เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ท่องเที่ยว แฮมิลตัน

แฮมิลตัน คือสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาการท่องเที่ยวในระยะสั้นๆหรือการพักผ่อนแบบระยะยาว

ท่องเที่ยว แฮมิลตัน

เมืองที่น่าสนใจใน ออนแทรีโอตะวันตกฉียงใต้ นี้มีผู้คนอยู่อาศัยประมาณ 500,000 คน

จุดหมายปลายทางแห่งนี้อยู่ห่างจากเมืองหลวงของ ออนแทรีโอ ราวๆ 60 กม. และอยู่ใกล้กับ Morriston ราว 30 กม.

ไปเที่ยวกับเด็กๆ ที่ สวนน้ำไวลด์ วอเตอร์เวิร์คส์ และ สนามพีชคิงเซ็นเตอร์ แต่นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะที่ สวนสัตว์ Friends of the Aviary และ สวนสนุก Lil' Monkeys ยังเป็นสถานที่ที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม

แฮมิลตัน มีสวนสัตว์สนุกๆ มากมายที่เต็มไปด้วยสัตว์น่ารักๆ ถึงแม้ว่า แอฟริกันไลอ้อนซาฟารี จะเป็นสวนสัตว์ยอดนิยมที่สุด แต่ก็อาจลองไปสำรวจที่ แอฟริกันไลอ้อนซาฟารี หรือ สวนสัตว์ Killman ด้วย ถ้าคุณชอบสวนสัตว์ลองไปที่ สวนสัตว์เลื้อยคลานลิตเติล เรย์ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน

พบกับแฟนรถแข่งที่หนึ่งในสนามประชันความเร็วของ แฮมิลตัน สนามแข่งรถ Ohsweken และ สนามแข่งรถโตรอนโต มอเตอร์สปอร์ตส์ พาร์ก เป็นสนามแข่งสองแห่งซึ่งจะทำให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยงในสวรรค์ของคนรักความเร็ว หากมีเวลา อย่าลืมแวะไปที่ สนามแข่งโกคาร์ทและสวนสนุก Cameron Speedway & Amusements และ สนามแข่งรถ Flamboro Speedway

วิธีการที่ดีที่สุดในการสัมผัสเนื้อแท้ของภูมิภาค คือการใช้เวลาหนึ่งวันสำรวจไร่องุ่น ห้องบ่มไวน์ และไวน์หลากหลายประเภท โรงกลั่นไวน์ Cave Springs และ ไร่ไวน์ Villa Nova Estate Winery คือจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่สนใจศาสตร์การเพาะเลี้ยงองุ่น ส่วน ไร่องุ่นและไร่ลาเวนเดอร์บอนนีฮีท เอสเตท และ โรงไวน์ Puddicombe Estate Farms ก็เป็นอีกสองแห่งที่ได้ที่รับความนิยมในท้องถิ่น

นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคควรไปที่ คาสิโนโอแอลจี แบรนท์ฟอร์ด บ่อนการพนันที่มีชีวิตชีวาใน แฮมิลตัน

แฮมิลตัน มีสวนพฤกษศาสตร์อันร่มรื่นหลายแห่ง สำหรับให้เหล่านักอนุรักษ์ได้เรียนรู้การจัดแต่งสวน พักจากการชมเมืองแล้วหลบไปพักผ่อนที่ สวนพฤกษศาสตร์ Royal และ สวนพฤกษศาสตร์วิสลิง

จัดตะกร้าปิกนิกและชมสีสันของฤดูกาลที่สวนในเมืองอันงดงาม สวน Confederation และ สวน Spencer Smith Lakefront เป็นสองตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด หากยังไม่จุใจมุ่งหน้าไปที่ สนามจอร์แดนไลอ้อนพาร์ค และ สวนสาธารณะอนุสรณ์ Bell

อย่าพลาดการมาเยือน เขตอนุรักษ์ธรรมชาติทะเลสาบคริสตี ซึ่งเป็นจุดที่เหมาะกับการผ่อนคลายอารมณ์ เขตอนุรักษ์ธรรมชาติทะเลสาบคริสตี คือสถานที่ซึ่งคุณและเพื่อนๆ สามารถนั่งปิกนิกท่ามกลางธรรมชาติ

หากต้องการสัมผัสพื้นที่ทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงของ แฮมิลตัน ให้มุ่งหน้าไปยังพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติบางแห่งที่สวยงาม เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในภูมิภาคนี้ ได้แก่ พื้นที่อนุรักษ์ฟิฟตี้พอยต์ และ ท่าจอดเรือฟิฟตี้พอยต์ คุณยังควรไปสำรวจ พื้นที่เขตอนุรักษ์ Ball's Falls และ พื้นที่เขตอนุรักษ์ Mountsberg ถ้าเป็นไปได้

แวะไปเยือนพิพิธภัณฑ์ยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ซึมซับบรรยากาศอันเงียบสงบและผ่อนคลายขณะสำรวจคอลเลกชันที่หลากหลายใน หอเกียรติยศและพิพิธภัณฑ์ฟุตบอลแห่งแคนาดา และ พิพิธภัณฑ์ทหารแฮมิลตัน พิพิธภัณฑ์ Canadian Warplane Heritage และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางการทหารแคนาดาเป็นพิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่คุ้มค่ากับการมาสำรวจ

คุณและเพื่อนๆสนใจที่จะเรียนรู้พัฒนาการของวิทยาศาสตร์ตลอดหลายปีที่ผ่านมาหรือไม่ ขอแนะนำให้แวะไปที่ศูนย์วิทยาศาสตร์สักแห่ง อันดับแรก คุณอาจจะอยากไปที่ พิพิธภัณฑ์เครื่องจักรไอน้ำและเทคโนโลยีแห่งชาติแฮมิลตัน จากนั้น ก็มี พิพิธภัณฑ์ Personal Computer เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่แนะนำให้ไปสำรวจ

แฮมิลตัน เป็นศูนย์กลางความเคลื่อนไหวด้านงานศิลป์ที่มีพื้นที่จัดแสดงงานจากทั่วทุกแห่ง เพลิดเพลินกับโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ หอศิลป์ฮามิลตัน และ ศูนย์ศิลปะ Burlington

นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจเรื่องราวในอดีตได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน แฮมิลตัน ที่โด่งดัง หากคุณมีเวลาไม่มากนัก ลองมุ่งหน้าไปที่ พิพิธภัณฑ์ Joseph Brant เป็นที่แรก เพราะที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่ทรงคุณค่า หากคุณยังต้องการไปเที่ยวชมที่อื่นอีก ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์จอร์แดนแห่งเมืองลินคอล์น, อุทยานอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ Fieldcote และ พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สนามรบ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีเช่นกัน

ขณะที่คุณท่องเที่ยวใน แฮมิลตัน ลองไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่่น่าสนใจ เริ่มต้นทริปการเรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์โดยมุ่งหน้าไปที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์บ้านเบลล์โฮมสเตด และ พิพิธภัณฑ์บ้านไร่แอดิเลด ฮันเตอร์ ฮูดเลส นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอีก 2 แห่ง ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ Westfield Heritage Village และ บ้านโบราณและอุทยานประวัติศาสตร์ Whitehern

สะพานแคลิโดเนีย คือสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ตกทอดมาจนถึงยุคปัจจุบันที่คุณไม่ควรพลาดหากมาเยือน แฮมิลตัน สูดอากาศบริสุทธิ์แล้วเก็บภาพถ่ายอันน่าประทับใจ

แฮมิลตัน เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่สนใจประวัติศาสตร์ศาสนา เนื่องจากมีสถานที่สำคัญทางศาสนาหลายแห่ง วิหาร Cathedral Basilica of Christ the King และ โบสถ์ Grace Anglican คือสถานที่ยอดนิยม หากมีเวลาเหลือ ควรแวะไปที่ โบสถ์ Her Majesty's Royal Chapel of the Mohawks และ โบสถ์เซนต์พอล ยูไนเต็ด

อย่าลืมแวะไปเยือน ประภาคารเกาะโมฮอว์ก และชมวิวชายฝั่งที่สวยงาม ขับรถไปยัง ประภาคารเกาะโมฮอว์ก เพื่อเดินเล่นรอบๆ แล้วแวะเยือน ประภาคารบีช คาแนล อีกด้วย

War Memorial Carillon Tower ตั้งตระหง่านเพื่อเป็นเครื่องเตือนใจทางประวัติศาสตร์ที่น่าภาคภูมิใจของภูมิภาคนี้

หากคุณอยากจะหาซื้อเครื่องประดับแฟชั่นในท้องถิ่นหรือรับประทานอาหารอร่อยๆ ลองมาเยือน แฮมิลตัน และ ศูนย์การค้า Market Square Mall ถ้าคุณอยู่ใน แฮมิลตัน ให้แวะไปที่ห้างสรรพสินค้าสักแห่งที่คนท้องถิ่นรู้จักกันอย่างกว้างขวางเพื่อหาซื้อสินค้าต่างๆ

หากต้องการชมการแสดงอันยอดเยี่ยมใน แฮมิลตัน ขอแนะนำให้แวะไปชมศูนย์การแสดงที่ยอดเยี่ยมสักแห่งหรือสองแห่ง นอกจาก โรงละครไลท์เฮาส์ เฟสติวัล ซึ่งเป็นศูนย์การแสดงที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากแล้ว เราขอแนะนำให้แวะไปชม โรงละครเธียเตอร์ อควาเรียส เช่นกัน เพื่อให้เต็มอิ่มกับศิลปะการแสดง ก็ควรแวะไปชม สวนสาธารณะ Gage กับ โรงละคร Binbrook Little ด้วย

ย่านนี้มีกอล์ฟคอร์สและคลับเฮาส์ที่ดีที่สุดในพื้นที่ กอล์ฟคอร์สที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ประกอบด้วย สนามกอล์ฟและคันทรีคลับ Burlington Springs และ สนามกอล์ฟและคันทรีคลับ Knollwood เต็มอิ่มกับทริปออกรอบกอล์ฟของคุณได้ที่ สนามกอล์ฟ Willow Valley และ สนามกอล์ฟแซนดัสก์

เมื่อทัวร์สถานที่น่าสนใจใน แฮมิลตัน ที่ใครๆ ก็บอกให้ไปแล้ว ต้องไปสัมผัสประสบการณ์การเที่ยวแบบไม่ซ้ำใคร ที่ไม่ใช่ทุกคนจะได้ไปด้วย ลองไปเที่ยว กิจกรรมล่องเรือ Grand Experiences Canoe and Kayak Outfitters และ ศูนย์ศิลปะและการแสดงเพิร์ล คอมพานี ไม่อย่างนั้น โรงกลั่น Forty Creek และ Norfolk Arts Centre ก็น่าจะลองแวะไปดูเหมือนกัน

ที่พักใน แฮมิลตัน

ปรึกษาเว็บไซต์จองโรงแรมคือวิธีที่ไร้ความยุ่งยากในการหาโรงแรม แฮมิลตัน ซึ่งเหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด

น่าพิจารณาตัวเลือกต่อไปนี้ใน แฮมิลตันอย่าง Homewood Suites by Hilton Hamilton, Ontario, CanadaและCourtyard by Marriott Hamilton


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 771 แห่งใน แฮมิลตัน
Sandman Hotel Hamilton ฿3,030
Sandman Hotel Hamilton

Sandman Hotel Hamilton

560 Centennial Parkway North, Hamilton
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 106 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแฮมิลตัน ภายในระยะ 2 กม. จากสวนสนุกแอดเวนเจอร์ วิลเลจ, สวน Confederation และสวนน้ำไวลด์ วอเตอร์เวิร์คส์ ส่วนศูนย์การค้า Eastgate Square Mall และLake Ontario อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  Motel 6 Toronto West-Burlington/Oakville ฿1,941
  Motel 6 Toronto West-Burlington/Oakville

  Motel 6 Toronto West-Burlington/Oakville

  4345 North Service Rd, Burlington
    
   3.3
   เต็ม 5 จาก 730 รีวิว
   2.0 จากทั้งหมด 5.0

   โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในเบอร์ลิงตันภายในระยะ 5 กม. จากสวนสนุก Amazing Adventures Playland, สวนสนุก Lil' Monkeys และสนามกอล์ฟ Millcroft ส่วนBronte Creek Provincial Park และLake Ontario อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Sheraton Hamilton Hotel ฿3,741
   Sheraton Hamilton Hotel

   Sheraton Hamilton Hotel

   116 King St W, Hamilton
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 1,359 รีวิว
    0.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในแฮมิลตัน สามารถเดินไปหอศิลป์ฮามิลตัน, โรงละครแฮมิลตัน เพลส และศูนย์การประชุมแฮมิลตัน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศาลากลางแฮมิลตัน และ สนามกีฬาเฟิสต์ออนแทรีโอ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

    Super 8 by Wyndham Mt Hope Hamilton Intl Arpt ON ฿2,838
    Super 8 by Wyndham Mt Hope Hamilton Intl Arpt ON

    Super 8 by Wyndham Mt Hope Hamilton Intl Arpt ON

    2975 Homestead Dr, Hamilton
      
     3.4
     เต็ม 5 จาก 720 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแฮมิลตัน สามารถเดินไปสนามกอล์ฟ Willow Valley, สนามแข่งโกคาร์ทและสวนสนุก Cameron Speedway & Amusements และสนามกอล์ฟและคันทรีคลับ Southern Pines ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Canadian Warplane Heritage อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.8 กม.

     Ramada by Wyndham Jordan/Beacon Harbourside Resort ฿2,472
     Ramada by Wyndham Jordan/Beacon Harbourside Resort

     Ramada by Wyndham Jordan/Beacon Harbourside Resort

     2793 Beacon Boulevard, Jordan Station
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 712 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      จากโรงแรมริมทะเลสาบแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปท่าจอดเรือบีคอน และLake Ontario ได้ใน 5 นาที ส่วนสนามจอร์แดนไลอ้อนพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.3 กม.

      Homewood Suites by Hilton Hamilton, Ontario, Canada ฿4,069
      Homewood Suites by Hilton Hamilton, Ontario, Canada

      Homewood Suites by Hilton Hamilton, Ontario, Canada

      40 Bay Street South, Hamilton
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 675 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแฮมิลตัน ห่างจากศาลากลางแฮมิลตัน, หอศิลป์ฮามิลตัน และศูนย์การประชุมแฮมิลตัน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สนามกีฬาเฟิสต์ออนแทรีโอ และ โรงละครแฮมิลตัน เพลส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

       Visitors Inn ฿3,733
       Visitors Inn

       Visitors Inn

       649 Main Street West, Hamilton
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 696 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแฮมิลตัน ภายในระยะ 2 กม. จากวิหาร Cathedral Basilica of Christ the King, สวนสัตว์ Friends of the Aviary และพิพิธภัณฑ์ทหารแฮมิลตัน ส่วนท้องฟ้าจำลอง W. J. McCallion Planetarium และศาลากลางแฮมิลตัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        Four Points by Sheraton Hamilton - Stoney Creek ฿3,490
        Four Points by Sheraton Hamilton - Stoney Creek

        Four Points by Sheraton Hamilton - Stoney Creek

        49 Goderich Road, Hamilton
          
         3.7
         เต็ม 5 จาก 15 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้า Eastgate Square Mall, สวนสนุกแอดเวนเจอร์ วิลเลจ และสวน Confederation ส่วนสวนน้ำไวลด์ วอเตอร์เวิร์คส์ และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สนามรบ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม