เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวมอนทรีออล

มอลทรีออลได้รับสมญาว่าเมืองวิหารร้อยยอด มีเสน่ห์ด้วยสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส เทศกาลที่จัดขึ้นตลอดปี และย่านใจกลางเมืองอันเก่าแก่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกาเหนือ

มอนทรีออลภูมิใจในความเป็นเมืองฝรั่งเศส เมืองนี้เริ่มต้นด้วยการเป็นเมืองค้าขายผ้าขนสัตว์ของฝรั่งเศส ภาษาที่ใช้อย่างเป็นทางการคือภาษาฝรั่งเศส ซึ่งคนมอนทรีออลหลายคนยังยืนกรานที่จะใช้กันอยู่ แม้แต่ในย่านชุมชนต่างๆ เช่น ย่านมหาวิทยาลัยอย่าง Quartier Latin ก็ตั้งชื่อตามสถานที่ในปารีสเช่นกัน ทาวน์เฮาส์อันมีสีสันของมอนทรีออล ไลฟ์ไสตล์แบบโบฮีเมียน และความหลงใหลเรื่องอาหารและศิลปะ ล้วนแต่สะท้อนให้เห็นถึงภาพของเมืองหลวงแห่งฝรั่งเศสทั้งสิ้น ลองแวะไปที่คาเฟ่และร้านหนังสือของ Plateau-Mont-Royal ในบริเวณตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองเพื่อสัมผัสกับความเป็นปารีสของมอนทรีออลอย่างเต็มที่

ต้องยกความดีความชอบให้ย่านท่าเรือเก่าโอลด์พอร์ต ที่ทำให้มอนทรีออลมีประวัติศาสตร์การเป็นเมืองค้าขายอันมั่งคั่งมาอย่างยาวนานและมีสถาปัตยกรรมอันใหญ่โต เข้าไปชมด้านในโบสถ์ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา เช่น วิหารนอทเทอร์ดาม ซึ่งเคยใช้จัดพิธีแต่งงานของนักร้องสาวชื่อดังชาวแคนาดาอย่างเซลีน ดิออน รวมทั้งเซนต์โจเซฟออราทอรีซึ่งเป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ในอาคารโพสต์โมเดิร์นอันโดดเด่น เช่น ท้องฟ้าจำลองริโอ ทินโตในสวนโอลิมปิก รวมทั้งไบโอสเฟียร์ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะเซนต์เฮเลนส์

มอนทรีออลเป็นเมืองแห่งเทศกาล มีเทศกาลจัดขึ้นตลอดปีโดยเฉพาะช่วงฤดูร้อน เทศกาลเหล่านี้เน้นไปที่ดนตรีแจ๊ส ดอกไม้ไฟ และทอล์คโชว์ ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนต่อปีจากทั่วโลก เทศกาลหลายอย่างจัดขึ้นใน Quartier des Spectacles ท่ามกลางตึกระฟ้าของย่านดาวน์ทาวน์หรือบนเกาะของ Parc Jean-Drapeau เทศกาลอื่นๆ เช่น เทศกาลเกย์ Divers/Cité จัดขึ้นในย่านเกย์อันคึกคักของมอนทรีออลอย่างเดอะวิลเลจ

มอนทรีออลตั้งอยู่ในรัฐควิเบกทางใต้สุดของแคนาดา อยู่ห่างจากพรมแดนสหรัฐฯ 72 กิโลเมตร เมืองนี้อยู่บนเกาะระหว่างแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์กับ Rivière des Prairies และมีเนินเขาตรงกลางที่เรียกว่า Mount Royal ปีนขึ้นไปบนเนินเขาเพื่อชมวิวเมืองมอนทรีออลทั้งเมือง

แม้ว่ามอนทรีออลจะกินอาณาบริเวณทั่วทั้งเกาะ แต่นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการระบบขนส่งมวลชนไปไหนมาไหนได้สะดวกโดยไม่ต้องใช้รถยนต์ รถไฟใต้ดินเป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุด ด้วยสถานี 68 แห่งตลอดเมืองและค่าตั๋วลดราคาพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น ตั๋วเหมาแบบ 3 วันหรือตั๋วช่วงสุดสัปดาห์ รถไฟใต้ดินเองก็มีเสน่ห์เหมือนส่วนอื่นๆ ของเมือง โดยแต่ละสถานีออกแบบโดยสถาปนิกต่างคนต่างสไตล์


คู่มือออกสำรวจมอนทรีออล


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 913 แห่งในมอนทรีออล
฿3,201
Hotel Bonaventure Montreal

Hotel Bonaventure Montreal

900 rue De La Gauchetiere West, Montreal
4.2
เต็ม 5 จาก 3,776 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณวีล มารี สามารถเดินไปอาคารปลาซ วิลล์-มารีย์ และสนามเบลเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,344
Best Western Plus Montreal Downtown-Hotel Europa

Best Western Plus Montreal Downtown-Hotel Europa

1240 Drummond Street, Montreal
3.8
เต็ม 5 จาก 2,620 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในGolden Square Mile คุณสามารถเดินไปศูนย์การค้าเลส์ กูร์ มงต์-รัวยัล, สนามเบลเซ็นเตอร์ และวิหารไครสต์เชิร์ช ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาอนุสรณ์ Percival Molson และสวนสาธารณะ Mount Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,542
Le Square Phillips Hotel And Suites

Le Square Phillips Hotel And Suites

1193, Place Phillips, Montreal
4.7
เต็ม 5 จาก 2,680 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในวีล มารี ห่างจากจัตุรัส Phillips และวิหารไครสต์เชิร์ช เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ มหาวิหารโนเทรอดาม และ สนามเบลเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,666
Hotel Place d'Armes

Hotel Place d'Armes

55, Saint-Jacques West, Montreal
4.6
เต็ม 5 จาก 1,582 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในโอลด์ มอนทรีออล ห่างจากจัตุรัสปลาซดาร์ม และมหาวิหารโนเทรอดาม เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนตลาด Bonsecours และมหาวิทยาลัยควิเบก-มอนทรีออล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿5,211
Montreal Airport Marriott In-Terminal Hotel

Montreal Airport Marriott In-Terminal Hotel

800 Place Leigh Capreol, Dorval
4.6
เต็ม 5 จาก 915 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในดอร์วัล ห่างจากสนามกอล์ฟดอร์วาล 4.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากซีเออี และเครื่องบินบอมบาร์เดียร์ ส่วนห้องสวดมนตร์เซนต์โจเซฟ และมหาวิทยาลัย Concordia อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿2,074
Hôtel Brossard

Hôtel Brossard

7365, Marie-Victorin, Brossard
4.5
เต็ม 5 จาก 2,114 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบรอซาร์ ห่างจากบ้านเซนต์คาเบรียล, ตลาด Atwater และอาคารแฮบิแทท ซิกซ์ตีเซเว่น ไม่เกิน 10 กม. ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿4,277
Loews Hotel Vogue

Loews Hotel Vogue

1425 de La Montagne, Montreal
4.7
เต็ม 5 จาก 1,273 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในGolden Square Mile คุณสามารถเดินไปศูนย์การค้าเลส์ กูร์ มงต์-รัวยัล และสนามเบลเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนวิหารไครสต์เชิร์ช และสนามกีฬาอนุสรณ์ Percival Molson อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,369
Le Nouvel Hotel & Spa

Le Nouvel Hotel & Spa

1740 Rene-Levesque West, Montreal
3.9
เต็ม 5 จาก 2,067 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในมอนทรีออล ภายในระยะ 2 กม. จากจัตุรัสปลาซดูกานาดา, สนามเบลเซ็นเตอร์ และวิหารไครสต์เชิร์ช ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และสนามกีฬาอนุสรณ์ Percival Molson อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม