เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากปูซานไปกรุงเทพ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿3,348 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿8,850 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง ปูซาน ไป กรุงเทพ

สนามบินต้นทาง Gimhae
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
ราคาเที่ยวบิน ฿8,850
ระยะทาง 3,675 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจากปูซาน - กรุงเทพเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากปูซานเพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 05 ชั่วโมง 00 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 3,717 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากปูซานไปกรุงเทพคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 16 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 536 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางปูซาน (PUS) และกรุงเทพ (BKK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากปูซานไปกรุงเทพ ได้แก่ โคเรียนแอร์(KE), เอเชียนา แอร์ไลน์ส(OZ), ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส(MU), Shanghai Airlines(FM), แอร์ไชน่า(CA)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )