เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวแบมฟ์

แวะชมเมืองที่สูงที่สุดในแคนาดาและสำรวจธรรมชาติรอบๆ บริเวณ

แบมฟ์เหมาะต่อการมาสำรวจเทือกเขาร็อกกีของแคนาดา แบมฟ์เป็นสถานที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปี เนื่องจากล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติแบมฟ์และเป็นศูนย์กลางของสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดมากมาย มีชนพื้นเมืองราว 10,000 คน และมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนราว 4 ล้านคนในแต่ละปี

นักเล่นสกีมีสกีรีสอร์ทในบริเวณใกล้เคียงให้เลือกมากมาย ลองเล่นบนที่ลาดชันสำหรับเล่นสกีที่เมานต์ นอร์เกย์, เลก หลุยส์ สกี รีสอร์ท หรือซันไชน์ วิลเลจ เมานต์ นอร์เกย์เป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่น เพราะมีคนน้อยที่สุดและมีทางลาดระดับสูงที่สุด ทั้งเลก หลุยส์และซันไชน์ วิลเลจมีคนจำนวนมากมาเล่นสกี ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง วิธีเดินทางไปถึงที่ง่ายที่สุดก็คือรถบัสสาธารณะที่แวะรับจากโรงแรมทุกแห่งในเมือง

ช่วงฤดูร้อน ภูมิประเทศรอบๆ แบมฟ์เปลี่ยนจากแดนมหัศจรรย์ในช่วงฤดูหนาวเป็นพื้นที่กว้างสีเขียว ซึ่งเหมาะต่อการมาทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ มีเส้นทางให้สำรวจนับร้อยเส้นทาง ตั้งแต่การเดินเล่นสบายๆ ตามลำธาร ไปจนถึงเดินทางไกลที่ต้องใช้แรงมากบริเวณรอบๆ ทะเลสาบที่มีทิวทัศน์น่าประทับใจ การขี่จักรยานบนภูเขาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมอีกวิธีหนึ่งในการสำรวจ โดยมีร้านเช่าจักรยานในเมืองให้แผนที่เส้นทางที่ดีที่สุดในพื้นที่มาด้วย เช่าเรือคายักและพายออกไปยังทะเลสาบสีน้ำเงินสดใสสักแห่งเพื่อสัมผัสกับทัศนียภาพต่างๆ

เดินทางเข้าเมืองหลังจากเล่นสกีหรือขี่จักรยาน เนื่องจากที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศการสังสรรค์จึงมีให้เห็นทั่วทั้งเมืองตลอดปี มีไนท์คลับและบาร์ชั้นเยี่ยมอยู่ในใจกลางเมือง อย่าพลาดแดนซิง ซาสควาทช์ซึ่งเปิดจนถึงค่ำ

ใช้เวลานั่งรถยนต์จากคาลการีไปที่แบมฟ์หนึ่งชั่วโมงครึ่งหรือสี่ชั่วโมงจากทางใต้ของแจสเปอร์

ที่พักใน แบมฟ์

ห้องพักที่สะดวกสบายมักมีบทบาทสำคัญต่อการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ลองพิจารณาตัวเลือกโรงแรมแบมฟ์ ยอดนิยมที่เราคัดสรรมาแล้วกับฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายของ เอ็กซ์พีเดีย

Fairmont Banff Springs ซึ่งตั้งอยู่ที่ 405 Spray Ave และ The Rimrock Resort Hotel ซึ่งตั้งอยู่ที่ 300 Moutain Avenue คือตัวอย่างโรงแรมสุดหรูสองแห่งใน แบมฟ์ หรือถ้าคุณต้องการเที่ยวอย่างประหยัด Bow View Lodge ที่ 228 Bow Ave หรือ YWCA Banff Hotel ที่ 102 Spray Avenue น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 225 แห่งใน แบมฟ์
The Rimrock Resort Hotel ฿11,847
The Rimrock Resort Hotel

The Rimrock Resort Hotel

300 Moutain Avenue, Banff
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 1,990 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนภูเขาใน แบมฟ์ สามารถเดินไป อัปเปอร์ฮอตสปริงส์ และ รถกระเช้าแบนฟ์ ได้ใน 5 นาที ส่วนแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.7 กม.

  The Fox Hotel and Suites ฿10,070
  The Fox Hotel and Suites

  The Fox Hotel and Suites

  461 Banff Ave, Banff
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 1,984 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแบมฟ์ ในทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 3 กม. จากศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน และอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี ในขณะที่ สำนักงานท่องเที่ยว Banff Lake Louise และ พิพิธภัณฑ์สกีแคนาดา ตะวันตก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   Fairmont Banff Springs ฿14,761
   Fairmont Banff Springs

   Fairmont Banff Springs

   405 Spray Ave, Banff
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 1,574 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนภูเขาในแบมฟ์ สามารถเดินไปน้ำตก Bow และสวน Banff Cascades of Time ได้ใน 15 นาที ส่วนอัปเปอร์ฮอตสปริงส์ และรถกระเช้าแบนฟ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Banff Park Lodge ฿8,542
    Banff Park Lodge

    Banff Park Lodge

    222 Lynx St, Banff
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 1,967 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแบมฟ์ ในทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 3 กม. จากแกลเลอรี Canada House และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน และอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และรองเท้าลุยหิมะ ส่วนอัปเปอร์ฮอตสปริงส์ และรถกระเช้าแบนฟ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Banff Rocky Mountain Resort ฿7,546
     Banff Rocky Mountain Resort

     Banff Rocky Mountain Resort

     1029 Banff Ave, Banff
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 1,822 รีวิว
      0.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทคอนโดสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในแบมฟ์ ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff, สำนักงานท่องเที่ยว Banff Lake Louise และพิพิธภัณฑ์สกีแคนาดา ตะวันตก ส่วนแกลเลอรี Canada House และพิพิธภัณฑ์ Banff Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Brewster's Mountain Lodge ฿8,426
      Brewster's Mountain Lodge

      Brewster's Mountain Lodge

      208 Caribou Street, Banff
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 1,985 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในแบมฟ์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากแกลเลอรี Canada House, อัปเปอร์ฮอตสปริงส์ และรถกระเช้าแบนฟ์ ส่วนแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.9 กม.

       Douglas Fir Resort and Chalets ฿6,340
       Douglas Fir Resort and Chalets

       Douglas Fir Resort and Chalets

       525 Tunnel Mountain Road, Banff
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 1,143 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        คอนโดนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแบมฟ์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์สกีแคนาดา ตะวันตก และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน และยังมีกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนสำนักงานท่องเที่ยว Banff Lake Louise และศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        The Juniper Hotel ฿7,455
        The Juniper Hotel

        The Juniper Hotel

        1 Juniper Way, Banff
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 1,407 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ห่างจากพิพิธภัณฑ์สกีแคนาดา ตะวันตก 1.7 กม. และแหล่งประวัติศาสตร์แห่งชาติเคฟแอนด์เบซิน 3.6 กม. ส่วนแกลเลอรี Canada House และศูนย์ข้อมูลของอุทยานแห่งชาติ Banff อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม