เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿744 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿1,487 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง ภูเก็ต ไป กรุงเทพ

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติภูเก็ต
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, ไทยสมายล์แอร์เวย์, ไทยแอร์เอเชีย
ราคาเที่ยวบิน ฿1,487
ระยะทาง 671 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจากภูเก็ต - กรุงเทพเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากภูเก็ตเพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 01 ชั่วโมง 20 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 676 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากภูเก็ตไปกรุงเทพคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 5 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 765 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางภูเก็ต(HKT) และกรุงเทพ (BKK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากภูเก็ตไปกรุงเทพ ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), (WE), เอมิเรตส์(EK), (VZ)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )