แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวน้ําตกไนแอการา

โรงแรมยอดนิยมใน น้ําตกไนแอการา

Hilton Niagara Falls/Fallsview Hotel & Suites
Hilton Niagara Falls/Fallsview Hotel & Suites
4 out of 5
6361 Fallsview Blvd, ไนแองการา ฟอลส์, ON
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,320 ต่อคืน เข้าพัก 14 เม.ย. ถึง 15 เม.ย.
3.7/5Good! (9,543 รีวิว)

"Staff at this location went above and beyond to make our stay feel as safe and comfortable including having a staff member assist with the elevator. Check in was quick and easy."…"

รีวิวเมื่อ 9 เม.ย. 2021

Hilton Niagara Falls/Fallsview Hotel & Suites
Niagara Falls Marriott on the Falls
Niagara Falls Marriott on the Falls
4 out of 5
6755 Fallsview Blvd, ไนแองการา ฟอลส์, ON
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,184 ต่อคืน เข้าพัก 15 เม.ย. ถึง 16 เม.ย.
4.2/5Excellent! (2,608 รีวิว)

"Very clean. Efficient. Great view of falls."…"

รีวิวเมื่อ 11 เม.ย. 2021

Niagara Falls Marriott on the Falls
Sheraton On The Falls Hotel
Sheraton On The Falls Hotel
4 out of 5
5875 Falls Ave, ไนแองการา ฟอลส์, ON
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,320 ต่อคืน เข้าพัก 14 เม.ย. ถึง 15 เม.ย.
4/5Very Good! (4,593 รีวิว)

"Overall it was good but just little thing, like towels were not very clean"…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2021

Sheraton On The Falls Hotel
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน น้ําตกไนแอการา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ราคาประมาณเท่าไหร่?
ราคาไม่สูงมากนัก เริ่มแค่เพียง นอกจากนั้น แค่รวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าให้เป็นแพ็คเกจการเดินทางตามที่คุณต้องการ เท่านี้ การเที่ยวที่ น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ก็อยู่ไม่ไกลเกินฝัน
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ได้อย่างไร?
หนึ่งในวิธีประหยัดที่ง่ายที่สุดและประหยัดเวลาคือการจองการเดินทางแบบแพ็คเกจเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า เรามีให้ทั้งนั้น เลือกจองรวมรูปแบบการเดินทางที่ตรงกับสไตล์การเดินทางมากที่สุด และทุกคนอาจคิดว่า แพ็คเกจการเดินทางอาจมีข้อจำกัด แต่เรามีมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ง่ายๆ แค่นี้! คุณก็สามารถปรับแต่งแพ็คเกจเดินทางไปยัง น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ได้ตรงตามความต้องการ
ที่พักยอดนิยมใน น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา มีที่ไหนบ้าง?
ถ้าอยากพักใน ไนแอการาออนเดอะเลค ที่พักดีๆ มีมากมาย เช่น Greaves Sweet Escape และ The Burgundy Room - In the Heart of Historical Niagara on the Lake ส่วน เขตประวัติศาสตร์เมืองเก่า ซึ่งเป็นอีกย่านฮิตใน น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา หลายคนแนะนำ Sweet Williams. Superb Location. Walk to Main Street และ Cottage on Huge Property in the Heart of Old Town
ไป น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ช่วงไหนดี?
อยากให้คุณเลือกจากสิ่งที่ชอบ ถ้าคุณอยากเที่ยวแบบประหยัด เดือนมกราคมมักมีราคาดีๆ ให้จอง และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะราคาโรงแรมมักแพงคือสิงหาคม เดือนที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนน้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา มากที่สุดในเดือนกรกฎาคม, มิถุนายน, สิงหาคม ดังนั้นถ้าคุณอยากเที่ยวแบบเจอคนน้อยหน่อย เดือนที่เหมาะแก่การไปคือตุลาคม, เดือนธันวาคม, พฤศจิกายน
เที่ยว น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ทำอะไรดี?
การเดินทางคือการหาประสบการณ์ใหม่ๆ จึงแนะนำให้เติมความสนุกให้กับทริป น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ด้วยการเปิดประสบการณ์เด่นๆ เหล่านี้:
ควรจองทริป น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ไม่มีใครฟันธงได้ว่าจองทริปไป น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ช่วงไหนเหมาะที่สุด แต่ส่วนใหญ่ยิ่งจองเร็วจะยิ่งถูก คุณสามารถจองล่วงหน้าได้เกือบ 12 เดือน ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่มีปัญหาถ้าจำเป็นต้องจองใกล้ๆ เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอสุดคุ้มมามอบให้คุณตลอดเวลา
แพ็คเกจท่องเที่ยว น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
นักเดินทางสามารถออกแบบแพ็คเกจ น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ในแบบที่ต้องการที่ เอ็กซ์พีเดียเช่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่า ถ้าจะเดินทางเป็นสัปดาห์ แนะนำให้ลองดูแพ็คเกจตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรม แต่หากเป็นทริปสั้นๆ ก็จองดีลเที่ยวบินและโรงแรมได้ และหลังจองแพ็คเกจแล้วก็สามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้ เรามีแพ็คเกจมากมายให้คุณวางแผนทริปและประหยัดงบ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา?
คุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อจองแพ็คเกจแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก ทริปเที่ยวในฝันจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง คุณสามารถจัดทริป น้ำตกไนแอการา (และบริเวณใกล้เคียง), แคนาดา ได้ตามงบที่มี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม