เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวมอนทรีออล

มอลทรีออลได้รับสมญาว่าเมืองวิหารร้อยยอด มีเสน่ห์ด้วยสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส เทศกาลที่จัดขึ้นตลอดปี และย่านใจกลางเมืองอันเก่าแก่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกาเหนือ

มอนทรีออลภูมิใจในความเป็นเมืองฝรั่งเศส เมืองนี้เริ่มต้นด้วยการเป็นเมืองค้าขายผ้าขนสัตว์ของฝรั่งเศส ภาษาที่ใช้อย่างเป็นทางการคือภาษาฝรั่งเศส ซึ่งคนมอนทรีออลหลายคนยังยืนกรานที่จะใช้กันอยู่ แม้แต่ในย่านชุมชนต่างๆ เช่น ย่านมหาวิทยาลัยอย่าง Quartier Latin ก็ตั้งชื่อตามสถานที่ในปารีสเช่นกัน ทาวน์เฮาส์อันมีสีสันของมอนทรีออล ไลฟ์ไสตล์แบบโบฮีเมียน และความหลงใหลเรื่องอาหารและศิลปะ ล้วนแต่สะท้อนให้เห็นถึงภาพของเมืองหลวงแห่งฝรั่งเศสทั้งสิ้น ลองแวะไปที่คาเฟ่และร้านหนังสือของ Plateau-Mont-Royal ในบริเวณตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองเพื่อสัมผัสกับความเป็นปารีสของมอนทรีออลอย่างเต็มที่

ต้องยกความดีความชอบให้ย่านท่าเรือเก่าโอลด์พอร์ต ที่ทำให้มอนทรีออลมีประวัติศาสตร์การเป็นเมืองค้าขายอันมั่งคั่งมาอย่างยาวนานและมีสถาปัตยกรรมอันใหญ่โต เข้าไปชมด้านในโบสถ์ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา เช่น วิหารนอทเทอร์ดาม ซึ่งเคยใช้จัดพิธีแต่งงานของนักร้องสาวชื่อดังชาวแคนาดาอย่างเซลีน ดิออน รวมทั้งเซนต์โจเซฟออราทอรีซึ่งเป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ในอาคารโพสต์โมเดิร์นอันโดดเด่น เช่น ท้องฟ้าจำลองริโอ ทินโตในสวนโอลิมปิก รวมทั้งไบโอสเฟียร์ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะเซนต์เฮเลนส์

มอนทรีออลเป็นเมืองแห่งเทศกาล มีเทศกาลจัดขึ้นตลอดปีโดยเฉพาะช่วงฤดูร้อน เทศกาลเหล่านี้เน้นไปที่ดนตรีแจ๊ส ดอกไม้ไฟ และทอล์คโชว์ ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนต่อปีจากทั่วโลก เทศกาลหลายอย่างจัดขึ้นใน Quartier des Spectacles ท่ามกลางตึกระฟ้าของย่านดาวน์ทาวน์หรือบนเกาะของ Parc Jean-Drapeau เทศกาลอื่นๆ เช่น เทศกาลเกย์ Divers/Cité จัดขึ้นในย่านเกย์อันคึกคักของมอนทรีออลอย่างเดอะวิลเลจ

มอนทรีออลตั้งอยู่ในรัฐควิเบกทางใต้สุดของแคนาดา อยู่ห่างจากพรมแดนสหรัฐฯ 72 กิโลเมตร เมืองนี้อยู่บนเกาะระหว่างแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์กับ Rivière des Prairies และมีเนินเขาตรงกลางที่เรียกว่า Mount Royal ปีนขึ้นไปบนเนินเขาเพื่อชมวิวเมืองมอนทรีออลทั้งเมือง

แม้ว่ามอนทรีออลจะกินอาณาบริเวณทั่วทั้งเกาะ แต่นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการระบบขนส่งมวลชนไปไหนมาไหนได้สะดวกโดยไม่ต้องใช้รถยนต์ รถไฟใต้ดินเป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุด ด้วยสถานี 68 แห่งตลอดเมืองและค่าตั๋วลดราคาพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น ตั๋วเหมาแบบ 3 วันหรือตั๋วช่วงสุดสัปดาห์ รถไฟใต้ดินเองก็มีเสน่ห์เหมือนส่วนอื่นๆ ของเมือง โดยแต่ละสถานีออกแบบโดยสถาปนิกต่างคนต่างสไตล์

ที่พักใน มอนทรีออล

หน้าค้นหาโรงแรม มอนทรีออล ของ เอ็กซ์พีเดีย มีรายการโรงแรมดูมีระดับและราคาประหยัดมากถึง200แห่ง รับรองคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักที่เหมาะสมที่นี่

สำหรับผู้ที่สนใจที่พักในระดับชั้นนำ ลองดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Ritz-Carlton, Montréal ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1228 Sherbrooke Street West หรือ Hotel Le St-James Montréal ซึ่งตั้งอยู่ที่ 355 Saint-Jacques Street หรือ Hotel Le Roberval ที่ 505 Rene-Levesque East และ Hotel Travelodge Montreal Centre ที่ 50 René-Lévesque St. West เป็นอีกสองตัวเลือกที่ราคาเป็นมิตรซึ่งคุณไม่ควรพลาด

มหาวิหารโนเทรอดาม คือสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวควรแวะชมเมื่อมาที่ มอนทรีออล และจะให้ดีถ้าสามารถหาที่พักในระยะที่เดินถึงจะช่วยให้คุณเที่ยวได้อย่างเต็มที่ W Montreal อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.5 กม. ที่พักที่มีชื่อเสียงในระดับเดียวกันอีกแห่ง คือ Hotel Nelligan


คู่มือออกสำรวจมอนทรีออล


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 812 แห่งในมอนทรีออล
Hotel Bonaventure Montreal ฿4,970
Hotel Bonaventure Montreal

Hotel Bonaventure Montreal

900 rue De La Gauchetiere West, Montreal
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 4,094 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณวีล มารี สามารถเดินไปอาคารปลาซ วิลล์-มารีย์ และสนามเบลเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  Hotel Chrome Montréal Centre-ville ฿3,231
  Hotel Chrome Montréal Centre-ville

  Hotel Chrome Montréal Centre-ville

  215 Boulevard René-Lévesque Est, Montreal
    
   3.4
   เต็ม 5 จาก 978 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณการ์ทิเยร์เดสเปกตาเคิลส์ สามารถเดินไปอนุสาวรีย์แห่งชาติ, มหาวิทยาลัยควิเบก-มอนทรีออล และตลาด Bonsecours ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Best Western Plus Hotel Montreal ฿5,823
   Best Western Plus Hotel Montreal

   Best Western Plus Hotel Montreal

   161 Rue Sainte Catherine E, Montreal
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 409 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณการ์ทิเยร์เดสเปกตาเคิลส์ สามารถเดินไปอนุสาวรีย์แห่งชาติ และมหาวิทยาลัยควิเบก-มอนทรีออล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิหารโนเทรอดาม และ ตลาด Bonsecours อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Hôtels Gouverneur Montréal ฿2,533
    Hôtels Gouverneur Montréal

    Hôtels Gouverneur Montréal

    1415, rue Saint-Hubert, Montreal
      
     3.5
     เต็ม 5 จาก 2,627 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกย์วิลเลจ สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยควิเบก-มอนทรีออล และตลาด Bonsecours ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิหารโนเทรอดาม และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     Hotel Le Cantlie Suites ฿5,217
     Hotel Le Cantlie Suites

     Hotel Le Cantlie Suites

     1110, Sherbrooke Street West, Montreal
       
      4.1
      เต็ม 5 จาก 3,954 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน วีล มารี คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์มอนทรีออล และ วิหารไครสต์เชิร์ช ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามเบลเซ็นเตอร์ และสนามกีฬาอนุสรณ์ Percival Molson อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Days Inn & Conference Centre by Wyndham Montreal Airport ฿2,801
      Days Inn & Conference Centre by Wyndham Montreal Airport

      Days Inn & Conference Centre by Wyndham Montreal Airport

      4545 Boul. Cote-Vertu Ouest, Montreal
        
       3.4
       เต็ม 5 จาก 1,339 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมตั้งอยู่ในแซงต์โลรองต์ ห่างจากซีเออี 2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากห้องสวดมนตร์เซนต์โจเซฟ และมหาวิทยาลัยมอนทรีออล ส่วนมหาวิทยาลัย Concordia และสนามกีฬาอนุสรณ์ Percival Molson อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

       Hotel Place d'Armes ฿4,561
       Hotel Place d'Armes

       Hotel Place d'Armes

       55, Saint-Jacques West, Montreal
         
        4.7
        เต็ม 5 จาก 1,689 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน โอลด์ มอนทรีออล คุณสามารถเดินไป มหาวิหารโนเทรอดาม และ ตลาด Bonsecours ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยควิเบก-มอนทรีออล และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Hôtel Brossard ฿3,132
        Hôtel Brossard

        Hôtel Brossard

        7365, Marie-Victorin, Brossard
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 2,364 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางบรอซาร์ ภายในระยะ 15 กม. จากสนามเบลเซ็นเตอร์, สวนสนุกลา รงด์ ซิกส์ แฟลกซ์ และพิพิธภัณฑ์ไบโอสเฟียร์ ส่วนคาสิโนมอนทรีออล และห้องสวดมนตร์เซนต์โจเซฟ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม