เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวโตรอนโต

เมืองที่มีประชากรมากที่สุดของแคนาดาแห่งนี้เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย พิพิธภัณฑ์ การแสดงคอนเสิร์ต ความบันเทิงสำหรับครอบครัว สถานที่เล่นกีฬา และโรงเบียร์ขนาดเล็ก

เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ชิมเบียร์หอมกรุ่น เพลิดเพลินกับงานเทศกาล ดูการแสดงดนตรี หรือสำรวจทะเลสาบออนแทรีโอและหมู่เกาะโตรอนโตในเมืองที่น่าอยู่ของแคนาดาเมืองนี้

โตรอนโตเป็นจุดหมายปลายทางสากลที่ผู้คนนิยมเลือกที่จะมาเยือนเสมอมา ชาวอังกฤษเริ่มเข้ามาตั้งถิ่นฐานในช่วงศตวรรษที่ 18 เมืองนี้ได้ดึงดูดผู้คนให้ย้ายถิ่นเข้ามาเป็นเวลานับหลายปี ปัจจุบัน ผู้คนเกือบสามล้านคนที่อาศัยอยู่ที่นี่มีถึง 200 กลุ่มชาติพันธุ์และพูดภาษาและมีภาษาถิ่นมากกว่า 130 ภาษา สัมผัสความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเมืองในละแวก ไชน่าทาวน์ของโตรอนโต, Greektown, ตลาดเคนซิงตัน และ Little Italy Toronto

คุณสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้โดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะที่เชื่อมต่อถึงกันเป็นอย่างดีของเมืองโตรอนโต หากคุณเลือกที่จะเดิน ให้ใช้ทางเดินใน PATH Underground Shopping Mall ซึ่งเป็นทางเดินใต้ดินยาว 17 ไมล์ (28 กิโลเมตร) ที่ประกอบด้วยร้านค้าปลีกต่างๆ ภายในและรอบตัวเมืองโตรอนโต

เที่ยวชมอาคารแบบเก่าและสิ่งจัดแสดงทางวัฒนธรรมที่ Yorkville และ Distillery District ผ่อนคลายใน High Park และ สวนพฤกษศาสตร์โตรอนโต หรือถ้าคุณกล้าพอ ให้ลองเดินบน EdgeWalk ที่มีความสูง 1,168 ฟุต (356 เมตร) ตั้งอยู่ด้านนอกของ CN Tower ชมการแข่งขันเบสบอลและฟุตบอลที่ Rogers Centre และถ่ายรูปกับ Stanley Cup ที่ Hockey Hall of Fame

เข้าไปยัง Royal Ontario Museum ที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมสวยงามจับตา หรือจะไป Casa Loma และ Art Gallery of Ontario เพื่อชมงานศิลปวัตถุในท้องถิ่นและศิลปะสากล ท่องชมร้านค้าแฟชั่นที่ Toronto Eaton Centre หรือจับจ่ายซื้อผลผลิตสดๆ และหนังสือแปลกๆ ที่ St. Lawrence Market สวนสัตว์โตรอนโต และ Canada’s Wonderland เป็นสถานที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว

ฤดูหนาวในโตรอนโตมักจะหนาวมาก ส่วนฤดูร้อนก็อาจจะร้อนได้ในบางครั้ง ตลอดทั้งปี Harbourfront Centreจะจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม ซึ่งรวมถึง SING! Toronto Vocal Arts Festival และ Caribbean Carnival

ใช้เวลาเดินทาง 90 นาทีไปยัง Niagara Falls หรือเดินทางไปตาม Yonge Street ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนที่ยาวที่สุดในโลกซึ่งทอดยาวจากทะเลสาบออนแทรีโอผ่านบริเวณรกร้างว่างเปล่าของแคนาดาไปจนถึง Lake Simcoe

ในแต่ละปี มีผู้คนจำนวน 21 ล้านคนมาท่องเที่ยวที่เมืองนี้ สนามบินนานาชาติของโตรอนโตรองรับเที่ยวบินซึ่งบินตรงมาจากหลายประเทศ สถานที่ตั้งของเมืองบนทะเลสาบออนแทรีโอ ซึ่งเป็นหนึ่งในเกรตเลกส์ (Great Lakes) ประกอบกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย เป็นสิ่งที่อธิบายได้ว่าเพราะเหตุใดโตรอนโตจึงเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง


คู่มือออกสำรวจโตรอนโต


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 732 แห่งในโตรอนโต
฿4,799
Delta Hotels by Marriott Toronto

Delta Hotels by Marriott Toronto

75 Lower Simcoe Street, Toronto
4.7
เต็ม 5 จาก 1,745 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในเขตสถานบันเทิงของโตรอนโต สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำริพเพิลส์แห่งแคนาดา, สนามโรเจอร์สเซ็นเตอร์ และอาคารซีเอ็นทาวเวอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ และศูนย์ Harbourfront อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,551
Chelsea Hotel, Toronto

Chelsea Hotel, Toronto

33 Gerrard St W, Toronto
3.8
เต็ม 5 จาก 11,641 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโตรอนโต ภายในระยะ 2 กม. จากจัตุรัสยอนจ์-ดุนดาส, มหาวิทยาลัยโทรอนโต และหอสมุดสาธารณะโทรอนโต ส่วนหอเกียรติคุณฮอกกี และพิพิธภัณฑ์ Royal Ontario อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,779
Pearson Hotel and Conference Centre Toronto Airport

Pearson Hotel and Conference Centre Toronto Airport

240 Belfield Road, Toronto
2.9
เต็ม 5 จาก 2,267 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเอโทบิโค้ก ห่างจากToronto Congress Centre 1.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสนุกแฟนตาซี แฟร์ และสนาม Woodbine Racetrack ส่วนBAPS Shri Swaminarayan Mandir และสวนน้ำไวลด์ วอเตอร์ คิงดอม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿3,677
One King West Hotel & Residence

One King West Hotel & Residence

1 King Street West, Toronto
4.3
เต็ม 5 จาก 6,825 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านการเงิน คุณสามารถเดินไปหอเกียรติคุณฮอกกี และสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์กระจายเสียงแคนาดา และอาคารซีเอ็นทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,276
Sandman Signature Toronto Airport Hotel

Sandman Signature Toronto Airport Hotel

55 Reading Crt, Toronto
4.3
เต็ม 5 จาก 1,521 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในเอโทบิโค้ก ห่างจากToronto Congress Centre 1.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสนุกแฟนตาซี แฟร์ และสนาม Woodbine Racetrack ส่วนสวน Centennial และBAPS Shri Swaminarayan Mandir อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,604
Toronto Don Valley Hotel and Suites

Toronto Don Valley Hotel and Suites

175 Wynford Drive, Toronto
3.5
เต็ม 5 จาก 2,854 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโตรอนโต ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Aga Khan และศูนย์วิทยาศาสตร์ออนแทรีโอ ส่วนสวนพฤกษชาติโทรอนโต และสวน Edward อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿3,674
Executive Hotel Cosmopolitan Toronto

Executive Hotel Cosmopolitan Toronto

8 Colborne Street, Toronto
4.0
เต็ม 5 จาก 1,520 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โตรอนโต ห่างจากศูนย์ศิลปะการแสดง Sony และหอเกียรติคุณฮอกกี เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาด St. Lawrence และสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿4,609
The Fairmont Royal York

The Fairmont Royal York

100 Front St West, Toronto
4.2
เต็ม 5 จาก 6,901 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในโตรอนโต สามารถเดินไปหอเกียรติคุณฮอกกี, ศูนย์กระจายเสียงแคนาดา และสนามแอร์แคนาดาเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารซีเอ็นทาวเวอร์ และ สนามโรเจอร์สเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม