เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวมอนทรีออล

มอลทรีออลได้รับสมญาว่าเมืองวิหารร้อยยอด มีเสน่ห์ด้วยสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส เทศกาลที่จัดขึ้นตลอดปี และย่านใจกลางเมืองอันเก่าแก่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกาเหนือ

มอนทรีออลภูมิใจในความเป็นเมืองฝรั่งเศส เมืองนี้เริ่มต้นด้วยการเป็นเมืองค้าขายผ้าขนสัตว์ของฝรั่งเศส ภาษาที่ใช้อย่างเป็นทางการคือภาษาฝรั่งเศส ซึ่งคนมอนทรีออลหลายคนยังยืนกรานที่จะใช้กันอยู่ แม้แต่ในย่านชุมชนต่างๆ เช่น ย่านมหาวิทยาลัยอย่าง Quartier Latin ก็ตั้งชื่อตามสถานที่ในปารีสเช่นกัน ทาวน์เฮาส์อันมีสีสันของมอนทรีออล ไลฟ์ไสตล์แบบโบฮีเมียน และความหลงใหลเรื่องอาหารและศิลปะ ล้วนแต่สะท้อนให้เห็นถึงภาพของเมืองหลวงแห่งฝรั่งเศสทั้งสิ้น ลองแวะไปที่คาเฟ่และร้านหนังสือของ Plateau-Mont-Royal ในบริเวณตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองเพื่อสัมผัสกับความเป็นปารีสของมอนทรีออลอย่างเต็มที่

ต้องยกความดีความชอบให้ย่านท่าเรือเก่าโอลด์พอร์ต ที่ทำให้มอนทรีออลมีประวัติศาสตร์การเป็นเมืองค้าขายอันมั่งคั่งมาอย่างยาวนานและมีสถาปัตยกรรมอันใหญ่โต เข้าไปชมด้านในโบสถ์ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา เช่น วิหารนอทเทอร์ดาม ซึ่งเคยใช้จัดพิธีแต่งงานของนักร้องสาวชื่อดังชาวแคนาดาอย่างเซลีน ดิออน รวมทั้งเซนต์โจเซฟออราทอรีซึ่งเป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ในอาคารโพสต์โมเดิร์นอันโดดเด่น เช่น ท้องฟ้าจำลองริโอ ทินโตในสวนโอลิมปิก รวมทั้งไบโอสเฟียร์ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะเซนต์เฮเลนส์

มอนทรีออลเป็นเมืองแห่งเทศกาล มีเทศกาลจัดขึ้นตลอดปีโดยเฉพาะช่วงฤดูร้อน เทศกาลเหล่านี้เน้นไปที่ดนตรีแจ๊ส ดอกไม้ไฟ และทอล์คโชว์ ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนต่อปีจากทั่วโลก เทศกาลหลายอย่างจัดขึ้นใน Quartier des Spectacles ท่ามกลางตึกระฟ้าของย่านดาวน์ทาวน์หรือบนเกาะของ Parc Jean-Drapeau เทศกาลอื่นๆ เช่น เทศกาลเกย์ Divers/Cité จัดขึ้นในย่านเกย์อันคึกคักของมอนทรีออลอย่างเดอะวิลเลจ

มอนทรีออลตั้งอยู่ในรัฐควิเบกทางใต้สุดของแคนาดา อยู่ห่างจากพรมแดนสหรัฐฯ 72 กิโลเมตร เมืองนี้อยู่บนเกาะระหว่างแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์กับ Rivière des Prairies และมีเนินเขาตรงกลางที่เรียกว่า Mount Royal ปีนขึ้นไปบนเนินเขาเพื่อชมวิวเมืองมอนทรีออลทั้งเมือง

แม้ว่ามอนทรีออลจะกินอาณาบริเวณทั่วทั้งเกาะ แต่นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการระบบขนส่งมวลชนไปไหนมาไหนได้สะดวกโดยไม่ต้องใช้รถยนต์ รถไฟใต้ดินเป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุด ด้วยสถานี 68 แห่งตลอดเมืองและค่าตั๋วลดราคาพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น ตั๋วเหมาแบบ 3 วันหรือตั๋วช่วงสุดสัปดาห์ รถไฟใต้ดินเองก็มีเสน่ห์เหมือนส่วนอื่นๆ ของเมือง โดยแต่ละสถานีออกแบบโดยสถาปนิกต่างคนต่างสไตล์

ที่พักใน มอนทรีออล

หน้าค้นหาโรงแรม มอนทรีออล ของ เอ็กซ์พีเดีย มีรายการโรงแรมดูมีระดับและราคาประหยัดมากถึง200แห่ง รับรองคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักที่เหมาะสมที่นี่

สำหรับผู้ที่สนใจที่พักในระดับชั้นนำ ลองดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Ritz-Carlton, Montréal ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1228 Sherbrooke Street West หรือ Hotel Le St-James Montréal ซึ่งตั้งอยู่ที่ 355 Saint-Jacques Street หรือ Hotel Le Roberval ที่ 505 Rene-Levesque East และ Hotel Travelodge Montreal Centre ที่ 50 René-Lévesque St. West เป็นอีกสองตัวเลือกที่ราคาเป็นมิตรซึ่งคุณไม่ควรพลาด

มหาวิหารโนเทรอดาม คือสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวควรแวะชมเมื่อมาที่ มอนทรีออล และจะให้ดีถ้าสามารถหาที่พักในระยะที่เดินถึงจะช่วยให้คุณเที่ยวได้อย่างเต็มที่ W Montreal อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.5 กม. ที่พักที่มีชื่อเสียงในระดับเดียวกันอีกแห่ง คือ Hotel Nelligan


คู่มือออกสำรวจมอนทรีออล


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 966 แห่งใน มอนทรีออล
Hotel Bonaventure Montreal ฿3,729
Hotel Bonaventure Montreal

Hotel Bonaventure Montreal

900 rue De La Gauchetiere West, Montreal
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 4,922 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในวีล มารี สามารถเดินไปเมืองใต้ดิน, สนามเบลเซ็นเตอร์ และวิหารไครสต์เชิร์ช ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และห้องสวดมนตร์เซนต์โจเซฟ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางมอนทรีออล ได้เพียง 2 นาที และสถานีโบนาวองทูร์ เพียง 2 นาที

  Hotel Chrome Montréal Centre-ville ฿1,475
  Hotel Chrome Montréal Centre-ville

  Hotel Chrome Montréal Centre-ville

  215 Boulevard René-Lévesque Est, Montreal
    
   3.4
   เต็ม 5 จาก 1,470 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณวีล มารี สามารถเดินไปถนนแซงต์กาทรีน, มหาวิทยาลัยควิเบก-มอนทรีออล และตลาด Bonsecours ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฌอมป์-เดอ-มาร์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีเซนต์โลรองท์ ได้เพียง 7 นาที

   Hotel Monville ฿3,627
   Hotel Monville

   Hotel Monville

   1041, rue de Bleury, Montreal
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 636 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในวีล มารี สามารถเดินไปเมืองใต้ดิน, มหาวิหารโนเทรอดาม และจัตุรัสปลาซเดซาร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วิหารไครสต์เชิร์ช และสนามเบลเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีสแควร์ วิคตอเรีย ได้เพียง 5 นาที และสถานีปลาซดาร์ม ได้เพียง 5 นาที

    Fairmont The Queen Elizabeth ฿5,053
    Fairmont The Queen Elizabeth

    Fairmont The Queen Elizabeth

    900 Boulevard Rene Levesque West, Montreal
      
     4.4
     เต็ม 5 จาก 397 รีวิว
     4.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในมอนทรีออล สามารถเดินไปศูนย์การค้าอีตัน เซ็นเตอร์ และสนามเบลเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัย McGill และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางมอนทรีออล ได้เพียง 5 นาที และสถานีโบนาวองทูร์ ได้เพียง 5 นาที

     Best Western Plus Montreal Downtown-Hotel Europa ฿2,411
     Best Western Plus Montreal Downtown-Hotel Europa

     Best Western Plus Montreal Downtown-Hotel Europa

     1240 Drummond Street, Montreal
       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 2,848 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน วีล มารี คุณสามารถเดินไป ถนนแซงต์กาทรีน, สนามเบลเซ็นเตอร์ และ วิหารไครสต์เชิร์ช ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนสาธารณะ Mount Royal และสนามกีฬาอนุสรณ์ Percival Molson อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพีล ได้เพียง 7 นาที และสถานีลูเซียง ลาลิเย ได้เพียง 7 นาที

      Le Nouvel Hotel & Spa ฿2,801
      Le Nouvel Hotel & Spa

      Le Nouvel Hotel & Spa

      1740 Rene-Levesque West, Montreal
        
       4.0
       เต็ม 5 จาก 2,376 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในวีล มารี คุณสามารถเดินไปถนนแซงต์กาทรีน และสนามเบลเซ็นเตอร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีกาย-คอนคอร์เดีย ได้เพียง 7 นาที และสถานีลูเซียง ลาลิเย ได้เพียง 7 นาที

       Hôtel Brossard ฿2,311
       Hôtel Brossard

       Hôtel Brossard

       7365, Marie-Victorin, Brossard
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 2,915 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางบรอซาร์ ภายในระยะ 15 กม. จากQuartier DIX30, สวนสนุกลา รงด์ ซิกส์ แฟลกซ์ และสนามเบลเซ็นเตอร์ ส่วนคาสิโนมอนทรีออล และห้องสวดมนตร์เซนต์โจเซฟ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

        Travelodge Hotel by Wyndham Montreal Centre ฿2,552
        Travelodge Hotel by Wyndham Montreal Centre

        Travelodge Hotel by Wyndham Montreal Centre

        50 René-Lévesque St. West, Montreal
          
         3.5
         เต็ม 5 จาก 1,290 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณวีล มารี สามารถเดินไปอนุสาวรีย์แห่งชาติ และมหาวิหารโนเทรอดาม ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัยควิเบก-มอนทรีออล และ ตลาด Bonsecours อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีปลาซดาร์ม ได้เพียง 4 นาที และสถานีเซนต์โลรองท์ ได้เพียง 7 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม