เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแวนคูเวอร์

แวนคูเวอร์เป็นหนึ่งในเมืองท่าที่ยอดเยี่ยม สะอาดและเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวมากที่สุด เป็นเมืองที่ดึงดูดคนรักธรรมชาติ คนชอบกินและคนที่หลงรักวาฬเพชรฌฆาตได้อย่างดี

แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของแคนาดา ล้อมรอบด้วยน้ำจากทั้งสามฝั่ง เป็นหนึ่งในที่ที่ดีที่สุดของโลกในการชมวาฬที่อพยพมาในบริเวณนี้ รวมถึงวาฬเพชรฌฆาต กลับมาที่บนบก แวนคูเวอร์มีชายหาดทอดยาวทั่วทั้งเมือง และห้อมล้อมไปด้วยภูเขาที่มีมากกว่า 200 เขตอุทยานในบริเวณนั้น

แม้ว่าเมืองนี้เพิ่งจะถูกรวมเข้าไว้อย่างเป็นทางการในปี 1886 แต่แวนคูเวอร์ก็ยังเป็นที่อยู่อาศัยของคนท้องถิ่นมากว่าหลายพันปีมาแล้ว เมืองนี้ก่อตั้งขึ้นโดยชายที่เป็นที่รู้จักกันว่า "แก๊สซี่ แจ็ค" เขาริเริ่มจากการสร้างโรงเหล้าสำหรับคนงานโรงเลื่อยในสมัยนั้นให้มาดื่มพักผ่อน ซึ่งย่านที่ว่าตอนนี้ก็คือแก๊สทาวน์ นั่นเอง ถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะไม่มีอาชีพช่างตัดไม้หลงเหลืออยู่แล้ว แต่ที่นี่ก็ยังเป็นที่นั่งดื่มและพูดคุยที่ดีอีกที่หนึ่ง เดินเล่นบนถนนที่ปูเรียงด้วยหินก้อนใหญ่แล้วมุ่งหน้าไปที่นาฬิกาที่ทำงานด้วยระบบไอน้ำ หรือจะเดินช้อปปิ้งและสนุกสนานในยามค่ำคืนไปกับไนท์คลับของที่นี่ก็ได้

ในย่านตัวเมืองของแวนคูเวอร์จะมีความทันสมัยมากกว่าที่อื่น และถือเป็นย่านธุรกิจด้วย นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่าง ถนนร็อบสัน ด้วย ถัดจากถนนร็อบสัน ก็มีไชน่าทาวน์ อันเป็นหนึ่งในชุมชนชาวจีนที่ ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก รวมถึงบริเวณที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน เช่น เยลทาวน์ ก็รวบรวมร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ ร้านค้าบูทิคและไนท์คลับไว้อย่างคับคั่ง

นอกจากนี้ แวนคูเวอร์ยังมีธรรมชาติที่สวยงามและเป็นมรดกตกทอดจากคนท้องถิ่น ได้แก่ อุทยานที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในแวนคูเวอร์ นั่นคือ อุทยานสแตนเลย์ ปาร์ค. ชมผลงานศิลปะของชาวอเมริกันท้องถิ่นและรูปปั้นแกะสลักบนเสา หรือจะนั่งรถไฟล่องไปในเขตป่าฝนริมชายฝั่ง หรือเต็มอิ่มไปในทะเลสาบและชายหาดก็ได้ ถ้าคุณมาเที่ยวกันเป็นครอบครัว ต้องไม่พลาดไปชมเจ้าวาฬเบลูกาแสนน่ารัก หรือชมสัตว์น้ำแสนรู้อื่นๆ ได้ที่ แวนคูเวอร์ อควาเรียม จากที่นั่น คุณจะเดินหรือปั่นจักรยานไปตาม ซีวอลล์ ถนนสายเล็กๆ ริมทะเล ความยาวกว่า 14 ไมล์ (22 กิโลเมตร) เพื่อชมความงามริมทะเลของแวนคูเวอร์ มุ่งหน้าไปทางตอนใต้ตามทางนี้ แล้วคุณจะผ่านกับทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติจาก อิงลิช เบย์ และ เกาะแกรนวิลล์ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของตลาดสดขนาดใหญ่ ชื่อ พับลิค มาร์เก็ต และมีแกลอรี่ศิลปะและสตูดิโอที่น่าชมด้วย ตามทางเดินของซีวอลล์ คุณจะเดินไปจนถึงคิทซิลาโน บีช ปาร์ค ก็ได้ แต่ถ้าคุณปั่นจักรยานมา อาจลองปั่นต่อไปยังมหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบียได้เหมือนกัน มาถึงมหาวิทยาลัยแล้ว ต้องแวะมาที่ พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยา รวมถึงผลงานชิ้นโบว์แดงด้านสถาปัตยกรรมที่รวบรวมศิลปะพื้นเมืองจากทั่วโลกมารวมอยู่ที่่นี่

ส่วน อุทยานที่มีสะพานแขวนคาพิลาโน อยู่ห่างจากตัวเมืองของแวนคูเวอร์ไปทางตอนเหนือประมาณ 10 นาที จะพาคุณลัดเลาะท่ามกลางหุบเขาลึก และป่าที่เขียวขจี เป็นเส้นทางเดินเท้าสำรวจธรรมชาติที่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง เดินต่อไปอีกนิด จะพบกับจุดถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาด นั่นคือ ภูเขาโกรส . ที่นี่ คุณสามารถนั่งกระเช้าสกายไลน์ กอนโดล่า ที่จะพาคุณเดินทางกลางอากาศสูงกว่า 3,700 ฟุต (1,100 เมตร) เหนือภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้ บนนี้คุณจะเห็นวิวพาโนราม่าอันน่าตื่นตาตื่นใจของแวนคูเวอร์ด้วย

กระเช้าสกายไลน์ เปิดให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสและทดลองนั่งกันได้ตลอดทั้งปี ถึงแม้ว่าแวนคูเวอร์จะมีสภาพภูมิอากาศที่อุ่นกว่าเมืองอื่นๆ ของแคนาดา แต่ที่นี่ก็ยังเป็นเมืองที่เหมาะกับการเล่นกีฬาหน้าหนาวบนพื้นหิมะ คุณสามารถเล่นสกีจากซัน พีคส์ รีสอร์ท ในตอนเช้าไปจนถึงเย็น แล้วกลับมาทานอาหารเย็นต่อที่ ไชน่าทาวน์ หรือชมคอนเสิร์ตในสถานที่ที่เปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์อย่างออร์เฟียม เธียร์เตอร์ ก็ได้ ปิดท้ายโปรแกรมยามค่ำคืนด้วยการจิบค็อกเทลที่บาร์สักแห่งใน เยลทาวน์ แต่ละที่ต่างมีชื่อเสียงไม่แพ้กัน ทำให้แวนคูเวอร์เป็นหนึ่งในเมืองที่มีสีสันมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)6 8 10 12 16 19 21 22 18 13 8 6
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)1 2 3 5 9 11 13 14 11 7 3 1
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)140 150 110 100 70 60 40 50 70 100 200 160
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน แวนคูเวอร์

หมดห่วงว่าจะมีปัญหาในการจองที่พักที่สมบูรณ์แบบ เพราะหน้าที่พักใน แวนคูเวอร์ บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 123 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

ลองหาโรงแรมที่ดีที่สุดที่ แวนคูเวอร์ โดยสำรวจดูข้อเสนอล่าสุดที่โรงแรมระดับห้าดาวอย่าง Fairmont Pacific Rim ที่ 1038 Canada Place และ Shangri-La Hotel, Vancouver ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1128 West Georgia Street ถ้าโรงแรมเหล่านี้ยังไม่ถูกใจคุณลองดู Tropicana Suite Hotel ที่ 1361 Robson Street และ Best Western Capilano Inn & Suites ที่ 1634 Capilano Road ทั้งสองแห่งนี้เป็นที่พักราคาประหยัด

อุทยานสแตนลีย์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรมาเยือนใน แวนคูเวอร์ และจะให้ดีถ้าสามารถหาที่พักในระยะที่เดินถึงจะทำให้คุณมั่นใจว่าจะสามารถชื่นชมสถานที่สำคัญได้อย่างเต็มอิ่ม The Westin Bayshore, Vancouver อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 1 กม. อีกตัวเลือกหนึ่ง ได้แก่ Rosellen Suites At Stanley Park


คู่มือออกสำรวจแวนคูเวอร์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 532 แห่งในแวนคูเวอร์
Coast Vancouver Airport Hotel ฿3,635
Coast Vancouver Airport Hotel

Coast Vancouver Airport Hotel

1041 SW Marine Dr, Vancouver
   
  3.5
  เต็ม 5 จาก 2,746 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในแวนคูเวอร์ เซาท์ ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์ VanDusen 4 กม. และศูนย์การค้า Aberdeen Centre 4.6 กม. ส่วนตลาดสาธารณะกรองวีลไอแลนด์ และสนามริชมอนด์โอลิมปิกโอวัล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Hotel Blu Vancouver ฿9,007
  Hotel Blu Vancouver

  Hotel Blu Vancouver

  177 Robson Street, Vancouver
    
   4.6
   เต็ม 5 จาก 1,336 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์แวนคูเวอร์ สามารถเดินไปสนามกีฬา BC Place Stadium และVancouver Central Public Library ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงละครควีนเอลิซาเบธ และสนามกีฬา Rogers อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

   Century Plaza Hotel & Spa ฿6,583
   Century Plaza Hotel & Spa

   Century Plaza Hotel & Spa

   1015 Burrard St, Vancouver
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 5,990 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในเวสต์เอ็นด์ สามารถเดินไปRobson Square, โรงละคร Orpheum และหอศิลป์แวนคูเวอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้า Pacific Centre Shopping Mall และอาคารแคนาดาเพลซ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Metropolitan Hotel Vancouver ฿5,480
    Metropolitan Hotel Vancouver

    Metropolitan Hotel Vancouver

    645 Howe St., Vancouver
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 1,990 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์แวนคูเวอร์ คุณสามารถเดินไป หอศิลป์แวนคูเวอร์ และ อาคารแคนาดาเพลซ ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดสาธารณะกรองวีลไอแลนด์ และอุทยานสแตนลีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     Best Western Plus Sands ฿5,086
     Best Western Plus Sands

     Best Western Plus Sands

     1755 Davie St, Vancouver
       
      4.0
      เต็ม 5 จาก 1,324 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเวสต์เอ็นด์ ภายในระยะ 2 กม. จากซันเซ็ตบีช, ตลาดสาธารณะกรองวีลไอแลนด์ และอุทยานสแตนลีย์ ส่วนอาคารแคนาดาเพลซ และสนามกีฬา BC Place Stadium อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      GEC Granville Suites Downtown ฿4,454
      GEC Granville Suites Downtown

      GEC Granville Suites Downtown

      718 Drake St, Vancouver
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 1,170 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์แวนคูเวอร์ ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละคร Orpheum, สนามกีฬา BC Place Stadium และอาคารแคนาดาเพลซ ส่วนตลาดสาธารณะกรองวีลไอแลนด์ และอุทยานสแตนลีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Accent Inn Vancouver Airport Hotel ฿3,382
       Accent Inn Vancouver Airport Hotel

       Accent Inn Vancouver Airport Hotel

       10551 St. Edwards Dr, Richmond
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 2,701 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในริชมอนด์ ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้า Aberdeen Centre, ศูนย์การค้า Richmond Centre Mall และสนามริชมอนด์โอลิมปิกโอวัล ส่วนสวนพฤกษศาสตร์ VanDusen และสวนควีนเอลิซาเบธ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        Comfort Inn Downtown Vancouver ฿6,425
        Comfort Inn Downtown Vancouver

        Comfort Inn Downtown Vancouver

        654 Nelson St, Vancouver
          
         3.9
         เต็ม 5 จาก 2,781 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์แวนคูเวอร์ สามารถเดินไปโรงละคร Orpheum และสนามกีฬา BC Place Stadium ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดสาธารณะกรองวีลไอแลนด์ และอาคารแคนาดาเพลซ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม