ค้นหาโรงแรมใกล้สถานที่สำคัญยอดนิยมของโรม

โรงแรมโรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 3,876 แห่งในโรม
โรงแรมควิรินาเล

โรงแรมควิรินาเล

Via Nazionale 7, Rome 00184

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.1 จาก 5 (2,773 รีวิว)

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในRepubblica ห่างจากจัตุรัสปิอาซซา เดลลา รีพับบลิกา และTeatro dell'Opera di Roma เพียงไม่กี่ก้าว …

ดูราคา
Hotel Golden Tulip Isola Sacra Rome Airport

Hotel Golden Tulip Isola Sacra Rome Airport

Via Della Scafa 416, Fiumicino 00054

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (1,479 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในฟิอูมิซิโน ภายในระยะ 5 กม. จากRoman Ruins of Ostia Antica, Ostia Antica และปราสาท …

฿2,051
โรงแรมนาโปเลียน

โรงแรมนาโปเลียน

Piazza Vittorio Emanuele II 105, Rome 00185

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (2,057 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในโรม สามารถเดินไปSanta Prassede และมหาวิหาร Santa Maria Maggiore ได้ใน …

฿2,850
โรงแรมริเวอร์พาเลส

โรงแรมริเวอร์พาเลส

Via Flaminia 33, Rome 00196

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.5 จาก 5 (1,993 รีวิว)

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในFlaminio คุณสามารถเดินไปSanta Maria del Popolo และPiazza del Popolo ได้ใน 10 นาที ส่วนVilla …

ดูราคา
อัลเบอโก เดล เซนาโต

อัลเบอโก เดล เซนาโต

Piazza Della Rotonda 73, Rome 00186

3.0 จากทั้งหมด 5.0
4.8 จาก 5 (936 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในNavona ห่างจากSanta Maria Sopra Minerva และPantheon เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Piazza Navona และ น้ำพุเทรว …

฿5,440
โรงแรมเดลเล นาซิโอนิ

โรงแรมเดลเล นาซิโอนิ

Via Poli 7, Rome 00187

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (1,991 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณRome City Centre สามารถเดินไปน้ำพุเทรวี, Pantheon และPiazza Venezia ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อนุสาวรีย …

฿2,604
Hilton Rome Airport

Hilton Rome Airport

Via Arturo Ferrarin 2, Fiumicino 00054

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.8 จาก 5 (3,187 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากออสเทีย แอนทิกา, ปราสาท Giulio II และOstia Antica ส่วนParco Leonardo …

฿5,075
โรงแรมฮาร์ท ออฟ โรม - บีแอนด์บี

โรงแรมฮาร์ท ออฟ โรม - บีแอนด์บี

Piazza Pio XI 78, Rome 00165

4.4 จาก 5 (187 รีวิว)

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณAurelio ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์วาติกัน, โบสถ์โรมันคาทอลิกเซนต์ปีเตอร์ และโบสถ์ซิสที …

฿1,344
โรงแรมนอร์ด นัววา โรมา

โรงแรมนอร์ด นัววา โรมา

Via Giovanni Amendola, 3, Rome 00185

3.0 จากทั้งหมด 5.0
4 จาก 5 (1,227 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางโรม โดยสามารถเดินไปTeatro dell'Opera di Roma และมหาวิหาร Santa Maria Maggiore …

ดูราคา
Mercure Rome Leonardo da Vinci Airport

Mercure Rome Leonardo da Vinci Airport

Via Portuense 2470, Fiumicino 00054

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.7 จาก 5 (978 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากParco Leonardo, Roman Ruins of Ostia Antica และปราสาท Giulio II ส่วนOstia …

฿2,270

รีวิวโรงแรมล่าสุดในโรม

ตัวช่วยกรองโรงแรมในโรม

คู่มือท่องเที่ยว: โรม

นครอมตะ

ทำรายการสถานที่สำคัญที่ต้องไปเยือนในโรม แล้วคุณจะสงสัยว่าจะจัดการทั้งหมดให้ลงตัวได้อย่างไร แน่นอนว่าคำตอบสั้นๆ คือไม่สามารถทำได้ สิ่งที่คุณทำได้คือเลือกสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดในโลกจำนวนหนึ่งลงในวันหยุดต่างๆ ของคุณ โรมเหมือนกับวาทกรรมเกี่ยวกับอารยธรรมตะวันตกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีสิ่งประดิษฐ์มากมายนับไม่ถ้วนที่จะพิสูจน์ อาณาจักรโรมันเป็นหนึ่งในอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ชาวโลกรู้จัก ประกอบด้วยอุดมคติและหลักการมากมายที่ยังคงแสดงให้เห็นในขนบประเพณีสมัยใหม่ในปัจจุบัน ;

โรมเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญของโลกหลายแห่งตั้งแต่โคลีเซียม (Coliseum ) จนถึงแพนธีออน (Pantheon) โบสถ์ซิสทีน (Sistine Chapel) และเนินเขาพาลาไทน์ (Palatine Hill) แม้ว่าจะมีแรงกระตุ้นให้เร่งรีบดูโน่นดูนี่ แต่อย่าประเมินค่าตัวคุณเองหรือเมืองนี้ต่ำเกินไป การค้นพบที่น่าอัศจรรย์ของคุณอาจเกิดขึ้นในโรมโดยที่คุณไม่ได้คาดคิด ศิลปะทางศาสนาชิ้นเอกอาจซ่อนตัวอยู่ในโบสถ์โบราณริมถนน ค้นพบตลาดกลางแจ้งขนาดใหญ่ในตอนเช้าโดยบังเอิญ และเลือกชิมพิซซ่าที่อร่อยที่สุดเท่าที่คุณเคยกินมา

โรมเป็นเมืองที่อมตะ ดังนั้นโปรดให้ความสำคัญกับโรมประหนึ่งว่าคุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะสำรวจ ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบเที่ยวชมสถานที่ทุกแห่งในการมาเยือนเพียงครั้งเดียว เพราะคุณจะหลงเสน่ห์ของเมืองนี้ในไม่ช้า แล้วจะกลับมาอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า

'La Dolce Vita' (ชีวิตอันแสนหวาน)

หากคุณกำลังมองหาชีวิตที่ดี ถนนทุกสายต่างมุ่งมายังโรม เมืองนี้มีการผสมผสานกันระหว่างความเป็นเมืองหลวงที่ทันสมัยและ เมืองโบราณที่มหัศจรรย์ นอกจากจะเป็นที่ตั้งของนิกายโรมันคาทอลิก โรมยังมีไนท์คลับหลายแห่งที่เปิดจนถึงรุ่งเช้า

อีกหนึ่งภาพลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของเมืองมาจากเฟเดอริโก เฟลลินี (Federico Fellini) ผู้สร้างภาพยนตร์ ผู้ที่หลงใหลโรมอีกคนหนึ่ง ใน La Dolce Vita (ชีวิตอันแสนหวาน) อานิต้า เอคเบิร์ก (Anita Ekberg) เพลิดเพลินอยู่ท่ามกลางน้ำพุเทรวี่ (Trevi) แสนสวยหลังจากงานสังสรรค์ในค่ำคืนอันยาวนาน ฉากนี้ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ เซ็กซี่ ไร้ความกังวล และออกจะเพี้ยนเล็กน้อย สะท้อนถึงภาพของโรมและมีผลต่อเมืองในด้านของนักท่องเที่ยว ลอง ล่องเรือ ที่แสนโรแมนติกตามแม่น้ำไทเบอร์ (Tiber) หรือดูความเป็นไปของชีวิตผู้คนจากคาเฟ่ในย่านตราสเตเวเร่ (Trastevere) และคุณจะเชื่อว่าคงไม่มีชีวิตที่แสนหวานไปกว่านี้อีกแล้ว

เสน่ห์ของเมืองใหญ่

โรมตั้งอยู่ใจกลางของอิตาลี ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเมืองหลวงของประเทศ อย่างไรก็ตาม ในบางแง่มุมโรมแยกตัวออกจากเมืองอื่นๆ ของประเทศและมีบุคลิกเฉพาะของตนเอง

โรมมีนักท่องเที่ยวคับคั่ง บ้างก็ชอบการผ่อนคลายด้วยคาปูชิโน่ บ้างก็ชื่นชอบศิลปะเช่นเดียวกับชื่นชอบไอศครีมเจลาโตในหน้าร้อน แวะชมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ( พิพิธภัณฑ์วาติกัน อันยิ่งใหญ่ เช่นเดียวกับพิพิธภัณฑ์คาปิโตลิเน (Capitoline) และพิพิธภัณฑ์อื่นๆ) จากนั้นไปต่อที่วิลลาบอร์เกเซ (Villa Borghese) สวนขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการปิคนิค (และพิพิธภัณฑ์แกลเลอรีบอร์เกเซ (Borghese Gallery))

ด้วยวัฒนธรรม ศิลปะ อาหารและไวน์ วันหยุดของชาวโรมันจึงไม่เหมือนใครและเต็มเปี่ยมด้วยความสำราญในชีวิต