เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวฝรั่งเศส

เพลิดเพลินไปกับชายหาดเมดิเตอร์เรเนียน การเล่นสกีบนเทือกเขาแอลป์ ไวน์และชีสชั้นดี และเมืองที่มีชื่อเสียงอีกหลายๆ เมืองของโลกในประเทศยุโรปตะวันตกแห่งนี้

ไม่ว่าคุณจะคลั่งไคล้ฝรั่งเศสอย่างสุดขั้วหรือเป็นเพียงนักท่องโลกคนหนึ่ง ก็สามารถสนุกไปกับประเทศฝรั่งเศสที่มีเสน่ห์หลากหลายนี้ได้ ทั้งออกท่องไปยังเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ชายหาดที่ผ่อนคลาย เมืองชั้นนำที่โฉบเฉี่ยว แคว้นทำไวน์ หมู่บ้านเล็กๆ บนยอดเขา และชนบทที่สงบเงียบ 

บินสู่ปารีส เมืองหลวงของประเทศ เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็น “เมืองแห่งแสงสี" ยามเมื่อดวงไฟยามค่ำคืนของหอไอเฟล ถนนช็องเซลีเซ มหาวิหารน็อตเทรอดาม ตลอดจนสะพานต่างๆ ที่ทอดตัวข้ามแม่น้ำแซน สว่างขึ้นและสาดส่องเส้นทางเดินชมเมืองยามค่ำคืนสุดแสนมหัศจรรย์ เยี่ยมชมหอศิลป์ชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์, พิพิธภัณฑ์ออร์แซ (Musée d’Orsay) หรือพิพิธภัณฑ์เออรองเฌอรี (Musée de l’Orangerie)

ภูมิภาคทำไวน์ของฝรั่งเศสมีชื่อเสียงโด่งดัง หลายแห่งก็เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทั้งเบอร์กันดี บอร์โด และแชมเปญ แวะชิมไวน์เก่าหลากหลายรุ่นและเลือกซื้อได้ตามความชื่นชอบจากไร่องุ่นขนาดใหญ่หรือร้านไวน์เล็กๆ

มาอาบแดด เล่นน้ำ และใช้ชีวิตแบบริเวียราที่มาร์เซย์และชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศส กระทบไหล่คนดังและร่ำรวยตามท่าเรือชายฝั่งโกตดาซูร์อันโด่งดังต่างๆ ของเมืองนีซ อองทีป และแซงต์โทรเป มาเมืองคานส์ในเดือนพฤษภาคมพร้อมกับเหล่าคนดังที่ต่างพากันมาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ประจำปี พบชายหาดและคาเฟ่เล็กๆ เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ ได้ที่ม็องตง บ็องดอล และที่เมืองขนาดย่อมลงมาหน่อยอย่างกาสซีและลาซิวตา

พักผ่อนฤดูร้อนที่เทือกเขาแอลป์ฝั่งฝรั่งเศส เดินเขาไปตามเส้นทางชมธรรมชาติที่ขนาบด้วยดอกไม้ป่าและวิวหุบเขา ส่วนในฤดูหนาวก็เล่นสกีบนเทือกเขาสูงที่มีภูมิประเทศงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ฝรั่งเศสมีภูเขาสำหรับเล่นสกีมากกว่า 200 แห่ง ซึ่งประกอบไปด้วยเทือกเขาต่างๆ เชื่อมต่อกัน สำหรับผู้ที่ไม่เล่นสกีก็ยังสามารถนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปยังยอดเขามงต์บล็องก์เพื่อชมทิวทัศน์ของสามประเทศได้

โพรวองซ์และเขตลูเบอรอง มี “villages perchés” หรือหมู่บ้านซึ่งสร้างอยู่บนเขาสูงชันที่น่าสนใจหลายแห่ง แวะเที่ยวตลาดนัดรายอาทิตย์ที่กระจายอยู่ทั่วภูมิภาค ซื้อผลผลิตท้องถิ่นสดๆ และงานหัตถกรรมสีสันสดใส

สำหรับทางเหนือ ลองจินตนาการภาพชายหาดนอร์มังดีว่าเต็มไปด้วยนายทหารนับพันที่ทำหน้าที่เข้าโจมตีพวกนาซีทางทะเล ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญยิ่งในสงครามโลกครั้งที่ 2 เยี่ยมชมสุสานและอนุสรณ์สถานรำลึกถึงทหารอเมริกันที่เสียชีวิตในยุโรป

ปักหมุดให้ฝรั่งเศสเป็นที่หมายประจำของทุกปีแล้วมาเยือนแคว้นอันหลากหลายเหล่านี้ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะที่เมืองไหน หมู่บ้านใด คุณก็จะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารฝรั่งเศสเลอรสดังที่เป็นที่รู้กันทั่วโลกได้ตลอดเวลา


คู่มือออกสำรวจฝรั่งเศส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 64,556 แห่งใน ฝรั่งเศส
Résidence du Parc Val d'Europe ฿1,669
Résidence du Parc Val d'Europe

Résidence du Parc Val d'Europe

2 rue Edouard Buffard, Montevrain
   
  3.4
  เต็ม 5 จาก 3,457 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  ที่พักนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ห่างจากVal d'Europe 0.3 กม. และDisneyland® Paris 4.5 กม. ส่วนVal d'Europe Shopping Center และศูนย์ธุรกิจ Val d'Europe อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Serris Val d'Europe ได้เพียง 24 นาที

  ibis Paris CDG Airport ฿2,500
  ibis Paris CDG Airport

  ibis Paris CDG Airport

  3 Rue de Bruxelles, Tremblay-en-France
    
   3.8
   เต็ม 5 จาก 3,564 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากParis Nord 2 International Business Park, ศูนย์การค้า Aeroville และห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet ส่วนศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte และสนามกอล์ฟกอนเนสส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

   ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง ฿3,194
   ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง

   ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง

   8 Rue van Gogh, Paris
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 931 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขตที่ 12 ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬาแอคคอร์โฮเทลส์ และJardin des Plantes ส่วนมหาวิหารน็อตเทรอดาม และCentre Pompidou อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Gare de Lyon ได้เพียง 7 นาที และสถานี Quai de la Rapee ได้เพียง 8 นาที

    citizenM Paris Charles de Gaulle ฿2,838
    citizenM Paris Charles de Gaulle

    citizenM Paris Charles de Gaulle

    7 Rue de Rome, Tremblay-en-France
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 3,389 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมบูติคนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte 7.5 กม. และParc Asterix 18.7 กม. ส่วนParc de la Villette และสนามกีฬา Stade de France อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Roissy Charles-de-Gaulle Airport ได้เพียง 2 นาที และสถานีชาร์ลส เดอ โกลล์ แอร์พอร์ต 2 เพียง 21 นาที

     Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris ฿3,367
     Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

     Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

     40 Avenue de la Fosse des Pressoirs, Magny-le-Hongre
       
      4.0
      เต็ม 5 จาก 7,098 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe และDisneyland® Paris ส่วนดิสนีย์วิลเลจ และสนามกอล์ฟ Disneyland® Paris อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 27 นาที

      โรงแรมไอเฟล โบลเมต ฿4,318
      โรงแรมไอเฟล โบลเมต

      โรงแรมไอเฟล โบลเมต

      78 Rue Blomet, Paris
        
       4.8
       เต็ม 5 จาก 424 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตที่ 15 ภายในระยะ 2 กม. จากRue du Commerce, ตึก Montparnasse และParis Expo Porte de Versailles ส่วนหอไอเฟล และLes Invalides อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Vaugirard ได้เพียง 4 นาที และสถานี Volontaires ได้เพียง 7 นาที

       Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2 ฿838
       Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

       Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

       309 Rue de la Belle Etoile, Roissy-en-France
         
        3.3
        เต็ม 5 จาก 2,856 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte 2.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากParis-Le-Bourget และMuseum of Air and Space ส่วนสนามกีฬา Stade de France และParc Asterix อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Villepinte Parc-des-Expositions ได้เพียง 24 นาที

        Disney's Hotel Santa Fe ฿4,742
        Disney's Hotel Santa Fe

        Disney's Hotel Santa Fe

        Disneyland Resort Paris, Marne-la-Valle, Coupvray
          
         3.9
         เต็ม 5 จาก 1,894 รีวิว
         2.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง คุณสามารถเดินไปVal d'Europe และDisneyland® Paris ได้ใน 15 นาที ส่วนดิสนีย์วิลเลจ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 16 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ