เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวเกาะพีพี

หมู่เกาะที่สวยงามเหนือคำบรรยายนี้เปรียบได้ดั่งโลกในอุดมคติที่หาดทรายยังคงความธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ น้ำทะเลใสสีฟ้าดุจคริสตัล ป่าเขียวชะอุ่ม และมีสายรุ้งเจ็ดสีพาดผ่านทะลุลงผืนน้ำ

ความสวยงามของหมู่เกาะพีพีคือจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวหรือคู่รักที่ต้องการมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ทั่วโลก เพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลใสๆ ชายหาดทรายขาวละเอียด ที่มีต้นปาล์มประดับเป็นแบ็คกราวน์ของป่าบนฝั่งราวกับภาพวาด กิจกรรมที่น่าสนใจที่ห้ามพลาดคือเช่าเรือหางยาวแล้วไปยังถ้ำที่อยู่นอกชายฝั่งเพื่อดูชีวิตสัตว์ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ หมู่เกาะพีพีมีเกาะแยกย่อยที่สวยงามถึงหกเกาะในทะเลอันดามัน เหตุการ์ณภัยพิบัติสึนามิเมื่อปี 2004 หมู่เกาะพีพีได้รับผลกระทบอย่างร้ายแรง แต่ก็ได้ฟื้นคืนและกลับมาเป็นหาดสวรรค์ได้ดั่งเดิม

บนหมู่เกาะพีพีดอนคือศูนย์กลางของนักท่องเที่ยวที่แสนคึกคัก ด้วยขนาดของเกาะที่ไม่ใหญ่นัก นักท่องเที่ยวสามารถเดินสำรวจทั่วเกาะได้อย่างสบายๆ ลัดเลาะเสาะหาชายหาดที่เรียงรายด้วยบังกะโลที่ทำจากไม้ไผ่ หรือโรงแรม และรีสอร์ทสุดสบาย หาดต่างๆ ที่สวยงามบนเกาะประกอบด้วยอ่าวโละดาลัม อ่าวโละบาเกา หาดยาว และแหลมทอง เช่าเรือคายัคแล้วออกไปสำรวจผาต่างๆ หรือเดินไปยังจุดชมวิวพีพีเพื่อดูวิวทั่วเกาะที่สวยงามราวกับต้องมนตร์

ที่ใจกลางของเกาะคือหมู่บ้านต้นไทรซึ่งมีทางเดินลาดปูนและเป็นที่ตั้งของร้านขายของพื้นเมือง ผับบาร์ ร้านอาหาร และบูธชายอาหารริมทาง แวะไปไว้อาลัยแด่ผู้ที่สูญเสียชีวิตจากเหตุการ์สึนามิที่สวนอนุสรณ์สึนามิ ในยามค่ำ เกาะพีพีดอนจะคึกครื้นไปด้วยแสงสีเสียง แต่ก็จะกลับคืนความสงบและความสวยงามดั่งเดิมก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

หากนั่งเรือไปทางใต้ไม่กี่นาทีก็จะพบกับเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นเกาะเขาหินปูนมีหน้าผาสูงชันตั้งฉากกับทะเล พักผ่อนปล่อยใจที่อ่าวมาหยา อ่าวชื่อดังที่เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด The Beach ในปี 2000 ดูภาพเขียนบนหินและรังนกนางแอ่นที่ถ้ำพญานาค (เกาะไวกิ้ง)

หรือเข้าร่วมทัวร์ที่เดินทางด้วยเรือหางยาวไปยังอ่าวต่างๆ เพื่อชมปะการังหลากสี สัตว์ทะเลใต้น้ำ และเรือที่อัปปางลงทะเล ยังมีจุดที่เหมาะกับการดำน้ำแบบสน็อกเกิลอย่างอ่าวลิง, เกาะไม้ไผ่ และเกาะยุง หรือจะเข้าเรียนคอร์สดำน้ำลึกสกูบา และดำดิ่งลงไปใต้ทะเลที่ เกาะบิดะในหรือเกาะบิดะนอก

สามารถเดินทางไปยังเกาะพีพีด้วยเรือเฟอร์รีจากอ่าวนาง, เกาะลันตา, กระบี่ และภูเก็ตเพื่อขึ้นฝั่งยังท่าเรือต้นไทรที่เกาะพีพีดอน สภาพอากาศที่ไม่รุนแรงทำให้เกาะพีพีเป็นเกาะที่ท่องเที่ยวได้ตลอดปี โดยอาจจะมีฝนตกบ้างในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงธันวาคม เข้ามาดูว่าทำไมเกาะพีพีจึงเป็นเกาะที่โด่งดังและเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ที่พักใน เกาะพีพี

ไม่น่าแปลกใจเลยว่าสถานที่ยอดฮิตอย่าง เกาะพีพี ย่อมมีตัวเลือกที่พักมากมายให้คุณเลือกสรร คุณจะได้พบกับดีลโรงแรมใน เกาะพีพี กว่า 107 แห่งบนเพจจองโรงแรมที่ใช้งานง่ายของ เอ็กซ์พีเดีย

ตัวอย่างโรงแรมสุดหรูสองแห่งใน เกาะพีพี ได้แก่ วิลล่า 360 ซึ่งตั้งอยู่ที่ 58 ม.8 ต.อ่าวนาง อ.เมือง และ ซีโวล่า รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ที่ 11 หมู่ 8 แหลมทอง ถ้าโรงแรมเหล่านี้ยังไม่ถูกใจคุณลองดู ซันวารี พีพี รีสอร์ท ที่ หมู่ 7 ต.อ่าวนาง และ โต๊ะกอ บีช รีสอร์ท ที่ หมู่ 8 ต.อ่าวนาง อ.เมือง ทั้งสองแห่งนี้เป็นที่พักราคาประหยัด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 155 แห่งในเกาะพีพี
ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

157 Moo 7, Koh Phi Phi Don, T. Aonang, Ko Phi Phi
4.0
เต็ม 5 จาก 204 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะพีพี สามารถเดินไปท่าเรือต้นไทร และหาดอ่าวต้นไทร ได้ใน 10 นาที ส่วนถ้ำไวกิ้ง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5 กม.

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

177 Moo 7 Phi Phi Island, Ko Phi Phi
3.8
เต็ม 5 จาก 412 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากหาดยาว 0.6 กม. และอ่าวต้นไทร 0 กม.

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

49 Moo 8, Ko Phi Phi
4.5
เต็ม 5 จาก 1,054 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากจุดชมวิวเกาะพีพี และหาดโละบาเกา เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดแหลมทอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม.

เบย์วิลรีสอร์ท เกาะพีพี

เบย์วิลรีสอร์ท เกาะพีพี

69 Moo 7, Leam Hin Beach, Ton Sai Bay, Ko Phi Phi
3.6
เต็ม 5 จาก 937 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากหาดยาว  0 กม. ท่าเรือต้นไทร และอ่าวต้นไทร อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนถ้ำไวกิ้ง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.4 กม.

พีพีคาสิต้า

พีพีคาสิต้า

125/89 Moo 7, Ko Phi Phi
3.8
เต็ม 5 จาก 302 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทใกล้ชายหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวต้นไทร และท่าเรือต้นไทร เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดยาว และถ้ำไวกิ้ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

โรงแรมพีพี

โรงแรมพีพี

129 Moo 7, T. Ao-nang, Ko Phi Phi
3.9
เต็ม 5 จาก 134 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือต้นไทร และKoh Phi Phi เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดอ่าวต้นไทร และถ้ำไวกิ้ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

พีพี ปรินเซส รีสอร์ท

พีพี ปรินเซส รีสอร์ท

103, Ko Phi Phi
3.7
เต็ม 5 จาก 139 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากหาดอ่าวต้นไทร, ท่าเรือต้นไทร และKoh Phi Phi เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดมาหยา และถ้ำไวกิ้ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

พีพี บันยัน วิลล่า

พีพี บันยัน วิลล่า

129 Moo 7, Aonang, Ton Sai Bay, Ko Phi Phi
3.8
เต็ม 5 จาก 253 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมทะเลแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือต้นไทร และKoh Phi Phi เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดอ่าวต้นไทร และถ้ำไวกิ้ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม