อิตาลีอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักในโรม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน โรม

ค้นหาย่านน่าพักใน โรม ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก โรม ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในโรม

โรงแรม 87 เอทตี้-เซเวน - เมซง ดาร์ต กอลเลกซิอง
4 out of 5
Via del Tritone 87-89, โรม, โรม
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,892
0.56 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (752 รีวิว)

"The location was amazing, it was so convenient. A taxi bay is near the hotel too so we used that to get to further places like the Vatican. Hotel was very clean and most of the staff were very nice. In my opinion, those who worked the front desk were not friendly."…"

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2020

โรงแรม 87 เอทตี้-เซเวน - เมซง ดาร์ต กอลเลกซิอง
โรงแรมโอติวุม
4 out of 5
Via D'Aracoeli, 11, โรม
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,912
0.99 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (403 รีวิว)

"Great hotel with perfect location to explore Rome. Good breakfast and helpful staff. Thank you."…"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2020

โรงแรมโอติวุม
ลาเมซง ดาร์ต สปาญญา - เมซง ดาร์ต กอลเลกซิอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,082
0.18 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (68 รีวิว)

"Ottima struttura con personale qualificato e gentile"…"

รีวิวเมื่อ 23 มิ.ย. 2020

ลาเมซง ดาร์ต สปาญญา - เมซง ดาร์ต กอลเลกซิอง
โรงแรมบารอคโค
4 out of 5
Piazza Barberini, 9, Entrance Via della Purificazione 4, โรม, โรม
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,366
0.72 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (977 รีวิว)

"Signora ed io ci siamo trovati molto bene, suite con vista della fontana del Tritone da balcone dotato di tavolo e poltroncine per un caffè con vista molto bella. Stanza molto bella e personale molto professionale ed attento. Colazione ottima, in più abbiamo chiesto una guida per visitare i Fori ..."…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ค. 2020

โรงแรมบารอคโค
โรงแรมดอนน่า คามิลล่า ซาเวลลี่
4 out of 5
Via Garibaldi 27, โรม, RM
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,030
1.88 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (971 รีวิว)

"La struttura è bellissima, un antico convento ristrutturato con un giardino interno molto curato e una terrazza panoramica mozzafiato. I letti comodissimi. La mia stanza aveva una finestra che dava sulla strada e si sentiva il chiacchiericcio di chi passava, peccato. La zona è perfetta per le trattorie ..."…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ค. 2020

โรงแรมดอนน่า คามิลล่า ซาเวลลี่
NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต
5 out of 5
Piazza Dei Cinquecento, 90, โรม
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,667
1.78 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (924 รีวิว)
로마의 베스트호텔

"로마 테르미니역 바로 옆이라 인덥성은 최고..직원들도 무두 친절하고 시설도 훌륭..창문을 닫으면 방음도 훌륭해서 조용하답니다."…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2020

NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต
โรงแรมเดอะ ไฮฟ์
4 out of 5
Via Torino 6, โรม, Roma
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,653
1.49 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (926 รีวิว)

"Es war sehr nah an dem HBF, super modern und sauber."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.ค. 2020

โรงแรมเดอะ ไฮฟ์
ลุนโกเตเวเร สวีท
Lungotevere Degli Artigiani 20, โรม, RM
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,128
3.43 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (216 รีวิว)
un ottimo hotel in centro

"consigliato"…"

รีวิวเมื่อ 23 ม.ค. 2020

ลุนโกเตเวเร สวีท
โรงแรมโคลอสเซียม
3 out of 5
Via Sforza 10, โรม, RM
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,149
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (991 รีวิว)

"La localizacion y la maravillosa azotea. El desayuno excelente tambien."…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.ค. 2020

โรงแรมโคลอสเซียม
โรงแรมจิโอลี นาซิโอนาเล
3 out of 5
Via Nazionale 69, โรม, RM
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,276
1.09 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (42 รีวิว)

"Gut gelegendes Hotel mit sehr freundlichen Personal, es wird immer versucht ein early Check-in durchzuführen, falls man vor der Check-in Zeit auftaucht. Zimmer sind sauber, Preis- Leistung stimmt bei meinem Preis auf jeden Fall. War innerhalb zwei Wochen, zwei mal dort und würde nicht zögern dort ..."…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2020

โรงแรมจิโอลี นาซิโอนาเล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน โรม
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรม

นครอมตะ

ทำรายการสถานที่สำคัญที่ต้องไปเยือนในโรม แล้วคุณจะสงสัยว่าจะจัดการทั้งหมดให้ลงตัวได้อย่างไร แน่นอนว่าคำตอบสั้นๆ คือไม่สามารถทำได้ สิ่งที่คุณทำได้คือเลือกสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดในโลกจำนวนหนึ่งลงในวันหยุดต่างๆ ของคุณ โรมเหมือนกับวาทกรรมเกี่ยวกับอารยธรรมตะวันตกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีสิ่งประดิษฐ์มากมายนับไม่ถ้วนที่จะพิสูจน์ อาณาจักรโรมันเป็นหนึ่งในอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ชาวโลกรู้จัก ประกอบด้วยอุดมคติและหลักการมากมายที่ยังคงแสดงให้เห็นในขนบประเพณีสมัยใหม่ในปัจจุบัน ;

โรมเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญของโลกหลายแห่งตั้งแต่โคลีเซียม (Coliseum ) จนถึงแพนธีออน (Pantheon) โบสถ์ซิสทีน (Sistine Chapel) และเนินเขาพาลาไทน์ (Palatine Hill) แม้ว่าจะมีแรงกระตุ้นให้เร่งรีบดูโน่นดูนี่ แต่อย่าประเมินค่าตัวคุณเองหรือเมืองนี้ต่ำเกินไป การค้นพบที่น่าอัศจรรย์ของคุณอาจเกิดขึ้นในโรมโดยที่คุณไม่ได้คาดคิด ศิลปะทางศาสนาชิ้นเอกอาจซ่อนตัวอยู่ในโบสถ์โบราณริมถนน ค้นพบตลาดกลางแจ้งขนาดใหญ่ในตอนเช้าโดยบังเอิญ และเลือกชิมพิซซ่าที่อร่อยที่สุดเท่าที่คุณเคยกินมา

โรมเป็นเมืองที่อมตะ ดังนั้นโปรดให้ความสำคัญกับโรมประหนึ่งว่าคุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะสำรวจ ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบเที่ยวชมสถานที่ทุกแห่งในการมาเยือนเพียงครั้งเดียว เพราะคุณจะหลงเสน่ห์ของเมืองนี้ในไม่ช้า แล้วจะกลับมาอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า

'La Dolce Vita' (ชีวิตอันแสนหวาน)

หากคุณกำลังมองหาชีวิตที่ดี ถนนทุกสายต่างมุ่งมายังโรม เมืองนี้มีการผสมผสานกันระหว่างความเป็นเมืองหลวงที่ทันสมัยและ เมืองโบราณที่มหัศจรรย์ นอกจากจะเป็นที่ตั้งของนิกายโรมันคาทอลิก โรมยังมีไนท์คลับหลายแห่งที่เปิดจนถึงรุ่งเช้า

อีกหนึ่งภาพลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของเมืองมาจากเฟเดอริโก เฟลลินี (Federico Fellini) ผู้สร้างภาพยนตร์ ผู้ที่หลงใหลโรมอีกคนหนึ่ง ใน La Dolce Vita (ชีวิตอันแสนหวาน) อานิต้า เอคเบิร์ก (Anita Ekberg) เพลิดเพลินอยู่ท่ามกลางน้ำพุเทรวี่ (Trevi) แสนสวยหลังจากงานสังสรรค์ในค่ำคืนอันยาวนาน ฉากนี้ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ เซ็กซี่ ไร้ความกังวล และออกจะเพี้ยนเล็กน้อย สะท้อนถึงภาพของโรมและมีผลต่อเมืองในด้านของนักท่องเที่ยว ลอง ล่องเรือ ที่แสนโรแมนติกตามแม่น้ำไทเบอร์ (Tiber) หรือดูความเป็นไปของชีวิตผู้คนจากคาเฟ่ในย่านตราสเตเวเร่ (Trastevere) และคุณจะเชื่อว่าคงไม่มีชีวิตที่แสนหวานไปกว่านี้อีกแล้ว

เสน่ห์ของเมืองใหญ่

โรมตั้งอยู่ใจกลางของอิตาลี ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเมืองหลวงของประเทศ อย่างไรก็ตาม ในบางแง่มุมโรมแยกตัวออกจากเมืองอื่นๆ ของประเทศและมีบุคลิกเฉพาะของตนเอง

โรมมีนักท่องเที่ยวคับคั่ง บ้างก็ชอบการผ่อนคลายด้วยคาปูชิโน่ บ้างก็ชื่นชอบศิลปะเช่นเดียวกับชื่นชอบไอศครีมเจลาโตในหน้าร้อน แวะชมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ( พิพิธภัณฑ์วาติกัน อันยิ่งใหญ่ เช่นเดียวกับพิพิธภัณฑ์คาปิโตลิเน (Capitoline) และพิพิธภัณฑ์อื่นๆ) จากนั้นไปต่อที่วิลลาบอร์เกเซ (Villa Borghese) สวนขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการปิคนิค (และพิพิธภัณฑ์แกลเลอรีบอร์เกเซ (Borghese Gallery))

ด้วยวัฒนธรรม ศิลปะ อาหารและไวน์ วันหยุดของชาวโรมันจึงไม่เหมือนใครและเต็มเปี่ยมด้วยความสำราญในชีวิต

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน โรม
ลิตเติล ควีน แพนธีออน เรสซิเดนซ์ เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ เกสท์เฮาส์แห่งนี้ให้บริการบริการ Wi-Fi ฟรี และอยู่ห่างจาก Pantheon ออกไปเพียงไม่กี่ก้าว รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ เกลเมนติ พอร์เทรต และ เรอา ซิลเวีย ลักเชอรี่ นาโวนา ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน โรม ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ตรงใจที่สุดใน โรม
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณใน โรม
โรงแรมไอคิว โรมา เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงห้องอาหาร เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ โรงแรมแกรนด์ โอลิมปิก และ สวีทดรีม
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน โรม
ยัวร์สวีท โรม คืออพาร์ทเมนท์พร้อมครัวและ อุปกรณ์ซักรีด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว โรงแรมควิรินาเล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของเด็กๆ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสนุก Cinecitta World และ Zoomarine ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกใน โรม
โรงแรมอาร์เตมิเด คือโรงแรม 4 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สปาครบวงจรและบริเวณรับประทานอาหารกลางแจ้ง นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ในการพักผ่อนสำหรับคู่รัก ได้แก่ ปาลาซโซนายาดี - เดอะเดดิกา แอนโธโลยี - ออโตกราฟคอลเลกชั่น และ โรงแรมปอนเต้ ซิสโต
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน โรม
เพียซซ่า ดิ สปักย่า เพรสทีจ เป็นทาวน์เฮาส์ยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต และ แพนธีออน อินน์
โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน โรม
กอร์โซ 281 ลักชัวรี สวีท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี บาร์ และ บริการนวดในห้องพัก และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน ปาลาซโซนายาดี - เดอะเดดิกา แอนโธโลยี - ออโตกราฟคอลเลกชั่น และ โรงแรมแกรนด์ เดอ ลา ไมเนิฟ คือโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเหนือชั้น
โรงแรมบูทีคที่ดีที่สุดใน โรม
เอชที6 บูติก โฮเทล เป็นโรงแรม 4 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีบาร์และอาหารเช้าฟรี โรงแรมอิซา และ โรงแรมมาร์ติส พาเลซ เป็นทางเลือกสำหรับการพักผ่อนสไตล์บูทีค
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักของนักกอล์ฟใน โรม
ฟลามินิโอ วิลเลจ บังกะโล ปาร์ค - แคมป์กราวด์ เป็นที่พักที่มีห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเล่นกอล์ฟ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมคือ โรงแรมวิลล่า มาเรีย เรจินา หากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟในเมือง แวะไปที่ Circolo del Golf di Roma L’Acquasanta, Parco de’ Medici Golf Club หรือ สนามกอล์ฟ Parco di Roma เพื่อโชว์วงสวิงที่สมบูรณ์แบบในการเล่นกอล์ฟ
ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน โรม ที่จะทำให้คุณได้ซึมซับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ นาโวนา แกลเลอรีแอนด์การ์เด้น สวีท บีแอนด์บี คือทาวน์เฮาส์ยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดียที่เหมาะสำหรับผู้หลงใหลประวัติศาสตร์ มาพร้อมกับ Wi-Fi ฟรี และ บริการคอนเซียร์จ ที่พักอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ NH คอลเลกชั่น โรมา ปาลาซโซชิงเควเชนโต และ แพนธีออน อินน์ แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของเมืองที่ห้ามพลาดคือ Spanish Steps, น้ำพุเทรวี และ Pantheon
โรงแรมพร้อมสระว่ายน้ำใน โรม
ปาลาซโซนายาดี - เดอะเดดิกา แอนโธโลยี - ออโตกราฟคอลเลกชั่น คือโรงแรม 5 ดาวที่ได้รับความนิยม มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งเปิดตามฤดูกาล บริการสปาครบวงจร และบาร์ริมสระว่ายน้ำ สำหรับที่พักอื่นๆ ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ ได้แก่โรงแรมลูเนทตา และ โรงแรมเมอร์เคียว โรมา เชนโตร โกลอสเซโอ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในโรม

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม