จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังกระบี่

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยไลอ้อนแอร์
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปกระบี่

กำลังหาตั๋วเครื่องบินกระบี่ราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่กระบี่ทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวกระบี่ของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกระบี่ถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินกระบี่พร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกระบี่ราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก

คำถามที่พบบ่อย

สนามบินใน กระบี่ มีชื่อว่าอะไร
กระบี่ มีสนามบินเพียงหนึ่งแห่ง คือ กระบี่ (KBV-สนามบินนานาชาติกระบี่)
KBV อยู่ไกลจาก กระบี่ แค่ไหน
KBV อยู่ใกล้ใจกลางเมือง โดยอยู่ในระยะ 9 กม. จากตัวเมือง กระบี่
ตอนนี้บินไป กระบี่ ได้หรือยัง?
ไปยังหน้าฝ่ายบริการลูกค้า COVID-19 เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับคำแนะนำการเดินทางก่อนมายัง กระบี่ ซึ่งรวมข้อมูลเกี่ยวกับข้อบังคับด้านการกักตัวจากภาครัฐที่อัพเดทอยู่เสมอ
จะดูวิธีเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเที่ยวบินไปยัง กระบี่ ได้ที่ไหน?
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเทียวบินไปยัง กระบี่ หรือต้องการยกเลิก สามารถดูได้ที่ ฝ่ายบริการช่วยเหลือลูกค้า
หาเที่ยวบินไปยัง กระบี่ ราคาถูกที่สามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้ที่ไหน
สายการบินหลายแห่งมอบตัวเลือกการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง เพียงจ่ายส่วนต่างในกรณีที่เที่ยวบินใหม่มีราคาสูงกว่าเที่ยวบินเดิม เมื่อคุณเลือกเที่ยวบินไปยัง กระบี่ คุณจะเห็นตัวกรอง “ไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง” ให้เลือกเพื่อกรองการค้นหา
สนามบินที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไป กระบี่ คือสนามบินใด
นักเดินทางที่เดินทางไปกระบี่สามารถเลือกสนามบินหลักๆ ได้สองแห่ง คือ สนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 65 กม. หรือ KBV ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 9 กม.
มีสายการบินกี่แห่งที่เดินทางไปยัง กระบี่
มีสายการบินทั้งหมด 24 แห่งที่ให้บริการไปยังกระบี่ จาก 29 สนามบินที่มีอยู่ทั่วโลก
สายการบินใดที่ให้บริการไปยัง กระบี่
Thai Vietjet Air, Thai Smile และ Thai AirAsia คือสายการบินที่ให้บริการไปยัง กระบี่ ทั้งนี้ เที่ยวบินส่วนใหญ่เริ่มต้นจาก กรุงเทพ ซึ่งมี Thai Vietjet Air เป็นผู้ให้บริการในเส้นทางบินนี้
มีเที่ยวบินที่ไม่แวะพักที่เดินทางไปยัง กระบี่ จำนวนกี่เที่ยวบิน
ด้วยจำนวนเที่ยวบินตรงที่มีทั้งสิ้น 795 เที่ยวบินในทุกอาทิตย์ คุณจะสามารถเดินทางมาที่ กระบี่ ได้อย่างรวดเร็ว
เที่ยวบินยอดนิยมที่ให้บริการไปยัง กระบี่ เป็นเที่ยวบินที่มาจากเมืองใด
เที่ยวบินที่ไปยัง กระบี่ ซึ่งมาจากสนามบินในเมือง ชลบุรี, กรุงเทพ และ บางลำพูล่าง เป็นเที่ยวบินที่ได้รับความนิยมสูงสุด
เที่ยวบินที่เดินทางไปยังสนามบิน กระบี่ ใช้เวลานานแค่ไหน
หากคุณเดินทางออกจาก ชลบุรี จะใช้เวลาเดินทางราวๆ 1 ชั่วโมง และ 26 นาที ก่อนเครื่องบินจะถึงยัง กระบี่ ส่วนการเดินทางจาก กรุงเทพ จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง และ 24 นาที และจาก บางลำพูล่าง จะใช้เวลาบินทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง และ 26 นาที
วิธีจองเที่ยวบินราคาถูกที่สุดไปยัง กระบี่
ดั่งเช่นที่นักเดินทางผู้เชี่ยวชาญบอกไว้ อย่ารอจนถึงนาทีสุดท้าย เพราะตั๋วเครื่องบินมักแพงกว่าปกติเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง อีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่ราคาดีที่สุดคือการค้นหาตัวเลือกทั้งหมด หากจุดหมายปลายทางของคุณมีหลายสนามบิน อย่าลืมค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับราคาตั๋วเครื่องบินเพื่อเปรียบเทียบราคาที่คุณพอใจ และท้ายที่สุด ควรเตรียมพร้อมในการจองตั๋วอย่างรวดเร็วหากคุณเจอตั๋วราคาถูก
วิธีเดินทางโดยเครื่องบินอย่างปลอดภัยเพื่อไปยัง กระบี่
หากคุณเตรียมตัวมาไม่ดีพอ การเดินทางโดยเครื่องบินอาจเป็นปัญหาสำหรับคุณได้ แต่ไม่ต้องกังวล เพียงปฏิบัติตามคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ดังต่อไปนี้เพื่อให้คุณเริ่มต้นการเดินทางไปยัง กระบี่ ได้อย่างสะดวกสบายสิ่งที่ควรมีไว้ในกระเป๋าถือ

  • อันดับแรกที่ต้องเก็บไว้ในกระเป๋าคือ เอกสารสำคัญสำหรับการเดินทาง บัตรเครดิต และยาประจำตัว จากนั้น คุณต้องมีอุปกรณ์ให้ความบันเทิงสำหรับฆ่าเวลา นิยายแนวตื่นเต้น และแท็บเล็ต ที่โหลดภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบเอาไว้ หากคุณอยากที่จะนอนหลับบนเครื่องก็อย่าลืมพกหมอนรองคอและหูฟังตัดเสียงรบกวน ท้ายสุด แบ่งที่ในกระเป๋าสำหรับอุปกรณ์อาบน้ำ เช่น แปรงสีฟัน กระดาษเช็ดหน้า เพื่อให้คุณถึงที่หมายอย่างสดชื่น

ห้ามนำสิ่งของต่อไปนี้ไว้ในกระเป๋าถือ

  • ตรวจดูอีกครั้งให้ถี่ถ้วนว่าคุณไม่มีมีดพกอยู่ในซอกหลืบของกระเป๋าที่ถือขึ้นเครื่อง นอกจากนี้ ยังมีรายการของใช้อื่นๆ ที่ไม่อนุญาตให้นำขึ้นเครื่อง เช่น วัตถุไวไฟ หรือวัตถุที่อาจระเบิดได้ รวมถึงของเหลวและเจลในบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 3.4 ออนซ์ (100 มิลลิลิตร)

เสื้อผ้าสำหรับใส่บนเครื่องบิน

  • ความคล่องตัวและสะดวกสบายคือเรื่องสำคัญอันดับแรกเมื่อต้องเลือกเสื้อผ้าที่ใส่บนเครื่องบิน การเลือกรองเท้าใส่บนเครื่องก็เช่นกัน คุณควรเลือกรองเท้าสำหรับใส่ในห้อง
  • นักเดินทางส่วนใหญ่คงทราบดีเกี่ยวกับ DVT (ภาวะหลอดเลือดดำอุดตัน) ซึ่งเป็นภาวะที่เลือดจับตัวเป็นลิ่มอันมีสาเหตุจากการนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถลดความเสี่ยงนี้ด้วยการสวมถุงน่องรัดกล้ามเนื้อคุณภาพดีสักคู่และดื่มน้ำให้เพียงพอ รวมถึงเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อด้วยการลุกเดินบ่อยๆ หรือยืดเส้นยืดสายในที่นั่งของคุณ

วิธีการผ่านขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยในสนามบินอย่างรวดเร็วเมื่อเดินทางไป กระบี่
การวางแผนล่วงหน้าก่อนถึงสนามบินจะช่วยให้คุณไปเที่ยวยัง กระบี่ ได้อย่างไร้อุปสรรค โปรดอ่านข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับการเดินทางอย่างรวดเร็วเพื่อผ่านขั้นตอนการรักษาความปลอดภัย ดังต่อไปนี้

  • ตรวจดูให้ดีว่าคุณเก็บบอร์ดดิ้งพาสและเอกสารการเดินทางไว้ในที่ที่หาเจอได้ง่าย เนื่องจากคุณต้องแสดงเอกสารเหล่านี้เป็นอย่างแรกในขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยของสนามบิน
  • ของใช้ประจำตัว ได้แก่ แจ็คเก็ต เข็มขัด กุญแจ และข้าวของอื่นๆ ในกระเป๋า เช่น หูฟัง จะต้องผ่านการตรวจสอบด้วยเครื่องเอ็กซ์เรย์ ดังนั้น คุณจึงควรเตรียมตัวให้พร้อมเมื่อถึงคิวที่คุณต้องผ่านจุดตรวจสอบดังกล่าว
  • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกอย่าง เช่น มือถือและแท็บเล็ต ก็ต้องเข้าเครื่องสแกนด้วยเช่นกัน
  • คุณนำโคโลญจน์หรือน้ำหอมมาด้วยใช่ไหม ไม่เป็นไร เพราะหากคุณพกมาไม่เกิน 3.4 ออนซ์ (100 มิลลิลิตร) และเก็บไว้ในถุงซิปล็อค คุณก็สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้
  • รองเท้าผ้าใบน้ำหนักเบาคือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใส่ขึ้นเครื่อง เพราะคุณอาจไม่จำเป็นต้องถอดรองเท้าเพื่อตรวจสอบความปลอดภัย ขณะที่รองเท้าปีนเขาและรองเท้าที่มีน้ำหนักมากมักโดยตรวจสอบเพิ่มเติม
  • มีดและของมีคมต่างๆ จะไม่ได้รับอนุญาตให้นำติดตัวขึ้นเครื่อง โดยจะมีการตรวจสอบที่จุดรักษาความปลอดภัย ดังนั้น ควรเก็บสิ่งของเหล่านี้ให้เรียบร้อยในกระเป๋าสัมภาระที่เช็คอิน

ข้อมูลเที่ยวบินไป กระบี่
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติกระบี่
รหัส IATA สนามบินปลายทางKBV
เมืองปลายทางกระบี่
ราคาเที่ยวบิน฿1,915

เที่ยวบินยอดนิยมไป กระบี่

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย