กิจกรรมในเกาะล้าน

กิจกรรม ที่ท่องเที่ยว และทัวร์
หาดนวล ซึ่งรวมถึง อ่าวหรือท่าเรือ และ ว่ายน้ำ ตลอดจน คนกลุ่มใหญ่

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


สถานที่น่าเที่ยว

1. หาดพัทยา

เจ็ตสกีเป็นทิวแถว ตลอดจนสกูตเตอร์น้ำ และเรือใบกระดานโต้คลื่นเรียงรายอยู่เหนือน่านน้ำ ในขณะที่ร้านอาหาร บาร์ และคลับต่างๆ เปิดเพลงให้ได้ยินตลอดแนวชายหาด ทำให้คุณแน่ใจได้ว่าคืนนี้จะต้องเป็นคืนแห่งความหฤหรรษ์ ขณะเดียวกันบนชายหาด คุณจะเห็นนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกนอนอาบแดดในขณะที่พ่อค้าแม่ค้าท้องถิ่นเสนอสินค้าและบริการของตนอย่างกระตือรือร้น บรรยากาศที่เป็นกันเองเช่นนี้นี่เองที่ทำให้หาดพัทยาเป็นหนึ่งในชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย
ดูเพิ่มเติม
หาดพัทยา ซึ่งรวมถึง ชายหาด และ พระอาทิตย์ตก

2. หาดจอมเทียน

รีสอร์ตหาดจอมเทียนอันสวยงามเย้ายวนใจโอบล้อมอ่าวที่ร่มรืนใต้ร่มเงาไม้บนชายฝั่งของอ่าวกรุงเทพ พักผ่อนหย่อนใจบนผืนทรายสีทองนวลละเอียด พลางชื่นชมกับภาพพระอาทิตย์ตกดินที่สวยเย้ายวนสายตา ลองเล่นกีฬาทางน้ำและเพลิดเพลินกับกิจกรรมแสนสนุกที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว ณ สวนน้ำ รับประทานอาหารที่ร้านอาหารริมทะเล พร้อมกับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย หาดจอมเทียนยาวประมาณ 6 กิโลเมตร และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักผ่อนที่มีความพลุกพล่านน้อยกว่าหาดพัทยา
ดูเพิ่มเติม
หาดจอมเทียน เนื้อเรื่องที่ หาดทราย

3. หาดตายาย

เกาะล้านขึ้นชื่อในเรื่องของชายหาดที่มีความสวยงาม และหาดตายายเป็นหนึ่งในหาดที่เงียบสงบและน่าดึงดูดใจมากที่สุด หาดตายายตั้งอยู่ที่ชายฝั่งด้านตะวันออกของเกาะ เป็นหาดที่ไม่มีผู้คนพลุกพล่านและมีสิ่งอำนวยความสะดวกแค่แบบพอเพียง หาดตายายจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาดื่มด่ำบรรยากาศอันเงียบสงบบนหาดทรายที่ทอดตัวเป็นแนวยาวและน้ำทะเลที่สวยงามน่าหลงใหล หาจุดที่เงียบสงบแล้วเอนกายนอนบนผ้าขนหนู หรือเช่าเก้าอี้อาบแดดสักตัวที่ตั้งเรียงรายอยู่ตลอดแนวริมทะเล
ดูเพิ่มเติม
หาดตายาย แสดง ชายหาด ตลอดจน ผู้ชาย

4. ท่าหน้าบ้าน

ท่าหน้าบ้านคือทางเข้าหลักสู่เกาะล้านและหมู่บ้านท่าหน้าบ้าน มาที่นี่เพื่อเลือกซื้อของที่ระลึกและลองชิมอาหารไทยต้นตำรับ วางแผนเดินทางไปยังชายหาดงดงามตระการตาของเกาะและตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพที่สวยงามน่าประทับใจ ท่าหน้าบ้านตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันออกของเกาะล้าน ซึ่งมองเห็นอ่าวกรุงเทพและภาพทิวทัศน์ของเมืองพัทยา ในช่วงรุ่งอรุณ ดวงอาทิตย์จะฉายแสงเรืองรองเหนือเมืองพัทยาและผืนน้ำสีฟ้าระยิบระยับ
ดูเพิ่มเติม
ท่าหน้าบ้าน เนื้อเรื่องที่ การพายเรือ และ ชายฝั่งทะเล

5. หาดนวล

หาดนวลเป็นชายหาดสบายๆ ที่มีมนต์เสน่ห์บนทำเลที่ห่างไกลจากบริเวณที่คึกคักของพัทยา ผ่อนคลายบนหาดทรายละเอียด ชื่นฉ่ำกายใจในสายน้ำ และดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันกว้างไกลของบริเวณตอนเหนือสุดของอ่าวไทย หาดนวลโค้งตัวไปตามบริเวณรอบอ่าวแสนสวยที่อยู่ที่ส่วนปลายใต้สุดของเกาะล้าน บ่อยครั้ง หาดนี้มักจะถูกเรียกขานว่า หาดลิง เนื่องจากมีลิงจอมซนอาศัยอยู่บริเวณเนินเขาที่รายรอบ
ดูเพิ่มเติม
หาดนวล แสดง ชายหาด และ ว่ายน้ำ ตลอดจน คนกลุ่มใหญ่

6. หาดแสม

หาดแสมเป็นหนึ่งในหาดที่มีความคึกคักและเป็นที่นิยมมากที่สุดของเกาะล้าน หาดแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันตกของเกาะ ซึ่งมองเห็นผืนน้ำงดงามระยิบระยับของอ่าวกรุงเทพ หาดแสมให้ทั้งความผ่อนคลาย สันทนาการ การผจญภัย และอาหารไทยดั้งเดิม ซึ่งถือเป็นส่วนผสมในอุดมคติของนักท่องเที่ยว หาดทรายนุ่มสีขาวดึงดูดตา ล้อมรอบด้วยเนินเขาที่ปกคลุมด้วยผืนป่า มีบริการให้เช่าเก้าอี้และร่มริมหาดจำนวนมากไปตลอดเส้นทาง
ดูเพิ่มเติม
หาดแสม แสดง ชายหาด ตลอดจน คนกลุ่มใหญ่

สถานที่ยอดนิยมใน เกาะล้าน

พื้นที่ของ เกาะล้าน

เมืองใกล้กับ เกาะล้าน