เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวโตรอนโต

เมืองที่มีประชากรมากที่สุดของแคนาดาแห่งนี้เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย พิพิธภัณฑ์ การแสดงคอนเสิร์ต ความบันเทิงสำหรับครอบครัว สถานที่เล่นกีฬา และโรงเบียร์ขนาดเล็ก

เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ชิมเบียร์หอมกรุ่น เพลิดเพลินกับงานเทศกาล ดูการแสดงดนตรี หรือสำรวจทะเลสาบออนแทรีโอและหมู่เกาะโตรอนโตในเมืองที่น่าอยู่ของแคนาดาเมืองนี้

โตรอนโตเป็นจุดหมายปลายทางสากลที่ผู้คนนิยมเลือกที่จะมาเยือนเสมอมา ชาวอังกฤษเริ่มเข้ามาตั้งถิ่นฐานในช่วงศตวรรษที่ 18 เมืองนี้ได้ดึงดูดผู้คนให้ย้ายถิ่นเข้ามาเป็นเวลานับหลายปี ปัจจุบัน ผู้คนเกือบสามล้านคนที่อาศัยอยู่ที่นี่มีถึง 200 กลุ่มชาติพันธุ์และพูดภาษาและมีภาษาถิ่นมากกว่า 130 ภาษา สัมผัสความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเมืองในละแวก ไชน่าทาวน์ของโตรอนโต, Greektown, ตลาดเคนซิงตัน และ Little Italy Toronto

คุณสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้โดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะที่เชื่อมต่อถึงกันเป็นอย่างดีของเมืองโตรอนโต หากคุณเลือกที่จะเดิน ให้ใช้ทางเดินใน PATH Underground Shopping Mall ซึ่งเป็นทางเดินใต้ดินยาว 17 ไมล์ (28 กิโลเมตร) ที่ประกอบด้วยร้านค้าปลีกต่างๆ ภายในและรอบตัวเมืองโตรอนโต

เที่ยวชมอาคารแบบเก่าและสิ่งจัดแสดงทางวัฒนธรรมที่ Yorkville และ Distillery District ผ่อนคลายใน High Park และ สวนพฤกษศาสตร์โตรอนโต หรือถ้าคุณกล้าพอ ให้ลองเดินบน EdgeWalk ที่มีความสูง 1,168 ฟุต (356 เมตร) ตั้งอยู่ด้านนอกของ CN Tower ชมการแข่งขันเบสบอลและฟุตบอลที่ Rogers Centre และถ่ายรูปกับ Stanley Cup ที่ Hockey Hall of Fame

เข้าไปยัง Royal Ontario Museum ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมสวยงามจับตา หรือจะไป Casa Loma และ Art Gallery of Ontario เพื่อชมงานศิลปวัตถุในท้องถิ่นและศิลปะสากล ท่องชมร้านค้าแฟชั่นที่ Toronto Eaton Centre หรือจับจ่ายซื้อผลผลิตสดๆ และหนังสือแปลกๆ ที่ St. Lawrence Market สวนสัตว์โตรอนโต และ Canada’s Wonderland เป็นสถานที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว

ฤดูหนาวในโตรอนโตมักจะหนาวมาก ส่วนฤดูร้อนก็อาจจะร้อนได้ในบางครั้ง ตลอดทั้งปี Harbourfront Centreจะจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม ซึ่งรวมถึง SING! Toronto Vocal Arts Festival และ Caribbean Carnival

ใช้เวลาเดินทาง 90 นาทีไปยัง Niagara Falls หรือเดินทางไปตาม Yonge Street ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนที่ยาวที่สุดในโลกซึ่งทอดยาวจากทะเลสาบออนแทรีโอผ่านบริเวณรกร้างว่างเปล่าของแคนาดาไปจนถึง Lake Simcoe

ในแต่ละปี มีผู้คนจำนวน 21 ล้านคนมาท่องเที่ยวที่เมืองนี้ สนามบินนานาชาติของโตรอนโตรองรับเที่ยวบินซึ่งบินตรงมาจากหลายประเทศ สถานที่ตั้งของเมืองบนทะเลสาบออนแทรีโอ ซึ่งเป็นหนึ่งในเกรตเลกส์ (Great Lakes) ประกอบกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย เป็นสิ่งที่อธิบายได้ว่าเพราะเหตุใดโตรอนโตจึงเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง

ที่พักใน โตรอนโต

วางใจได้เลยว่า โตรอนโต พรั่งพร้อมด้วยโรงแรมรวมถึงที่พักประเภทอื่นๆ มากมายให้คุณได้เลือกสรร การันตีได้ว่าคุณจะเจอที่พักที่เหมาะกับงบประมาณของคุณบนหน้าค้นหาโรงแรมของ เอ็กซ์พีเดีย

หากคุณต้องการหาที่พักในระดับชั้นนำ คุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการที่ The Ritz-Carlton, Toronto ซึ่งตั้งอยู่ที่ 181 Wellington St W หรือ Four Seasons Hotel Toronto ซึ่งตั้งอยู่ที่ 60 Yorkville Avenue หรือถ้าคุณไม่ต้องการสิ้นเปลืองเงินในกระเป๋าคุณอาจต้องการพักที่ Pimblett's Downtown Toronto B&B ที่ 242 Gerrard Street East หรือ Days Inn - Toronto East Beaches ที่ 1684 Queen St E

โตรอนโตมี อาคารซีเอ็นทาวเวอร์ ที่โด่งดังคุณจึงอาจต้องการพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวนั้น Shangri-la hotel Toronto ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.7 กม. ตัวเลือกที่พักอีกแห่งหนึ่ง คือ Trump International Hotel & Tower Toronto ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญประมาณ 1 กม.


คู่มือออกสำรวจโตรอนโต


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 972 แห่งใน โตรอนโต
One King West Hotel & Residence ฿5,235
One King West Hotel & Residence

One King West Hotel & Residence

1 King Street West, Toronto
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 7,972 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ย่านการเงิน คุณสามารถเดินไป เมืองใต้ดิน The Path และ หอเกียรติคุณฮอกกี ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัย Ryerson และ สนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

  Chelsea Hotel, Toronto ฿5,025
  Chelsea Hotel, Toronto

  Chelsea Hotel, Toronto

  33 Gerrard St W, Toronto
    
   3.8
   เต็ม 5 จาก 12,911 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโตรอนโต สามารถเดินไปจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส, Toronto Eaton Centre และศาลาว่าการโทรอนโตซิตี ได้ใน 10 นาที ส่วนหอศิลป์ออนแทรีโอ และหอเกียรติคุณฮอกกี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Executive Hotel Cosmopolitan Toronto ฿6,032
   Executive Hotel Cosmopolitan Toronto

   Executive Hotel Cosmopolitan Toronto

   8 Colborne Street, Toronto
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 1,680 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต ห่างจากหอเกียรติคุณฮอกกี และศูนย์ศิลปะการแสดง Sony เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาด St. Lawrence และสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    The Westin Harbour Castle, Toronto ฿7,386
    The Westin Harbour Castle, Toronto

    The Westin Harbour Castle, Toronto

    1 Harbour Sq, Toronto
      
     4.2
     เต็ม 5 จาก 3,270 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต คุณสามารถเดินไปสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ และหอเกียรติคุณฮอกกี ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารซีเอ็นทาวเวอร์ และสนามโรเจอร์สเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     The Omni King Edward Hotel ฿7,697
     The Omni King Edward Hotel

     The Omni King Edward Hotel

     37 King St E, Toronto
       
      4.6
      เต็ม 5 จาก 2,075 รีวิว
      0.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในโตรอนโต สามารถเดินไปหอเกียรติคุณฮอกกี และศูนย์ศิลปะการแสดง Sony ได้ใน 5 นาที

      Cambridge Suites Hotel - Toronto ฿6,298
      Cambridge Suites Hotel - Toronto

      Cambridge Suites Hotel - Toronto

      15 Richmond St E, Toronto
        
       4.4
       เต็ม 5 จาก 3,320 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์โตรอนโต คุณสามารถเดินไป เมืองใต้ดิน The Path และ หอเกียรติคุณฮอกกี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัย Ryerson และ สนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

       The Fairmont Royal York ฿6,537
       The Fairmont Royal York

       The Fairmont Royal York

       100 Front St West, Toronto
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 7,617 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน โตรอนโต สามารถเดินไป เมืองใต้ดิน The Path, สนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ และ หอเกียรติคุณฮอกกี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารซีเอ็นทาวเวอร์ และ สนามโรเจอร์สเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

        Hilton Toronto Airport Hotel & Suites ฿2,928
        Hilton Toronto Airport Hotel & Suites

        Hilton Toronto Airport Hotel & Suites

        5875 Airport Road, Mississauga
          
         4.0
         เต็ม 5 จาก 2,760 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากสวนสนุกแฟนตาซี แฟร์, สวน Centennial และสนาม Woodbine Racetrack ส่วนBAPS Shri Swaminarayan Mandir และมอนต์กอเมอรีส์อินน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม