ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพ

ดูทั้งหมด 28 กิจกรรมใน กรุงเทพ

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน กรุงเทพ

สาทร

สาทร ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืนและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ เซ็นทรัลพระราม 3 ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีบีอาร์ทีเทคนิคกรุงเทพ หรือสถานีบีอาร์ทีอาคารสงเคราะห์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

สำหรับเพศทางเลือกธุรกิจโรแมนติก

ถนนย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพ

ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และ ซอยคาวบอย ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาดใน ถนนย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพ คุณสามารถเดินทางชมความน่าสนใจของที่นี่ได้ง่ายๆ ด้วยการขึ้นรถไฟที่สถานีเอ็มอาร์ทีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์ จากนั้นก็เลือกได้เลยว่าอยากเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืน สปาสุดหรู หรือร้านค้า

ในเมืองตึกระฟ้าวัด

ทองหล่อ

ทองหล่อ มีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย และสถานที่ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดก็คือ เจ อเวนิว ทองหล่อ และ The Commons ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี BTS ทองหล่อ ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

ช้อปปิ้งร้านอาหารบาร์

ปทุมวัน

นักเดินทางชื่นชอบ ปทุมวัน เพราะสามารถเที่ยวชมร้านค้าได้อย่างจุใจ ถ้าอยากไปเที่ยวรอบๆ กรุงเทพ ก็แค่ไปขึ้นรถไฟที่สถานี BTS สยาม หรือสถานี BTS ราชเทวี ที่นี่ คุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ อาทิ สยามพารากอน และ สยามเซ็นเตอร์

ช้อปปิ้งวัดในเมือง

รามคำแหง

ออกเดินทางสำรวจ รามคำแหง อันขึ้นชื่อเรื่องร้านกาแฟ รามคำแหง มีที่เที่ยวยอดนิยม เช่น เดอะมอลล์ บางกะปิ และ ราชมังคลากีฬาสถาน คุณสามารถเดินทางชมรอบพื้นที่โดยนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานีรามคำแหง

ประหยัดคนที่เป็นมิตรวัด

บางรัก

อย่าลืมไปเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืน วิวแม่น้ำสุดตระการตา ร้านค้า และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายใน บางรัก นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาด เช่น ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ขึ้นรถไฟที่สถานีบีทีเอสช่องนนทรี หรือสถานีบีทีเอสศาลาแดง ก็สามารถเที่ยวชมเมืองได้แล้ว

วัดช้อปปิ้งในเมือง