เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวแบมฟ์

แวะชมเมืองที่สูงที่สุดในแคนาดาและสำรวจธรรมชาติรอบๆ บริเวณ

แบมฟ์เหมาะต่อการมาสำรวจเทือกเขาร็อกกีของแคนาดา แบมฟ์เป็นสถานที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปี เนื่องจากล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติแบมฟ์และเป็นศูนย์กลางของสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดมากมาย มีชนพื้นเมืองราว 10,000 คน และมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนราว 4 ล้านคนในแต่ละปี

นักเล่นสกีมีสกีรีสอร์ทในบริเวณใกล้เคียงให้เลือกมากมาย ลองเล่นบนที่ลาดชันสำหรับเล่นสกีที่เมานต์ นอร์เกย์, เลก หลุยส์ สกี รีสอร์ท หรือซันไชน์ วิลเลจ เมานต์ นอร์เกย์เป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่น เพราะมีคนน้อยที่สุดและมีทางลาดระดับสูงที่สุด ทั้งเลก หลุยส์และซันไชน์ วิลเลจมีคนจำนวนมากมาเล่นสกี ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง วิธีเดินทางไปถึงที่ง่ายที่สุดก็คือรถบัสสาธารณะที่แวะรับจากโรงแรมทุกแห่งในเมือง

ช่วงฤดูร้อน ภูมิประเทศรอบๆ แบมฟ์เปลี่ยนจากแดนมหัศจรรย์ในช่วงฤดูหนาวเป็นพื้นที่กว้างสีเขียว ซึ่งเหมาะต่อการมาทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ มีเส้นทางให้สำรวจนับร้อยเส้นทาง ตั้งแต่การเดินเล่นสบายๆ ตามลำธาร ไปจนถึงเดินทางไกลที่ต้องใช้แรงมากบริเวณรอบๆ ทะเลสาบที่มีทิวทัศน์น่าประทับใจ การขี่จักรยานบนภูเขาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมอีกวิธีหนึ่งในการสำรวจ โดยมีร้านเช่าจักรยานในเมืองให้แผนที่เส้นทางที่ดีที่สุดในพื้นที่มาด้วย เช่าเรือคายักและพายออกไปยังทะเลสาบสีน้ำเงินสดใสสักแห่งเพื่อสัมผัสกับทัศนียภาพต่างๆ

เดินทางเข้าเมืองหลังจากเล่นสกีหรือขี่จักรยาน เนื่องจากที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศการสังสรรค์จึงมีให้เห็นทั่วทั้งเมืองตลอดปี มีไนท์คลับและบาร์ชั้นเยี่ยมอยู่ในใจกลางเมือง อย่าพลาดแดนซิง ซาสควาทช์ซึ่งเปิดจนถึงค่ำ

ใช้เวลานั่งรถยนต์จากคาลการีไปที่แบมฟ์หนึ่งชั่วโมงครึ่งหรือสี่ชั่วโมงจากทางใต้ของแจสเปอร์

ที่พักใน แบมฟ์

คุณจะพบกับตัวเลือกโรงแรม แบมฟ์ 37 แห่ง เพียงแค่ดูเพจที่พักใน แบมฟ์ ของ เอ็กซ์พีเดีย

นักท่องเที่ยวที่พอใจความมีสไตล์และความหรูหราจะต้องหลงรัก Fairmont Banff Springs ซึ่งตั้งอยู่ที่ 405 Spray Ave และ The Rimrock Resort Hotel ซึ่งตั้งอยู่ที่ 300 Moutain Avenue หรือ Bow View Lodge ที่ 228 Bow Ave และ YWCA Banff Hotel ที่ 102 Spray Avenue เป็นอีกสองตัวเลือกที่ราคาเป็นมิตร


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 194 แห่งในแบมฟ์
The Fox Hotel and Suites

The Fox Hotel and Suites

461 Banff Ave, Banff
4.2
เต็ม 5 จาก 1,992 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแบมฟ์ ในทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 3 กม. จากVictoria Glacier และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน และอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี ส่วนอัปเปอร์ฮอตสปริงส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5 กม.

฿4,637
The Rimrock Resort Hotel

The Rimrock Resort Hotel

300 Moutain Avenue, Banff
4.4
เต็ม 5 จาก 1,982 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขา คุณสามารถเดินไปยังอัปเปอร์ฮอตสปริงส์ และรถกระเช้าแบนฟ์ ได้ใน 5 นาที ส่วนแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

Banff Inn

Banff Inn

501 Banff Ave, Banff
3.9
เต็ม 5 จาก 1,320 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ห่างจากVictoria Glacier 0.1 กม. และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน 3 กม. ในขณะที่ ศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff และ สำนักงานท่องเที่ยว Banff Lake Louise อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿4,425
Inns of Banff

Inns of Banff

600 Banff Avenue, Banff
3.3
เต็ม 5 จาก 2,012 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแบมฟ์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากVictoria Glacier และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน แถมยังอยู่ใกล้กีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี ในขณะที่ ศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff และ สำนักงานท่องเที่ยว Banff Lake Louise อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿8,057
Brewster's Mountain Lodge

Brewster's Mountain Lodge

208 Caribou Street, Banff
4.1
เต็ม 5 จาก 1,980 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในแบมฟ์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากแกลเลอรี Canada House และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน และยังอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และรองเท้าลุยหิมะ ส่วนอัปเปอร์ฮอตสปริงส์ และรถกระเช้าแบนฟ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Banff Caribou Lodge and Spa

Banff Caribou Lodge and Spa

521 Banff Ave, Banff
4.1
เต็ม 5 จาก 1,988 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแบมฟ์ ห่างจากVictoria Glacier 0.2 กม. และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน 3.1 กม. ในขณะที่ ศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff และ สำนักงานท่องเที่ยว Banff Lake Louise อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿5,569
Banff Aspen Lodge

Banff Aspen Lodge

401 Banff Ave, Banff
4.2
เต็ม 5 จาก 1,307 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ห่างจากศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากอัปเปอร์ฮอตสปริงส์ และรถกระเช้าแบนฟ์ ส่วนแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.

Moose Hotel And Suites

Moose Hotel And Suites

345 Banff Ave, Banff
4.6
เต็ม 5 จาก 530 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแบมฟ์ ห่างจากศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากอัปเปอร์ฮอตสปริงส์ และรถกระเช้าแบนฟ์ ส่วนแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม