แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวสโลแกน

โรงแรมยอดนิยมใน สโลแกน

Kokanee Glacier Resort
Kokanee Glacier Resort
2.5 out of 5
2615 HWY 3A, เนลสัน, BC
ดูราคา
4.2/5Excellent! (169 รีวิว)

"The room was absolutely super clean. Gorgeous views to the lake, rooms with plenty of space, well-equipped kitchen. Very handy for families. Good spot to explore the area and a short drive to downtown. I would definitively stay there again!"…"

รีวิวเมื่อ 29 มี.ค. 2021

Kokanee Glacier Resort
Blaylock's Mansion
Blaylock's Mansion
4 out of 5
1679 HWY 3A, เนลสัน, BC
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,332 ต่อคืน เข้าพัก 2 พ.ค. ถึง 3 พ.ค.
4.7/5Exceptional! (27 รีวิว)
An immersive experience

"A wonderful stay and experience. The mansion itself set the tone and the accommodations did not disappoint We cozied up in front of a fire lit by our hosts, thoroughly enjoyed the library and archives and had most of the 16,000 sq ft to ourselves after 9pm. Tranquille, manicured grounds allowed us ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2020

Blaylock's Mansion
Creekside B & B
Creekside B & B
3 out of 5
3460 Bodard Drive, เนลสัน, BC
ดูราคา
5/5Exceptional! (32 รีวิว)
Lovely :)

"Amazing room, lot of space, really detailed oriented ! Linda is a rellay good cook and I wish I had more of those breakfast."…"

รีวิวเมื่อ 7 ธ.ค. 2019

Creekside B & B
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว สโลแกน ราคาประมาณเท่าไหร่?
เราทำให้การเดินทางไป สโลแกน ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เมื่อจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นอย่างประหยัดแค่เพียง คุณก็มีอิสระในการรวมสายการบิน โรงแรม และรถเช่าที่คุณถูกใจไว้ด้วยกัน และสามารถเติมเต็มทริปในฝันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการจองทัวร์และกิจกรรมให้กับทริปของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ สโลแกน ได้อย่างไร?
จองทุกอย่างครบจบในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว สโลแกน คุณจะพบข้อเสนอเที่ยวบิน โรงแรม ทัวร์ ฯลฯ ที่ตอบโจทย์งบประมาณในกระเป๋า และได้การเดินทางที่เต็มรส นอกจากนั้น แค่เลือกจองแบบแพ็คเกจ ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก รับประกันได้เลยว่า คุณสามารถออกแบบการเดินทางได้ตามใจ
ไป สโลแกน เดือนไหนดี?
อยากให้คุณเลือกจากสิ่งที่ชอบ ถ้าอยากประหยัด เดือนจะจัดโปรบ่อยที่สุด และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะค่าเดินทางจะสูงคือเดือน เดือนที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนสโลแกน มากที่สุดในเดือน ดังนั้นถ้าคุณอยากเที่ยวแบบเจอคนน้อยหน่อย แนะนำให้ไปตอน
ควรจองทริป สโลแกน ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ยิ่งจองเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี โดยปกติ สายการบินมักเปิดจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเกือบ 12 เดือนให้คุณได้เลือกราคาที่เป็นมิตรที่สุด แต่ถ้าต้องจองกะทันหันก็ไม่มีปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียมีโปรโมชั่นเด็ดมากมายให้คุณเที่ยวตามใจฝันในราคาไม่แพง
แพ็คเกจท่องเที่ยว สโลแกน ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่าหรือจะจับคู่แค่ตั๋วเครื่องบินกับโรงแรม หรือรถเช่ากับตั๋วเครื่องบินสำหรับทริป สโลแกน ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้น เมื่อจองเสร็จแล้วยังเพิ่มทัวร์และกิจกรรมสนุกๆ เข้าไปอีกทีหลังได้ด้วย ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวสไตล์ไหน สโลแกน ของคุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองกับเรา
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว สโลแกน?
เราให้ราคาถูกอยู่แล้ว แต่คุณจะยิ่งประหยัดหากจองรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินพร้อมกัน เข้ามาเลือกชมตัวเลือกแพ็คเกจมากมายได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ สโลแกน ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้เลย เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง คุณสามารถจัดทริป สโลแกน ได้ตามชอบใจ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม