เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังเกาะพีพี

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" DMK กรุงเทพ ไปยัง KBV กระบี่ THB1,943.51 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB2,040.00 "

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB2,457.08 "

" SIN สิงคโปร์ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB2,730.10 "

" UTP อู่ตะเภา ไปยัง HKT ภูเก็ต THB2,932.95 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง KBV กระบี่ THB3,152.50 "

" UTH อุดรธานี ไปยัง HKT ภูเก็ต THB3,160.00 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB3,430.00 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง KBV กระบี่ THB4,530.00 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB4,560.00 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปเกาะพีพี

กำลังหาตั๋วเครื่องบินเกาะพีพีราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่เกาะพีพีทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวเกาะพีพีของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาะพีพีถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาะพีพีพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเกาะพีพีราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวเกาะพีพี

จะเดินทางไปเกาะพีพี? สำรวจเกาะพีพีโดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!