ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Softrock บน trover

โรงแรมและที่พักใกล้สยามพารากอน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้สยามพารากอน

 ไอสนุก แบงค็อก
3.5 out of 5
1.7 กม. จาก สยามพารากอน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿693
4.4/5Excellent! (3,012 รีวิว)

"โอเคดี โรงแรมใจกลางเมืองในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มค่ามาก แต่เสียอย่างเดียวถ้าใครเอารถยนต์ส่วนตัวมา คือทางเข้าแคบมากกกก แต่เมื่อถึงโรงแรมแล้ว มีรปภ.คอยบริหารจัดการให้ ถือว่าโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2020

ไอสนุก แบงค็อก
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
4.5 out of 5
0.3 กม. จาก สยามพารากอน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,620
4.1/5Very Good! (4,071 รีวิว)

"The location is ideal at working distance of all key shopping malls and BTS skytrain. The staff is very welcoming and friendly."…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2020

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
ไอบิส กรุงเทพ สยาม
3 out of 5
0.3 กม. จาก สยามพารากอน
ดูราคา
4/5Very Good! (1,799 รีวิว)

"ใกล้สถานีbts สนามกีฬา #เวลาปิดประตูห้องจะเสียงดังมาก"…"

รีวิวเมื่อ 13 ธ.ค. 2019

ไอบิส กรุงเทพ สยาม
โรงแรมวี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่
5 out of 5
0.4 กม. จาก สยามพารากอน
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (2,065 รีวิว)
ประทับใจ

"พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ ที่พักสะดวกสบาย ใกล้กับห้างสรรพสินค้า"…"

รีวิวเมื่อ 19 พ.ค. 2018

โรงแรมวี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่
เมอร์เคียว สยาม กรุงเทพฯ
4 out of 5
0.3 กม. จาก สยามพารากอน
ดูราคา
4.2/5Excellent! (2,019 รีวิว)

"ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย บริการดี"…"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2019

เมอร์เคียว สยาม กรุงเทพฯ
โรงแรมซิติน ประตูน้ำ กรุงเทพ บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
3 out of 5
0.9 กม. จาก สยามพารากอน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿585
3.6/5Good! (634 รีวิว)

"ก็ดีนะพนักงานให้ความช่วยเหลือดีแต่เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องน่าจะมีให้ครบเช่นไม้แขวนเสื้อ ร้องเท้า แปรงยาสีฟัน. และอาหารเช้าเพิ่มไข่ ใส้กรอกน่าจะดูดีกว่านี้นะค่ะแต่ทั้งหมดก็ถือว่าดีนะมีโอกาสเราจะมาพักอีกนะค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.ค. 2018

โรงแรมซิติน ประตูน้ำ กรุงเทพ บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม
4.5 out of 5
0.4 กม. จาก สยามพารากอน
ดูราคา
4.3/5Excellent! (2,053 รีวิว)

"All the best your hotel"…"

รีวิวเมื่อ 1 ส.ค. 2017

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ
4.1/5Very Good! (25 รีวิว)
I'll back again

"Located in the city center with free parking, they also provide valet parking. Staffs are very attentive and polite, room is spacious and newly renovated. We enjoyed our stay and will come back again."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.พ. 2020

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ
โรงแรมสยาม เคมพินสกี กรุงเทพ
5 out of 5
0.1 กม. จาก สยามพารากอน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,470
4.6/5Exceptional! (1,420 รีวิว)
บรรยากาศดีงาม

"ห้องพักสะอาด mini barฟรี พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย มีสวนให้เด็กได้เดินเล่นดีมากๆทางเดินเชื่อมเข้าห้างพารากอนสะดวก"…"

รีวิวเมื่อ 13 ธ.ค. 2018

โรงแรมสยาม เคมพินสกี กรุงเทพ
เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี
4 out of 5
0.5 กม. จาก สยามพารากอน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿475
4.1/5Very Good! (1,924 รีวิว)
เหมาะสำหรับครอบครัว

"เหมาะกลุ่มและครอบครัว"…"

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2018

เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สยามพารากอน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมสยามพารากอน และเที่ยวสยามพารากอน

เกี่ยวกับสยามพารากอน

ศูนย์การค้าสยามพารากอนอยู่บนถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ศูนย์การค้าแห่งนี้มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ และมีร้านค้ามากกว่า 270 ร้าน ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์จะคับคั่งไปด้วยผู้คน สยามพารากอนเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. การเดินทางทำได้โดยรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีสยาม ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนเส้นทางระหว่างสายสีลมและสายสุขุมวิท

ห้ามพลาด

เมื่อมาเที่ยวสยามพารากอนต้องไม่พลาด ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิลด์ (Sea Life Bangkok Ocean World) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของศูนย์การค้า จุดถ่ายภาพยอดนิยมคือ อุโมงค์กระจกใต้น้ำ ซึ่งสามารถมองเห็นปลาชนิดต่างๆ ได้อย่างชัดเจน สัตว์น้ำที่โดดเด่นได้แก่ แมงกะพรุน เมื่อกระทบกับไฟเรืองแสงแล้วจะสะท้อนแสงอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีโชว์การให้อาหารปลาฉลามและปลากระเบน

สยามพารากอนนอกจากจะมีร้านอาหารและร้านค้าให้บริการมากมายแล้ว บนชั้น 5 ยังมีคิดส์ซาเนีย (Kidzania) ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กอายุ 4-14 ปี มีลักษณะเป็นเมืองจำลองเสมือนจริงประกอบด้วยร้านค้า ธนาคาร โรงพยาบาล โรงละคร สนามบิน และยานพาหนะ เด็กๆ จะได้ทดลองกิจกรรมและสวมบทบาทในอาชีพต่างๆ เพื่อให้เด็กเกิดการเรียนรู้และเกิดแรงบันดาลในอนาคต กิจกรรมอื่นๆ สำหรับครอบครัวได้แก่ ลานโบว์ลิ่ง 38 เลน โรงภาพยนตร์ซีนีเพล็กซ์ 16 โรง และโรงภาพยนตร์พร้อมจอภาพยนตร์ IMAX 3 มิติขนาดใหญ่

ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารในสยามพารากอนกระจายอยู่ตามชั้นต่างๆ แต่ส่วนมากจะอยู่บนชั้น 4 และชั้น G สำหรับผู้ที่มองหาอาหารราคาประหยัด ขอแนะนำศูนย์อาหารฟู้ดฮอลล์ ชั้น G มีอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดีย อาหารไทย และอาหารอิตาเลียน การใช้บริการที่ศูนย์อาหารแห่งนี้ต้องซื้อบัตรแทนเงินสดในการซื้ออาหาร ถัดจากฟู้ดฮอลล์คือ กูร์เมต์ มาร์เก็ต (Gourmet Market) เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตที่จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคระดับพรีเมียมทั้งไทยและต่างประเทศ มีตัวอย่างอาหารให้ลองชิมฟรี บริเวณใกล้เคียงมีโรงแรมสยามเคมปินสกี้ให้บริการบาร์ระดับห้าดาว ส่วนบาร์ดาดฟ้าจะอยู่ในโรงแรมมิวส์และโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์

ช้อปปิ้ง

สยามพารากอนแบ่งโซนช้อปปิ้งตามประเภทของสินค้าได้แก่ ชั้น G สินค้าระดับไฮเอนด์และผ้าไหมจิม ทอมป์สัน ชั้น 1 สินค้าบูติกราคาประหยัดและผลิตภัณฑ์สปา ชั้น 2 โชว์รูมรถยนต์ หนังสือ และผลิตภัณฑ์ความงาม ชั้น 3-4 เครื่องใช้ไฟฟ้าและของตกแต่งบ้าน ชั้น 5 โรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง และศูนย์แสดงสินค้า จัดการประชุม และสถานที่แสดงคอนเสิร์ต

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ สยามพารากอน
สยามพารากอน ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชนของ กรุงเทพ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและแหล่งช้อปปิ้ง หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 357 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักยอดนิยมใกล้ๆ สยามพารากอน
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก สยามพารากอน และยังเป็น โรงแรม 4.5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 ห้องอาหารและ2 บาร์/เลานจ์ ที่พักอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ไอบิส กรุงเทพ สยาม และ โรงแรมวี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ สยามพารากอน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่พักใกล้ สยามพารากอน ในราคาสุดคุ้ม
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ สยามพารากอน
บ้านจิม ทอมป์สัน, พระที่นั่งวิมานเมฆ และ มิวเซียมสยาม ต่างเป็นที่จัดแสดงสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่คุณไม่ควรพลาด สถานที่สำคัญเช่น ศาลพระพรหมเอราวัณ, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ วัดโพธิ์ เป็นแลนมาร์กที่นักท่องเที่ยวอย่างคุณไม่ควรพลาด ชมการแสดงสดที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังได้ที่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และ สยามนิรมิต
การเดินทางไปยัง สยามพารากอน
ด้วยตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย การเดินทางใน สยามพารากอน จึงไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป คุณสามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินที่อยู่ไม่ไกล เช่น สถานีบีทีเอสราชดำริ, สถานี BTS สยาม และ สถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม ออกไปสำรวจพื้นที่อื่นๆ กระโดดขึ้นรถไฟได้เลยที่ สถานีรถไฟหัวลำโพง

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในสยามพารากอน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม