ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Chattan Kunjara บน trover

โรงแรมและที่พักในศรีราชา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในศรีราชา

โอ๊ควูด โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
5 out of 5
อาคาร A 222/2 ศรีราชานคร 3, อ.ศรีราชา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,695
12.93 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (111 รีวิว)

"My wife and i had got friendly and fantastic services from every staff. Thanks crews."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.พ. 2020

โอ๊ควูด โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,880
13.3 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (145 รีวิว)

"Good hotel - value for money"…"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2019

บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
ซิตาดีน แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา
4 out of 5
99/9 ถ.เทศบาล 1, ศรีราชา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,360
12.38 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (144 รีวิว)

"ที่พักสะอาด เดินทางสะดวกค่ะ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน"…"

รีวิวเมื่อ 3 พ.ย. 2019

ซิตาดีน แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา
โรงแรม อไรซ์ ศรีราชา
5 out of 5
8/88 ม.4 ต.สุรศักดิ์, อ.ศรีราชา, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,935
13.23 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (62 รีวิว)

"เข้าพักช่วงสิ้นปี ในห้องพักไม่มีอุปกรณ์จานชามช้อน เลยโทรไป front แจ้งว่าไม่ขอดังกล่าว ทางโรงแรมสามารถจัดหาให้ได้และจะนำขึ้นมาส่งให้ แต่ว่าช้ามากต้องโทรตามอีกครั้ง โดยรวมห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำวิวดีมากแนะนำ"…"

รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2020

โรงแรม อไรซ์ ศรีราชา
โอโย 477 ศรีราชา โฮเทล แอนด์ สปา
3 out of 5
3 ต.บางพระ, อ.ศรีราชา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿425
11.15 กม. จากใจกลางเมือง
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"เป็นส่วนตัวสถานที่กว้างใหญ่ไพศาลอะไรเช่นนี้ แอร์ บอกได้เลยว่าเย็นโคตรๆ"…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

โอโย 477 ศรีราชา โฮเทล แอนด์ สปา
โนโวเทล ศรีราชา และเกาะสีชัง มารีน่า เบย์
เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา
4 out of 5
59 ม.4, ถ.สุรศักดิ์, อ.ศรีราชา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿898
13.84 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (11 รีวิว)
สบายๆ กับ Centara Sonrisa

"พนักงานให้การดูแลดีมาก อัธยาศัยดี ห้องพักสะอาด แอร์เย็น เหมาะทั้งไปพักผ่อน และติดต่องาน รวมถึงเยื่ยมผู้ป่วยหากมารักษาตัวที่โรงพยาบาลในศรีราชา"…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2020

เซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา
มาเดร่า เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
4 out of 5
22/2 ซ.เทศบาล 1, อ.ศรีราชา, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿673
12.63 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (48 รีวิว)
madera sriracha

"ห้องพักกะภายในโรงแรมนี่เอาคะแนนเต็มไปเลย สิ่งที่น่าปรับปรุงคือเรื่องคีย์การ์ด ควรให้อย่างน้อยสองใบ ที่จอดรถ น้อยไปหน่อยค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.ค. 2019

มาเดร่า เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
ซัมเมอร์เซ็ต ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา
3.5 out of 5
เลขที่ 88 ถ.สุรศักดิ์สงวน, อ.ศรีราชา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,440
12.87 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (17 รีวิว)

"ห้องกว้างดี ห้อง2ห้องนอนเหมาะสำหรับมาพักกับครอบครัวมาก สระว่ายน้ำวิวดี มองเห็นเมือง อยู่ใกล้ร้านอาหาร หาของกินสะดวก โรงแรมใหม่ แต่แผนผังรร.งงไปหน่อย หาลิฟต์เกือบไม่เจอตอนแรก โดยรวมดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.พ. 2020

ซัมเมอร์เซ็ต ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา
โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค
3.5 out of 5
2/1 ถ.ศรีราชานคร 3, อ.ศรีราชา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,487
12.48 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (213 รีวิว)
ควรปรับปรุงบริการด่วน

"จองตึกใหม่ค่ะ ห้องพักดี location ดี wifiดี แต่พนักงานมึนมาก เช็คอินก็หาชื่อไม่เจอ ตึกเก่าตึกใหม่มีเช็คอิน2จุด แต่ไม่ประสานข้อมูลกัน กว่าจะหาเจอก็เกือบครึ่งชั่วโมง พอสั่งroom service เจ้าหน้าที่ลากเสียง-ค่าาาาาาา เหมือนจะสั่งอะไรก็สั่งเถอะ ถามว่า มีพวกโจ๊ก/ข้าวต้มอะไรงี้ไหมคะ เจ้าหน้าที่ตอบว่า มีแค่ในเมนูค่าาาาาาาา ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2019

โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ศรีราชา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมศรีราชา และเที่ยวศรีราชา

เกี่ยวกับศรีราชา

อำเภอศรีราชาตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออกของอ่าวไทย และอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพฯ ห่างไปประมาณ 120 กิโลเมตร ซอสพริกศรีราชาที่โด่งดังผลิตครั้งแรกที่นี่และตั้งชื่อตามอำเภอ ศรีราชาเป็นชุมชนชาวญี่ปุ่นขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ เพราะมีชาวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมากทำงานให้กับบริษัทในนิคมอุตสาหรรมแหลมฉบัง ซึ่งห่างจากศรีราชาประมาณ 10 กิโลเมตร การเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังศรีราชาทำได้โดยรถไฟจากสถานีรถไฟหัวลำโพง รถประจำทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสารเอกมัย การเดินทางภายในตัวเมืองศรีราชามีบริการรถตุ๊กตุ๊กและรถแท็กซี่ และการเดินทางจากศรีราชาไปยังเกาะสีชังมีบริการเรือข้ามฟากที่ท่าเรือจรินทร์ เรือออกทุกชั่วโมงตั้งแต่เวลา 07.00-20.30 น.

ห้ามพลาด

แม้ว่าศรีราชาจะมีการเดินทางสะดวกสบายและอยู่กึ่งกลางระหว่างพัทยากับกรุงเทพฯ แต่ทว่าชายหาดกลับไม่สวยงามและไม่มีหาดทรายสำหรับเดินเล่น ทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากมองข้ามศรีราชา ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายนของทุกปี บนเกาะลอยจะมีการจัดงานประเพณีวันไหลศรีราชาซึ่งเป็นประเพณีท้องถิ่นที่เก่าแก่ เกาะลอยเป็นเกาะขนาดเล็ก ห่างจากชายฝั่งประมาณ 500 เมตร บนเกาะมีวัดเกาะลอยตั้งเด่นอยู่บนเนินเขา งดงามด้วยสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างไทยและจีนมีอายุกว่าร้อยปี เกาะลอยเป็นจุดถ่ายภาพยอดนิยม

สวนสาธารณะสุรศักดิ์มนตรีอยู่ตรงข้ามกับเกาะลอย เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคนท้องถิ่น ผู้ที่รักสัตว์ต้องไม่พลาดสวนผีเสื้อสายทิพย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย สวนเสือศรีราชานอกจากจะมีเสือมากกว่า 400 ตัวแล้วยังมีช้างและจระเข้ให้ชมอีกด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ขอแนะนำวัดเขาพุทธโคดมและวัดวังหิน ซึ่งเป็นวัดที่สำคัญที่สุดของศรีราชา

ร้านอาหารและบาร์

ด้วยศรีราชามีชาวญี่ปุ่นอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงถูกขนานนามว่า ลิตเติล โอซาก้า (Little Osaka) ในตัวเมืองมีร้านอาหารญี่ปุ่นและร้านอาหารเกาหลีกระจายทั่วบริเวณ ศรีราชาไนท์มาร์เก็ตเป็นศูนย์รวมอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อ สถานบันเทิงยามค่ำคืนจะเต็มไปด้วยบาร์คาราโอเกะและไนท์คลับสไตล์ญี่ปุ่น บางแห่งมีดนตรีสดทุกสุดสัปดาห์

ช้อปปิ้ง

สถานที่ช้อปปิ้งหลักของศรีราชาได้แก่ ศูนย์การค้าอิออนศรีราชา และศูนย์การค้าโรบินสัน ทางทิศใต้ของตัวเมืองจะเป็นตลาด ร้านค้าท้องถิ่น และศูนย์การค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที ศรีราชาไนท์มาร์เก็ตอยู่ด้านหน้าศูนย์การค้าโรบินสัน จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน อาหาร และของที่ระลึก ซอสพริกศรีราชาเป็นของฝากขึ้นชื่อที่หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ศรีราชา
โรงแรมซีวิว ศรีราชา ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี อีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทริปของคุณในรีวิวของนักเดินทาง คือ โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ศรีราชา ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ตรงใจที่สุดใน ศรีราชา
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน ศรีราชา
โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน ศรีราชา
พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท อ.ศรีราชา คือโรงแรม 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ สโมสรสำหรับเด็ก (คิดค่าบริการ) โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับทริปพักผ่อนในครอบครัวของคุณ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และ สวนเสือศรีราชา ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักใน ศรีราชา
ศรีราชา ออร์คิด คือโรงแรม 3 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวและ สระว่ายน้ำในร่ม
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน ศรีราชา
เดอ โคโค่ เฮาส์ ศรีราชา เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและบาร์/เลานจ์สำหรับผู้เข้าพักด้วย
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน ศรีราชา
โรงแรมซีวิว ศรีราชา คือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ 4.5 ดาวพร้อมหาดส่วนตัวที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ที่พักที่น่าสนใจใกล้ชายหาด ได้แก่ ไทยคริสตัลเรสซิเดนท์ และ เดอะ ลอฟต์ ซีไซด์ ศรีราชา นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาดผาแดง หรือ หาดบางแสน เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน ศรีราชา
บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ระดับ 4.5 ดาวที่มี หาดส่วนตัวและห้องอาหาร และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน อีกหนึ่งที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับคือที่ โรงแรม เคป ราชา
โรงแรมที่น่าสนใจสำหรับวันหยุดพักผ่อนเพื่อเล่นกอล์ฟใน ศรีราชา
นารา เรสซิเดนซ์ เป็นอพาร์ทเมนท์ 3.5 ดาวที่มี ห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเล่นกอล์ฟ คุณสามารถทำทีออฟได้ที่ สนามกอล์ฟเขาเขียวคันทรีคลับ, สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นเนล คันทรีคลับ หรือ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ขณะที่อยู่ในเมือง
การเข้าพักใน ศรีราชา เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน ศรีราชา ได้แก่ สวนสัตว์ กอล์ฟ และสปา นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับสวนสวย มหาวิทยาลัย และเทศกาลที่เมืองนี้ ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และ สวนเสือศรีราชา ใน ศรีราชา มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 114 แห่ง
เที่ยวที่ไหนดีใน ศรีราชา
สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และ สวนเสือศรีราชา เต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับนักเดินทางทุกวัย นอกจากนี้ ย่านนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง หาดบางแสน และ หาดพัทยา อีกด้วย
การเดินทางใน ศรีราชา
เที่ยวบริเวณรอบๆ ได้สะดวก เพราะขึ้นรถไฟจากสถานีชุมทางศรีราชา หรือสถานีแหลมฉบัง, ศรีราชา ได้เลย หากอยากเที่ยว ศรีราชา ให้สะดวกและใช้เวลาอย่างคุ้มค่า แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในศรีราชา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม