เริ่มส่วนหลักของหน้า

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังสิงคโปร์

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปสิงคโปร์

 • สกุลเงิน: ดอลลาร์สิงคโปร์(SGD)
 • รหัสโทรศัพท์: +65
 • ภาษาราชการ: ภาษาอังกฤษ, ภาษามาเลย์, แมนดาริน
 • เวลาในการบิน:

  บินจากกรุงเทพไปสิงคโปร์ เพียง 2 ชั่วโมง ด้วยระยะเวลาการบินไปสิงคโปร์ที่ไม่ทำให้เหนื่อยล้าจนเกินไป จึงทำให้เมื่อคุณถึงสิงคโปร์ก็สามารถตระเวนชมเมืองต่อได้เลย

  สนามบินชางฮี-เมือง:

 • ?? แท็กซี่: 26 กิโลเมตร แท็กซี่จากสนามบินชางฮีเข้าเมืองสิงคโปร์จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที จะมีค่าใช้จ่ายราวๆ 23-28 ดอลลาร์สิงคโปร์ แต่หากเป็นชั่วโมงเร่งด่วนราคาค่าแท็กซี่จะสูงขึ้นมาอีก จากสนามบินชางฮีเข้าเมืองสิงคโปร์จะราวๆ 27-37 ดอลลาร์สิงคโปร์ (ปกติชั่วโมงเร่งด่วนของสิงคโปร์จะเริ่มตั้งแต่ 6.00 - 9.30 น.)
 • ?? รถบัส: ที่สิงคโปร์จะมีทั้งรถบัสสาธารณะ ซึ่งค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับป้ายที่เราจะลง ราคาจะเริ่มตั้งแต่ 1 - 2 ดอลลาร์สิงคโปร์ รถบัสที่นี่ล้วนเป็นรถแอร์ที่เย็นสบาย
 • ?? MRT: เป็นอีกหนึ่งการเดินทางที่สะดวกสบาย และราคาประหยัด แต่อาจจะเสียเวลาการเดินทางมากหน่อย MRT จะมาทุกๆ 10 - 20 นาที คุณสามารถไปขึ้น MRT ได้ที่เทอร์มินอล 2 และ 3 เท่านั้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2 ดอลลาร์สิงคโปร์
 • ?? รถเช่า: อีกทางเลือกที่ Expedia.co.th แนะนำ คือบริการรถเช่าราคาพิเศษ
 • เวลาที่ดีที่สุดที่ควรเดินทางไปสิงคโปร์:

  มิถุนายน - ตุลาคม จะเป็นไฮซีซั่นของสิงคโปร์ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ปราศจากฝนที่มากวนใจการท่องเที่ยวของคุณ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวหากพูดถึงสวรรค์ของนักช้อปต้องแวะถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) พาครอบครัวไปสุขสรรค์เต็มที่หรือยกก๊วนเพื่อนผองไปเที่ยวสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) ก่อนกลับอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ให้อิจฉากันที่มารีน่าเบย์ (Marina Bay)

  ?? ฤดูฝน: พฤศจิกายน - มกราคม เป็นช่วงเวลาที่เมฆฝนย่ำกราย ปกคลุมทั่วฟ้า แต่มันเป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดในการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกสิงคโปร์ Expedia.co.th ได้คัดสรรสายการบินต่างๆ ที่บินไปยังสิงคโปร์ในราคาพิเศษสุดมาให้คุณแล้ว

  Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์พร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

  Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก

  ข้อมูลเที่ยวบินไป สิงคโปร์

  สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติชางฮี
  รหัส IATA สนามบินปลายทาง SIN
  เมืองปลายทาง สิงคโปร์

  เที่ยวบินยอดนิยมไป สิงคโปร์

  ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม