ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพ

ดูทั้งหมด 27 กิจกรรมใน กรุงเทพ

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน กรุงเทพ

สุขุมวิท

ตลาดริมถนน ศูนย์การค้าที่มีชีวิตชีวา สวนสาธารณะ ย่านแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน และพิพิธภัณฑ์กำลังรอคุณอยู่ที่ถนนสายคึกคักแห่งนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนที่ยาวที่สุดของประเทศไทย

ช้อปปิ้งPoolside Barsร้านอาหาร

ดอนเมือง

ดอนเมือง มีชื่อเสียงในเรื่องร้านอาหารชั้นนำ ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง ตลาดใหม่ดอนเมือง และ พิพิธภัณฑ์ของกองทัพอากาศ ให้คุณได้แวะชมอีกด้วย พลาดไปเสียดายแย่เลยนะ

ร้านอาหารช้อปปิ้งคนที่เป็นมิตร

ย่านใจกลางกรุงเทพ

ย่านใจกลางกรุงเทพ ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมวิวแม่น้ำสุดตระการตาและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ มาบุญครอง และ บ้านจิม ทอมป์สัน ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟหัวลำโพง หรือสถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

วัดช้อปปิ้งอนุสาวรีย์

รามคำแหง

ออกเดินทางสำรวจ รามคำแหง อันขึ้นชื่อเรื่องร้านกาแฟ รามคำแหง มีที่เที่ยวยอดนิยม เช่น เดอะมอลล์ บางกะปิ และ ราชมังคลากีฬาสถาน คุณสามารถเดินทางชมรอบพื้นที่โดยนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานีรามคำแหง

ประหยัดคนที่เป็นมิตรวัด

ลาดกระบัง

ลาดกระบัง ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง เดอะ พาซิโอ มอลล์ และ ตลาดรันเวย์ 3119 ไนท์มาร์เก็ต ให้คุณได้แวะเที่ยวอีกด้วย เริ่มต้นทริปแสนสนุกได้ง่ายๆ ด้วยการไปขึ้นรถไฟที่สถานีลาดกระบัง

ช้อปปิ้งร้านอาหารวัด

สาทร

สาทร ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืนและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ เซ็นทรัลพระราม 3 ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีบีอาร์ทีเทคนิคกรุงเทพ หรือสถานีบีอาร์ทีอาคารสงเคราะห์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

สำหรับเพศทางเลือกธุรกิจโรแมนติก