แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะสีชัง

โรงแรมยอดนิยมใน เกาะสีชัง

ปารี ฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง
ปารี ฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง
3 out of 5
60 ม.3, เกาะสีชัง, พัทยา
ดูราคา
3.1/5 (7 รีวิว)

"what a wonderful place in the island but still have a lot of things need to fix. such as the road from the house and the way go to the central"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ค. 2019

ปารี ฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง
ถ้ำพังบีช รีสอร์ท
ถ้ำพังบีช รีสอร์ท
2.5 out of 5
164 ม.3 ต.ท่าเทววงษ์, เกาะสีชัง, ชลบุรี
ดูราคา
ถ้ำพังบีช รีสอร์ท
โอเชี่ยน วิว รีสอร์ท - เกาะสีชัง
โอเชี่ยน วิว รีสอร์ท - เกาะสีชัง
3 out of 5
111 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์, เกาะสีชัง, ชลบุรี
ราคา ฿1,318 ต่อคืน เข้าพัก 13 เม.ย. ถึง 14 เม.ย.
4.1/5Very Good! (14 รีวิว)

"ห้องพักสบายมาก เห็นวิวทะเลจากห้องพัก บรรยากาศดีสุดๆ"…"

รีวิวเมื่อ 24 ส.ค. 2018

โอเชี่ยน วิว รีสอร์ท - เกาะสีชัง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน เกาะสีชัง

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน เกาะสีชัง

เตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวใน เกาะสีชัง เพื่อใช้วันพักผ่อนริมชายหาด สนุกกับการเดินเล่นและซึมซับบรรยากาศริมชายฝั่งที่แสนสวยงามระหว่างทริปวันหยุดของคุณที่ เกาะสีชัง ไม่ไกลกันมี หาดถ้ำพัง ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.7 กม. เป็นสถานที่ที่นักเดินทางหลงรัก คุณสามารถเลือกแพ็คเกจวันหยุดใน เกาะสีชัง เพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายของคุณ

คำแนะนำเกี่ยวกับ เกาะสีชัง

  • การได้อยู่ติดกับทะเลเป็นอะไรที่รื่นรมย์ หากการได้เดินเล่นบนชายหาดคือนิยามสำหรับการพักร้อนในความคิดของคุณแล้วละก็ เข้ามามองหาโรงแรมริมหาดใน เกาะสีชัง ที่มีให้เลือกมากมายของเรา
  • เทรนด์ที่พักแบบใหม่อีกหนึ่งแบบก็คือโรงแรม ลองดู Somewhere Koh Sichang และ Sichang Hut และดูว่าเหมาะกับการเดินทางของคุณหรือไม่

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เกาะสีชัง ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะสีชัง ดังนั้น ทริปของคุณเป็นจริงได้ในราคาสบายกระเป๋า แค่รวมเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่า และอื่นๆเพื่อวางแผนแพ็คเกจท่องเที่ยวในรูปแบบการเดินทางของคุณเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เกาะสีชัง ได้อย่างไร?
เลือกหาและจองทุกสิ่งครบจบในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว เกาะสีชัง คุณจะได้รับดีลเที่ยวบิน โรงแรม ทัวร์ ฯลฯ ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างคาดไม่ถึง และได้การเดินทางที่เต็มรส นอกจากนั้น เมื่อจองแบบแพ็คเกจ ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก รับประกันได้เลยว่า คุณมิกซ์แอนด์แมทช์การเดินทางได้เองดังใจ
ไป เกาะสีชัง เดือนไหนดี?
คุณเลือกได้เลย ถ้าคุณอยากได้โปรดีแนะนำให้ไป เกาะสีชังช่วง เพราะช่วงนี้เที่ยวบินและโรงแรมราคาประหยัดกว่า แต่ถ้าอยากสัมผัสสีสันของนักท่องเที่ยวที่หลากหลายที่ เกาะสีชัง ต้องจองไปไฮซีซั่นราว แต่ถ้าชอบความสงบ แนะนำเป็นเดือน
ควรจองทริป เกาะสีชัง ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคาไม่แน่นอน เราแนะนำให้จองตั๋วให้เร็วที่สุด เอ็กซ์พีเดียเปิดให้ค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วล่วงหน้า สูงสุด 1 ปี แต่หากจำเป็นต้องจองใกล้ๆ คุณก็มีโอกาสโชคดีได้ตั๋วไป เกาะสีชัง ก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะสีชัง ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณสามารถจองบริการในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ ได้แก่ เที่ยวบิน รถเช่า และโรงแรม ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้ อยากเลือกชั้นโดยสารเที่ยวบิน? ได้เหมือนกัน จัดทริปตามสไตล์ของคุณใน เกาะสีชัง ได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะสีชัง?
การจองทุกอย่างในทีเดียวจะได้ส่วนลดที่คุ้ม ดังนั้นแนะนำให้จองเที่ยวบิน รถเช่า และโรงแรมเป็นแพ็คเกจ อย่างไรก็ตามเอ็กซ์พีเดียไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่ยังรวบรวมที่พักทุกประเภทให้จอง รวมถึงที่พักวันหยุด เช่น วิลล่าริมทะเลและบ้านพักระยะสั้น รับรองว่าจองกับเราต้องมีตัวเลือกถูกใจ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เกาะสีชัง ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้เลย เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง คุณสามารถออกแบบทริป เกาะสีชัง ได้ตามงบ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม