คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมและที่พักในเกาะพีพี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในเกาะพีพี

โคโค่ บีช รีสอร์ท
4 out of 5
299 ม.7 ต.อ่าวนาง, เกาะพีพี, กระบี่
฿3,033
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
1.89 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (211 รีวิว)

"I loved everything about the property. The only downside was the loud music from other bars"…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2020

โคโค่ บีช รีสอร์ท
ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
3 out of 5
157 ม.7 เกาะพีพีดอน ต.อ่าวนาง, อ.เมือง, เกาะพีพี, กระบี่ - ตรัง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿920
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
2.26 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (525 รีวิว)

"Great location, amazing place to stay, well maintained and definitely the best place to stay if you want to be near tonsai."…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.พ. 2020

ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท
4.5 out of 5
49 หมู่ 8, เกาะพีพี, กระบี่
฿4,474
ต่อคืน
4 พ.ค. - 5 พ.ค.
1.21 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (1,557 รีวิว)
Beautiful hotel in private beach

"I love this hotel so much have beautiful swimming pool have near all good restaurants near bar to drink."…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2018

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท
พีพีอันดามันเลกาซี่รีสอร์ท
3 out of 5
1/2 ม.7, เกาะพีพี, กระบี่
฿1,104
ต่อคืน
10 พ.ค. - 11 พ.ค.
2.54 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (80 รีวิว)
Breakfast should be improved.

"This hotel is 10 minutes away from the pier. But I was not inconvenienced. I have been to Phi Phi Island many times, so I know the balance between hotel price and room quality. This hotel is quiet and the rooms are normal and there is no problem. The weakness of this hotel is the breakfast. This ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

พีพีอันดามันเลกาซี่รีสอร์ท
พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท
3.5 out of 5
177 หมู่ 7, เกาะพีพี, กระบี่
฿2,527
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
4.07 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (725 รีวิว)
โรงแรมวิวสวยแต่ระบบการจัดการที่ไม่น่าประทับใจ

"เราจองห้อง Grand Sea view ซึ่งวิวนั้นสวยมาก แต่รอบๆบ้านนั้นกำลังทำการก่อสร้างทั้งหน้า หลัง และข้างๆ ได้ยินเสียงทุบกำแพงหลังคา ตอกตะปู เลื่อยไม้ทั้งวัน พอโทรไปบอก front 2 รอบ ตั้งแต่ 11โมงเช้าเสียงก็ยังดังอยู่จนถึง 5 โมงเย็น แม้ผู้จัดการจะโทรมาขอโทษ ขอเลี้ยงข้าวเย็น คืนเงืนให้หนึ่งคืน ส่วนลด50%สำหรับครั้งหน้า ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.ค. 2016

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท
โรงแรมพีพี ฮาร์เบอร์ วิว
3.5 out of 5
58/1 ม.7 เกาะพีพี, เกาะพีพี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿2,253
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
1.88 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (191 รีวิว)

"The hotel was nice and in a good location. We were there during the Coronavirus outbreak so the hotel was literally empty. We had the pool to ourselves most days. However the staff seemed to be on holiday as well. Bartenders barely spoke English enough to convey what you wanted, most at the front ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

โรงแรมพีพี ฮาร์เบอร์ วิว
พีพี ปรินเซส รีสอร์ท
3.5 out of 5
103, อ.เมือง, เกาะพีพี, กระบี่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿2,359
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
1.94 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Very Good! (404 รีวิว)

"Nice hotel in the heart of the Pi Pi action. Predictably younger crow (felt a bit out of place at 29). Check-in was a bit awkward, but other than that the staff were welcoming. Villa room with shared private pool was nice, but could use better AC. Surrounding area is terrific and you are so incredibly ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

พีพี ปรินเซส รีสอร์ท
พี.พี. คาสิต้า - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
3 out of 5
125/89 หมู่ 7, เกาะพีพี, กระบี่
ดูราคา
2.02 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (590 รีวิว)

"This is in a great location to everything and tucked away from party goers. It’s quiet for phi phi standards but still being your ear plugs as the parties go on until 2am all over the island. The pool had some sort of calming coming off of the bottom of the pool onto our feet. Looks like a temporary ..."…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.พ. 2020

พี.พี. คาสิต้า - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
พีพี บันยัน วิลล่า
3 out of 5
129 หมู่ 7 อ่าวนาง อ่าวต้นไทร, เกาะพีพี
ดูราคา
2.22 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (480 รีวิว)

"ที่นอนนอนสะบายดีคะ ความสะอาดดีเยี่ยม แต่ว่าแอร์เก่าทำให้เสียงดังเล็กน้อย พวกสบู่ ยาสระผม ใช่ไม่ดีคะ"…"

รีวิวเมื่อ 10 ต.ค. 2019

พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี อัพฮิลล์ คอทเทจ
2 out of 5
140 หมู่ 7, เกาะพีพี, กระบี่
ดูราคา
2.16 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (92 รีวิว)
Great place for good night sleep

"A excellent place for relaxing and having a good night sleep. Great view and unique design. Well, the more room which have a great view come with more steps up, so do a little bit of warm up before you start climbing."…"

รีวิวเมื่อ 4 ต.ค. 2015

พีพี อัพฮิลล์ คอทเทจ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เกาะพีพี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักในเกาะพีพี

เกี่ยวกับเกาะพีพี

หมู่เกาะพีพีประกอบไปด้วยเกาะย่อยถึง 6 เกาะ โดยเกาะที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดคือเกาะพีพีดอน แม้เกาะแห่งนี้จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เฟื่องฟูไปด้วยเม็ดเงินจากธุรกิจ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทัศนียภาพบนเกาะงดงามน่าทึ่งจริงๆ ชายหาดรอบเกาะล้วนขาวละเอียด ขณะที่ขุมสมบัติทางธรรมชาติใต้ท้องทะเลก็เป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวให้ตายยังไงก็ต้องไม่พลาดชม

ห้ามพลาด

เกาะพีพีมีกิจกรรมมากมายให้รื่นรมย์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถวางแผนวันหยุดบนเกาะแห่งนี้ได้นานนับสัปดาห์อย่างไม่มีเบื่อ

มีชายหาดสวยๆ หลายแห่งตั้งอยู่บนเกาะต่างๆ ชายหาดลิงบนเกาะพีพีดอนเป็นชายหาดที่ตั้งชื่อตามประชากรหลักของเกาะที่เต็มไปด้วยเหล่าลิงทะโมน หาดยาวและหาดรันตีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและจะคึกคักมากในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ส่วนหาดหินขาวเป็นชายหาดที่สันโดษมากกว่าและสมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในช่วงไฮซีซั่น

ดำน้ำและสนอร์เกิลเป็นกิจกรรมที่รื่นรมย์ที่สุดท่ามกลางหมู่เกาะแห่งนี้ เกาะบิดะน้อยและเกาะบิดะในเป็นเกาะขนาดเล็กที่รอบๆ เกาะเต็มไปด้วยปลาฉลาม ปลาไหลทะเล เต่า และปลาสายพันธุ์อื่นๆ อีกเพียบ จุดดำน้ำที่แนะนำก็มีแถวหินกองใกล้เกาะพีพีดอน และรอบอ่าวโละซามะซึ่งเป็นแหล่งดำน้ำตอนกลางคืน

การปีนเขาและกระโดดหน้าผาเป็นกิจกรรมสุดมันที่ได้รับความนิยมบนเกาะ ที่นี่มีภูเขาหินปูนหลายแห่งที่ซึ่งพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นไปพร้อมกับรับชมความงดงามของทิวทัศน์

ภัตตาคารและบาร์

อาหารทะเลเป็นที่สุดของความรื่นรมย์ทางอาหารการกินบนเกาะแห่งนี้ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถหาทานได้ทั่วเกาะ รวมทั้งอาหารบาบิโลน และเมนูอย่างหอยชักตีน ซึ่งแน่นอน เมนูยอดนิยมอย่างผัดไทก็มีให้ทานตามร้านอาหารบนเกาะ สีสันยามค่ำคืนบนเกาะพีพีจะอยู่แถวหาดต้นไทร ซึ่งมีคลับและบาร์เปิดให้บริการทุกคืนตลอดสัปดาห์

ช้อปปิ้ง

เกาะพีพีไม่มีอะไรให้เลือกซื้อนัก และถึงมี สินค้าบนเกาะก็มีราคาแพงมากๆ เช่นเดียวกับราคาของอาหารและเครื่องใช้ไม้สอยซึ่งจำเป็นต้องนำเข้ามาจากแผ่นดินใหญ่ ที่นี่จึงไม่มีช้อปปิ้งมอลล์ หรือห้างสรรพสินค้าเปิดให้บริการ

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักกระบี่ติดทะเล |  ที่พักไร่เลย์ |  ที่พักหาดทับแขก |  ที่พักวัดถ้ำเสือ |  ที่พักเขาขนาบน้ำ

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน เกาะพีพี
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย รีสอร์ท 4.5 ดาวแห่งนี้มี2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการสปาครบวงจร ตัวเลือกยอดนิยมอื่นๆ ในรีวิวของนักท่องเที่ยว ได้แก่ ดีดี ซีฟรอนท์ และ โรงแรมพีพี อินดิโก
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เกาะพีพี ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ตรงใจที่สุดใน เกาะพีพี
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน เกาะพีพี
ไอโวรี่ พีพี ไอส์แลนด์ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ เครื่องปรับอากาศ เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท และ พีพี วิลล่า รีสอร์ท
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน เกาะพีพี
พีพี คลิฟ บีช รีสอร์ท คือโรงแรม 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า และ พาราไดซ์ เพิร์ล บังกะโลส
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักใน เกาะพีพี
พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ท 3.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างระเบียงและทีวีจอแบน ตัวเลือกอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ พาราไดซ์ เพิร์ล บังกะโลส และ พีพี อนิตา รีสอร์ท
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน เกาะพีพี
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ท 4.5 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ4 ห้องอาหาร ที่พักที่น่าสนใจให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท และ พีพี คลิฟ บีช รีสอร์ท สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดยาว หรือ หาดลิง
การเข้าพักใน เกาะพีพี เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา เกาะพีพี ต่างก็ชอบที่ได้เพลิดเพลินไปกับชายหาด นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเมืองนี้จะต้องประทับใจ เพราะที่นี่มีบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ ท่าเรือต้นไทร, จุดชมวิวเกาะพีพี และ อ่าวต้นไทร ใน เกาะพีพี มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 204 แห่ง
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน เกาะพีพี
ทัศนียภาพที่สวยงามทางธรรมชาติของชายหาดทำให้ผู้พบเห็นต้องมนต์ และที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำคัญๆ ได้แก่ อ่าวต้นไทร, หาดยาว และอ่าวโละดาลัม กิจกรรมยอดฮิตประกอบด้วยการพายเรือและการดำน้ำดูปะการัง ส่วนที่เที่ยวที่ต้องไปเยือน คือ ท่าเรือต้นไทร จุดชมวิวเกาะพีพี คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
สภาพอากาศใน เกาะพีพี
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 34°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน เกาะพีพี อยู่ที่ประมาณ 2146.30 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกาะพีพี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม