ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักในนาโกย่า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน นาโกย่า

ค้นหาย่านน่าพักใน นาโกย่า ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก นาโกย่า ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในนาโกย่า

โรงแรมนาโกย่า เจอาร์ เกต ทาวเวอร์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,583
6.22 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (1,918 รีวิว)

"The hotel is the middle of communication too easy for transportation and food. Room is very clean but quite small."…"

รีวิวเมื่อ 27 ต.ค. 2019

โรงแรมนาโกย่า เจอาร์ เกต ทาวเวอร์
เลโกแลนด์ เจแปน โฮเทล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿8,084
9.35 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (1,112 รีวิว)

"Lego theme, ใกล้lego land ข้อเสียคือไม่มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆเลยต้องทานอาหารโดยรอบเท่านั้น"…"

รีวิวเมื่อ 6 เม.ย. 2019

เลโกแลนด์ เจแปน โฮเทล
ฮิลตัน นาโงย่า
4 out of 5
1-3-3 Sakae, Naka-ku, นาโกย่า, Aichi-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,481
5.43 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (994 รีวิว)

"พนักงานบริการดีมาก คอยทักทายและเสนอให้ความช่วยเหลือตลอด โลเกชั่นของโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานี Fushimi มีรถตู้ชัตเติ้ลบริการ แต่มีให้แค่บางเวลา ไม่ได้มีตลอดทั้งวัน ห้องพักขนาดกำลังดี สะอาดดี แต่เสียเรื่องแอร์ไม่ค่อยเย็นทั้งๆ ที่เซตอุณหภูมิไว้ที่ 21 องศา และอีกเรื่องคือเตียงห้องที่นอน เหมือนจะเป็นหลุม ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 พ.ค. 2019

ฮิลตัน นาโงย่า

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
โรงแรมไดวะ รอยเนต นาโกยา ไทโกะ โดริ ไซด์
ดูราคา
5.8 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (1,766 รีวิว)

"ใกล้สถานี เดินทางสะดวก มี 7*11 อยู่ข้างล่างโรงแรมเลย ที่เลือก รร นี้เพราะมีเตียง king size ด้วย"…"

รีวิวเมื่อ 7 ก.พ. 2020

โรงแรมไดวะ รอยเนต นาโกยา ไทโกะ โดริ ไซด์
โรงแรมนาโกย่า แมริออท แอสโซเซีย
4.5 out of 5
1-1-4 Meieki, Nakamura-ku, นาโกย่า, Aichi-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,560
6.11 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (986 รีวิว)

"ห้องใหญ่มาก พนักงานใส่ใจทุกรายละเอียด อยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง โรงแรมตั้งอยู่บนสถานีรถไฟเลย วิวสวยมาก"…"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2020

โรงแรมนาโกย่า แมริออท แอสโซเซีย
โรงแรมซิลก์ ทรี นาโกย่า
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,036
5.57 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Good! (962 รีวิว)

"ห้องเล็กมาก แอร์เหม็น ไม่เต็มสบู่ ยาสระผม ไม่เก้บอุปกรณ์ให้"…"

รีวิวเมื่อ 14 ม.ค. 2020

โรงแรมซิลก์ ทรี นาโกย่า
เอพีเอ โฮเทล นาโกยะซากาเอะ - คิตะ
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,207
6.17 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (772 รีวิว)

"ห้องพักสมราคา เดินไม่ไกลมากค่ะจากสถานี สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน แต่ห้องแคบไปนิดนะค่ะ บริเวณรอบๆ มีร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11, FamilyMart เดินไปดองกี้ และ Oasis 21 ไม่ไกลมาก พอเดินไปได้เรื่อยๆ"…"

รีวิวเมื่อ 20 ธ.ค. 2019

เอพีเอ โฮเทล นาโกยะซากาเอะ - คิตะ
โรงแรมเอพีเอ นาโงยา-ซาคาเอะ
3 out of 5
4-10-16, Sakae, Naka-ku, นาโกย่า, Aichi-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,207
5.4 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (987 รีวิว)

"A Little bit far from Sakae Station. Only 2 elevators in Sakae Station so it's hard for baggage. There are many night club and bar around this area especially opposite side for hotel that annoy all weekend night. A breakfast is less than other APA. For Thai : ค่อนข้างไกลจากสถานี Sakae พอสมควร โดยเฉพาะถ้ามีกระเป๋าเดินทางมาด้วยจะรู้สึกลำบากมากขึ้น ..."…"

รีวิวเมื่อ 27 ม.ค. 2020

โรงแรมเอพีเอ นาโงยา-ซาคาเอะ
โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น นาโกยา
3.5 out of 5
4-6-1 Sakae, Naka-ku, นาโกย่า, Aichi-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,414
5.56 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (995 รีวิว)

"สะอาดดี ห้องกว้าง เดินไม่ไกลจากSakae station ไว้จะไปใหม่"…"

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2020

โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น นาโกยา
โรงแรมมิตซุย การ์เดน นาโกยา พรีเมียร์
4 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,529
5.89 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (1,094 รีวิว)

"ก้องพักดี เดินทางสะดวก โรงแรมไหม่ใกล้รถไฟฟ้า นาโกย่า"…"

รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2019

โรงแรมมิตซุย การ์เดน นาโกยา พรีเมียร์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นาโกย่า
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ท่องเที่ยวนาโกย่า

หากมองดูตามมาตรฐานเมืองต่างๆในญี่ปุ่นแล้ว เมืองนี้อาจไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชอบไปนัก แต่นาโกย่าก็ยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และน่าค้นหาอยู่มากมายหลายแห่งนอกจากจะมีชื่อเสียงด้านการผลิตรถยนต์และเครื่องบินแล้ว นครที่อยู่ทางตอนกลางของเกาะฮอนชูใหญ่นี้ ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมอีกมากมาย ภายใต้บรรยากาศคึกคักของย่านที่มีคนพลุกพล่านของนาโกย่า ก็ยังมีสถานที่ที่นักท่องเที่ยวมักจะจำได้ขึ้นใจ ตั้งแต่แสงไฟวูบวาบในตู้เกมปาจิงโกะเรื่อยไปจนถึงศาลเจ้าอันเงียบสงัด

พลาดไม่ได้

ตัวเมืองนาโกย่าก็ยังคงเป็นพื้นที่ๆวิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวอยู่เหมือนกัน และก็ไม่ใช่เพราะตั้งอยู่ระหว่างเส้นทางการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆในญี่ปุ่นหรอกนะ แต่นาโกย่าเองก็มีสิ่งก่อสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองอยู่มากมายที่น่าค้นหาเหมือนกัน

ปราสาทนาโกย่าเป็นปราสาทสถานที่นักท่องเที่ยวชอบมาเยี่ยมชม ปราสาทนี้ตั้งอยู่ในใจกลางของย่านกลางเมืองในสวนเซ็นทรัลปาร์คอันสวยงาม ปราสาทที่ได้รับการบูรณะใหม่นี้ยังคงแสดงให้เห็นถึงระบบศักดินาที่ครั้งหนึ่งเคยแผ่ขยายไปทั่วเกาะญี่ปุ่น เมื่อพูดถึงเรื่องสวนสาธารณะอิกาชิยาม่าปาร์คจะมาเป็นอันดับหนึ่งในนาโกย่าเลย และเด็กๆก็ชอบมาเที่ยวสวนสัตว์ที่นี่ด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสมัยใหม่ที่น่าไปเยี่ยมชมก็มีเหมือนกัน ซาคาเอะเป็นที่ตั้งของหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง และตั้งอยู่ไม่ไกลจากโอเอซิสเทว็นตี้วันคอมเพล็กซ์ นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดการไปเยี่ยมชมนาโกย่าพอร์ทอควอเรี่ยมที่ใหญ่โต โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมาเที่ยวกับเด็กๆทั้งหลาย พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่าและพิพิธภัณฑ์ยานยนต์โตโยต้าก็น่าไปเยี่ยมชมไม่แพ้กัน

นาโกย่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทางศาสนา ซึ่งตั้งอยู่ในบรรยากาศและบริเวณที่เงียบสงบที่น่าไปเยี่ยมชมหลายแห่ง อาทิเช่น วัดโคโชจิที่มีงานประเพณีการจุดโคมไฟพันดวงทุกๆปี วัดนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 17 และวัดโอสึคันนงก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเหมือนกัน เพราะที่นี่อยู่ใกล้ตลาดนัดที่ขายของน่าสนใจต่างๆ

ร้านอาหารและบาร์

ไม่ว่าที่ไหนก็ตามที่มีสถานีรถไฟที่นั่นจะมีร้านอาหารและรถเข็นแผงลอยอย่างแน่นอน บรรยากาศการรับประทานอาหารที่นาโกย่าเป็นที่รู้จักไปทั่วญี่ปุ่น ทั้งนี้เพราะซุปมิโซะที่นี่ถ้วยใหญ่มาก อาหารเลื่องชื่อของที่นี่คือซี่โครงหมูทอดราดด้วยซอสมิโซะ หรือเรียกว่า มิโซะคัทสึแล้วก็มีคิชิเม็งก็เป็นบะหมี่เส้นแบนที่ขึ้นชื่อเหมือนกัน เมื่อพูดถึงร้านอาหารหรูๆและการท่องราตรีก็ต้องไปย่านซาคาเอะเลย โซนนี้จะเป็นย่านสถานเริงรมย์ต่างๆ แต่ไม่เหมือนกับที่อื่นๆในโลกตรงที่นาโกย่านี้โซนนี้เป็นโซนที่เงียบและปลอดภัยมาก

จับจ่ายซื้อของ

นาโกย่ามีตัวเลือกสำหรับการช้อปปิ้งอยู่หลายที่ซึ่งกระจายอยู่ตามที่ต่างๆของเมือง ศูนย์การค้าโอสึช้อปปิ้งอาร์เคดแอนด์มาร์เก็ตเป็นที่สถานที่ซื้อขายต่อรองที่ใหญ่ที่สุดของเมืองนี้ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ถ้านักท่องเที่ยวต้องการจะสัมผัสประสบการณ์การช้อปที่ทันสมัยกว่านี้ก็ไปที่ย่านซาคาเอะได้ โอเอซิสเทว็นตี้วันคอมเพล็กซ์ก็เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่มีห้างสรรพสินค้าชื่อดังขายของแพงหลายแห่งตั้งอยู่เรียงรายตลอดย่านซาคาเอะ แล้วก็ยังมีห้างสรรพสินค้าใต้ดินให้เลือกช้อปอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน นาโกย่า
โชวะ โนะ ยาโดะ ซึชิยะ ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย เกสท์เฮาส์ 3 ดาวแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ รีวิวของนักท่องเที่ยวยังแนะนำ โรงแรมแลมป์ ไลท์ บุ๊คส์ นาโกย่า และ เคียวยะ เรียวคัง ว่าเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน นาโกย่า ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง เพิ่มวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลสุดคุ้มใน นาโกย่า
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน นาโกย่า
โรงแรมนาโกยา เอคิมาเอะ มองต์บลัง เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ เครื่องปรับอากาศ เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาประหยัดงบ ได้แก่ โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น นาโกยา และ โรงแรมทรัสตี้ นาโกยา
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับเด็กๆ ใน นาโกย่า
เดอะรอยัลพาร์คแคนวาส นาโกยา คือโรงแรม 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้องอาหารและ บริการ WiFi ฟรีในห้องพัก อีกทางเลือกที่เหมาะกับวันพักผ่อนสำหรับเด็กๆ ได้แก่โรงแรมทรัสตี้ นาโกยา ซาคาเอะ และ โรงแรมไดวะ รอยเนต นาโกยา ไทโกะ โดริ ไซด์ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำท่าเรือนาโกย่า และ เลโก้แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว นาโกย่า
คาสเซิล พลาซา คือโรงแรม 3.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบาร์ ตัวเลือกอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ โรงแรมเดอะสตริงส์ ยาโกโตะ นาโกยา และ โรงแรมเดอะ สตริง นาโกย่า
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน นาโกย่า
โชวะ โนะ ยาโดะ ซึชิยะ คือเรียวกัง 3 ดาวใกล้ชายหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบริการ WiFi ฟรี ที่พักที่น่าสนใจให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ โรงแรมคิระกังโกว และ โรงแรมชิโนจิมะ รอยัล คาสุอิโซ นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาดรินคุ หรือ หาดยามามิ เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน นาโกย่า
โรงแรมนาโกย่า แมริออท แอสโซเซีย เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่มี 8 ห้องอาหาร และ บาร์ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน ฮิลตัน นาโงย่า และ โรงแรมนาโกยา โตคิว คือโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเหนือชั้น
โรงแรมบูทีคที่ดีที่สุดใน นาโกย่า
โรงแรมนาโกยา คังโค เป็นโรงแรม 4 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมี5 ห้องอาหารและบาร์ โรงแรมเดอะ สตริง นาโกย่า และ เดอะ บี นาโงยา เป็นอีกสองตัวอย่างของโรงแรมสไตล์บูทีค
โรงแรมที่ดีที่สุดใน นาโกย่า ที่จะทำให้คุณได้ซึมซับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ โรงแรมทรัสตี้ นาโกยา ซาคาเอะ คือโรงแรม 3.5 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดียที่เหมาะสำหรับผู้หลงใหลประวัติศาสตร์ มาพร้อมกับ ร้านอาหาร และ Wi-Fi ฟรี ตัวเลือกอื่นๆ ที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ คาสเซิล พลาซา และ เดอะ บี นาโงยา แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของเมืองที่ห้ามพลาดคือ ปราสาท Nagoya, ศาลเจ้าอัตสึตะ จิงกู และ ปราสาทคิโยสุ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในนาโกย่า

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม