออัญมณีแห่งเมดิเตอร์เรเนียนและเป็นเมืองที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์แบบที่ไม่มีที่ใดเหมือน

สภาพอากาศในอิตาลี

อิตาลีมีภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน คืออากาศร้อนและแห้งในช่วงฤดูร้อน โดยอุณหภูมิสูงสุดในฤดูร้อนอาจสูงขึ้นไปถึง 30-40 องศาเซลเซียส และหนาวเย็นและมีฝนตกในช่วงฤดูหนาว

ภูมิภาคยอดนิยมในอิตาลี

อิตาลีมีความสวยงามและภูมิทัศน์ที่ต่างกันไปทั่วทั้งประเทศ ทว่าหนึ่งในภูมิภาคที่อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวก็คือทางภาคเหนือ ซึ่งมีทั้งมิลานที่เป็นศูนย์กลางแฟชั่นและธุรกิจ และยังมีมหาวิหารอันสวยงาม ภาคเหนือของอิตาลีมีส่วนที่เป็นเทือกเขาแอลป์อันงดงาม และยังมีฟลอเรนซ์ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งศิลปะด้วยพิพิธภัณฑ์และสิ่งปลูกสร้างอันงดงามอันวิจิตรตระการตา

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปอิตาลี

มีเที่ยวบินจากกรุงเทพไปยังอิตาลี ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 14 ชั่วโมง 45 นาที โดยสามารถเลือกเมืองปลายทางได้หลากหลาย เช่น เลือกลงที่มิลานเพื่อเที่ยวภาคเหนือ เลือกลงที่โรมเพื่อเที่ยวจากภาคกลาง หรือจะเลือกลงที่ปาแลร์โมเพื่อท่องเที่ยวในภาคใต้

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปอิตาลี

คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวในอิตาลี

วิธีการเดินทางในอิตาลี

การเดินทางในอิตาลีนั้นค่อนข้างสะดวกสบาย สำหรับการเดินทางระหว่างเมืองนั้นมีรถไฟครอบคลุมเกือบทั่วทั้งประเทศ มีทั้งรถไฟด่วนและรถไฟท้องถิ่นให้คุณเลือกใช้บริการ หากเดินทางไกลควรสำรองตั๋วล่วงหน้า ส่วนการเดินทางในเมืองใหญ่ก็มีรถไฟให้บริการอย่างครอบคลุม

วิธีจองที่พักราคาถูกในอิตาลีกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถจองที่พักราคาถูกในอิตาลีบนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียได้ที่หน้าโรงแรมและที่พักในอิตาลี แล้วเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถใช้ตัวกรองในหน้าเว็บไซต์ โดยเลือกที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาต่ำที่สุดเพื่อดูที่พักราคาย่อมเยาในอิตาลีได้ทันที

ที่พัก/ย่านที่พักในอิตาลีที่เหมาะสำหรับครอบครัว

โรงแรมอลิซาเบธ ยูนีค คือที่พักที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางด้านประวัติศาสตร์ของโรมที่อยู่ในใจกลางเมือง และอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้ ที่พักยังมีจักรยานให้เช่าในบริเวณใกล้เคียง มีเตียงเสริม/เปล และอาหารเช้าฟรีสำหรับทั้งครอบครัว รวมถึงบริการซักรีด รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

ช่วงราคาของที่พักในอิตาลี

ที่พักในอิตาลีมีราคาตั้งแต่ ฿2,140 - ฿9,345