ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในเวนิส

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน เวนิส

ค้นหาย่านน่าพักใน เวนิส ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก เวนิส ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในเวนิส

โรงแรมอับบาเซีย
3 out of 5
Cannaregio, Calle Priuli Cavaletti 68, เวนิส, VE
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,559
1.57 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (1,807 รีวิว)
สะดวกมากจากสถานีรถไฟเวนิเซีย ห้องนำกว้าง สะอาดมาก

"ประทับใจการเดินทางสะดวก นำในคลองต่างๆสะอาดมากๆ สถานที่ สวยงาม ทั้งพิพิธภัณฑ์ และโบสถ์ต่างๆสวยงาม น่าประทับใจ แต่เสียที่คนที่นี่ดูดบุหรี่จัดมากๆ"…"

รีวิวเมื่อ 18 ธ.ค. 2014

โรงแรมอับบาเซีย
ไฮแอทเซ็นทริก มูราโน เวนิส
4 out of 5
Riva Longa, 49, Murano Island, เวนิส, VE
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,615
2.82 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (1,745 รีวิว)

"We had a great stay here. My husband , 8 year old daughter and I spent three nights in February. Murano is beautiful and peaceful - plenty of restaurants and it is engaging, with its beautiful glass craft. We were transferred free of charge from the airport to the hotel by boat. The Hyatt also provided ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2020

ไฮแอทเซ็นทริก มูราโน เวนิส
โรงแรมปาปาโดโปลี เวเนเซีย เอ็มแกลเลอรีบายโซฟิเทล
4 out of 5
Santa Croce 245, Giardini Papadopoli, เวนิส, VE
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,929
1.41 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (803 รีวิว)
Always perfect!

"Perfect location. This is our 3rd time at this hotel.. we will come back a 4th time for sure!!"…"

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2020

โรงแรมปาปาโดโปลี เวเนเซีย เอ็มแกลเลอรีบายโซฟิเทล
โรงแรมอันติเคฟิกูเร
3 out of 5
Santa Croce 687, Fondamenta S. Simeon Piccolo, เวนิส, VE
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,960
1.45 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (2,082 รีวิว)
โรงแรมนี้อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ

"โรงแรมนี้อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ main หากท่านมีกระเป๋าใบใหญ่แบบลาก หรือถือ หรือสะพาย เพื่อข้ามมายังโรงแรมแห่งนี้ ขอแนะนำให้หาโรงแรมฝั่งเดียวกับ สถานีรถไฟ ดีกว่า เพราะว่า สะพายที่ข้าม GRAND CANAL นั้น ไม่มีทางลาดเพื่ออำนวยความสะดวก แก่นักท่องเที่ยว ที่มีสัมภาระใหญ่ เช่นกระเป๋าล้อลากเลย คุณจะต้องเดิน ..."…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2010

โรงแรมอันติเคฟิกูเร
ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส
5 out of 5
Isola Della Giudecca 810, เวนิส, VE
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,615
1.59 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (2,059 รีวิว)

"Ottima scelta a Venezia, per noi era la seconda volta. Personale gentile e disponibile. Sala colazione e sala buffet da favola!"…"

รีวิวเมื่อ 8 มี.ค. 2020

ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส
โรงแรมซานตาคีอารา
4.5 out of 5
Santa Croce 548, เวนิส, VE
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,864
1.54 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (296 รีวิว)
ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก

"ห้องพักเงียบ อยู่ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก"…"

รีวิวเมื่อ 18 ธ.ค. 2015

โรงแรมซานตาคีอารา
โรงแรมลา แคลซินา
3 out of 5
Dorsoduro 780, Fondamenta De Le Zattere, เวนิส, VE
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,559
0.95 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (137 รีวิว)

"Staff were very friendly. Check in was very efficient. Staff at breakfast were excellent and very helpful and attentive, as were the staff at dinner. A well positioned and lovely hotel which I would have no hesitation in using again"…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2020

โรงแรมลา แคลซินา
โรงแรมตินโตเรตโต
3 out of 5
Santa Fosca 2316, Cannaregio, เวนิส, VE
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,907
1.07 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (231 รีวิว)

"Lovely hotel in Marcuola, an excellent neighbourhood from which to explore Venice. Service was super, including speedy and accurate communications by email before the trip. Seriously: the best level of English and helpfulness ever. The room was in a separate building, and it was large enough for ..."…"

รีวิวเมื่อ 2 ม.ค. 2020

โรงแรมตินโตเรตโต
เจนเนเรเตอร์ เวนิส
Fondamenta Zitelle 86, เวนิส, VE
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,244
0.93 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (432 รีวิว)

"cheap but wifi is so so very comfortable"…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2020

เจนเนเรเตอร์ เวนิส
กาฟอร์ตูนี
Calle Della Mandola 3752, San Marco, เวนิส, VE
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,487
0.46 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (421 รีวิว)

"We loved the decor of the rooms very homely. Bathroom was a good size. Lovely staff."…"

รีวิวเมื่อ 1 พ.ย. 2019

กาฟอร์ตูนี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เวนิส
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: เวนิส

เวนิสมีชื่อเล่นหลายชื่อ เช่น เมืองแห่งสายน้ำ เมืองแห่งสะพาน ราชินีแห่งอะเดรียติก และเมืองแห่งแสงสี ชื่อต่างๆ เหล่านี้ทำให้ยากที่จะตัดสินว่าสิ่งใดที่เป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุดของเมือง แท้จริงแล้ว เวนิสได้รับการเสกเวทมนต์อวยพรมานานนับพันปี เวนิสสร้างขึ้นในปีค.ศ. 118 บนเกาะเล็กๆ ที่มีหนองบึงโดยทั่วบริเวณ จึงมีการดำเนินการเพื่อต้านทานแรงโน้มถ่วงของโลกมานานกว่าหนึ่งพันปี ;

จุดขายแบบดั้งเดิม

แม้ว่าคุณจะยังไม่เคยมาเยือนเวนิส คุณอาจได้เคยเห็นภาพของ จุดขายยอดนิยม มาแล้ว นั่นคือ เรือกอนโดล่าในแกรนด์คาแนล (Grand Canal), วังแห่งดอจ (Doge's Palace) แบบโกธิค และนกพิราบในจตุรัสเซนต์มาร์ก คุณจะมั่นใจได้ว่าสถานที่เหล่านี้มีความยิ่งใหญ่สมจริงดังที่ปรากฏในภาพโปสการ์ดทั้งหลาย

เวนิสมีอะไรมากกว่าชุดภาพที่มีชื่อเสียง เวนิสเป็นเมืองพิศวงที่ทำให้ผู้คนหลงเสน่ห์และแฝงเร้นไปด้วยร่องรอยแห่งความเศร้าโศก ครั้งหนึ่งเวนิสเคยเป็นเมืองที่มีความยิ่งใหญ่ในการเดินเรือ เวนิสยังคงมีความยิ่งใหญ่ในปัจจุบันเนื่องจากการท่องเที่ยว พร้อมทั้งจำนวนผู้อยู่อาศัยจริงที่ลดลงทีละน้อยในแต่ละปี น้ำท่วมครั้งใหญ่อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนได้สร้างความเสียหายกับสถาปัตยกรรม ขณะที่ความร้อนในฤดูร้อนทำให้ทั้งเมืองเกือบจะมีสภาพเหมือนกับบึงใหญ่ วังที่ทรุดโทรมตั้งอยู่ติดกับบ้านเรือนเก่าๆ สิ่งที่ได้รับการบูรณะให้สวยงามอยู่ติดกับซากปรักหักพัง ทำให้เมืองนี้ไม่ต่างอะไรกับพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ แต่ในอีกหลายๆ แง่มุม นี่คืออุปสรรคต่อการพัฒนาไปสู่ความทันสมัยของเมืองนั่นเอง

การผสานรวมสิ่งขัดแย้งกัน

การผสมผสานอย่างลึกซึ้งเช่นนี้ทำให้เวนิซเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหลงใหล จากความพยายามที่จะหาความพอดีระหว่างการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมที่รุ่งเรือง และความพยายามในการสร้างเอกลักษณ์ให้เป็นเมืองที่ยังคงมีชีวิตชีวาในศตวรรษที่ 21 ทำให้เวนิสยังคงเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในโลก

เวนิสสมควรได้รับชื่อเสียงในฐานะเมืองที่นักท่องเที่ยว 'ต้อง' มาเที่ยวชมให้ได้ แต่ประสบการณ์ที่คุณจะได้พบในระหว่างที่หลงทางในถนนและลำคลองที่คดเคี้ยวในเวนิสนั้นเสมือนเป็นรางวัลที่คู่ควร การสำรวจบริเวณรอบๆ เพิ่มเติมจะทำให้คุณแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง หนึ่งในสะพานที่มีชื่อเสียงที่สุดในเวนิส ที่จริงแล้วเป็นเพียงหนึ่งใน 400 สะพานที่เชื่อม เกาะเวนิส คือสะพานแห่งความอาดูรและหวนหา (Bridge of Sighs)

แรงบันดาลใจของศิลปิน

แม้ว่าแสงสีในเวนิสจะแตกต่างออกไป แสงสะท้อนจากสายน้ำก็ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินจำนวนมาก Accademia Gallery แสดงงานศิลปะชิ้นเอกของเวนิสจำนวนมาก และคุณจะสังเกตเห็นการเล่นแสงสีในภาพวาดหลายชิ้น อย่างไรก็ตามแสงสีที่ไม่ธรรมดานี้ไม่ใช่แค่ความพิเศษเพียงอย่างเดียวของเมือง หากมาเยือนในช่วง งานคาร์นิวาลเล คุณจะได้พบกับเสน่ห์ที่คุณเคยคิดว่าหายไปแล้ว นิทรรศการเวนิส เบียนนาเล่ (Venice Biennale) ซึ่งเป็นการประชุมระดับนานาชาติชั้นนำของยุโรปเกี่ยวกับศิลปะร่วมสมัยก็เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุ้มค่ากับการไปเยือน

ในเวนิสไม่อนุญาตให้ขับรถยนต์ ดังนั้นคุณจึงต้องสำรวจเมืองโดยการเดินหรือโดยสาร Vaporetti (เรือประจำทางสาธารณะ ซึ่งเป็นทางเลือกนอกเหนือจากแท็กซี่น้ำที่ราคาแพงกว่า หรือ เรือกอนโดลา แต่วิธีนี้ก็จะโรแมนติกมากในยามเย็น) เวนิสขึ้นชื่อว่ามีผู้คนหนาแน่น (และค่าใช้จ่ายสูง) แต่ผู้คนก็มาที่นี่เนื่องจากมีแง่มุมที่ดี ไม่มีเมืองใดในโลกที่เหมือนเวนิส ทั้งวัฒนธรรมและแม่น้ำลำคลอง โบสถ์นิกายโรมันคาทอลิกและสะพานได้สร้างความตราตรึงใจให้กับผู้มาเยือนตลอดมา แม้ว่าอนาคตของเมืองจะไม่มีความแน่นอน แต่มนต์ขลังของเวนิสก็ไม่สูญหายไป

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน เวนิส
ซานตาโกรเช บูทีคโฮเทล เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 4.5 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการ Wi-Fi ฟรีและ บาร์/เลานจ์ ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 3 นาทีจาก แกรนด์คาแนล รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ กาปาทรอน และ โรงแรมอายกาวาลิเอรี ดิ เวเนเซีย ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เวนิส ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลสุดคุ้มใน เวนิส
ที่พักแนะนำในราคาเป็นมิตรใน เวนิส
ซิตี้ออฟอาร์ต เวนิส ลอยด์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ โรงแรมคานาล และ โรงแรมไอริส เวนิส
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน เวนิส
บอร์โก กาเดยซอสปิรี คือโรงแรม 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ห้องอาหาร ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เหมาะกับวันพักผ่อนสำหรับเด็กๆ ได้แก่ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส และ โรงแรมฟลอรา นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ จะสนุกสนานกับการไปเที่ยวชม Zattere
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน เวนิส
NH คอลเลกชั่น เวเนเซีย ปาลาซโซบารอชชี คือโรงแรม 4.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างฝักบัวสายฝนและรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ โรงแรมบาลีโอนี ลูนา - เดอะลีดดิ้งโฮเทลส์ออฟเดอะเวิลด์ และ เดอะเซนต์เรจิส เวนิส
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน เวนิส
โรงแรมพาร์ค จูเนียร์ เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้เข้าพักด้วย ที่พักที่น่าสนใจสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ โรงแรมโกลมบินา และ อะกาซา ดิ ซานดรา
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน เวนิส
ซานตาโกรเช บูทีคโฮเทล คือโรงแรม 5 ดาวชายหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 ห้องอาหารและสระว่ายน้ำในร่ม ที่พักยอดนิยมให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ โรงแรมเปอตีปาเลส์ และ โรงแรมเรสซิเดนซ์ เวเนเซีย 2000 นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาดลุงกอมาเรดันนุนซิโอ หรือ หาดซานนิโคเลาะ เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
ที่พักระดับหรูที่ดีที่สุดใน เวนิส
โรงแรมโลโรลอโจ เวเนเซีย เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่มี บาร์และลานระเบียง และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน เดอะเซนต์เรจิส เวนิส และ โรงแรมเอ็กเซลซิเออร์ เวนิส คือโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเหนือชั้น
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน เวนิส
โรงแรมปาลาซโซ วิตตูรี เป็นโรงแรม 3 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีบาร์และรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง เบาเวอร์ปาลาซโซ และ NH คอลเลกชั่น เวเนเซีย ปาลาซโซบารอชชี เป็นอีกสองตัวอย่างของโรงแรมสไตล์บูทีค
โรงแรมที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟใน เวนิส
วิลล่าพาราดิโซ เป็นทาวน์เฮาส์ยอดนิยมที่มีติดกับสนามกอล์ฟ และมีบริการ WiFi ฟรี ตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจหากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟ ได้แก่ โรงแรมวิลล่าบาร์บาริช และ โรงแรมพาร์ค วิลล่าจูสติเนียน แวะไปที่ Circolo Golf Venezia Alberoni, Golf Club Villa Condulmer หรือ กอล์ฟคลับ Ca’ della Nave เพื่อโชว์วงสวิงที่สมบูรณ์แบบในการเล่นกอล์ฟ
โรงแรมที่เหมาะแก่การเข้าพักใน เวนิส ที่อยู่ใกล้แหล่งประวัติศาสตร์
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ เรซิเดนซา กอร์เต โมลิน คือเบดแอนด์เบรคฟาสต์ยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับนักท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Wi-Fi ฟรีและ บริการคอนเซียร์จ ที่พักอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ โรงแรมจอร์โจเน และ โรงแรมเมโทรโปล เวเนเซีย สปาแอนด์เวลล์เนส แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของเมืองที่ห้ามพลาดคือ จัตุรัส St. Mark, มหาวิหารเซนต์มาร์ก และ สะพานถอนหายใจ
การเข้าพักใน เวนิส เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์จะได้สนุกกับการสำรวจ เวนิส และทุกคนยังจะได้เพลิดเพลินกับมหาวิหาร พิพิธภัณฑ์ และศิลปะ เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีอนุสาวรีย์ สถาปัตยกรรม และคาเฟ่รอต้อนรับผู้มาเยือน ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ จัตุรัส St. Mark, มหาวิหารเซนต์มาร์ก และ วังดยุก ใน เวนิส มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 3917 แห่ง

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเวนิส

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม