เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร

ประวัติศาสตร์นับพันปี มหานครระดับโลก และภูมิประเทศสวยงามหลากหลาย เหล่านี้เป็นเสน่ห์แค่เพียงส่วนหนึ่งที่ดึงดูดให้ผู้คนเดินทางมายังดินแดนแห่งประเทศทั้ง 4 แห่งนี้ 

สหราชอาณาจักร ประกอบด้วยดินแดนที่ร่ำรวยด้วยวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และทัศนียภาพงดงามอย่าง อังกฤษ, เวลส์, สก็อตแลนด์ และ ไอร์แลนด์เหนือ ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่เปี่ยมด้วยพลังอย่าง ลอนดอน, ธรรมชาติที่ไร้การปรุงแต่งของ สกอตติช ไฮแลนด์, หมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ หรือปราสาทและพระราชวังสุดอลังการ ที่นี่มีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรอคุณไปสัมผัส

สัมผัสธรรมชาติที่มีความหลากหลายของสหราชอาณาจักร ไปเดินป่าในสกอตติช ไฮแลนด์ หรือผ่านหุบเขาต่างๆ ของ สโนว์โดเนีย ในเวลส์ สนุกกับการขี่จักรยานสำรวจ เลคดิสทริค ของอังกฤษ ส่วนในไอร์แลนด์เหนือ คุณสามารถเดินผ่านลานหินภูเขาไฟรูปร่างต่างๆ ได้ที่ ไจแอนท์ คอสเวย์

เลือกสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่คุณสนใจได้เลย ทัวร์ สโตนเฮนจ์ กลุ่มหินขนาดยักษ์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ตั้งเรียงกันเป็นวงกลมใน วิลต์เชียร์ ประเทศอังกฤษ ชม พระราชวังบัคกิงแฮม ในลอนดอน ซึ่งเป็นที่ประทับของราชวงศ์อังกฤษมาตั้งแต่ค.ศ. 1837 ศึกษาเกี่ยวกับนักโทษที่มียศศักดิ์สูงซึ่งถูกประหารชีวิตที่ หอคอยแห่งลอนดอน ตามหา พระราชวังลินลิทโกว ในสก็อตแลนด์ สถานที่ประสูติของสมเด็จพระราชินีแมรี่แห่งสกอตแลนด์ หรือจะเที่ยวชมปราสาทยุคกลางและซากของป้อมปราการโรมันในเวลส์

ด้วยโรงละครล้ำสมัย สถานที่จัดคอนเสิร์ต และพิพิธภัณฑ์ระดับโลก สหราชอาณาจักรเป็นจุดหมายห้ามพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในวัฒนธรรม ในลอนดอน จองตั๋วชมละครตลกหรือละครเพลงที่ เวสต์เอนด์ หรือชมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลกที่ โอทู อารีน่า สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม ในแมนเชสเตอร์ ชมคอลเล็กชั่นงานศิลปะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติสก็อตแลนด์ ไททานิก เอ็กซ์พีเรียน ใน เบลฟัสต์ เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเรือโดยสารชื่อก้องโลกได้ในเมืองที่ประกอบเรือลำนี้ขึ้น หากคุณอยู่ใน คาร์ดิฟฟ์ จองตั๋วชมคอนเสิร์ตที่ เวลส์ มิลเลนเนียม เซ็นเตอร์

ถ้าอยากพักผ่อนริมทะเล สหราชอาณาจักรก็มีชายหาดที่ยอดเยี่ยมหลายแห่ง รีสอร์ทยอดนิยมทั้งหลายมักอยู่ใน แบล็กพูล ของอังกฤษ และ แซนด์วูด เบย์ ในสก็อตแลนด์ เวลส์มีเส้นทางที่ตัดเลียบตลอดความยาวของชายฝั่ง

ใครที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศไนท์ไลฟ์สุดคึกคัก ต้องอยู่ในเมืองใหญ่ๆ อย่างลอนดอน เบลฟัสต์ เอดินเบิร์ก และคาร์ดิฟฟ์ สำหรับการพักผ่อนแบบเงียบสงบ ลองจองห้องในปราสาทหรือกระท่อมริมทะเลสาบที่เป็นส่วนตัว

ธรรมชาติงดงาม เมืองสุดตื่นเต้น และประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ รอคุณอยู่ที่สหราชอาณาจักร


คู่มือออกสำรวจสหราชอาณาจักร


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 57,043 แห่งใน สหราชอาณาจักร
พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน ฿4,969
พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

200 Westminster Bridge Road, ลอนดอน, อังกฤษ
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 11,386 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ห่างจากตลาดหนังสือเซาท์แบงก์ เซ็นเตอร์ และพิพิธภัณฑ์ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โรงพยาบาลเซนต์โธมัส และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ลอนดอน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินวอเตอร์ลู ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินเวสต์มินสเตอร์ ได้เพียง 6 นาที

  โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ ฿4,156
  โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ

  โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ

  372 The Strand, ลอนดอน, อังกฤษ
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 10,461 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปตลาดโคเวนท์ การ์เด้น และพิคคาดิลลี เซอร์คัส ได้ใน 15 นาที ส่วนลอนดอน ดันเจี้ยน และบิ๊กเบน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินชาริ่งครอส ได้เพียง 5 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินโคเวนท์ การ์เด้น ได้เพียง 6 นาที

   Hyatt Place London Heathrow Airport ฿2,389
   Hyatt Place London Heathrow Airport

   Hyatt Place London Heathrow Airport

   The Grove, Bath Road, เวสต์เดรย์ตัน, อังกฤษ
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 7,346 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ห่างจากสวนสาธารณะ Stockley 4.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากมหาวิทยาลัยบรูเนล และพิพิธภัณฑ์รถยนต์ลอนดอน ส่วนปราสาท Windsor และThorpe Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

    Sofitel London Heathrow ฿4,221
    Sofitel London Heathrow

    Sofitel London Heathrow

    Terminal 5, London Heathrow Airport, เวสต์เดรย์ตัน, อังกฤษ
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 5,089 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ภายในระยะ 15 กม. จากสวนสาธารณะ Stockley, พิพิธภัณฑ์รถยนต์ลอนดอน และปราสาท Windsor ส่วนLegoland Windsor อยู่ห่างจากโรงแรมไป 19.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฮีทโธรว์ อาคารผู้โดยสาร 5 ได้เพียง 11 นาที

     Britannia Hotel - Manchester City Centre ฿1,688
     Britannia Hotel - Manchester City Centre

     Britannia Hotel - Manchester City Centre

     35 Portland Street, แมนเชสเตอร์, อังกฤษ
       
      3.0
      เต็ม 5 จาก 4,562 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนเชสเตอร์ซิตีเซ็นเตอร์ สามารถเดินไปคาแนลสตรีต, เกย์วิลเลจ และสวน Piccadilly ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Albert และ หอศิลป์แมนเชสเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีพิคคาเดลลี การ์เดนส์ และสถานีมอสลีย์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      พาร์ค พลาซ่า ลอนดอน วอเตอร์ลู ฿3,858
      พาร์ค พลาซ่า ลอนดอน วอเตอร์ลู

      พาร์ค พลาซ่า ลอนดอน วอเตอร์ลู

      6 Hercules Road, ลอนดอน, อังกฤษ
        
       4.4
       เต็ม 5 จาก 2,411 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปโรงละคร The Vaults, พิพิธภัณฑ์สงครามจักวรรดิ และพิพิธภัณฑ์ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Old Vic และตลาดหนังสือเซาท์แบงก์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินแลมเบธ นอร์ธ ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟใต้ดิน London Waterloo Station เพียง 9 นาที

       Park Inn by Radisson London Heathrow Airport Hotel ฿1,705
       Park Inn by Radisson London Heathrow Airport Hotel

       Park Inn by Radisson London Heathrow Airport Hotel

       Bath Road, Heathrow, Middlesex, เวสต์เดรย์ตัน, อังกฤษ
         
        3.9
        เต็ม 5 จาก 4,048 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ห่างจากสวนสาธารณะ Stockley 3.8 กม. และพิพิธภัณฑ์รถยนต์ลอนดอน 4.2 กม. ส่วนสนามกีฬา Twickenham และมหาวิทยาลัยบรูเนล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        โรงแรมเดอะ ทาวเวอร์ ฿3,066
        โรงแรมเดอะ ทาวเวอร์

        โรงแรมเดอะ ทาวเวอร์

        St Katharine's Way, ลอนดอน, อังกฤษ
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 3,263 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปสะพานทาวเวอร์บริดจ์ และหอคอยแห่งลอนดอน ได้ใน 10 นาที ส่วนเรือรบหลวงเบลฟาสต์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.8 กม. สามารถเดินไปยังสถานีทาวเวอร์เกตเวย์ ได้เพียง 7 นาที และสถานีทาวเวอร์ฮิลล์ ได้เพียง 9 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม