เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวโตรอนโต

เมืองที่มีประชากรมากที่สุดของแคนาดาแห่งนี้เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย พิพิธภัณฑ์ การแสดงคอนเสิร์ต ความบันเทิงสำหรับครอบครัว สถานที่เล่นกีฬา และโรงเบียร์ขนาดเล็ก

เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ชิมเบียร์หอมกรุ่น เพลิดเพลินกับงานเทศกาล ดูการแสดงดนตรี หรือสำรวจทะเลสาบออนแทรีโอและหมู่เกาะโตรอนโตในเมืองที่น่าอยู่ของแคนาดาเมืองนี้

โตรอนโตเป็นจุดหมายปลายทางสากลที่ผู้คนนิยมเลือกที่จะมาเยือนเสมอมา ชาวอังกฤษเริ่มเข้ามาตั้งถิ่นฐานในช่วงศตวรรษที่ 18 เมืองนี้ได้ดึงดูดผู้คนให้ย้ายถิ่นเข้ามาเป็นเวลานับหลายปี ปัจจุบัน ผู้คนเกือบสามล้านคนที่อาศัยอยู่ที่นี่มีถึง 200 กลุ่มชาติพันธุ์และพูดภาษาและมีภาษาถิ่นมากกว่า 130 ภาษา สัมผัสความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเมืองในละแวก ไชน่าทาวน์ของโตรอนโต, Greektown, ตลาดเคนซิงตัน และ Little Italy Toronto

คุณสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้โดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะที่เชื่อมต่อถึงกันเป็นอย่างดีของเมืองโตรอนโต หากคุณเลือกที่จะเดิน ให้ใช้ทางเดินใน PATH Underground Shopping Mall ซึ่งเป็นทางเดินใต้ดินยาว 17 ไมล์ (28 กิโลเมตร) ที่ประกอบด้วยร้านค้าปลีกต่างๆ ภายในและรอบตัวเมืองโตรอนโต

เที่ยวชมอาคารแบบเก่าและสิ่งจัดแสดงทางวัฒนธรรมที่ Yorkville และ Distillery District ผ่อนคลายใน High Park และ สวนพฤกษศาสตร์โตรอนโต หรือถ้าคุณกล้าพอ ให้ลองเดินบน EdgeWalk ที่มีความสูง 1,168 ฟุต (356 เมตร) ตั้งอยู่ด้านนอกของ CN Tower ชมการแข่งขันเบสบอลและฟุตบอลที่ Rogers Centre และถ่ายรูปกับ Stanley Cup ที่ Hockey Hall of Fame

เข้าไปยัง Royal Ontario Museum ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมสวยงามจับตา หรือจะไป Casa Loma และ Art Gallery of Ontario เพื่อชมงานศิลปวัตถุในท้องถิ่นและศิลปะสากล ท่องชมร้านค้าแฟชั่นที่ Toronto Eaton Centre หรือจับจ่ายซื้อผลผลิตสดๆ และหนังสือแปลกๆ ที่ St. Lawrence Market สวนสัตว์โตรอนโต และ Canada’s Wonderland เป็นสถานที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว

ฤดูหนาวในโตรอนโตมักจะหนาวมาก ส่วนฤดูร้อนก็อาจจะร้อนได้ในบางครั้ง ตลอดทั้งปี Harbourfront Centreจะจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม ซึ่งรวมถึง SING! Toronto Vocal Arts Festival และ Caribbean Carnival

ใช้เวลาเดินทาง 90 นาทีไปยัง Niagara Falls หรือเดินทางไปตาม Yonge Street ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนที่ยาวที่สุดในโลกซึ่งทอดยาวจากทะเลสาบออนแทรีโอผ่านบริเวณรกร้างว่างเปล่าของแคนาดาไปจนถึง Lake Simcoe

ในแต่ละปี มีผู้คนจำนวน 21 ล้านคนมาท่องเที่ยวที่เมืองนี้ สนามบินนานาชาติของโตรอนโตรองรับเที่ยวบินซึ่งบินตรงมาจากหลายประเทศ สถานที่ตั้งของเมืองบนทะเลสาบออนแทรีโอ ซึ่งเป็นหนึ่งในเกรตเลกส์ (Great Lakes) ประกอบกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย เป็นสิ่งที่อธิบายได้ว่าเพราะเหตุใดโตรอนโตจึงเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง

ที่พักใน โตรอนโต

เมืองหลวงของ ออนแทรีโอ มีที่พักมากมายที่แสนสะดวกสบาย 346 แห่ง โดยคุณจะได้พบบนหน้าค้นหาโรงแรมใน โตรอนโต ที่ เอ็กซ์พีเดีย

The Ritz-Carlton, Toronto ซึ่งตั้งอยู่ที่ 181 Wellington St W และ Four Seasons Hotel Toronto ซึ่งตั้งอยู่ที่ 60 Yorkville Avenue คือตัวอย่างของโรงแรมชั้นแนวหน้าสองแห่งที่ โตรอนโต หรือ Pimblett's Downtown Toronto B&B ที่ 242 Gerrard Street East และ Days Inn - Toronto East Beaches ที่ 1684 Queen St E เป็นอีกสองตัวเลือกที่ราคาประหยัด

ทริปไปยัง โตรอนโต จะไม่ครบสมบูรณ์ถ้ายังไม่ได้ใช้เวลาสักพักที่ อาคารซีเอ็นทาวเวอร์ หากคุณต้องการพักใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเนื่องจากมีเวลาน้อย Shangri-la hotel Toronto และ Trump International Hotel & Tower Toronto คือสองตัวเลือกที่ดี


คู่มือออกสำรวจโตรอนโต


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 822 แห่งในโตรอนโต
The Fairmont Royal York

The Fairmont Royal York

100 Front St West, Toronto
4.2
เต็ม 5 จาก 7,236 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในโตรอนโต สามารถเดินไปหอเกียรติคุณฮอกกี และสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารซีเอ็นทาวเวอร์ และ สนามโรเจอร์สเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿6,724
One King West Hotel & Residence

One King West Hotel & Residence

1 King Street West, Toronto
4.3
เต็ม 5 จาก 7,283 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการเงิน คุณสามารถเดินไปหอเกียรติคุณฮอกกี และสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิทยาลัย Ryerson และอาคารซีเอ็นทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Chelsea Hotel, Toronto

Chelsea Hotel, Toronto

33 Gerrard St W, Toronto
3.8
เต็ม 5 จาก 12,170 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโตรอนโต สามารถเดินไปจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส และมหาวิทยาลัย Ryerson ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยโทรอนโต และหอสมุดสาธารณะโทรอนโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

DoubleTree by Hilton Toronto Airport

DoubleTree by Hilton Toronto Airport

925 Dixon Rd, Toronto
4.3
เต็ม 5 จาก 134 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเอโทบิโค้ก ห่างจากToronto Congress Centre 2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสวน Centennial และสวนสนุกแฟนตาซี แฟร์ ส่วนสนาม Woodbine Racetrack และBAPS Shri Swaminarayan Mandir อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿5,078
Bond Place Hotel

Bond Place Hotel

65 Dundas St E, Toronto
3.7
เต็ม 5 จาก 5,833 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต คุณสามารถเดินไปจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส และมหาวิทยาลัย Ryerson ได้ใน 5 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยโทรอนโต และหอเกียรติคุณฮอกกี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿6,460
Courtyard by Marriott Downtown Toronto

Courtyard by Marriott Downtown Toronto

475 Yonge St, Toronto
4.0
เต็ม 5 จาก 5,495 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์โตรอนโต สามารถเดินไปจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส และมหาวิทยาลัย Ryerson ได้ใน 10 นาที ส่วนหอสมุดสาธารณะโทรอนโต และมหาวิทยาลัยโทรอนโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿7,757
The Westin Harbour Castle, Toronto

The Westin Harbour Castle, Toronto

1 Harbour Sq, Toronto
4.2
เต็ม 5 จาก 3,132 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในโตรอนโต สามารถเดินไปสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ และหอเกียรติคุณฮอกกี ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารซีเอ็นทาวเวอร์ และสนามโรเจอร์สเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿6,505
The Grand Hotel & Suites Toronto

The Grand Hotel & Suites Toronto

225 Jarvis St, Toronto
4.4
เต็ม 5 จาก 4,560 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต คุณสามารถเดินไปวิหารเซนต์ไมเคิล และมหาวิทยาลัย Ryerson ได้ใน 10 นาที ส่วนหอเกียรติคุณฮอกกี และสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม