เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


City Destination Guide

ไชน่าทาวน์ คือแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตในเมืองอันแสนมีชีวิตชีวาอย่าง ซานฟรานซิสโก เพราะมีอะไรน่าสนใจมากมายให้เดินทางมาสำรวจ ใจกลาง ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างออกไป 0.8 กม. ส่วน สนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์ อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ ไชน่าทาวน์ 19 กม. ทุกคนที่เคยไป ซานฟรานซิสโก ย่อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเมืองนี้เป็นที่ที่ควรไปให้ได้ ซานฟรานซิสโก เป็นเมืองสำคัญที่มีผู้อาศัยประมาณ 800,000 คนและมีอะไรให้ดูมากมาย ถ้าจะไปแต่ไม่อยากพักใจกลางเมือง ที่ ไชน่าทาวน์ ก็น่าไปพักมาก ไชน่าทาวน์ อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ สนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์ 19 กม. และตั้งอยู่ทางเหนือของ ซานฟรานซิสโก 0.8 กม.

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ไชน่าทาวน์

จองแพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมโรงแรมของคุณผ่านเอ็กซ์พีเดีย อะไรจะสะดวกไปกว่าการรวมโรงแรมและเที่ยวบินในแพ็คเกจเดียวเพื่อประหยัดได้มากกว่าเดิม คุณจะมีเงินที่เหลือจากการจองสำหรับทริป ไชน่าทาวน์ ของคุณ!

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว ไชน่าทาวน์

เครือข่ายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ของเรา เป็นเครื่องมือที่ช่วยคุณมองหาทริปที่ถูกใจไปกับสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลก เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้รับส่วนลดอีกมากมาย

อย่ามัวรีรอ! วางแผนเที่ยว ไชน่าทาวน์ ตอนนี้พร้อมจองแพ็คเกจราคาพิเศษกับเอ็กซ์พีเดีย

หากคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนการเดินทาง วางใจได้ เพราะที่พักส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมยกเลิกการจอง

ท่องเที่ยว ไชน่าทาวน์

สะพานโกลเดนเกต และ เพียร์ 39 เป็นตัวอย่างของสถานที่ใกล้เคียงที่คุณต้องจะหลงรัก มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานฟรานซิสโก และ พาเลซออฟไฟน์อาร์ตส คือสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณวางแผนจะไปเห็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังบางแห่งในภูมิภาคนี้ นี่คือที่ที่เหมาะสำหรับคุณแล้ว คุณต้องไม่พลาด สะพานโกลเดนเกต และ เพียร์ 39

Alcatraz Island หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ไปเยือนมากที่สุดของประเทศตั้งอยู่ในระยะทาง 4 กม. ไปทางเหนือ

เพลิดเพลินกับแก่นแท้ของเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้ด้วยการไปเยี่ยมชม เขาทวินพีคส์ และ พิพิธภัณฑ์เอ็กซ์โพลราโทเรียม และอย่าลืมวางแผนไปเที่ยวชม สถาบันวิทยาศาสตร์แคลิฟอร์เนีย และ สวนสาธารณะโกลเด้นเกต ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามอีกสองแห่ง

หากคุณกำลังจัดทริปไปเที่ยวโดยไม่มีเด็กเล็ก อย่าพลาดที่จะไปที่ Anchor Brewing Companyและศูนย์ศิลปะเลทเลอร์แมนดิจิทัลแอนด์นิวมีเดีย

จุดท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของพื้นที่นี้คือหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้สถานที่แห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คุณไม่ควรพลาดที่จะไปดูที่ ศูนย์ศิลปะเยอร์บา บัวนา,Fort Mason,Intersection for the ArtsและCircus Center

ถ้าคุณสนุกกับการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ศิลปะ ห้ามพลาดไปชื่นชมคอลเลคชั่นอันน่าอัศจรรย์ที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก,พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก,พิพิธภัณฑ์ De Youngและพิพิธภัณฑ์ศิลปะการ์ตูน

ที่ พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท,พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ่งที่ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ,พิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์และพิพิธภัณฑ์ชาวยิวร่วมสมัย มีแกลเลอรี่และคอลเล็คชั่นมากมายที่คุณควรไปรับชม

อย่าพลาดโอกาสเข้าชมการแสดงสดได้ที่ หลุยส์ เดวีส์ซิมโฟนีฮอลล์,โรงละครออร์ฟีม,หอประชุมเมืองบิล แกรมและโรงละครซินซันนี และคุณควรจองบัตรเข้าชมล่วงหน้า

เด็กๆ ทุกคนล้วนหลงใหลสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเด็กอันเต็มไปด้วยความสนุกสนานของที่นี่ ลองไปใช้เวลาสักบ่ายที่ Aquarium of the Bay,ห้องสมุดสาธารณะซานฟรานซิสโก,Castro TheatreและSteinhart Aquarium

ทัศนียภาพตามธรรมชาติที่นี่จะทำให้คุณเพลิดเพลินใจ อย่าลืมรวม Fisherman's Wharf,สวนชาญี่ปุ่น,San Francisco Maritime National Historical Parkและเรือข้ามฟากยูเรกา ไว้ในแผนการท่องเที่ยวของคุณ

เด็กๆ จะสนุกกับการชมสัตว์ท้องถิ่นหลายประเภทที่ Crissy Fieldและสวนพฤกษศาสตร์ซานฟรานซิสโก

พื้นที่แถบนี้มีสวนสาธารณะอันร่มรื่นหลายแห่ง เช่น Conservatory of Flowers,Yerba Buena Gardens,สวนสาธารณะไพโอเนียร์และสวนน้ำ Aquatic Park,

เดินเล่นในร้านต่างๆ และซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ให้ตัวเองที่ศูนย์การค้าและตลาดในพื้นที่ เช่น Ghirardelli Square,ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre,ห้างครอคเกอร์ แกเลอเรียและFerry Building Marketplace

อย่าลืมนำกล้องมาด้วย จะได้เอาไว้เก็บภาพสวยๆ ที่สถานที่ทางประวัติศาสตร์ในพื้นที่ แวะไปเที่ยวชม ยูเนียน สแควร์,Coit Tower,อาคารทรานส์อเมริกา พีรามิดและบ้านเพนเต็ดเลดี้ส์

หากคุณรู้สึกอยากชำระล้างจิตใจ ไปเยือนสถานที่ที่ผู้คนเคารพสักการะ อย่างเช่น Grace Cathedral,โบสถ์โดโลเรส,มหาวิหารเซ็นต์แพททริคและSan Francisco Zen Center

ดูทีม San Francisco Giants ห้ำหั่นกับทีมคู่แข่งในสนามบ้านเกิดที่ สนาม AT&T พาร์ค คนที่หลงใหลในกีฬายังสามารถสำรวจห้องล็อคเกอร์ และชื่นชมการตกแต่งภายในของ สนาม AT&T พาร์ค โดยสมัครเข้าร่วมทัวร์ชมพื้นที่โดยรอบที่น่าสนใจ

ที่พักใน ไชน่าทาวน์

หน้าค้นหาโรงแรม ไชน่าทาวน์ ของ เอ็กซ์พีเดีย มีรายการโรงแรมและห้องพักสุดหรูและราคาประหยัดมากถึง 235 แห่ง รับรองคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักที่เหมาะสมที่นี่

ลองดูข้อเสนอล่าสุดของ Expedia เมื่อต้องการจองโรงแรมชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น แฟร์มอนท์ เฮอริเทจ เพลส กิราร์เดลลิ สแควร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 900 N Point Street หรือ เดอะ เซนต์ รีจิส ซานฟรานซิสโก ซึ่งตั้งอยู่ที่ 125 3rd St หรือถ้าคุณเที่ยวแบบรัดเข็มขัด วาร์ฟอินน์ ที่ 2601 Mason St หรือ โรงแรมเลน ที่ 545 Jones St น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

อีกตัวเลือกที่น่าสนใจคือเข้าพักแถวย่าน ยูเนียน สแควร์ โดยสามารถจอง โลวส์ รีเจนซี ซานฟรานซิสโก ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.8 กม. และโรงแรมอีกแห่งที่มีชื่อเสียงในระดับเดียวกันคือ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซานฟรานซิสโก ที่อยู่ห่างจาก ยูเนียน สแควร์ เพียง 0.3 กม.


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,590 แห่งใน ไชน่าทาวน์
โรงแรมเซนต์ปอล ฿2,284
รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2016
ดูรายละเอียด
 
โรงแรมเซนต์ปอล

โรงแรมเซนต์ปอล

935 Kearny Street, ซานฟรานซิสโก, CA
   
  2.8 เต็ม 5
  2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  ห้องค่อนข้างเล็ก นอนสองคนเบียดกันเล็กน้อย ไม่มีพัดลม ไม่มีแอร์ แต่อากาศเย็นสบายอยู่ได้ ความสะอาดดูแลดีมีแม่บ้านมาทำทุกวัน

  โรงแรมแกรนท์พลาซ่า ฿4,518
  รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2017
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมแกรนท์พลาซ่า

  โรงแรมแกรนท์พลาซ่า

  465 Grant Ave, ซานฟรานซิสโก, CA
    
   3.3 เต็ม 5
   2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   We stay here for 3 nights and request for a large and less noisy room. Finally, we got the room on 6th floor faced to Grant Ave. The room was spacious and clean.

   โรงแรมออร์ชาร์ด การ์เด้น ฿5,908
   รีวิวเมื่อ 12 ก.ย. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมออร์ชาร์ด การ์เด้น

   โรงแรมออร์ชาร์ด การ์เด้น

   466 Bush St, ซานฟรานซิสโก, CA
     
    4.5 เต็ม 5
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    Comfortable, clean room; friendly and helpful staff; excellent location. Near Dragon Gate and Union Square. We didn’t have breakfast at the hotel; Cafe de la Presse opposite of the the hotel is highly recommended. Avoid a room on the top floor because of noisy generator.

    โรงแรมเอสเอฟ พลาซ่า ฿4,489
    รีวิวเมื่อ 8 ก.ย. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    โรงแรมเอสเอฟ พลาซ่า

    โรงแรมเอสเอฟ พลาซ่า

    510 Bush Street, ซานฟรานซิสโก, CA
      
     2.9 เต็ม 5
     2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     Chris and Kirstine were very helpful at reception. Location was geat just next to Dragon Gate. The BART train took us from San Francisco airport to Montgomery Station which is only a shoet walk from the hotel. Great value for the price

     โรงแรมเดส์ อาร์ต ฿5,618
     รีวิวเมื่อ 3 ก.ย. 2019
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมเดส์ อาร์ต

     โรงแรมเดส์ อาร์ต

     447 Bush St, ซานฟรานซิสโก, CA
       
      3.7 เต็ม 5
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      Posizione ottima. Bagno minuscolo. Stanza piccola.

      เวิลด์มาร์ค ซานฟรานซิสโก
      เวิลด์มาร์ค ซานฟรานซิสโก

      เวิลด์มาร์ค ซานฟรานซิสโก

      590 Bush Street, ซานฟรานซิสโก, CA
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไป555 California Street, ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre และโรงละคร SHN Curran ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีมอนท์โกเมอรี สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 9 นาที

       โรงแรมเซเฟอร์ ฿5,105
       รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2018
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมเซเฟอร์

       โรงแรมเซเฟอร์

       250 Beach Street, ซานฟรานซิสโก, CA
         
        4.1 เต็ม 5
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        Very nice place I love that’s have very fire place in the middle and also I can walk through the pair 39 it’s awesome area

        โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก ฿5,468
        รีวิวเมื่อ 10 พ.ค. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก

        โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก

        222 Mason St, ซานฟรานซิสโก, CA
          
         4.4 เต็ม 5
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         Great location. Near public transport. Clean room.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม