เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเกาะพีพี

หมู่เกาะที่สวยงามเหนือคำบรรยายนี้เปรียบได้ดั่งโลกในอุดมคติที่หาดทรายยังคงความธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ น้ำทะเลใสสีฟ้าดุจคริสตัล ป่าเขียวชะอุ่ม และมีสายรุ้งเจ็ดสีพาดผ่านทะลุลงผืนน้ำ

ความสวยงามของหมู่เกาะพีพีคือจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวหรือคู่รักที่ต้องการมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ทั่วโลก เพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลใสๆ ชายหาดทรายขาวละเอียด ที่มีต้นปาล์มประดับเป็นแบ็คกราวน์ของป่าบนฝั่งราวกับภาพวาด กิจกรรมที่น่าสนใจที่ห้ามพลาดคือเช่าเรือหางยาวแล้วไปยังถ้ำที่อยู่นอกชายฝั่งเพื่อดูชีวิตสัตว์ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ หมู่เกาะพีพีมีเกาะแยกย่อยที่สวยงามถึงหกเกาะในทะเลอันดามัน เหตุการ์ณภัยพิบัติสึนามิเมื่อปี 2004 หมู่เกาะพีพีได้รับผลกระทบอย่างร้ายแรง แต่ก็ได้ฟื้นคืนและกลับมาเป็นหาดสวรรค์ได้ดั่งเดิม

บนหมู่เกาะพีพีดอนคือศูนย์กลางของนักท่องเที่ยวที่แสนคึกคัก ด้วยขนาดของเกาะที่ไม่ใหญ่นัก นักท่องเที่ยวสามารถเดินสำรวจทั่วเกาะได้อย่างสบายๆ ลัดเลาะเสาะหาชายหาดที่เรียงรายด้วยบังกะโลที่ทำจากไม้ไผ่ หรือโรงแรม และรีสอร์ทสุดสบาย หาดต่างๆ ที่สวยงามบนเกาะประกอบด้วยอ่าวโละดาลัม อ่าวโละบาเกา หาดยาว และแหลมทอง เช่าเรือคายัคแล้วออกไปสำรวจผาต่างๆ หรือเดินไปยังจุดชมวิวพีพีเพื่อดูวิวทั่วเกาะที่สวยงามราวกับต้องมนตร์

ที่ใจกลางของเกาะคือหมู่บ้านต้นไทรซึ่งมีทางเดินลาดปูนและเป็นที่ตั้งของร้านขายของพื้นเมือง ผับบาร์ ร้านอาหาร และบูธชายอาหารริมทาง แวะไปไว้อาลัยแด่ผู้ที่สูญเสียชีวิตจากเหตุการ์สึนามิที่สวนอนุสรณ์สึนามิ ในยามค่ำ เกาะพีพีดอนจะคึกครื้นไปด้วยแสงสีเสียง แต่ก็จะกลับคืนความสงบและความสวยงามดั่งเดิมก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

หากนั่งเรือไปทางใต้ไม่กี่นาทีก็จะพบกับเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นเกาะเขาหินปูนมีหน้าผาสูงชันตั้งฉากกับทะเล พักผ่อนปล่อยใจที่อ่าวมาหยา อ่าวชื่อดังที่เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด The Beach ในปี 2000 ดูภาพเขียนบนหินและรังนกนางแอ่นที่ถ้ำพญานาค (เกาะไวกิ้ง)

หรือเข้าร่วมทัวร์ที่เดินทางด้วยเรือหางยาวไปยังอ่าวต่างๆ เพื่อชมปะการังหลากสี สัตว์ทะเลใต้น้ำ และเรือที่อัปปางลงทะเล ยังมีจุดที่เหมาะกับการดำน้ำแบบสน็อกเกิลอย่างอ่าวลิง, เกาะไม้ไผ่ และเกาะยุง หรือจะเข้าเรียนคอร์สดำน้ำลึกสกูบา และดำดิ่งลงไปใต้ทะเลที่ เกาะบิดะในหรือเกาะบิดะนอก

สามารถเดินทางไปยังเกาะพีพีด้วยเรือเฟอร์รีจากอ่าวนาง, เกาะลันตา, กระบี่ และภูเก็ตเพื่อขึ้นฝั่งยังท่าเรือต้นไทรที่เกาะพีพีดอน สภาพอากาศที่ไม่รุนแรงทำให้เกาะพีพีเป็นเกาะที่ท่องเที่ยวได้ตลอดปี โดยอาจจะมีฝนตกบ้างในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงธันวาคม เข้ามาดูว่าทำไมเกาะพีพีจึงเป็นเกาะที่โด่งดังและเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 151 แห่งใน เกาะพีพี
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท ฿6,942
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

49 Moo 8, Ko Phi Phi
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 1,235 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน, หาดโละบาเกา และเกาะพีพี เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อ่าวโละบาเกา และ จุดชมวิวเกาะพีพี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

  พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท ฿3,441
  พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

  พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท

  177 Moo 7 Phi Phi Island, Ko Phi Phi
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 526 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี คุณสามารถเดินไปหาดยาว และอ่าวต้นไทร ได้ใน 15 นาที ส่วนอ่าวรันตี และอ่าวปากน้ำ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   โคโค่ บีช รีสอร์ท ฿5,374
   โคโค่ บีช รีสอร์ท

   โคโค่ บีช รีสอร์ท

   299 Moo 7, Tambon Aonang, Ko Phi Phi
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 8 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน 0.1 กม.

    พีพี คลิฟ บีช รีสอร์ท ฿3,616
    พีพี คลิฟ บีช รีสอร์ท

    พีพี คลิฟ บีช รีสอร์ท

    279 Moo.7 Ao-nang Maung Krabi, Ko Phi Phi
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 368 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน, หาดต้นไทร และหาดอ่าวต้นไทร เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาดลิง และ เกาะพีพี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

     ซีโวล่า รีสอร์ท ฿7,392
     ซีโวล่า รีสอร์ท

     ซีโวล่า รีสอร์ท

     11 Moo 8 Laem Tong, Ko Phi Phi
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 294 รีวิว
      4.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในเกาะพีพี ห่างจาก เกาะพีพีดอน และเกาะพีพี เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาดแหลมทอง และ อ่าวแหลมทอง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ฿3,059
      ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

      ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

      157 Moo 7, Koh Phi Phi Don, T. Aonang, Ko Phi Phi
        
       4.0
       เต็ม 5 จาก 352 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพีดอน, หาดต้นไทร และเกาะพีพี เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ท่าเรือต้นไทร และ อ่าวต้นไทร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

       พีพี ปรินเซส รีสอร์ท ฿4,588
       พีพี ปรินเซส รีสอร์ท

       พีพี ปรินเซส รีสอร์ท

       103, Ko Phi Phi
         
        3.8
        เต็ม 5 จาก 247 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากเกาะพีพี, หาดอ่าวต้นไทร และท่าเรือต้นไทร เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาดต้นไทร และ เกาะพีพีดอน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

        พีพี บันยัน วิลล่า ฿3,330
        พีพี บันยัน วิลล่า

        พีพี บันยัน วิลล่า

        129 Moo 7, Aonang, Ton Sai Bay, Ko Phi Phi
          
         4.0
         เต็ม 5 จาก 352 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกาะพีพี มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากเกาะพีพีดอน, หาดต้นไทร และเกาะพีพี เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ท่าเรือต้นไทร และ อ่าวต้นไทร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที