ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในกระบี่

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในกระบี่

โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
5 out of 5
200 หมู่ 3 หาดคลองม่วง, ตำบลหนองทะเล, กระบี่, กระบี่
ดูราคา
18.17 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (348 รีวิว)

"โรงแรมสวย สระว่ายน้ำใหญ่มาก พนักงานต้อนรับดีเยี่ยม อาหารเช้านานาชาติ"…"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ย. 2018

โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท
อ่าวนางออร์คิดรีสอร์ท
3.5 out of 5
141 หมู่ 2 อ่าวนาง, กระบี่, กระบี่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,068
10.3 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (214 รีวิว)
โรงแรมใกล้หาด วิวสระว่ายน้ำสวย

"สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสวย เงียบสงบ สะอาด แต่มีกลิ่นอับจากเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัวค่อนข้างเก่า แต่โดยรวมดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 1 มิ.ย. 2017

อ่าวนางออร์คิดรีสอร์ท
ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง
3 out of 5
อ่าวนาง, กระบี่, กระบี่
ดูราคา
9.43 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (650 รีวิว)

"วิวดีมากๆ พนักงานต้อนรับดีมากๆ ห้องสะอาด อาหารเช้าอร่อยเปลี่ยนเมนูทุกวัน ไม่ซ้ำ ไม่เบื่อเลย คิดว่ายังไงก็ต้องกลับไปใช้บริการต่อแน่นอน"…"

รีวิวเมื่อ 15 ธ.ค. 2019

ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง
อวตาร ไร่เลย์ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น)
3 out of 5
629 หมู่ 2, อ่าวไร่เลย์ ตะวันออก, กระบี่, กระบี่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿912
9.4 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (534 รีวิว)

"Kids not allow here. Very peaceful swimming pool. Room is spacious"…"

รีวิวเมื่อ 29 ต.ค. 2019

อวตาร ไร่เลย์ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น)
อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท
4 out of 5
113 หมู่ 2 หาดอ่าวนาง, อ.เมือง, กระบี่, กระบี่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,623
10.39 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (613 รีวิว)
โรงแรมใกล้ชายหาดมีถนนเล็กๆคั่น

"ได้ร้องขอการอัพเกรดห้องพักเป็น Grand Deluxe พนักงานมีความกระตือรือร้นในการหาห้องพักให้ ภายในห้องพักไม่มีสายฉีดชำระบริเวณชักโครก และ อ่างอาบน้ำไม่มีฝักบัวแบบถือ"…"

รีวิวเมื่อ 28 มิ.ย. 2016

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท
ปกาสัย รีสอร์ท
4 out of 5
88 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมือง, กระบี่, กระบี่
ดูราคา
10.63 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (1,030 รีวิว)

"การบริการที่ดีใส่ใจลูกค้า พนักงานยืฝิ้มแย้มแจ่มใส่ตอนรับลูกค้าด้วยความอบอุ่น"…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.ค. 2019

ปกาสัย รีสอร์ท
ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่
4 out of 5
186 หมู่ 3 อ่าวนาง ซอย 8, หาดอ่าวนาง อ.เมือง, กระบี่, กระบี่
ดูราคา
10.66 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (781 รีวิว)

"This is a great family hotel. The staff, breakfast and pool are all excellent. The room was very good and the gym and kids club looked fine. The wifi was a bit weak at times though. The walk to both beaches was about fifteen minutes and no problem even with a pushchair. I would be happy to use this ..."…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2019

ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่
อ่าวนาง ฟิโอเร รีสอร์ท
4 out of 5
764 ม.2 อ่าวนาง, กระบี่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,022
8.75 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (220 รีวิว)

"bellissime stanze e servizi con accessibilità limitata in quanto la distanza dalla lobby ed il dislivello è tale che è necessario attendere i mezzi a disposizione: ovviamente il problema si fa più serio in caso di piogge. Comunque le stanze, la piscina ed il giardino valgono gli inconvenienti derivanti ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ย. 2017

อ่าวนาง ฟิโอเร รีสอร์ท
อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท
4 out of 5
328 ม.2 ต.อ่าวนาง, กระบี่, กระบี่
ดูราคา
10.05 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (1,122 รีวิว)

"ภาพรวมถือว่าโอเคครับ ทำเล ความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก อาหาร บริการ อยู่ในระดับดี"…"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ย. 2018

อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท
นาคามันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา
5 out of 5
126/ หมู่ 3 หาดคลองม่วง, ตำบลหนองทะเล อำเภอเมือง, กระบี่, กระบี่
ดูราคา
17.89 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (372 รีวิว)
Nice hotel, beautiful beach.

"Nice staff, nice hotel Large room . Very beautiful beach. If we go to Krabi next time, we will stay here again. Really value of money."…"

รีวิวเมื่อ 30 ส.ค. 2017

นาคามันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน กระบี่
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมกระบี่ และเที่ยวกระบี่

เกี่ยวกับกระบี่

กระบี่ได้ชื่อว่ามีชายหาดที่สวยงามที่สุด อีกทั้งยังมีทัศนียภาพงดงามแปลกตาด้วยภูเขาและแนวผาหินปูนที่สูงตระหง่าน อ่าวนางเป็นชายหาดที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี กระบี่เปรียบเสมือนประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวอื่นทางฝั่งทะเลด้านตะวันตก และยังมีประวัติความเป็นมาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ทำให้กระบี่เป็นหนึ่งในจังหวัดที่เก่าแก่ที่สุด สนามบินกระบี่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกระบี่ ห่างจากอ่าวนางประมาณ 45 กิโลเมตร หรือ 15 กิโลเมตรจากตัวเมือง ถนนสายหลักคือ ทางหลวงหมายเลข 4 เชื่อมระหว่างกระบี่กับกรุงเทพฯ สถานีรถไฟตรังเป็นสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุด อยู่ห่างจากกระบี่ทางตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 130 กิโลเมตร สถานีขนส่งผู้โดยสารกระบี่มีรถประจำทางมากมายจากกระบี่ไปยังจังหวัดอื่นๆ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกประเภทของรถและราคาได้ตามความต้องการ

ห้ามพลาด

นักท่องเที่ยวส่วนมากเลือกกระบี่เป็นทางผ่านไปยังหาดอื่นๆ ในความเป็นจริงกระบี่มีสถานที่ที่น่าสนใจมากมายเช่น วัดคลองท่อม วัดแก้วโกรวราราม และวัดถ้ำเสือ การล่องเรือหางยาวเที่ยวชมเขาขนาบน้ำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกระบี่ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่เหมือนใคร

สิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวกระบี่คือ การเยือนชายหาดอย่างน้อยหนึ่งแห่ง นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวแบบแพ็คเกจทัวร์ หาดอ่าวนางเป็นชายหาดที่คึกคักมากที่สุด สำหรับนักปีนเขาต้องแวะที่หาดไร่เลย์ ซึ่งเป็นสถานที่ปีนเขาชั้นนำของประเทศ เนื่องจากหาดไร่เลย์ล้อมรอบด้วยภูเขาหินปูน ดังนั้นการเดินทางเข้าออกจึงทำได้ด้วยเรือเท่านั้น สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนบนชายหาดที่เงียบสงบ ขอแนะนำหาดต้นไทรและหาดยาว

กระบี่มีชายหาดที่เงียบสงบมากมาย ชายหาดหลายแห่งต้องใช้เรือในการเดินทาง เกาะพีพีเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงและเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี อุทยานแห่งนี้เป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เกาะพีพีเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง เดอะบีช (The Beach) อีกด้วย เกาะศรีบอยาและเกาะปอมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติทางทะเล ส่วนเกาะห้องเหมาะสำหรับการพายเรือคายัคและการดำน้ำตื้น (Snorkelling)

ร้านอาหารและบาร์

มีร้านอาหารและบาร์เปิดให้บริการอยู่บนเกาะและชายหาดต่างๆ แหล่งดื่มกินราคาประหยัดจะอยู่บริเวณตัวเมืองกระบี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดสดมหาราชและตลาดโต้รุ่งท่าเทียบเรือเจ้าฟ้า เมนูอาหารหลักได้แก่ อาหารพื้นบ้านภาคใต้ ซึ่งนิยมนำสะตอมาประกอบอาหาร อาหารอื่นๆ ได้แก่ อาหารทะเล อาหารอินเดีย และอาหารมาเลเซีย บาร์ส่วนใหญ่มีการแสดงดนตรีสดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ซอยเจ้าฟ้าเป็นที่ตั้งของบาร์อีก 2-3 แห่ง ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ

ช้อปปิ้ง

มีร้านค้าจำนวนมากเรียงรายอยู่บริเวณริมหาดและตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทต่างๆ จำหน่ายสินค้าประเภทชุดเดินชายหาด เสื้อผ้าบูติค และของที่ระลึก ตัวเมืองกระบี่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญ นอกจากจะมีร้านค้ามากมายและสินค้าหลากหลายแล้ว ยังมีถนนคนเดินกระบี่ตั้งอยู่ด้านหลังศูนย์การค้าโวค เปิดให้บริการทุกเย็นวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถต่อรองราคาได้

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน กระบี่
รายาวดี ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 5 ดาว แห่งนี้มีบริการบริการสปาครบวงจรและ 4 ห้องอาหาร ซึ่งอยู่ห่างจาก หาดไร่เลย์ตะวันตก เพียงไม่กี่ก้าว นอกจากนี้ รีวิวของนักท่องเที่ยวยังแนะนำ เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท และ เดอะซีน คลิฟฟ์ วิว วิลล่า ว่าเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน กระบี่ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองสามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ตรงใจที่สุดใน กระบี่
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน กระบี่
บ้านใสใน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาประหยัดงบ ได้แก่ อมรแมนชั่น และ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน กระบี่
เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา คือรีสอร์ท 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ สโมสรสำหรับเด็ก (เข้าฟรี) นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นที่เหมาะกับการเข้าพักทั้งครอบครัว ได้แก่ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ และ ดุสิตดีทู อ่าวนาง กระบี่ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในย่านนี้อย่าง น้ำพุร้อนเค็มคลองท่อม ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัว
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว กระบี่
อมารี โวค กระบี่ คือรีสอร์ท 4.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สปาครบวงจรและร้านอาหารวิวสวน ตัวเลือกอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมในการพักผ่อนสำหรับคู่รัก ได้แก่ นาคามันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา และ ดุสิตดีทู อ่าวนาง กระบี่
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน กระบี่
อ่าวนาง โคซี่ เพลส เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี เครื่องคอมพิวเตอร์และบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย เจ 2 บี บีช บังกะโล คือที่พักที่น่าสนใจสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน กระบี่
รายาวดี คือโรงแรม 3.5 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและอาหารเช้าฟรี ที่พักที่น่าสนใจให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ กระบี่รีสอร์ท และ ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาดไร่เลย์ตะวันตก หรือ อ่าวนาง เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน กระบี่
โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มี 4 ห้องอาหารและ2 บาร์/เลานจ์ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน เดอะ เชลซี และ กระบี่รีสอร์ท คือโรงแรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์หรูหรา
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน กระบี่
อมารี โวค กระบี่ เป็นรีสอร์ท 4.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมี2 ห้องอาหารและบาร์ริมหาด อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท และ อันดามณี บูทีค รีสอร์ท กระบี่ เป็นทางเลือกสำหรับการพักผ่อนสไตล์บูทีค
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน กระบี่ คือที่ใด
บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา คือโรงแรมที่มีสปาชั้นนำพร้อมด้วย 60 ห้องพัก บริการ WiFi ฟรี และอุปกรณ์ซักรีด ใช้เวลายามบ่ายที่Bhu Nga Spa ซึ่งคุณจะได้พบกับบริการต่างๆ เช่น ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า สครับขัดผิว และการนวดไทย เป็นต้น โรงแรมที่มีสปายอดนิยมแห่งอื่นๆ ใน กระบี่ ได้แก่ ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา และ ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา
ที่พักที่ดีที่สุดใน กระบี่ ที่มีสวนน้ำในตัวหรือใกล้เคียงคือที่ไหน
โรงแรมอ่าวนางฮิปสเตอร์ คือโรงแรม 3 ดาวที่ได้รับความนิยมสูง มาพร้อมสวนน้ำ (คิดค่าบริการ) และ ที่จอดรถฟรี โรงแรมดวงตา อันดา และ ซีเชลล์ รีสอร์ท กระบี่ คือตัวเลือกโรงแรมพร้อมสวนน้ำอีก 2 แห่งที่น่าสนใจ
การเข้าพักใน กระบี่ เป็นอย่างไร
ผู้ที่เดินทางพร้อมคู่รักจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ กระบี่ แล้วยังจะได้เพลิดเพลินกับชายหาดและภัตตาคารชั้นนำ เมืองที่น่าผ่อนคลายแห่งนี้ยังมีป่าเขาและวัดวาอารามที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ อ่าวนาง, หาดไร่เลย์ตะวันตก และ หาดนพรัตน์ธารา ใน กระบี่ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 917 แห่ง

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในกระบี่

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม