เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว ไชน่าทาวน์

ไชน่าทาวน์ คือแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตในเมืองอันแสนมีชีวิตชีวาอย่าง ซานฟรานซิสโก เพราะมีอะไรน่าสนใจมากมายให้เดินทางมาสำรวจ ใจกลาง ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างออกไป 0.8 กม. ส่วน สนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์ อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ ไชน่าทาวน์ 19 กม. ทุกคนที่เคยไป ซานฟรานซิสโก ย่อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเมืองนี้เป็นที่ที่ควรไปให้ได้ ซานฟรานซิสโก เป็นเมืองสำคัญที่มีผู้อาศัยประมาณ 800,000 คนและมีอะไรให้ดูมากมาย ถ้าจะไปแต่ไม่อยากพักใจกลางเมือง ที่ ไชน่าทาวน์ ก็น่าไปพักมาก ไชน่าทาวน์ อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ สนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์ 19 กม. และตั้งอยู่ทางเหนือของ ซานฟรานซิสโก 0.8 กม.

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ไชน่าทาวน์

จองแพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมโรงแรมของคุณผ่านเอ็กซ์พีเดีย อะไรจะสะดวกไปกว่าการรวมโรงแรมและเที่ยวบินในแพ็คเกจเดียวเพื่อประหยัดได้มากกว่าเดิม คุณจะมีเงินที่เหลือจากการจองสำหรับทริป ไชน่าทาวน์ ของคุณ!

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว ไชน่าทาวน์

เครือข่ายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ของเรา เป็นเครื่องมือที่ช่วยคุณมองหาทริปที่ถูกใจไปกับสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลก เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้รับส่วนลดอีกมากมาย

อย่ามัวรีรอ! วางแผนเที่ยว ไชน่าทาวน์ ตอนนี้พร้อมจองแพ็คเกจราคาพิเศษกับเอ็กซ์พีเดีย

หากคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนการเดินทาง วางใจได้ เพราะที่พักส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมยกเลิกการจอง

ท่องเที่ยว ไชน่าทาวน์

สะพานโกลเดนเกต และ เพียร์ 39 เป็นตัวอย่างของสถานที่ใกล้เคียงที่คุณต้องจะหลงรัก มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานฟรานซิสโก และ พาเลซออฟไฟน์อาร์ตส คือสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณวางแผนจะไปเห็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังบางแห่งในภูมิภาคนี้ นี่คือที่ที่เหมาะสำหรับคุณแล้ว คุณต้องไม่พลาด สะพานโกลเดนเกต และ เพียร์ 39

Alcatraz Island หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ไปเยือนมากที่สุดของประเทศตั้งอยู่ในระยะทาง 4 กม. ไปทางเหนือ

เพลิดเพลินกับแก่นแท้ของเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้ด้วยการไปเยี่ยมชม เขาทวินพีคส์ และ พิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม และอย่าลืมวางแผนไปเที่ยวชม สถาบันวิทยาศาสตร์แคลิฟอร์เนีย และ สวนสาธารณะโกลเด้นเกต ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามอีกสองแห่ง

หากคุณกำลังจัดทริปไปเที่ยวโดยไม่มีเด็กเล็ก อย่าพลาดที่จะไปที่ Anchor Brewing Companyและศูนย์ศิลปะเลทเลอร์แมนดิจิทัลแอนด์นิวมีเดีย

จุดท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของพื้นที่นี้คือหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้สถานที่แห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คุณไม่ควรพลาดที่จะไปดูที่ ศูนย์ศิลปะเยอร์บา บัวนา,Fort Mason,Intersection for the ArtsและCircus Center

ถ้าคุณสนุกกับการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ศิลปะ ห้ามพลาดไปชื่นชมคอลเลคชั่นอันน่าอัศจรรย์ที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก,พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก,พิพิธภัณฑ์ De Youngและพิพิธภัณฑ์ศิลปะการ์ตูน

ที่ พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท,พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ่งที่ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ,พิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์และพิพิธภัณฑ์ชาวยิวร่วมสมัย มีแกลเลอรี่และคอลเล็คชั่นมากมายที่คุณควรไปรับชม

อย่าพลาดโอกาสเข้าชมการแสดงสดได้ที่ หลุยส์ เดวีส์ซิมโฟนีฮอลล์,โรงละครออร์ฟีม,หอประชุมเมืองบิล แกรมและโรงละครซินซันนี และคุณควรจองบัตรเข้าชมล่วงหน้า

เด็กๆ ทุกคนล้วนหลงใหลสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเด็กอันเต็มไปด้วยความสนุกสนานของที่นี่ ลองไปใช้เวลาสักบ่ายที่ Aquarium of the Bay,ห้องสมุดสาธารณะซานฟรานซิสโก,Castro TheatreและSteinhart Aquarium

ทัศนียภาพตามธรรมชาติที่นี่จะทำให้คุณเพลิดเพลินใจ อย่าลืมรวม Fisherman's Wharf,สวนชาญี่ปุ่น,San Francisco Maritime National Historical Parkและเรือข้ามฟากยูเรกา ไว้ในแผนการท่องเที่ยวของคุณ

เด็กๆ จะสนุกกับการชมสัตว์ท้องถิ่นหลายประเภทที่ Crissy Fieldและสวนพฤกษศาสตร์ซานฟรานซิสโก

พื้นที่แถบนี้มีสวนสาธารณะอันร่มรื่นหลายแห่ง เช่น Conservatory of Flowers,Yerba Buena Gardens,สวนสาธารณะไพโอเนียร์และสวนน้ำ Aquatic Park,

เดินเล่นในร้านต่างๆ และซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ให้ตัวเองที่ศูนย์การค้าและตลาดในพื้นที่ เช่น Ghirardelli Square,ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre,ห้างครอคเกอร์ แกเลอเรียและFerry Building Marketplace

อย่าลืมนำกล้องมาด้วย จะได้เอาไว้เก็บภาพสวยๆ ที่สถานที่ทางประวัติศาสตร์ในพื้นที่ แวะไปเที่ยวชม ยูเนียน สแควร์,Coit Tower,อาคารทรานส์อเมริกา พีรามิดและบ้านเพนเต็ดเลดี้ส์

หากคุณรู้สึกอยากชำระล้างจิตใจ ไปเยือนสถานที่ที่ผู้คนเคารพสักการะ อย่างเช่น Grace Cathedral,โบสถ์โดโลเรส,มหาวิหารเซ็นต์แพททริคและSan Francisco Zen Center

ดูทีม San Francisco Giants ห้ำหั่นกับทีมคู่แข่งในสนามบ้านเกิดที่ สนาม AT&T พาร์ค คนที่หลงใหลในกีฬายังสามารถสำรวจห้องล็อคเกอร์ และชื่นชมการตกแต่งภายในของ สนาม AT&T พาร์ค โดยสมัครเข้าร่วมทัวร์ชมพื้นที่โดยรอบที่น่าสนใจ

ที่พักใน ไชน่าทาวน์

หน้าค้นหาโรงแรม ไชน่าทาวน์ ของ เอ็กซ์พีเดีย มีรายการโรงแรมและห้องพักสุดหรูและราคาประหยัดมากถึง 235 แห่ง รับรองคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักที่เหมาะสมที่นี่

ลองดูข้อเสนอล่าสุดของ Expedia เมื่อต้องการจองโรงแรมชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น แฟร์มอนท์ เฮอริเทจ เพลส กิราร์เดลลิ สแควร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 900 N Point Street หรือ เดอะ เซนต์ รีจิส ซานฟรานซิสโก ซึ่งตั้งอยู่ที่ 125 3rd St หรือถ้าคุณเที่ยวแบบรัดเข็มขัด วาร์ฟอินน์ ที่ 2601 Mason St หรือ โรงแรมเลน ที่ 545 Jones St น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

อีกตัวเลือกที่น่าสนใจคือเข้าพักแถวย่าน ยูเนียน สแควร์ โดยสามารถจอง โลวส์ รีเจนซี ซานฟรานซิสโก ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.8 กม. และโรงแรมอีกแห่งที่มีชื่อเสียงในระดับเดียวกันคือ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซานฟรานซิสโก ที่อยู่ห่างจาก ยูเนียน สแควร์ เพียง 0.3 กม.


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,103 แห่งใน ไชน่าทาวน์
โรงแรมแกรนท์พลาซ่า ฿3,026
โรงแรมแกรนท์พลาซ่า

โรงแรมแกรนท์พลาซ่า

465 Grant Ave, San Francisco
   
  3.2
  เต็ม 5 จาก 2,330 รีวิว
  2.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก, เพียร์ 39 และAlcatraz Island ส่วนสนาม AT&T พาร์ค และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  โรงแรมเซนต์ปอล ฿2,023
  โรงแรมเซนต์ปอล

  โรงแรมเซนต์ปอล

  935 Kearny Street, San Francisco
    
   2.7
   เต็ม 5 จาก 1,024 รีวิว
   2.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ภายในระยะ 10 กม. จากอาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด, พิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม และอ่าวซานฟรานซิสโก ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และศูนย์การประชุมมาสโคเน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   โรงแรมออร์ชาร์ด การ์เด้น ฿6,456
   โรงแรมออร์ชาร์ด การ์เด้น

   โรงแรมออร์ชาร์ด การ์เด้น

   466 Bush St, San Francisco
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 1,965 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ภายในระยะ 10 กม. จาก555 California Street, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และศูนย์การประชุมมาสโคเน ส่วนอ่าวซานฟรานซิสโก และพิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    โรงแรมเอสเอฟ พลาซ่า ฿3,224
    โรงแรมเอสเอฟ พลาซ่า

    โรงแรมเอสเอฟ พลาซ่า

    510 Bush Street, San Francisco
      
     2.9
     เต็ม 5 จาก 691 รีวิว
     2.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ภายในระยะ 10 กม. จาก555 California Street, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และศูนย์การประชุมมาสโคเน ส่วนอ่าวซานฟรานซิสโก และพิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     โรงแรมเดส์ อาร์ต ฿4,990
     โรงแรมเดส์ อาร์ต

     โรงแรมเดส์ อาร์ต

     447 Bush St, San Francisco
       
      3.7
      เต็ม 5 จาก 778 รีวิว
      2.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ภายในระยะ 10 กม. จาก555 California Street, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และศูนย์การประชุมมาสโคเน ส่วนอ่าวซานฟรานซิสโก และพิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      เวิลด์มาร์ค ซานฟรานซิสโก
      เวิลด์มาร์ค ซานฟรานซิสโก

      เวิลด์มาร์ค ซานฟรานซิสโก

      590 Bush Street, San Francisco
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก ภายในระยะ 10 กม. จาก555 California Street, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และศูนย์การประชุมมาสโคเน ส่วนพิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม และอ่าวซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       โรงแรมโซอี้ ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ ฿5,014
       โรงแรมโซอี้ ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ

       โรงแรมโซอี้ ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ

       425 North Point, San Francisco
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 6,743 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในนอร์ทบีช ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, อ่าวซานฟรานซิสโก และเพียร์ 39 ส่วนGhirardelli Square และAlcatraz Island อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        โรงแรมเซเฟอร์ ฿3,955
        โรงแรมเซเฟอร์

        โรงแรมเซเฟอร์

        250 Beach Street, San Francisco
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 3,691 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในนอร์ทบีช ภายในระยะ 10 กม. จากอ่าวซานฟรานซิสโก, เพียร์ 39 และAlcatraz Island ส่วนGhirardelli Square และLombard Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ