เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวเกาะพีพี

หมู่เกาะที่สวยงามเหนือคำบรรยายนี้เปรียบได้ดั่งโลกในอุดมคติที่หาดทรายยังคงความธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ น้ำทะเลใสสีฟ้าดุจคริสตัล ป่าเขียวชะอุ่ม และมีสายรุ้งเจ็ดสีพาดผ่านทะลุลงผืนน้ำ

ความสวยงามของหมู่เกาะพีพีคือจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวหรือคู่รักที่ต้องการมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ทั่วโลก เพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลใสๆ ชายหาดทรายขาวละเอียด ที่มีต้นปาล์มประดับเป็นแบ็คกราวน์ของป่าบนฝั่งราวกับภาพวาด กิจกรรมที่น่าสนใจที่ห้ามพลาดคือเช่าเรือหางยาวแล้วไปยังถ้ำที่อยู่นอกชายฝั่งเพื่อดูชีวิตสัตว์ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ หมู่เกาะพีพีมีเกาะแยกย่อยที่สวยงามถึงหกเกาะในทะเลอันดามัน เหตุการ์ณภัยพิบัติสึนามิเมื่อปี 2004 หมู่เกาะพีพีได้รับผลกระทบอย่างร้ายแรง แต่ก็ได้ฟื้นคืนและกลับมาเป็นหาดสวรรค์ได้ดั่งเดิม

บนหมู่เกาะพีพีดอนคือศูนย์กลางของนักท่องเที่ยวที่แสนคึกคัก ด้วยขนาดของเกาะที่ไม่ใหญ่นัก นักท่องเที่ยวสามารถเดินสำรวจทั่วเกาะได้อย่างสบายๆ ลัดเลาะเสาะหาชายหาดที่เรียงรายด้วยบังกะโลที่ทำจากไม้ไผ่ หรือโรงแรม และรีสอร์ทสุดสบาย หาดต่างๆ ที่สวยงามบนเกาะประกอบด้วยอ่าวโละดาลัม อ่าวโละบาเกา หาดยาว และแหลมทอง เช่าเรือคายัคแล้วออกไปสำรวจผาต่างๆ หรือเดินไปยังจุดชมวิวพีพีเพื่อดูวิวทั่วเกาะที่สวยงามราวกับต้องมนตร์

ที่ใจกลางของเกาะคือหมู่บ้านต้นไทรซึ่งมีทางเดินลาดปูนและเป็นที่ตั้งของร้านขายของพื้นเมือง ผับบาร์ ร้านอาหาร และบูธชายอาหารริมทาง แวะไปไว้อาลัยแด่ผู้ที่สูญเสียชีวิตจากเหตุการ์สึนามิที่สวนอนุสรณ์สึนามิ ในยามค่ำ เกาะพีพีดอนจะคึกครื้นไปด้วยแสงสีเสียง แต่ก็จะกลับคืนความสงบและความสวยงามดั่งเดิมก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

หากนั่งเรือไปทางใต้ไม่กี่นาทีก็จะพบกับเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นเกาะเขาหินปูนมีหน้าผาสูงชันตั้งฉากกับทะเล พักผ่อนปล่อยใจที่อ่าวมาหยา อ่าวชื่อดังที่เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด The Beach ในปี 2000 ดูภาพเขียนบนหินและรังนกนางแอ่นที่ถ้ำพญานาค (เกาะไวกิ้ง)

หรือเข้าร่วมทัวร์ที่เดินทางด้วยเรือหางยาวไปยังอ่าวต่างๆ เพื่อชมปะการังหลากสี สัตว์ทะเลใต้น้ำ และเรือที่อัปปางลงทะเล ยังมีจุดที่เหมาะกับการดำน้ำแบบสน็อกเกิลอย่างอ่าวลิง, เกาะไม้ไผ่ และเกาะยุง หรือจะเข้าเรียนคอร์สดำน้ำลึกสกูบา และดำดิ่งลงไปใต้ทะเลที่ เกาะบิดะในหรือเกาะบิดะนอก

สามารถเดินทางไปยังเกาะพีพีด้วยเรือเฟอร์รีจากอ่าวนาง, เกาะลันตา, กระบี่ และภูเก็ตเพื่อขึ้นฝั่งยังท่าเรือต้นไทรที่เกาะพีพีดอน สภาพอากาศที่ไม่รุนแรงทำให้เกาะพีพีเป็นเกาะที่ท่องเที่ยวได้ตลอดปี โดยอาจจะมีฝนตกบ้างในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงธันวาคม เข้ามาดูว่าทำไมเกาะพีพีจึงเป็นเกาะที่โด่งดังและเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ที่พักใน เกาะพีพี

หมดห่วงว่าจะมีปัญหาในการจองที่พักที่เหมาะสม เพราะหน้าโรงแรมใน เกาะพีพี บน เอ็กซ์พีเดีย มีตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 107 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

วิลล่า 360 ซึ่งตั้งอยู่ที่ 58 ม.8 ต.อ่าวนาง อ.เมือง และ ซีโวล่า รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ที่ 11 หมู่ 8 แหลมทอง คือตัวอย่างตัวเลือกระดับไฮเอนด์สองแห่งใน เกาะพีพี ซันวารี พีพี รีสอร์ท ที่ หมู่ 7 ต.อ่าวนาง และ โต๊ะกอ บีช รีสอร์ท ที่ หมู่ 8 ต.อ่าวนาง อ.เมือง เป็นข้อเสนอที่ถูกกว่าซึ่งคุณอาจลองดูถ้าคุณต้องการประหยัดงบ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 149 แห่งใน เกาะพีพี
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

49 Moo 8, Ko Phi Phi
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 1,129 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน, หาดโละบาเกา และPhi Phi Islands เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อ่าวโละบาเกา และ จุดชมวิวเกาะพีพี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

  พีพี บันยัน วิลล่า
  พีพี บันยัน วิลล่า

  พีพี บันยัน วิลล่า

  129 Moo 7, Aonang, Ton Sai Bay, Ko Phi Phi
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 307 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกาะพีพี มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากเกาะพีพีดอน, หาดต้นไทร และPhi Phi Islands เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ท่าเรือต้นไทร และ เกาะพีพี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

   ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
   ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

   ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

   157 Moo 7, Koh Phi Phi Don, T. Aonang, Ko Phi Phi
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 272 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน, หาดต้นไทร และPhi Phi Islands เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ท่าเรือต้นไทร และ เกาะพีพี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

    พีพีคาสิต้า
    พีพีคาสิต้า

    พีพีคาสิต้า

    125/89 Moo 7, Ko Phi Phi
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 381 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทใกล้ชายหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากเกาะพีพีดอน และPhi Phi Islands เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อ่าวโละดาลัม และ หาดอ่าวต้นไทร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

     พีพี ปรินเซส รีสอร์ท
     พีพี ปรินเซส รีสอร์ท

     พีพี ปรินเซส รีสอร์ท

     103, Ko Phi Phi
       
      3.7
      เต็ม 5 จาก 186 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน, หาดอ่าวต้นไทร และเกาะพีพี เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาดต้นไทร และ ท่าเรือต้นไทร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

      เดอะ คอบเบิ้ล บีช
      เดอะ คอบเบิ้ล บีช

      เดอะ คอบเบิ้ล บีช

      9/12 Moo 7, Ko Phi Phi
        
       3.4
       เต็ม 5 จาก 188 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน และPhi Phi Islands เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดลิง และอ่าวรันตี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท
       พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท

       พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท

       Phak Nam Bay, Moo.8, Ko Phi Phi
         
        3.9
        เต็ม 5 จาก 349 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน, อ่าวปากน้ำ และPhi Phi Islands เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาดโละบาเกา และ อ่าวโละบาเกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

        พีพี ปาล์มทรี รีสอร์ท
        พีพี ปาล์มทรี รีสอร์ท

        พีพี ปาล์มทรี รีสอร์ท

        125 Moo 7, Ko Phi Phi
          
         3.8
         เต็ม 5 จาก 250 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทใกล้ชายหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากเกาะพีพีดอน และPhi Phi Islands เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อ่าวต้นไทร และ หาดต้นไทร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม