เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร

ประวัติศาสตร์นับพันปี มหานครระดับโลก และภูมิประเทศสวยงามหลากหลาย เหล่านี้เป็นเสน่ห์แค่เพียงส่วนหนึ่งที่ดึงดูดให้ผู้คนเดินทางมายังดินแดนแห่งประเทศทั้ง 4 แห่งนี้ 

สหราชอาณาจักร ประกอบด้วยดินแดนที่ร่ำรวยด้วยวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และทัศนียภาพงดงามอย่าง อังกฤษ, เวลส์, สก็อตแลนด์ และ ไอร์แลนด์เหนือ ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่เปี่ยมด้วยพลังอย่าง ลอนดอน, ธรรมชาติที่ไร้การปรุงแต่งของ สกอตติช ไฮแลนด์, หมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ หรือปราสาทและพระราชวังสุดอลังการ ที่นี่มีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรอคุณไปสัมผัส

สัมผัสธรรมชาติที่มีความหลากหลายของสหราชอาณาจักร ไปเดินป่าในสกอตติช ไฮแลนด์ หรือผ่านหุบเขาต่างๆ ของ สโนว์โดเนีย ในเวลส์ สนุกกับการขี่จักรยานสำรวจ เลคดิสทริค ของอังกฤษ ส่วนในไอร์แลนด์เหนือ คุณสามารถเดินผ่านลานหินภูเขาไฟรูปร่างต่างๆ ได้ที่ ไจแอนท์ คอสเวย์

เลือกสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่คุณสนใจได้เลย ทัวร์ สโตนเฮนจ์ กลุ่มหินขนาดยักษ์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ตั้งเรียงกันเป็นวงกลมใน วิลต์เชียร์ ประเทศอังกฤษ ชม พระราชวังบัคกิงแฮม ในลอนดอน ซึ่งเป็นที่ประทับของราชวงศ์อังกฤษมาตั้งแต่ค.ศ. 1837 ศึกษาเกี่ยวกับนักโทษที่มียศศักดิ์สูงซึ่งถูกประหารชีวิตที่ หอคอยแห่งลอนดอน ตามหา พระราชวังลินลิทโกว ในสก็อตแลนด์ สถานที่ประสูติของสมเด็จพระราชินีแมรี่แห่งสกอตแลนด์ หรือจะเที่ยวชมปราสาทยุคกลางและซากของป้อมปราการโรมันในเวลส์

ด้วยโรงละครล้ำสมัย สถานที่จัดคอนเสิร์ต และพิพิธภัณฑ์ระดับโลก สหราชอาณาจักรเป็นจุดหมายห้ามพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในวัฒนธรรม ในลอนดอน จองตั๋วชมละครตลกหรือละครเพลงที่ เวสต์เอนด์ หรือชมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลกที่ โอทู อารีน่า สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม ในแมนเชสเตอร์ ชมคอลเล็กชั่นงานศิลปะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติสก็อตแลนด์ ไททานิก เอ็กซ์พีเรียน ใน เบลฟัสต์ เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเรือโดยสารชื่อก้องโลกได้ในเมืองที่ประกอบเรือลำนี้ขึ้น หากคุณอยู่ใน คาร์ดิฟฟ์ จองตั๋วชมคอนเสิร์ตที่ เวลส์ มิลเลนเนียม เซ็นเตอร์

ถ้าอยากพักผ่อนริมทะเล สหราชอาณาจักรก็มีชายหาดที่ยอดเยี่ยมหลายแห่ง รีสอร์ทยอดนิยมทั้งหลายมักอยู่ใน แบล็กพูล ของอังกฤษ และ แซนด์วูด เบย์ ในสก็อตแลนด์ เวลส์มีเส้นทางที่ตัดเลียบตลอดความยาวของชายฝั่ง

ใครที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศไนท์ไลฟ์สุดคึกคัก ต้องอยู่ในเมืองใหญ่ๆ อย่างลอนดอน เบลฟัสต์ เอดินเบิร์ก และคาร์ดิฟฟ์ สำหรับการพักผ่อนแบบเงียบสงบ ลองจองห้องในปราสาทหรือกระท่อมริมทะเลสาบที่เป็นส่วนตัว

ธรรมชาติงดงาม เมืองสุดตื่นเต้น และประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ รอคุณอยู่ที่สหราชอาณาจักร


คู่มือออกสำรวจสหราชอาณาจักร


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 51,948 แห่งใน สหราชอาณาจักร
พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน ฿4,987
พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

200 Westminster Bridge Road, London
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 10,617 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ห่างจากตลาดหนังสือเซาท์แบงก์ เซ็นเตอร์ และพิพิธภัณฑ์ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โรงพยาบาลเซนต์โธมัส และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ลอนดอน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินวอเตอร์ลู ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินเวสต์มินสเตอร์ ได้เพียง 6 นาที

  Leonardo Hotel London Heathrow Airport ฿1,379
  Leonardo Hotel London Heathrow Airport

  Leonardo Hotel London Heathrow Airport

  Bath Road, West Drayton
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 3,618 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ภายในระยะ 15 กม. จากมหาวิทยาลัยบรูเนล, ปราสาท Windsor และสนามกีฬา Twickenham ส่วนสนามกีฬากริฟฟินพาร์ค และสวนโรยัลโบตานิก (คิวการ์เดน) อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

   โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ ฿2,908
   โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ

   โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ

   372 The Strand, London
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 9,709 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปตลาดโคเวนท์ การ์เด้น และพิคคาดิลลี เซอร์คัส ได้ใน 15 นาที ส่วนลอนดอน ดันเจี้ยน และบิ๊กเบน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินชาริ่งครอส ได้เพียง 5 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินโคเวนท์ การ์เด้น ได้เพียง 6 นาที

    Sofitel London Heathrow ฿4,423
    Sofitel London Heathrow

    Sofitel London Heathrow

    Terminal 5, West Drayton
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 4,692 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ภายในระยะ 15 กม. จากสวนสาธารณะ Stockley, พิพิธภัณฑ์รถยนต์ลอนดอน และปราสาท Windsor ส่วนLegoland Windsor อยู่ห่างจากโรงแรมไป 19.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฮีทโธรว์ อาคารผู้โดยสาร 5 ได้เพียง 11 นาที

     Park Inn by Radisson London Heathrow Airport Hotel ฿1,950
     Park Inn by Radisson London Heathrow Airport Hotel

     Park Inn by Radisson London Heathrow Airport Hotel

     Bath Road, West Drayton
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 3,568 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ภายในระยะ 15 กม. จากมหาวิทยาลัยบรูเนล, ปราสาท Windsor และสนามกีฬา Twickenham ส่วนสนามกีฬากริฟฟินพาร์ค และFrogmore House อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      Britannia Hotel - Manchester City Centre ฿1,358
      Britannia Hotel - Manchester City Centre

      Britannia Hotel - Manchester City Centre

      35 Portland Street, Manchester
        
       3.1
       เต็ม 5 จาก 4,220 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนเชสเตอร์ซิตีเซ็นเตอร์ สามารถเดินไปคาแนลสตรีต, หอศิลป์แมนเชสเตอร์ และแอฟเฟล็คส์พาเลซ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Arndale Centre และ โรงละคร Palace ในแมนเชสเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีพิคคาเดลลี การ์เดนส์ ได้เพียง 2 นาที และสถานีมอสลีย์ สตรีท เพียง 3 นาที

       Hyatt Place London Heathrow Airport ฿1,743
       Hyatt Place London Heathrow Airport

       Hyatt Place London Heathrow Airport

       The Grove, West Drayton
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 6,859 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ห่างจากสวนสาธารณะ Stockley 4.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์รถยนต์ลอนดอน และมหาวิทยาลัยบรูเนล ส่วนปราสาท Windsor และFrogmore House อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

        Clayton Hotel, Manchester Airport ฿2,084
        Clayton Hotel, Manchester Airport

        Clayton Hotel, Manchester Airport

        Outwood Lane, Manchester
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 4,315 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในแมนเชสเตอร์ ห่างจากโรงพยาบาลไวเทนชอว์ 4.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ และดีนส์เกตล็อคส์ ส่วนหอศิลป์ Whitworth และพิพิธภัณฑ์แมนเชสเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีสนามบินแมนเชสเตอร์ ได้เพียง 8 นาที และป้ายจอดรถรางชาโดว์มอส ได้เพียง 22 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ