✈️ตั๋วเครื่องบินไปยังเนเธอร์แลนด์

เมืองยอดนิยมใน เนเธอร์แลนด์

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังเนเธอร์แลนด์

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿12,210 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿22,195 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โอมานแอร์
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
กาตาร์ แอร์เวย์ส
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
ฟินน์แอร์
อีว่า แอร์เวย์ส
เอมิเรตส์
ออสเตรียน แอร์ไลน์ส
สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส
ซาอุดิอาระเบียน แอร์ไลน์ส
โอมานแอร์
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
กาตาร์ แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
อีว่า แอร์เวย์ส
ออสเตรียน แอร์ไลน์ส
สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
เคแอลเอ็ม

เกี่ยวกับเนเธอร์แลนด์

เพื่อตอบรับความต้องการของผู้เดินทางทุกคน ไม่ว่าคุณต้องการเที่ยวบินแบบไหน

 • เอ็กซ์พีเดียมีเที่ยวบินให้สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินไปยังเนเธอร์แลนด์ หรือไปยังสถานที่ปลายทางอื่นๆรอบโลก
 • เอ็กซ์พีเดียช่วยคุณค้นหาราคาที่ดีที่สุดได้จากสายการบินชั้นนำทั่วโลก

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถยกเลิกการจองเที่ยวบินไป เนเธอร์แลนด์ เนื่องจาก COVID-19 ได้หรือไม่
กรุณาตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกเที่ยวบินเนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่หน้าฝ่ายบริการลูกค้าของเรา และที่สำคัญคือต้องดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของสายการบินให้ละเอียดก่อนจองทริปไป เนเธอร์แลนด์
จะหาเที่ยวบินราคาถูกไป เนเธอร์แลนด์ แบบที่มีนโยบายการเปลี่ยนแปลงแบบยืดหยุ่นอย่างไรดี
เราทราบดีว่าแพลนทริปอาจเปลี่ยนแปลงได้ จึงขอแนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินที่เงื่อนไขยืดหยุ่นผ่านเว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย เพียงเลือก “ไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง”ด้านล่างเมนูตัวกรอง “นโยบายการเปลี่ยนแปลงแบบยืดหยุ่น” ก็ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาเบาๆ และเปลี่ยนแปลงได้ไปยัง เนเธอร์แลนด์ ได้ง่ายแค่คลิก
คำแนะนำทั่วไปสำหรับผู้ที่เดินทางมายัง เนเธอร์แลนด์ ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 มีอะไรบ้าง
สถานการณ์ COVID-19 ได้เปลี่ยนวิถีทางหลายสิ่งในโลกนี้ไป รูปแบบการเดินทางก็เช่นกัน คำแนะนำเหล่านี้จะช่วยให้คุณเตรียมพร้อมกับความท้าทายและข้อจำกัดการเดินทางใหม่ๆ เมื่อต้องเดินทางไป เนเธอร์แลนด์:

 • ตรวจสอบให้แน่ใจถึงข้อจำกัดการเดินทางต่างๆ ของทั้งต้นทางและปลายทางก่อนทำการจองการเดินทางใดๆ และตรวจสอบว่ามีข้อกำหนดพิเศษใดบ้างที่ต้องปฏิบัติเมื่อเดินทางถึง เช่น หลักฐานการตรวจ COVID-19
 • คุณจำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทางแม้แต่ตอนตรวจคนเข้าเมือง ทั้งนี้ โปรดเตรียมพร้อมถอดหน้ากากชั่วคราวเพื่อยืนยันตัวตนเมื่อเจ้าหน้าที่ TSA ร้องขอ
 • เพื่อลดอัตราการเกิดการปนเปื้อนข้าม (Cross-Contamination) กรุณาวางบอร์ดดิ้งพาสที่เครื่องอ่านด้วยตัวเอง จากนั้น กรุณายกบัตรผ่านขึ้นเพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่ ไม่จำเป็นต้องยื่นบัตรผ่านของคุณให้เจ้าหน้าที่โดยตรง
 • ตอนนี้คุณสามารถนำเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อขนาดไม่เกิน 12 ออนซ์ (350 มล.) ไว้ในสัมภาระถือขึ้นเครื่อง โดยคุณต้องแยกถือออกมา ณ จุดเอ็กซเรย์กระเป๋าก่อนขึ้นเครื่อง
 • กรุณานำของใช้ส่วนตัวทั้งหมดออกจากกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กุญแจ หรือโทรศัพท์ แล้วใส่ไว้ในกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง ไม่จำเป็นต้องนำมาวางแยกในถาด ณ จุดตรวจกระเป๋าขึ้นเครื่องเพื่อประหยัดเวลา
 • แยกผลิตภัณฑ์ของกินทั้งหมดแล้วนำมาใส่ไว้ในถุงใสแล้ววางไว้ในถาดสแกนในจุดเอ็กซเรย์กระเป๋าก่อนขึ้นเครื่อง วิธีนี้จะช่วยลดความเสี่ยงการสัมผัสใดๆ จากเจ้าหน้าที่ TSA เมื่อจำเป็นต้องขอตรวจค้นกระเป๋าของคุณ

สายการบินไหนมีเที่ยวบินไป เนเธอร์แลนด์ บ้าง
Vueling ให้บริการเที่ยวบินไปยัง เนเธอร์แลนด์ หรือพื้นที่ใกล้เคียง โดยมีไปลงที่ อัมสเตอร์ดัม (AMS-สนามบิน Schiphol) เดือนละ 329 เที่ยวบิน จัดวันเดินทางแล้วจองตั๋วเครื่องบินแต่เนิ่นๆ จะได้ดีลที่คุ้มที่สุด
เที่ยวบินไป เนเธอร์แลนด์ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วเที่ยวเดียวแบบบินจาก กรุงเทพ (BKK) ราคาถูกที่สุดอยู่ที่ ฿12,210 เท่านั้นในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ส่วนตั๋วเครื่องบินไปกลับ เนเธอร์แลนด์ ก็ราคาเพียง ฿22,195 ถึง ฿29,145 ในช่วงเวลาเดียวกัน
สนามบินที่คนนิยมใน เนเธอร์แลนด์ มีที่ไหนบ้าง
คุณสามารถเลือกบินไปลงสนามบินที่ได้รับความนิยมใน เนเธอร์แลนด์ เหล่านี้ แล้วสนุกกับการเที่ยวภูมิภาคได้เลย:

 • อัมสเตอร์ดัม (AMS-สนามบิน Schiphol) - 14961 เที่ยวบินต่อเดือน
 • ไอนด์โฮเวน (EIN) - 1635 เที่ยวบินต่อเดือน
 • รอตเทอร์ดาม (RTM-Rotterdam The Hague) - 620 เที่ยวบินต่อเดือน

ตั๋วเครื่องบินไป เนเธอร์แลนด์ ราคาเท่าไหร่
ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ราคาตั๋วเครื่องบินไป เนเธอร์แลนด์ อยู่ที่ประมาณ ฿22,195-฿29,145 โดยมักขึ้นอยู่กับเวลาเดินทาง สายการบิน ชั้นที่นั่ง และเวลาที่จอง
เดือนไหนที่สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปยัง เนเธอร์แลนด์ ได้ในราคาถูกที่สุด
เดือนที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินที่ราคาดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินที่ไปยัง เนเธอร์แลนด์ คือเดือนกุมภาพันธ์ ทั้งนี้ อย่าลืมว่าช่วงเวลาในการจองตั๋วเครื่องบินที่ราคาสูงสุดคือเดือนธันวาคม
กิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดใน เนเธอร์แลนด์ มีอะไรบ้าง

 • ที่ อัมสเตอร์ดัม มีหลายสิ่งหลายอย่างรอให้คุณมาเที่ยวชม จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมนักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงประเดิมการผจญภัยใน เนเธอร์แลนด์ ด้วยเมืองที่แสนคึกคักแห่งนี้ ลองจัดสรรเวลาในช่วง 1-2 วันแรกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่าง Anne Frank House ก่อนที่จะไปสำรวจย่านอื่นๆ ของเมืองนี้
 • อัมสเตอร์ดัม ขึ้นชื่อเรื่องสภาพอากาศแบบมหาสมุทร อย่างไรก็ตาม คุณควรศึกษาแนวโน้มสภาพอากาศในระหว่างทริปของคุณที่นั่นก่อนที่คุณจะไป เพื่อให้คุณจัดเตรียมสิ่งของที่จำเป็นในทุกสภาวการณ์ไม่ว่าจะฝนตก หรือแดดออก
 • หากคุณอยากที่จะค้นพบสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมในภูมิภาคนี้ คุณสามารถจองรถเช่าภายใต้งบประมาณสักคันเพื่อมุ่งหน้าไป ฮาร์เลม ซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก อัมสเตอร์ดัม ไปทางตะวันตกราว 17 กม. โดยเมืองนี้เป็นแหล่งรวมแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น วิหาร Saint Bavo เป็นต้น

❓ ฉันสามารถยกเลิกการจองเที่ยวบินไปยัง เนเธอร์แลนด์ เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) หรือไม่?

✔️สายการบินแต่ละแห่งมีนโยบายแตกต่างกัน แต่สายการบินหลายแห่งมีนโยบายครอบคลุมการเดินทางไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบสูง วันเดินทางและจุดหมายปลายทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ได้ตลอดเวลา จึงขอให้ผู้เดินทางตรวจสอบข้อมูลกับสายการบินโดยตรง โปรดไปที่หน้า พอร์ทัลฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายที่มีผลต่อเที่ยวบินไปยัง เนเธอร์แลนด์ ของคุณ


❓ สามารถหาเที่ยวบินราคาถูกและเปลี่ยนแปลงได้ไปยัง เนเธอร์แลนด์ ได้อย่างไร?

✔️ จากสถานการณ์ COVID-19 พาร์ทเนอร์สายการบินชั้นนำของเราหลายแห่งได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสำหรับการจองเที่ยวบินใหม่ไปยัง เนเธอร์แลนด์ ที่เป็นไปตามเงื่อนไข จึงขอแนะนำให้คุณเลือกกรองตามรายชื่อสายการบินเหล่านี้ในขณะที่ค้นหาเที่ยวบินราคาถูกไปยัง เนเธอร์แลนด์


❓ มีคำแนะนำใดบ้างสำหรับผู้ที่จะเดินทางไป เนเธอร์แลนด์ ในช่วงสถานการณ์ COVID-19?

✔️ โรงแรมส่วนใหญ่ใน เนเธอร์แลนด์ ที่เปิดให้จองบนเว็บไซต์ของเรามีตัวเลือกการยกเลิกฟรี จึงขอแนะนำให้คุณจองโรงแรมที่ขอเงินคืนได้ โดยคุณสามารถสังเกตได้จากข้อความ “ยกเลิกฟรี” ขณะค้นหาโรงแรม ทั้งนี้ โรงแรมอาจมีหลายราคา ในช่วงนี้เราขอแนะนำให้คุณเลือกราคาที่สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางได้


✔️ ผู้เดินทางควรศึกษาเงื่อนไขโดยละเอียดขณะจองบัตรโดยสารไปยัง เนเธอร์แลนด์ เนื่องจากการจองอาจไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ หรือมีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสูง ขึ้นอยู่กับประเภทค่าโดยสารที่คุณเลือก โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของบัตรโดยสารก่อนทำการจอง