เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังฮ่องกง

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง HKG ฮ่องกง THB4,613.06 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง HKG ฮ่องกง THB5,345.85 "

" SIN สิงคโปร์ ไปยัง HKG ฮ่องกง THB5,503.00 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง HKG ฮ่องกง THB5,788.60 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง HKG ฮ่องกง THB6,008.00 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง HKG ฮ่องกง THB6,925.00 "

" KBV กระบี่ ไปยัง HKG ฮ่องกง THB9,598.07 "

" CEI เชียงราย ไปยัง HKG ฮ่องกง THB9,963.14 "

" PVG เซี่ยงไฮ้ ไปยัง HKG ฮ่องกง THB10,510.00 "

" HDY หาดใหญ่ ไปยัง HKG ฮ่องกง THB10,845.47 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปฮ่องกง

กำลังหาตั๋วเครื่องบินฮ่องกงราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่ฮ่องกงทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวฮ่องกงของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮ่องกงถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินฮ่องกงพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮ่องกงราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวฮ่องกง

จะเดินทางไปฮ่องกง? สำรวจฮ่องกงโดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

สนามบินใกล้เคียงกับฮ่องกง

  • สนามบินนานาชาติฮ่องกง (HKG)