ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Nayika's footprints บน trover

โรงแรมและที่พักในชลบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในชลบุรี

โรงแรมบี-แบล็ค
2.5 out of 5
88/2 ม.3 ต.ห้วยกะปิ, อ.เมือง, ชลบุรี, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿455
2.87 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (24 รีวิว)

"ห้องโอเค แต่เหมือนจะเป็นห้องเสริมขึ้นมา ไม่ค่อยชอบที่อยู่ติดตรงบันได"…"

รีวิวเมื่อ 13 มิ.ย. 2019

โรงแรมบี-แบล็ค
คันทารี่ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ อมตะ บางปะกง
4 out of 5
ซอย MRP ถ.เทศบาล 12, ต.คลองตำหรุ อ.เมือง ชลบุรี, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,653
8.66 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (40 รีวิว)
ประทับใจมากในการให้บริการของ รร.นี้

"รร.สะอาด ใหม่ ห้องพักใหญ่มาก เหมาะกับการพักระยะยาวหรือเวลามาติดต่อธุรกิจในนิคมอมตะ พนง.ทุกแผนกให้การต้อนรับและการบริการเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ พนง.ยกกระเป๋าที่มีความกะตือรือร้นในการให้บริการนับตั้งแต่ลงจากรถทั้งไปและกลับ พนง.ในห้องอาหารของโรงแรมมีความใส่ใจในรายละเอียด ช่างสังเกตุและจดจำความชอบไม่ชอบของแขกที่เข้าพักแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ..."…"

รีวิวเมื่อ 22 ม.ค. 2018

คันทารี่ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ อมตะ บางปะกง
โอโย 502 บางแสน โฮเทล
3 out of 5
111 ม.4 ต.ห้วยกะ, ชลบุรี, ชลบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿338
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (3 รีวิว)
Basic mais appréciable

"L’hotel et au bord de la route. Une épicerie à quelques mètres qui dépanne. Un food market ouvert que le soir à 8 à 10 min de marche (attention il faut marcher vers l’autoroute, c’est faisable mais il faut rester prudent). Deux bouteille d’eau gratuite par jour, sauf que c’est des 25cl lol Contact ..."…"

รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2020

โอโย 502 บางแสน โฮเทล
โอโย 452 ภูรดา แมนชั่น
2.5 out of 5
98 ถ.บายพาสชลบุรี, ชลบุรี, ชลบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿328
1.65 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (6 รีวิว)

"———————-บริการดี เงียบดี ที่จอดรถดี พยักงานดี. ————"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2020

โอโย 452 ภูรดา แมนชั่น
โรงแรมคาล์ม บางแสน
3.5 out of 5
6 ซ.10 ถ.บางแสนล่าง, ต.แสนสุข อ.เมือง, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,498
9.67 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (99 รีวิว)

"ห้องพักดี ทำเลดีมาก ห้องที่พักมีปัญหาเครื่องทำน้ำอุ่นใช้ไม่ได้ เรียกช่างมาซ่อมตอนดึก ก็ใช้ได้ แต่พอเช้าก็ใช้ไม่ได้อีก อาหารเช้ากุ้งหมด ทั้งที่อยู่ติดทะเล"…"

รีวิวเมื่อ 27 ม.ค. 2020

โรงแรมคาล์ม บางแสน
พาราไดซ์ อินน์ ชลบุรี - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
2.5 out of 5
97/41 ม.1 ซ.ดิษพล ถ.สุขุมวิท, ต.เสม็ด, ชลบุรี, ชลบุรี
ดูราคา
0.63 กม. จากใจกลางเมือง
พาราไดซ์ อินน์ ชลบุรี - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
เดอะ สลีป ชลบุรี
3 out of 5
123/8 ม.11 ต.นาป่า, อ.เมือง, ชลบุรี, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿629
7.5 กม. จากใจกลางเมือง
5/5Exceptional! (5 รีวิว)

"เป็นโรงแรมที่ใหม่มาก เพิ่งสร้างเสร็จมา 7 เดือนเอง ห้องกว้างขวางสะอาดและใหม่ทุกอย่างสะดวกสบายมาก ทุกเช้าก็มีขนมปังปิ้งและกาแฟให้ดื่มฟรี"…"

รีวิวเมื่อ 18 พ.ย. 2019

เดอะ สลีป ชลบุรี
ซีบรีซ บางแสน
3 out of 5
108/5 บางแสนสาย 1 ต.แสนสุข, บางแสน, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿892
10.07 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (10 รีวิว)

"ใกล้หาดวอนนภา แนะนำ สะดวก เข้าออกไม่ยาก เป็นทางเลือกที่ดี"…"

รีวิวเมื่อ 29 พ.ค. 2018

ซีบรีซ บางแสน
ออนป้า โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน
3.5 out of 5
112 ถ.เนตรดี ต.แสนสุข อ.เมือง, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,316
9.98 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (16 รีวิว)

"จอดรถกว้างขวาง มี รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพงมาก โดยรวมดีครับ"…"

รีวิวเมื่อ 22 ม.ค. 2020

ออนป้า โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน
โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ
4 out of 5
50,54 ถ.หาดบางแสน 1, ต.แสนสุข บางแสน, ชลบุรี
ดูราคา
9.04 กม. จากใจกลางเมือง
3.4/5Good! (65 รีวิว)
รายการควรปรับปรุง

"ควรปรับปรุงฝักบัวอาบน้ำ,โทรทัศน์ไม่ชัดควรปรับปรุง. แบบวิลล่าไม่สมราคา"…"

รีวิวเมื่อ 19 ม.ค. 2020

โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ชลบุรี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักในชลบุรี

เกี่ยวกับชลบุรี

ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครฯ ไปทางทิศตะวันออก 80 กิโลเมตร จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและน่าสนใจ แม้เมืองพัทยาที่เป็นส่วนหนึ่งของชลบุรีจะมีชื่อเสียงรุดหน้า ทว่าเมืองที่มีความหมายว่า 'เมืองแห่งน้ำ' แห่งนี้ก็เป็นเมืองชายทะเลที่เป็นทางเลือกที่สุขสงบและปลอดโปร่งกว่าพัทยา และเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายที่น่ารื่นรมย์สำหรับนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ และทั่วทุกมุมโลก

ห้ามพลาด

ศาลเจ้าแม่สามมุขตั้งอยู่บนความสูง 45 เมตรของยอดเขาสามมุข ซึ่งวางตัวระหว่างชายหาดบางแสนและอ่างศิลา บนยอดเขาสามมุขยังเป็นจุดชมทิวทัศน์ชายหาดที่งดงาม และยังมีฝูงลิงป่าซึ่งอาศัยอยู่ละแวกนั้นให้ชมด้วย

ชายหาดที่ใกล้เมืองชลบุรีที่สุดคือชายหาดบางแสน เป็นชายหาดที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานที่ตากอากาศแห่งแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1943 ไม่ไกลจากกันนักเป็นที่ตั้งของแหลมแท่น จุดตกปลาและพักผ่อนยอดนิยม

ศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลที่อยู่ติดกับมหาวิทยาลัยบูรพาจัดแสดงโลกใต้น้ำอันน่าอัศจรรย์ เช่นเดียวกับที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียวที่มีสัตว์ป่าให้ชมถึง 8,000 ตัว แถมยังมีสวนสัตว์กลางคืนเปิดอีกด้วย วัดธรรมนิมิตต์และวัดใหญ่อินทารามเป็นชื่อของสองวัดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของจังหวัด

ภัตตาคารและบาร์

แสงสียามราตรีของที่นี่อาจสู้อะไรพัทยาม่ได้ แต่ก็มีย่านชิลล์ 2-3 แห่งที่ไม่ควรมองข้าม แหลมทองบางแสนและเซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรีเป็นศูนย์การค้าที่คับคั่งไปด้วยร้านอาหารชั้นนำ เช่นเดียวกับย่านรอบๆ มหาวิทยาลัยบูรพาที่มีร้านอาหารอร่อย สะอาด และราคาประหยัดให้เลือกมากมาย อาหารทะเลในชลบุรีหาทานได้ง่ายมาก เช่นเดียวกับอาหารนานาชาติและอาหารไทยก็มีให้เลือกอร่อยหลายที่ด้วยกัน

ช้อปปิ้ง

เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรีเป็นห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับใครที่อยากหาซื้อเสื้อผ้าสวยๆ คุณภาพดีสวมใส่ ศูนย์การค้าอีกแห่งที่ไม่ควรพลาดคือแหลมทองบางแสนซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยบูรพาและชายหาดบางแสน ขณะที่ในช่วงเย็น ทางเดินเลียบชายหาดบางแสนก็จะมีแผงขายสินค้ามากมายมาตั้ง กลายเป็นตลาดกลางคืนอันคึกคัก ตลาดหนองมนเป็นตลาดเลื่องชื่อของคนท้องถิ่นซึ่งมีสินค้าที่ระลึกจำหน่ายด้วย และหมู่บ้านชาวประมงที่อยู่ติดกันอย่างอ่างศิลาก็มีครกทำมือ สากกะเบือ และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหินแกรนิตจำหน่าย

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักเกาะล้าน |  ที่พักหาดจอมเทียน |  โรงแรมพัทยาสวนน้ำ |  ที่พักพัทยาติดทะเล |  ที่พักสวนนงนุช

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ชลบุรี
บีเเบล็ค โฮเทล เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรมแห่งนี้มีบริการห้องอาหารและ บริการ Wi-Fi ฟรี จากรีวิว แฮนด์ โฮเทล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยม ที่คุณไม่ควรพลาดในแผนการเดินทาง
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ชลบุรี ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองสามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลสุดคุ้มใน ชลบุรี
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน ชลบุรี
ซี แซนด์ ทรี คือเกสท์เฮาส์พร้อมอุปกรณ์ซักรีดและ บริการ WiFi ฟรีในห้องพัก ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ ชาญ เรสซิเดนซ์ และ สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ จะสนุกสนานกับการไปเที่ยวชม สะพานปลาอ่างศิลา
ที่พักที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน ชลบุรี
โรงแรมชลอินเตอร์ คือโรงแรม 3.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวและ ห้องอาหาร
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน ชลบุรี
บ้านเรา เกสท์เฮาส์ เป็นเกสท์เฮาส์ยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี อุปกรณ์ซักรีดและบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย ที่พักที่น่าสนใจสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง ได้แก่ ทามารีน่า รีสอร์ท อ่างศิลา และ ต้นทะเลโฮเทล
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน ชลบุรี
บีเเบล็ค โฮเทล คือโรงแรม 3 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและอาหารเช้าฟรี ที่พักที่น่าสนใจริมชายหาด ได้แก่ เคที บางแสน - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น และ สามมุขรีสอร์ท สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดบางแสน หรือ หาดวอนนภา
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน ชลบุรี คือที่ใด
ให้ รีสอร์ท คือโรงแรมที่มีสปาชั้นนำซึ่งครบครันด้วย ห้องอาหาร สระว่ายน้ำในร่ม และฟิตเนส ดูแลตัวเองด้วยการนวดไทย หรือการนวดกดจุดได้ที่สปาในโรงแรม โรงแรมที่มีสปายอดนิยมแห่งอื่นๆ ใน ชลบุรี ได้แก่ โรงแรมชลอินเตอร์ และ อสมากร เรสซิเดนซ์
การเข้าพักใน ชลบุรี เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน ชลบุรี ได้แก่ วัดวาอาราม เทศกาล และซาฟารี นักท่องเที่ยวมากมายหลงใหลเมืองนี้ เพราะเป็นที่ที่วัฒนธรรมโดดเด่นและมีบรรยากาศอบอุ่น ย่านนี้มีที่เที่ยวยอดฮิตหลายแห่ง เช่น หาดบางแสน, สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และ สวนเสือศรีราชา ใน ชลบุรี มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 152 แห่ง
สถานที่เด็ดๆ ใน ชลบุรี
เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ สวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรก วัดแสนสุข และ ตึกแดงพิพิธภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติ พิสูจน์ความงดงามทางธรรมชาติของเมืองนี้ได้ที่ หาดบางแสน, สวนสาธารณะหาดบางแสนล่าง และ หาดวอนนภา นอกจากนี้ ย่านนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และ สวนเสือศรีราชา อีกด้วย
การเดินทางใน ชลบุรี
จะไปเที่ยวไหนก็สะดวก เพราะคุณสามารถขึ้นรถไฟที่สถานีชลบุรี ได้เลย หากต้องการเที่ยว ชลบุรี แบบสบายๆ แนะนำให้เช่ารถ เนื่องจากไม่ค่อยมีรถสาธารณะให้บริการ
สภาพอากาศใน ชลบุรี
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ชลบุรี อยู่ที่ประมาณ 2358 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในชลบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม