ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมราคาถูกในเกาะลันตา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในเกาะลันตา

โอโย 866 โรงแรมลันตาเรย์ เบย์
3 out of 5
139/1 ม. 6, อ.เกาะลันตา, กระบี่
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿496
11.26 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (22 รีวิว)

"Absolutely LOVED this hotel. I spent one night here in the master suite with the ocean and Mountain View and it was stunning. The room is brand new, great shower, clean water and clean sheets and towels too. The resteraunt are right next to it and it’s about 30 feet from the beach! Stayed a second ..."…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2020

โอโย 866 โรงแรมลันตาเรย์ เบย์
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
5 out of 5
99 หมู่ 5 หาดบากันเตียง, เกาะลันตา, กระบี่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,920
16.37 กม. จากใจกลางเมือง
4.9/5Exceptional! (497 รีวิว)
แย่มากๆๆๆๆๆ

"แย่ๆๆมาก บริการแย่มาก แพงมาก ไม่สมราคา ไม่บริการเด็กทารกและผู้สูงอายุ"…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5 out of 5
139 หมู่ 8, เกาะลันตาใหญ่, เกาะลันตา, กระบี่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,012
10.71 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (438 รีวิว)
Comfortable room big room and good decoration.

"Good resort , helpful staffs big room and tasty breakfast"…"

รีวิวเมื่อ 20 ส.ค. 2018

รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
ชบา ลันตา รีสอร์ท แอนด์ บังกะโล
3 out of 5
20 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน, เกาะลันตา, กระบี่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿188
4.41 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (51 รีวิว)

"Really nice stay in very pleasant bungalow right by the beach. Two good bars nearby and Picasso restaurant was excellent."…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.พ. 2020

ชบา ลันตา รีสอร์ท แอนด์ บังกะโล
ลองบีช ชาเล่ต์
3 out of 5
472 ม.3 ต.ศาลาด่าน, อ.เกาะลันตา, กระบี่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿842
5.4 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (163 รีวิว)
ชาเลย์ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

"บรรยากาศส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อน แยกที่พักเป็นส่วน คือส่วนที่อยู่ติดชายทะเลกับส่วนที่เป็นบ้านชาเลย์ใต้ถุนสูง พักบ้านชาเลย์ถ้าจะเดินลงทะเลต้องเดินไปอีก 200-300 เมตร ผ่านพื้นที่สวน อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ แต่ไม่ค่อยอร่อย พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ให้ข้อมูลละเอียดดี ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 มิ.ย. 2017

ลองบีช ชาเล่ต์
ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4 out of 5
279 หมู่ 3 หาดลองบีช, ต.ศาลาด่าน, อ.เกาะลันตา, กระบี่
ดูราคา
5.16 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (304 รีวิว)

"ชอบบรรยากาศ ติดทะเล และห้องพักติดสระน้ำ ทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัวคะ ทำให้ได้พักผ่อนอย่างมีความสุข"…"

รีวิวเมื่อ 7 พ.ค. 2019

ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
5 out of 5
272 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน, หาดพระแอะ, เกาะลันตา, กระบี่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,549
5.44 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (97 รีวิว)
Attention to detail. Great Resort

"Great resort. Staff, grounds, room, breakfast, everything was attention to detail. Definitely book the van and boat arrival from the airport. It was a fantastic way to arrive. Would go back. Tours booked With the resort were attention to detail 5 star experiences. Don’t think about long boats across ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2020

ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
อันดา ลันตา รีสอร์ท
3.5 out of 5
79 หมู่ 5, หาดคลองจาก, เกาะลันตา, กระบี่
ดูราคา
17.34 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (175 รีวิว)

"Nice location, good beach bar next door. The negative is the smell of the water in the shower."…"

รีวิวเมื่อ 24 มี.ค. 2019

อันดา ลันตา รีสอร์ท
ลันตา ไมอามี รีสอร์ท
3 out of 5
13 หมู่ 6, เกาะลันตาใหญ่, เกาะลันตา, กระบี่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,372
12.3 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (93 รีวิว)

"Leider konnte man wegen den starken Wellen und Felsem im Meer kaum schwimmen, aber dafür war der Pool eine optimale Lösung. Frühstücksbuffet war top!"…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

ลันตา ไมอามี รีสอร์ท
โรงแรมลันตา เพิร์ล บีช รีสอร์ท
3 out of 5
233 ม.3 ต.ศาลาด่าน, อ.เกาะลันตา, กระบี่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿337
5.33 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (188 รีวิว)

"Excellent rapport qualité prix ce qui m a le plus marqué dans cet hotel c est l accueil qui est vraiment irréprochable le personnel est vraiment très gentil compréhensif et serviable! Merci beaucoup"…"

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2020

โรงแรมลันตา เพิร์ล บีช รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เกาะลันตา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักในเกาะลันตา

เกี่ยวกับเกาะลันตา

เกาะลันตาอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ด้วยการนั่งเรือราวหนึ่งชั่วโมง เกาะลันตาเป็นเกาะสวรรค์ที่ประกอบขึ้นจากชายหาดที่ทอดยาวล้อมเกาะ ต้นปาล์ม ภูเขา และสวนยาง เกาะแห่งนี้เคยร้างไร้ผู้คนมากว่า 500 ปี กระทั่งยิปซีทะเลทอดสมอเข้ามาปักหลัก ตามมาด้วยชุมชนชาวมุสลิมที่อพยพมาจากมาเลเซียและอินโดนีเซีย ไล่เลี่ยกับการเข้ามาของพ่อค้าชาวจีน ปัจจุบันเกาะแห่งนี้มีวัฒนธรรมผสมผสานและหลากหลาย มีหมู่บ้านที่น่ารัก และชายหาดที่สวยงามน่าทึ่ง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวและมาสวีทกันเป็นคู่

ห้ามพลาด

เกาะลันตามีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำให้เพลิดเพลินมากมาย และนักท่องเที่ยวอาจต้องใช้เวลาถึงสองสัปดาห์ในการเที่ยวชมทั่วเกาะจนอิ่มเอม

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจวัฒนธรรม แนะนำให้ไปเที่ยวชมเมืองเก่า วัด และหมู่บ้านของชาวยิปซีทะเล และสำหรับคนที่อยากหนีทะเลออกมาสักพัก แนะนำให้ใช้เวลาหนึ่งวันไปกับถ้ำเขาไม้แก้วซึ่งอยู่กลางเกาะ หรือไปเที่ยวชมฟาร์มกล้วยไม้ก็รื่นรมย์ไปอีกแบบ

หากคุณหลงใหลกีฬาทางน้ำ ที่นี่ก็มีทั้งการดำน้ำแบบสคูบ้า ดำน้ำสนอร์เกิล ตกปลา พายเรือคายัค และเดินป่า เกาะลันตามีชายหาดถึง 9 แห่ง ทอดยาวต่อเนื่องเป็ยระยะทาง 30 กิโลเมตร

ภัตตาคารและบาร์

เกาะลันตามีร้านอาหารไทยอร่อยๆ และร้านอาหารนานาชาติหลากหลายพร้อมให้บริการ อาหารท้องถิ่นบนเกาะส่วนมากเป็นอาหารที่มีต้นตำรับมาจากมาเลย์และอินเดีย เช่น แกงมัสมั่น ข้าวหมกไก่ และขนมจีน ย่านอาหารราคาประหยัดบนเกาะอยู่แถวถนนคลองดาว ถนนคลองโขลง ถนนบากันเตียง และบ้านศาลาด่าน ส่วนอาหารทะเลก็มีร้านอาหารริมชายหาดและภัตตาคารตามรีสอร์ทริมชายหาดพร้อมให้บริการอาหารทะเลสดๆ เช่นเดียวกับบาร์บรรยากาศดีๆ ก็ล้วนตั้งอยู่ริมชายหาด

ช้อปปิ้ง

ชุมชนเกาะลันตาขึ้นชื่อเรื่องการผลิตผ้าบาติกสไตล์อินโดนีเซีย นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกน่ารักๆ จำหน่ายที่นี่ด้วย ท่าเรือศาลาด่านมีตลาดในร่มที่จำหน่ายเสื้อผ้า งานหัตถกรรม และของที่ระลึกอื่นๆ รวมทั้งมีร้านตัดผ้าและแกลเลอรี่ศิลปะ ในตัวเมืองเก่าลันตาก็มีร้านค้าหลากหลายตั้งอยู่ เช่นเดียวกับย่านคลองนินและอ่าวกันเตียง

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักกระบี่ติดทะเล |  ที่พักไร่เลย์ |  ที่พักอ่าวนาง |  ที่พักหาดนพรัตน์ธารา |  ที่พักหาดทับแขก

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน เกาะลันตา
อสุรา ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3.5 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ห้องอาหาร ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 4 นาทีจาก หาดคลองดาว รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา และ คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ว่าเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เกาะลันตา ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ตรงใจที่สุดใน เกาะลันตา
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน เกาะลันตา
ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท และ เลมอนเนด บูติค อินน์
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปครอบครัวใน เกาะลันตา
รีแลกซ์ เบย์ รีสอร์ท คือรีสอร์ท 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหาดส่วนตัวและ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ ทวินเบย์ รีสอร์ท และ Lanta Lapaya Resort นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ จะสนุกสนานกับการไปเที่ยวชม Lanta Animal Welfare
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว เกาะลันตา
บ้านภูเธอรี ลันตา วิลล่า คือวิลล่า 3.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริเวณรับประทานอาหารกลางแจ้งและบาร์ริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ ลันตา พาวิลเลียน รีสอร์ท และ คอกวาง บีช รีสอร์ท
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน เกาะลันตา
คอทเทจ ฮิลล์ แอท ลันตา เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและบาร์/เลานจ์สำหรับผู้เข้าพักด้วย ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ ลันตาซัมเมอร์เฮ้าส์ และ เซาเทิร์น ลันตา รีสอร์ท
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน เกาะลันตา
อสุรา คือโรงแรม 3 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ที่พักยอดนิยมริมชายหาด ได้แก่ กู๊ดเดย์ส ลันตาบีช รีสอร์ท และ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดคลองดาว หรือ หาดยาว
ที่พักระดับหรูที่ดีที่สุดใน เกาะลันตา
ภูธารา ลันตา รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มี ห้องอาหารและบาร์ริมสระว่ายน้ำ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน ศรีลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา และ รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา คือที่พักที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์หรูหรา
โรงแรมบูทีคที่ดีที่สุดใน เกาะลันตา
ลันตาเมอร์เมด บูติคเฮ้าส์ เป็นโรงแรม 3 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์ คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา และ เดอะ ฮาวเบ็น - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นทางเลือกสำหรับการพักผ่อนสไตล์บูทีค

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกาะลันตา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม