เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวฝรั่งเศส

เพลิดเพลินไปกับชายหาดเมดิเตอร์เรเนียน การเล่นสกีบนเทือกเขาแอลป์ ไวน์และชีสชั้นดี และเมืองที่มีชื่อเสียงอีกหลายๆ เมืองของโลกในประเทศยุโรปตะวันตกแห่งนี้

ไม่ว่าคุณจะคลั่งไคล้ฝรั่งเศสอย่างสุดขั้วหรือเป็นเพียงนักท่องโลกคนหนึ่ง ก็สามารถสนุกไปกับประเทศฝรั่งเศสที่มีเสน่ห์หลากหลายนี้ได้ ทั้งออกท่องไปยังเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ชายหาดที่ผ่อนคลาย เมืองชั้นนำที่โฉบเฉี่ยว แคว้นทำไวน์ หมู่บ้านเล็กๆ บนยอดเขา และชนบทที่สงบเงียบ 

บินสู่ปารีส เมืองหลวงของประเทศ เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็น “เมืองแห่งแสงสี" ยามเมื่อดวงไฟยามค่ำคืนของหอไอเฟล ถนนช็องเซลีเซ มหาวิหารน็อตเทรอดาม ตลอดจนสะพานต่างๆ ที่ทอดตัวข้ามแม่น้ำแซน สว่างขึ้นและสาดส่องเส้นทางเดินชมเมืองยามค่ำคืนสุดแสนมหัศจรรย์ เยี่ยมชมหอศิลป์ชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์, พิพิธภัณฑ์ออร์แซ (Musée d’Orsay) หรือพิพิธภัณฑ์เออรองเฌอรี (Musée de l’Orangerie)

ภูมิภาคทำไวน์ของฝรั่งเศสมีชื่อเสียงโด่งดัง หลายแห่งก็เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทั้งเบอร์กันดี บอร์โด และแชมเปญ แวะชิมไวน์เก่าหลากหลายรุ่นและเลือกซื้อได้ตามความชื่นชอบจากไร่องุ่นขนาดใหญ่หรือร้านไวน์เล็กๆ

มาอาบแดด เล่นน้ำ และใช้ชีวิตแบบริเวียราที่มาร์เซย์และชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศส กระทบไหล่คนดังและร่ำรวยตามท่าเรือชายฝั่งโกตดาซูร์อันโด่งดังต่างๆ ของเมืองนีซ อองทีป และแซงต์โทรเป มาเมืองคานส์ในเดือนพฤษภาคมพร้อมกับเหล่าคนดังที่ต่างพากันมาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ประจำปี พบชายหาดและคาเฟ่เล็กๆ เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ ได้ที่ม็องตง บ็องดอล และที่เมืองขนาดย่อมลงมาหน่อยอย่างกาสซีและลาซิวตา

พักผ่อนฤดูร้อนที่เทือกเขาแอลป์ฝั่งฝรั่งเศส เดินเขาไปตามเส้นทางชมธรรมชาติที่ขนาบด้วยดอกไม้ป่าและวิวหุบเขา ส่วนในฤดูหนาวก็เล่นสกีบนเทือกเขาสูงที่มีภูมิประเทศงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ฝรั่งเศสมีภูเขาสำหรับเล่นสกีมากกว่า 200 แห่ง ซึ่งประกอบไปด้วยเทือกเขาต่างๆ เชื่อมต่อกัน สำหรับผู้ที่ไม่เล่นสกีก็ยังสามารถนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปยังยอดเขามงต์บล็องก์เพื่อชมทิวทัศน์ของสามประเทศได้

โพรวองซ์และเขตลูเบอรอง มี “villages perchés” หรือหมู่บ้านซึ่งสร้างอยู่บนเขาสูงชันที่น่าสนใจหลายแห่ง แวะเที่ยวตลาดนัดรายอาทิตย์ที่กระจายอยู่ทั่วภูมิภาค ซื้อผลผลิตท้องถิ่นสดๆ และงานหัตถกรรมสีสันสดใส

สำหรับทางเหนือ ลองจินตนาการภาพชายหาดนอร์มังดีว่าเต็มไปด้วยนายทหารนับพันที่ทำหน้าที่เข้าโจมตีพวกนาซีทางทะเล ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญยิ่งในสงครามโลกครั้งที่ 2 เยี่ยมชมสุสานและอนุสรณ์สถานรำลึกถึงทหารอเมริกันที่เสียชีวิตในยุโรป

ปักหมุดให้ฝรั่งเศสเป็นที่หมายประจำของทุกปีแล้วมาเยือนแคว้นอันหลากหลายเหล่านี้ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะที่เมืองไหน หมู่บ้านใด คุณก็จะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารฝรั่งเศสเลอรสดังที่เป็นที่รู้กันทั่วโลกได้ตลอดเวลา


คู่มือออกสำรวจฝรั่งเศส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 87,006 แห่งใน ฝรั่งเศส
Disney's Hotel Santa Fe ฿4,567
Disney's Hotel Santa Fe

Disney's Hotel Santa Fe

Disneyland Resort Paris, Marne-la-Valle, Coupvray, Seine-et-Marne
   
  3.9
  เต็ม 5 จาก 2,316 รีวิว
  2.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ภายในระยะ 2 กม. จากVal d'Europe, Disneyland® Paris และดิสนีย์วิลเลจ ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส และหมู่บ้าน La Vallee อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 16 นาที

  Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris ฿6,993
  Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

  Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 7,545 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe, Disneyland® Paris และดิสนีย์วิลเลจ ส่วนVal d'Europe Shopping Center และWalt Disney Studios Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 28 นาที

   Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2 ฿1,236
   Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

   Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

   309 Rue de la Belle Etoile, ZI Paris Nord 2, BP5005, Roissy-en-France, Val-d'Oise
     
    3.3
    เต็ม 5 จาก 3,324 รีวิว
    2.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากParis Nord 2 International Business Park และศูนย์การค้า Aeroville ส่วนศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Villepinte Parc-des-Expositions ได้เพียง 24 นาที

    Résidence du Parc Val d'Europe ฿2,895
    Résidence du Parc Val d'Europe

    Résidence du Parc Val d'Europe

    2 rue Edouard Buffard, near Disneyland Paris, Montevrain, Seine-et-Marne
      
     3.4
     เต็ม 5 จาก 3,852 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     ที่พักนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe, Val d'Europe Shopping Center และหมู่บ้าน La Vallee ส่วนWalt Disney Studios Park และดิสนีย์วิลเลจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Serris Val d'Europe ได้เพียง 24 นาที

     Explorers Hotel at Disneyland® Paris ฿7,742
     Explorers Hotel at Disneyland® Paris

     Explorers Hotel at Disneyland® Paris

       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 5,742 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe, Disneyland® Paris และดิสนีย์วิลเลจ ส่วนVal d'Europe Shopping Center และWalt Disney Studios Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Paris Les Champs-Forts ได้เพียง 28 นาที และสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 29 นาที

      ibis Paris CDG Airport ฿2,472
      ibis Paris CDG Airport

      ibis Paris CDG Airport

      3 Rue de Bruxelles, BP 11122, Tremblay-en-France, แซน-แซงต์-เดอนีส์
        
       3.8
       เต็ม 5 จาก 4,072 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การค้า Aeroville, ห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet และศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte ส่วนศูนย์การค้า O'Parinor และParis-Le-Bourget อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Roissy Charles-de-Gaulle Airport ได้เพียง 9 นาที และสถานีชาร์ลส เดอ โกลล์ แอร์พอร์ต 2 ได้เพียง 21 นาที

       citizenM Paris Charles de Gaulle ฿2,895
       citizenM Paris Charles de Gaulle

       citizenM Paris Charles de Gaulle

       7 Rue de Rome, Roissypole, Terminal 3, Tremblay-en-France, แซน-แซงต์-เดอนีส์
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 3,818 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte 7.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากParc Asterix และสนามกีฬา Stade de France ส่วนParc de la Villette และมหาวิหารพระหฤทัยแห่งปารีส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Roissy Charles-de-Gaulle Airport ได้เพียง 2 นาที และสถานีชาร์ลส เดอ โกลล์ แอร์พอร์ต 2 เพียง 21 นาที

        โรงแรมไอเฟล โบลเมต ฿5,758
        โรงแรมไอเฟล โบลเมต

        โรงแรมไอเฟล โบลเมต

        78 Rue Blomet, ปารีส
          
         4.8
         เต็ม 5 จาก 535 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตที่ 15 สามารถเดินไปRue du Commerce และโรงพยาบาล Necker-Enfants Malades ได้ใน 15 นาที ส่วนตึก Montparnasse และRue Cler อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Vaugirard ได้เพียง 4 นาที และสถานี Volontaires ได้เพียง 7 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม