เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวแคนาดา

สัมผัสความตื่นเต้นในการปีนเขาและเล่นสกีในเทือกเขา Rocky ชิมของหวานจากน้ำเชื่อมเมเปิลที่มอนทรีออล และเพลิดเพลินกับงานศิลปะและวัฒนธรรมพิพิธภัณฑ์ในโตรอนโตและแวนคูเวอร์

ดื่มด่ำกับธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ เดินทางไกลไปที่ทะลทรายพื้นที่ราบ และสำรวจเมืองชนบทอันมีเสน่ห์ตลอดจนเมืองใหญ่ที่มีความหลากหลายในมณฑลและดินแดนทั้ง 13 แห่งของแคนาดา

เยี่ยมชมเมืองหลวงของแคนาดา ออตโตวา ในออนแทรีโอ ไปที่ Parliament Hill ในช่วงเย็นของหน้าร้อนแล้วคุณจะเห็นอาคารสไตล์กอธิกอันสง่างามมีการแสดงแสงสีเสียง หรือพบกับวัฒนธรรมชนพื้นเมืองของแคนาดาที่ Victoria Island ในฤดูหนาว ไปเล่นสกีท่ามกลางอาคารเก่าแก่เลียบคลอง Rideau ในฤดูใบไม้ผลิ คุณจะได้เห็นการปลูกเมเปิลในฟาร์มเมเปิล

โตรอนโตซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในออนแทรีโอนั้นเต็มไปด้วยความน่าประหลาดใจ เดินสำรวจไปตามไชน่าทาวน์, กรีกทาวน์, ย่านลิตเติลอิตาลี และหมู่บ้านโปรตุเกส แล้วมาหลบหนาวที่ถนนใต้ดิน ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารยาว 30 กิโลเมตรที่เรียกว่า PATH สำรวจประวัติศาสตร์ด้านวัฒนธรรม ธรณีวิทยา และธรรมชาติที่พิพิธภัณฑ์ Royal Ontario อันกว้างใหญ่ หรือผ่อนคลายใกล้กับสถาปัตยกรรมแบบวิกตอเรียในย่าน Distillery พร้อมชิมเบียร์ท้องถิ่น

สัมผัสวัฒนธรรมที่ได้รับอิทธิพลจากฝรั่งเศสในเมืองที่ติดกับออนแทรีโอ ได้แก่ควิเบกในมอนทรีออล ลิ้มลองปูติน (มันฝรั่งทอดราดด้วยน้ำเกรวี่และโรยด้วยก้อนชีส) หรือทอฟฟีที่ทำด้วยการเทน้ำเชื่อมเมเปิลลงในน้ำแข็ง ปั่นจักรยานเลียบทะเลสาบ Saint-Louis ผ่านพิพิธภัณฑ์ประติมากรรมกลางแจ้งของ Musée de Lachine เดินสำรวจท่ามกลางบ้านเรือนและโกดังที่สร้างในศตวรรษที่ 15 และ 16 ในย่านที่เก่าแก่เป็นอันดับต้นๆ ของอเมริกาเหนือ นั่นคือ Quartier Petit Champlain ในเมืองควิเบก

ในแอลเบอร์ตา คุณจะได้พบกับภูมิประเทศทะเลทราย Badlands, สุสานไดโนเสาร์ และลานสกีอันโด่งดังของแคนาดา ในหน้าร้อน มองหาหมีกริซลีและกวางใหญ่

สกีรีสอร์ทในภูเขา Whistler และ Blackcomb ในบริติชโคลัมเบียมีกีฬาบนหิมะให้เลือกเล่นมากมายในหน้าหนาว และในหน้าร้อน คุณสามารถปีนเขา ปั่นจักรยานบนเขา และเดินทางไกล สนุกสนานไปกับสีสันยามค่ำคืนตลอดทั้งปี ไปทางตะวันตกเพื่อไปยังแวนคูเวอร์ที่สวยงามและอากาศดี เมืองนี้อยู่บนทะเลและล้อมรอบด้วยภูเขา แวนคูเวอร์เหมาะสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นในการทัวร์อลาสก้า  

สภาพภูมิประเทศที่หลากหลาย ผืนป่าที่เป็นธรรมชาติ และฤดูหนาวเยือกเย็นทำให้แคนาดาเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการความตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในเมืองใหญ่และเมืองเล็กอีกด้วย


คู่มือออกสำรวจแคนาดา


ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม