ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักใกล้อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้อิมแพ็ค อารีน่า

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
4 out of 5
0.1 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,410
4.3/5Excellent! (512 รีวิว)
บริการดีมาก

"สบายมากเหมือนเดิม ช่วงโควิดพอดี ไม่ค่อยมีคนเลย"…"

รีวิวเมื่อ 30 มี.ค. 2020

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค
3 out of 5
0.5 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,250
4.3/5Excellent! (425 รีวิว)

"ขนาดห้องพักค่อนข้างพอดี และอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย"…"

รีวิวเมื่อ 10 มี.ค. 2020

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค
ที9 เมืองทองธานี
2.5 out of 5
0.4 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿765
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)
Fame_K776

"ห้องพักสะอาดดี ห้องไม่อึดอัดจนเกินไป โดยรวมถือว่าโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

ที9 เมืองทองธานี
ดอนเมือง - ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿573
1/5 (1 รีวิว)
Abhay

"Its very bad experience to us. Its very cheap hotel... actually its no hotel too, this is some dirty hostel and i guess one lady holds the account for this. dirty room, no internet, no shower. Due to our flight got late we reached there late and found that the given phone is not answering. And you ..."…"

รีวิวเมื่อ 19 ม.ค. 2016

ดอนเมือง - ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
NT Best
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ดูราคา
1/5 (2 รีวิว)
Haunted, Horrible

"Haunted, TV & water tap will turn on itself at mid night, environment & condition very bad. Service also very bad. never & ever go back again"…"

รีวิวเมื่อ 16 พ.ย. 2017

NT Best
ดอนเมือง อิมแพค คอนโด เซอร์วิส
3 out of 5
0.1 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ดูราคา
2/5 (3 รีวิว)
인생최악의 장소. 쥐와 바퀴벌레를 가장 쉽고 빨리 볼 수 있음 몸이 간지러워

"벌레. 쥐. 몇번을 안갈은 침대시트 냄새나는 이불모아둔 옷장 세면대에 냄새 바닥에 쥐똥.샤워 할 수건도 없고..밤세워서 아침이 오길기다리고 도망치듯 나옴. 2틀예약한거 하루만에 도망치고 환불은 절대안된다고 하고.. 사진보고 잡았다가 최악의경험을 함. 아직도 그 숙소의 냄새생각하면 토할것 같음"…"

รีวิวเมื่อ 2 มิ.ย. 2019

ดอนเมือง อิมแพค คอนโด เซอร์วิส
ดีลักซ์ แอท ป๊อปปูลาร์ คอนโด
3 out of 5
0.1 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿850
3.3/5 (15 รีวิว)
ดีลักซ์คอนโด

"ห้องน้ำสะอาดดีค่ะ เตียงใหญ่มาก มีเครื่องนอนครบดี มีแก้วมีจานชามให้พร้อมรวมถึงตู้เย็น มีไมโครเวฟให้เวฟอาหารได้(แต่เสียบไม่ได้ ปลั๊กมันสามรู..) เสียตรงนี้นิดนึงค่ะ นอกนั้นโอเคกับทางเดินน่ากลัวไปนิด"…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ค. 2017

ดีลักซ์ แอท ป๊อปปูลาร์ คอนโด
เมืองทองคอนโด
2.5 out of 5
0.1 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,274
2.7/5 (3 รีวิว)

"- มีข้อดีคือเดินทางไปในอาคารต่างๆ ในเมืองทองสะดวก ที่กินที่ซื้อของสะดวก - มีปัญหาเรื่องจำนวนห้อง ถูกขอให้ยกเลิกการจอง/ย้ายที่พักโดยให้เหตุผลว่าช่วงเวลาที่จองชนกับการจัดงานใหญ่แถวๆ นั้น (ไม่แน่ใจว่าเพราะต้องการจะ spare ห้องไว้ให้คนที่มีแนวโน้มจะจองนานกว่ารึเปล่า) จริงๆ ควรให้สิทธิ์ตามการจองก่อน-หลัง ..."…"

รีวิวเมื่อ 26 พ.ค. 2017

เมืองทองคอนโด
อิมแพค เมืองทองธานี เซอร์วิสคอนโด
2.5 out of 5
0.1 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿757
2.6/5 (12 รีวิว)
โรงแรมไม่น่าพัก

"ห้องเหม็นกลิ่นสีน้ำมันมาก(คงเพิ่งทามา) ทั้งห้องมีเต้าไฟให้ใช้แค่ 2 จุด ๆ ละเต้า ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน แต่ความสะอาดโดยรวมถือว่าผ่าน"…"

รีวิวเมื่อ 13 เม.ย. 2016

อิมแพค เมืองทองธานี เซอร์วิสคอนโด
เมืองทองอินน์
2 out of 5
0.2 กม. จาก อิมแพ็ค อารีน่า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿680
2.5/5 (6 รีวิว)

"just ok nothing special but it is in the right location"…"

รีวิวเมื่อ 18 ธ.ค. 2018

เมืองทองอินน์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน อิมแพ็ค อารีน่า
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้อิมแพ็ค อารีน่า

ท่องเที่ยวอิมแพ็ค อารีน่า

อิมแพ็ค อารีน่าเป็นศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นสถานที่จัดกิจกรรมสำคัญๆ มากมาย อาทิ การแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินไทยและต่างประเทศ งานมอเตอร์โชว์ งานแสดงสินค้าต่างๆ รวมถึงเป็นศูนย์สอบของหน่วยงานและโรงเรียนหลายแห่ง อิมแพ็ค อารีน่า ตั้งอยู่ในอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นเขตปริมณฑลจึงอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพมหานครมากนัก สามารถเดินทางมาถึงได้ด้วยรถส่วนตัวและรถโดยสารสาธารณะ

โรงแรมใกล้อิมแพ็ค อารีน่า

โรงแรมที่อยู่ใกล้กับอิมแพ็ค อารีน่ามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการจราจรที่หนาแน่นซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากอีเว้นท์ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก คุณก็สามารถเลือกที่พักใกล้กับอิมแพ็ค อารีน่าได้เลย โดยเฉพาะในกรณีที่คุณไม่ต้องการพลาดงานอีเว้นท์ที่มีการกำหนดเวลาเข้าชม นอกจากนี้ หากคุณมาเป็นครอบครัวและต้องการความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ก็มีโรงแรมสำหรับครอบครัวที่อยู่ใกล้ๆ อิมแพ็ค อารีน่าและมีภัตตาคาร ห้องพักเก็บเสียง รวมถึงสระว่ายน้ำให้บริการ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่หลังเดินชมงานมาทั้งวัน

ที่พักรายวันแบบคอนโด

หากคุณวางแผนที่จะมาชมคอนเสิร์ตหรือการแสดงสินค้าที่มีผู้เข้าชมจำนวนมากและไม่ต้องการฝ่าการจราจรที่หนาแน่นในวันงาน ในละแวกใกล้เคียงอิมแพ็ค อารีน่านี้มีที่พักซึ่งมีลักษณะเป็นคอนโดราคาประหยัด สะดวกสบายพร้อมบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ที่พักหลายแห่งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ศูนย์กีฬา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และที่จอดรถฟรี คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการนำรถส่วนตัวมาเพื่อจะขับกลับในวันต่อไป คุณสามารถเดินทางจากที่พักไปยังอิมแพ็ค อารีน่าโดยใช้เวลาเพียง 10-15 นาที

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถค้นหาที่พักใกล้กับอิมแพ็ค อารีน่าได้ด้วยการใช้ตัวกรองบนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดีย ไม่ว่าจะเป็นระดับดาว ประเภทห้อง จำนวนห้องพัก สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียง ราคา และอื่นๆ ที่สำคัญ อย่าลืมระบุวันที่ต้องการเช็คอินและเช็คเอ้าท์ให้ชัดเจน เพื่อการแสดงผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ อิมแพ็ค อารีน่า
อิมแพ็ค อารีน่า ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรของ ปากเกร็ด ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องแหล่งช้อปปิ้งและวัดวาอาราม หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 48 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักที่น่าสนใจใกล้ๆ อิมแพ็ค อารีน่า
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก อิมแพ็ค อารีน่า และยังเป็น โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการสปาครบวงจรและ2 ห้องอาหาร ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค และ ดอนเมือง อิมแพค คอนโด เซอร์วิส
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ อิมแพ็ค อารีน่า ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง กรอกวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลโรงแรมใกล้ อิมแพ็ค อารีน่า ที่ดีที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ อิมแพ็ค อารีน่า
เดินชมนิทรรศการให้เพลินใจได้ที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย และ พิพิธภัณฑ์ของกองทัพอากาศ มาเที่ยวทั้งที รู้สึกอยากซื้อของใช่ไหม ลองไปเดินเล่นแถวๆ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และ เซ็นทรัลรามอินทรา ดูสิคะ หากกำลังมองหาอะไรเจ๋งๆ ทำ ลองไปที่ ธันเดอร์โดม สปอร์ตคอมเพล็กซ์ (เอสซีจี สเตเดียม), สนามกอล์ฟเมืองเอก วิสตา หรือ คอร์ทเทนนิสเมืองทองธานี เมื่อมาเที่ยวที่เมืองนี้

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในอิมแพ็ค อารีน่า

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม